Posts

Sau một thời gian trả lời tư vấn của các bạn Học sinh, Học viện tổng kết một số vấn đề về tuyển sinh bao gồm: trường năng khiếu, điểm tiếng Anh, khối ngành xét tuyển.

1. Xét tuyển theo học bạ: 30% chỉ tiêu từng ngành/chuyên ngành đối với thí sinh là học sinh các trường chuyên/năng khiếu đạt học lực Giỏi, hạnh kiểm Tốt trong cả 3 năm học THPT. Và giải quốc gia. Danh sách các trường chuyên, năng khiếu tham khảo theo địa chỉ:
http://tuyensinhajc.edu.vn/…/953-danhsachtruongchuy...en-nangk…
Không có các ngoại lệ khác.
Học sinh đạt giải quốc gia (chỉ xét giải 1,2,3), tuy nhiên các bạn cần theo dõi sát sao website tuyển sinh của Học viện, địa chỉ:
http://tuyensinhajc.edu.vn/

2. Đối với các môn: KHTN, KHXH: Điểm tính theo điểm trung bình của 3 môn tổ hợp.

3. Học viện có sử dụng điểm thi được bảo lưu theo Quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT QG để xét tuyển.

4. Học viện sử dụng kết quả miễn thi THPT QG bài thi môn Tiếng Anh để tuyển sinh với mức quy đổi điểm chứng chỉ tiếng Anh sang điểm xét tuyển sinh. Chi tiết theo địa chỉ:
http://tuyensinhajc.edu.vn/…/951-thong-tin-tuyen-sinh-dai-h…

5. Tất cả các khối ngành xét tuyển đều được thông báo rõ ràng theo địa chỉ: http://tuyensinhajc.edu.vn/…/951-thong-tin-tuyen-sinh-dai-h…
Không xét các ngoại lệ khác.

6. Các thông tin thêm, các bạn vui lòng đọc kỹ thông báo tuyển sinh trước khi hỏi tư vấn.

Cảm ơn các bạn và mong sớm đón các bạn là một thành viên của Học viện. Chúc các bạn thành công.

See More

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ MÔN THI NĂNG KHIẾU BÁO CHÍ XÉT TUYỂN NGÀNH BÁO CHÍ

Các bạn chia sẻ thông tin này nhé, đọc kĩ những nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về cấu trúc bài thi,thời gian thi môn thi Năng Khiếu Báo chí và đặc biệt là cách thức nộp hồ sơ các bạn nhé !!!

I. Cấu trúc bài thi Năng khiếu báo chí gồm 2 phần:...
- Phần thứ nhất (3 điểm): Tất cả thí sinh dự thi ngành Báo chí làm bài thi trắc nghiệm gồm 30 câu hỏi, thời gian làm bài 30 phút: kiểm tra hiểu biết chung (nội dung đề thi nằm trong các môn học: Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn của chương trình Trung học phổ thông, chủ yếu là lớp 12).
- Phần thứ hai (7 điểm):
+ Đối với thí sinh dự thi chuyên ngành Quay phim truyền hình, Ảnh báo chí:
(1) Xem hình ảnh (ảnh chụp, video clip) và viết bình luận không quá 500 chữ về hình thức, kỹ thuật, nội dung hình ảnh được xem, thời gian làm bài 30 phút (3 điểm);
(2) Trả lời phỏng vấn trực tiếp để thể hiện hiểu biết về lĩnh vực quay phim truyền hình, ảnh báo chí; kiến thức về tạo hình và bố cục, tư duy hình ảnh; ý tưởng sáng tạo; khả năng giao tiếp… (4 điểm)
+ Đối với thí sinh dự tuyển các chuyên ngành khác của ngành Báo chí: Làm bài thi tự luận gồm 2 câu hỏi, thời gian làm bài 120 phút.
Câu 1 (3 điểm): Đánh giá năng lực xử lý, biểu đạt thông tin và sử dụng ngôn ngữ trong xây dựng, hoàn thiện văn bản. Dạng thức đề thi có thể là: Cung cấp một văn bản báo chí có lỗi sai (về quan điểm chính trị, cấu trúc văn bản, về tính logic, về văn phong, về cách sử dụng ngôn từ…) yêu cầu thí sinh sửa chữa và hoàn thiện văn bản theo cách của mình.
Câu 2 (4 điểm): Đánh giá năng lực phát hiện vấn đề và thể hiện quan điểm cá nhân. Dạng thức đề thi có thể là: Cung cấp thông tin về một vấn đề, một sự kiện, yêu cầu thí sinh viết một bài luận tối đa là 500 từ.

II. Thời gian thi Năng khiếu báo chí: ngày 08/7 và 09/7/2018.

III. Phát hành và Nhận hồ sơ:
Hồ sơ dự thi Năng khiếu báo chí sẽ được phát ra từ ngày 15/5/2018 và thời gian thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển qua đường bưu điện là đến hết 15/6/2018 tại địa chỉ:
Phòng Tuyển sinh Kế hoạch và Tổng hợp, Ban Quản lý Đào tạo
Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024 37546966 (máy lẻ 306, 307).

Khuyến khích các thí sinh tới mua hồ sơ trực tiếp tại Học viện để được tư vấn cụ thể.
Những bạn ở tỉnh xa có thể theo dõi fanpage tải về bản online của hồ sơ và chuyển về Học viện qua đường bưu điện theo địa chỉ trên (ngay khi có phiên bản online, ad sẽ cập nhật trên fanpage).

See More
Image may contain: text
Reviews
4.7
349 Reviews
Tell people what you think
Đỗ Thắng Dũng
· July 18, 2017
Good
Dung Ivy
· February 25, 2018
Tuyển CTV viết bài cho báo về các chuyên mục, tin tức.... phù hợp với sở thích và năng lực của các bạn.
Yêu cầu:
- Có đam mê và kĩ năng viết( chưa có kĩ năng sẽ được đào tạo)...
- Sắp xếp đủ thời gian, đảm bảo khối lượng công việc.
- Ưu tiên các bạn sv năm cuối or đang đi thực tập để có thể làm Full time tại văn phòng.
Quyền lợi.
- Đối với CTV: Làm việc tại nhà, không cần đến văn phòng. Thu nhập = lương cứng + Số lượt đọc/ bài viết.
- Đối với Full time: Làm việc tại văn phòng, lương cứng + số lượt đọc/ bài viết + hiệu quả công việc.
Thu nhập sẽ trao đổi trực tiếp, phù hợp với năng lực của các bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms Dung: 0971.636.282 để được giải đáp
See More
Le Thu Trang
· October 25, 2017
J house shop cần tuyển gấp 1 nhân viên nữ bán hàng Mỹ phẩm, hàng tiêu dùng xách tay.
Thời gian làm việc: 2h30pm đến 10pm
Địa điểm làm việc: 91c8 hoàng quốc việt hà nội...
Thu nhập: 3,5tr/ 1 tháng có thưởng thêm theo doanh thu.
Chế độ: nghỉ 2 ngày 1 tháng
Yêu cầu: nữ ngoại hình xinh xắn, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực trong công việc.
Thời gian thử việc: 1 tuần
Được đào tạo học hỏi thêm nhiêu kỹ năng tư vấn giới thiệu và chăm sóc khách hàng.
Liên hệ 0985536611
See More
Hy Vọng
· August 2, 2017
Mình là chiến sĩ nghĩa vụ công an khoá k51. Vừa rồi mình có đăng kí thêm nguyện vọng 2 vào trường báo chí và tuyên truyền. Và chẳng may mình ko đủ điểm đỗ nv1 vào trường cảnh sát nhưng lại đỗ vào nv2 ...trường báo chí. Nhưng qui định và thủ tục nhập học của trường đối với chiến sĩ nghĩa vụ như mình thật là quá khó khăn. Phải nộp phiếu báo điểm gốc trong khi chỉ có 1 phiếu để mình xét chuyển chuyên nghiệp vào tháng 3 sang năm. Không những vậy qui định của trường còn phải bắt học được 1 học kì mới được bảo lưu. Trong khi đó mình phải hoàn thành nghĩ vụ trong 3 năm. Đến tháng 3 năm 2018 mới xong. Lsao có thể bỏ nhiệm vụ mà đi học được đây. Đã cho mình đăng kí thêm nguyện vọng mà làm khó mình ntn thì thật là không biết phải làm gì bây giờ��� See More
Trung Hai Home
· May 1, 2017
Mời làm cộng tác viết bài marketing online lĩnh vực bất động sản không cần kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể để các bạn có thể làm được dễ dàng, các bạn có thể nghĩ nó dễ như công việc v...iết các bài văn miêu tả, viết các mẩu tin tức:
Mình là admin các trang web các dự án bất động sản (FLC, VinHomes) đang cần tuyển một số bạn sinh viên vào nhóm viết bài về các dự án bất động sản. Chi tiết công việc sẽ được nêu cụ thể khi được chấp nhận vào nhóm.
- Chỉ có một yêu cầu bắt buộc là nhiệt tâm, không cần kinh nghiệm, những yêu cầu khác là không bắt buộc và có thể được chỉ dẫn cách làm.
- Có tư duy tưởng tượng, sáng tạo, có khả năng viết lách. Hiểu được các bản vẽ kỹ thuật, hoặc có tư duy hình học hoặc tư duy về không gian, hoặc có chút kỹ năng vẽ hình/hội họa.
- Biết đánh văn bản, yêu cầu biết đánh 10 ngón. Nếu không biết sẽ được chỉ dẫn cách luyện tập đánh 10 ngón để đạt tốc độ đánh văn bản nhanh.
- Biết sử dụng các chương trình xử lý ảnh, Photoshop, biên tập Video là một lợi thế. Nếu không biết sẽ được hướng dẫn cách sử dụng.
Giá đánh máy thuê trên thị trường hiện nay là 3000-5000đ/trang A4 tương đương ~650 từ. Tuy nhiên các bạn sẽ được trả khoảng 40-100đ/1 từ (hoặc hơn (không có giới hạn) tùy kinh nghiệm, kỹ năng, chất lượng bài viết) tương đương 40k-100K+ / một bài viết 1000 từ khi hợp tác công việc này. Bên cạnh đó, sau quá trình làm việc các bạn sẽ tích lũy được các kiến thức: marketing online, xuất bản báo chí, xuất bản web, kỹ thuật thiết kế đồ họa, kỹ thuật xử lý văn bản, kỹ thuật tối ưu công cụ tìm kiếm Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google...

Một cơ hội tốt cho các bạn được trải nghiệm thêm các kỹ năng mới cho các công việc tương lai.
Hồ sơ gửi vào mailbox tungoctrung@gmail. com bao gồm:
- Bảng điểm các môn học (tính tới thời điểm hiện tại).
- Thông tin giới thiệu sơ lược về bản thân, các thành tích đạt được.
- Liệt kê những kinh nghiệm làm việc, hoặc kinh nghiệm viết lách, kinh nghiệm làm việc với các hệ thống online/web (nếu có), kể cả kinh nghiệm chém gió trên diễn đàn/trên Facebook (viết được bao nhiêu bài viết Facbook/diễn đàn), hoặc các hoạt động ngoại khóa...
Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sư phạm.
Liên hệ gấp để kịp nhận một chân vào nhóm: 0917022030, tungoctrung@gmail .com .
Thời hạn nhận hồ sơ: 15/5/2017.
See More
Kim Chi Lệ Mỹ
· January 31, 2018
Hot! Hot! Hot!
Dự án UFO Media sắp triển khai cần tuyển gấp 3 CTV Biên kịch. Ưu tiên những bạn sinh viên sắp ra trường muốn tìm chỗ thực tập. Lương thỏa thuận tùy thuộc theo năng lực. Ai có nhu cầu l...iên hệ mình nhé.
Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Zen Branding - Số 27 Trung Yên 14, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
See More
Trần Minh Thu
· February 18, 2018
Vâng ạ! Công ty bé ở Hà Nội ạ! Công ty em cho vay tiền tín chấp 100% ạ! Sinh viên được ưu tiên vay hơn ạ! Khi cần vay tiền gọi ngay 0989862233 cho bé nhé.
Hoa Phương
· July 20, 2017
Gửi các bạn sinh viên! Chị cần tuyển 03 bạn sinh viên có khả năng MC, thuyết trình đứng lớp Kỹ năng cho các em học sinh tại Trung tâm. Ưu tiên các bạn có kỹ năng sư phạm. Các ba...̣n chưa có kinh nghiệm đứng lớp, sẽ được đào tạo miễn phí tại Trung tâm. Quyền lợi: lương theo giờ dạy Địa điểm: Cầu Giấy, Từ Liêm Các bạn có khả năng, ib hoặc liên hệ với chị theo số 0962 050 760 See More
Phạm Thị Điệp Hiền
· July 27, 2017
Đối Tác của bên mình là TOPICA đang tuyển bạn đồng hành. Vị trí : Nhân viên Marketing Thương hiệu
Địa chỉ : Tầng 3, Số 75 Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Mức lương : 6-7 triệu...
Yêu cầu:
-Tốt nghiệp Đại học ngành báo chí, marketing, truyền thông hoặc các ngành có liên quan
-Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm trong công việc Truyền thông thương hiệu
-Nhiệt huyết, đam mê, công hiến cho công việc để có được những ý tưởng và sản phẩm chất lượng
-Không ngại khó khăn khi được giao trọng trách hoặc lên làm sếp.
Gửi Cv cho mình vào Ib
Liên hệ: Hiền: 01675659653
Welcomeeeee ♥
See More
Hà Domino
· January 23, 2018
Năm nay em hok 12 sắp ra trườg và Có nguyện vọg vào hok tại trườg!!!��
Dieu Nguyen
· June 21, 2017
TUYỂN 02 NHÂN VIÊN CONTENT WEBSITE
1. Mô tả công việc
• Viết Content Marketing online và offline cho website, fanpage, các chương trình khuyến mãi, email marketing, Blog, Email,SMS …...
• Hợp tác cùng team quản lý Fanpage của Công ty, update các tin tức, status trên fanpage hàng ngày.
• Làm nội dung cho các dự án Truyền thông – Marketing.
• Lên kế hoạch nội dung cho từng sản phẩm phù hợp với kế hoạch Marketing của Công ty.
• Phối hợp với bộ phận SEO của Công ty.
• Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing.
• Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên các mạng xã hội, website của Công ty.
• Viết và biên tập bài PR, thông cáo báo chí.

2. Quyền lợi được hưởng
• Lương cứng 5-7 triệu đồng/tháng tuỳ năng lực + Thưởng theo quý, năm
• Tham gia các lớp đào tạo, huấn luyện nâng cao kỹ năng
• Tham dự các hoạt động sự kiện,..do Công ty tổ chức
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và dễ thăng tiến.
• Cơ hội gắn bó làm việc lâu dài với công ty.

3. Yêu cầu công việc • Có cá tính trong lối viết
• Có khả năng sáng tạo cao, giàu ý tưởng, viết rõ nghĩa, ngắn gọn, đắt giá, trực diện, khả năng tư duy ngôn từ tốt.
• Có kỹ năng viết, biên tập và xuất bản nội dung sáng tạo và nhanh chóng.
• Có kinh nghiệm về sáng tạo nội dung.
• Kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm về content marketing
• Hăng hái trong công việc, học hỏi nhanh, có khả năng tự học.
• Khả năng tập trung vào chi tiết tốt, tỉ mỉ với công việc.
• Ham học hỏi, ý thức nâng cao kiến thức, kinh nghiệm.
• Tinh thần việc tập trung, nhiệt tình với công việc, và chịu được áp lực công việc.

4. Gửi CV về địa chỉ email: Coolbellvietnam@gmail
See More
Lê Dũng
· 6 hours ago
Rất hay và bổ ích
Truong BiBi
· November 23, 2016
Em xin chào các thầy cô và các bạn. Em xin chào các rthầy cô và các bạn.ạn sinh viên học trong trường Báo chí, nên e rất mong muốn được hợp tác với 1 bạn trong Học viện. Bên em đang tuyển 01 vị trí Ma...rketing - Truyền thông: Nhiệm vụ là Viết bài, quảng cáo, truyền thông về giáo dục, tuyển sinh các hoạt động của nhà trường nhằm thu hút đông đảo Phụ huynh quan tâm và cho con nhập học tại trường. Làm việc tại công ty Capiedu Việt Nam - Hệ thống giáo dục Capeidu. Địa chỉ làm việc tại Chung cư Ecohome 1 - Đông Ngạc - Bắc Từ Liêm. Chế độ làm việc: Làm hành chính từ Thứ 2 đến sáng T7, hưởng theo quy định của Luật lao động (thưởng, nghỉ lễ tết, Đóng bảo hiểm) Lương: 5-7 triệu yêu cầu: Có kinh nghiệm- chuyên ngành viết bài, Kinh nghiệm Marketing truyền thông.
Rất mong được hợp tác với các A/c là sinh viên của Học viện Báo Mọi chi tiết liên hệ: Ms. Bích: 0918422552
See More
Hung Nguyen
· June 21, 2017
Việc làm thêm cho các bạn sinh viên:
Tuyển 3 order bưng bê Nhà hàng Ngan Phố 60 phố Duy Tân, thời gian linh hoạt trong khoảng 9h—15h. Lương cạnh tranh. Khoảng cách gần trường đi bộ dễ dàng. Liên hệ 09...49226060 hoặc qua trực tiếp See More
Trang Linh
· June 6, 2017
Hot Hot Hottt
Fit24 Fitness & Yoga Center cơ sở số 20/165 Cầu Giấy đang có chường ưu đãi lớn dành cho học sinh sinh viên . chủ với 420k/1 tháng là có thể tập luyện trong 1 phòng tập 5* với đầy đủ tiện... nghi , cơ sở vật chất máy móc hiện đại nhất , đầy đủ các lớp Group-X và các lớp Yoga với gv đến từ ấn độ . Tắm nóng lạnh xông hơi đầy đủ . Còn chờ gì nữa . Hãy trải nghiệm mùa hè này cùng Fit24 bạn nhé ��
☏ 090.222.6165
� Số 20 . Ngõ 165 Cầu Giấy - HN
See More
Hùng HaNoi
· March 29, 2017
Tài Chính Sinh Viên Dịch vụ cho sinh viên các trường Cao đẳng - Đại Học - Liên Thông - Cao Học Học tại địa bàn Hà nội vay tiền qua CMT + TSV cùng theo các giấy tờ khác liên quan đến sinh viên
=> Cho v...ay đến số tiền bạn có nhu cầu
=> Thời hạn trả kéo dài đến trước khi tốt nghiệp 01 tháng
=> Hồ sơ xử lý nhanh chóng - xét duyệt trong vòng 5 phút
=> Bảo mật thông tin vay với gia đình - người thân
=> Lược bỏ tất cả các thủ tục khó khăn cho bạn
* An toàn - Uy tín vì chúng tôi luôn khẳng định được sẽ là địa chỉ tin cậy mọi sinh viên lựa chọn :ĐC :Hà Nội
Liên hệ để được hỗ trợ : Anh Hung 0961856698
See More
Truong Thanh
· January 4, 2017
Shop Mình đang cần tuyển 1-2 bạn sinh viên ( ưu tiên khối C, sinh viên Học viện báo chí) hoặc chị em nào rảnh rỗi hay online phụ giúp mình viết bài và quản lý Page,
bán hàng trên các mạng facebook hoặ...c zalo.mặt hàng mỹ phẩm , lương tháng từ 4-8tr tùy năng lực, bạn nào có nhu cầu muốn kiếm thêm thu nhập hay tìm việc làm thì liên hệ cho mình hoặc inbox qua zalo, theo sdt 0972.190.861
Mỹ Phẩm Ấn Độ- Indian Beauty
See More
Nguyễn Lương Hương Nhài
· August 8, 2017
Nếu được chọn lại tôi sẽ vẫn chọn Ajc �
Ngo Thanh Son
· November 22, 2016
Tuyển sinh viên làm nhà hàng, bao ăn ở, làm 5h/ngày, có lương:
- Khu vực Cầu Giấy
- Ở miễn phí, phòng đẹp, có internet, bao ăn 1 bữa...
- Làm công việc bán hàng cho nhà hàng từ 14h30 - 19h30 từ T2 - T6 hàng tuần + 2 T7/1 tháng
- Lương: 1.2 triêu/tháng + có thể làm thêm ca nếu muốn
- Chỉ tuyển sinh viên nam, năm 1 - 2
- Ưu tiên: Đã từng làm bán hàng, có phương tiện đi lại
Liên hệ: A Sơn - 8/36 Duy Tân, Cầu Giấy - 0969122379
See More
The Carnation
· August 7, 2017
Là ước mơ là đam mê và cũng là khát vọng của tôi
Videos
Hướng dẫn sử dụng 4 giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG 2015
99
80
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2015 Cần thiết cho các em
179
54
Chào mừng tân sinh viên-K36
371
27
Photos
Posts

Năm thu hoạch của Khoa Báo chia tại Hội Báo toàn quốc 2018.

KHOA BÁO CHÍ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền added 31 new photos.

Tham dự Hội báo toàn quốc, chi hội Khoa Báo chí là thành viên chủ chốt của Học viện Báo chí và Tuyên truyền với 5 thành viên Ban tổ chức. Khoa Báo chí chịu trác...h nhiệm chính cho đề án thiết kế, thi công gian trưng bày, phối hợp với các khoa phòng khác trong Học viện tổ chức các sự kiện trong suốt 3 ngày Hội Báo.

Trong thực tế, đây là ngày hội của tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Báo chí. Khoa Báo chí đảm trách luôn mảng truyền thông về Hội báo, với sự tham gia tích cực và hiệu quả nhất của Câu lạc bộ báo chí truyền thông CJC và Liên chi đoàn Khoa Báo chí. Tất cả các sự kiện của Hội báo đều được sinh viên đưa tin, hàng trăm tác phẩm ảnh, hàng chục video clip sự kiện được đưa trên các phương tiện truyền thông đại chúng và các fanpage mạng xã hội. Sinh viên Khoa Báo chí sử dụng thiết bị trường quay ảo và LU500 phát trực tiếp các sự kiện trên fanpage của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, fanpage của Khoa Báo chí và Fanpage của CLB CJC.

Các thầy cô và các em sinh viên phối hợp với các đối tác của Khoa tổ chức thành công 3 sự kiện vào ngày 16 và 17/3 tại Hội báo:
- Toạ đàm: các dự án đào tạo thực hành ở Khoa Báo chí
- Toạ đàm: Đào tạo truyện thông đa phương tiện và Truyền thông đại chúng ở Khoa Báo chí, HVBCTT
- Giới thiệu sách và giao lưu ký tặng 200 cuốn sách nghiệp vụ báo chí của Khoa Báo chí, HVBCTT

Thu hoạch từ Hội báo toàn quốc 2018 thì rất lớn:
- một là, khoa đã góp phần cho giải thưởng chung:giải A cho gian trưng bày của các chi hội nhà báo Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
- hai là, có 3 thầy cô đoạt giải Công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí là: PGS,TS Đỗ Thị Thu Hằng, TS Trần Quang Diệu và TS Lê Thu Hà
- Ba là, thu hoạch về tác phẩm và thực hành tác nghiệp của thầy trò Khoa Báo chí chúng ta. Hiếm có lúc nào mà thầy trò Khoa Báo chí cùng rầm rập chạy săn ảnh săn tin cùng nhau thế này.
- Bốn là, chúng ta có cơ hội tham quan, học tập từ các cơ quan báo chí, các sản phẩm báo chí, các nhà báo. Đây là môi trường học tập không dễ có được trong giảng đường đại học.
- Và thứ năm, điều quan trọng nhất là cảm xúc và trải nghiệm về nghề báo của chúng ta. Ba ngày qua cho chúng ta thấy giá trị và thách thức của nghề báo, từ đó bồi đắp thêm ý chí rèn nghề, sẵn sàng cống hiến cho công chúng những tác phẩm báo chí tốt. Trong Toạ đàm chiều 16/3, nhà báo Huy Minh (báo Lao động) nói: “Hãy để tác phẩm của bạn nói thay bạn”.

Hơn tất cả những điều trên, chúng ta cảm nhận được niềm tự hào và trách nhiệm với thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền chúng ta, với thương hiệu FoJ Khoa Báo chí 56 năm qua.

P/s: Toàn bộ tác phẩm, sản phẩm báo chí truyền thông trên fanpage này thuộc bản quyền của Giảng viên, sinh viên Khoa báo chí FoJ. Mời các thầy cô và sv gửi file ảnh hoặc video hoặc link tác phẩm để bổ sung nhé!

See More

Sự kiện tặng sách của Khoa Báo chí sắp diễn ra.
Địa điểm: Gian trưng bày Học viện Báo chí
Bảo tàng Hà Nội
Thời gian: 9h sáng 17/3/2017

Image may contain: 2 people, people sitting

Gian hàng học viện với sự có mặt của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Image may contain: 5 people, people standing
Image may contain: 7 people, people standing and suit
Image may contain: 6 people, people smiling, people standing and suit
Image may contain: 3 people, people smiling, people standing

Cơ chế tuyển sinh mới của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (XÉT TUYỂN HỌC BẠ)
Nhiều em thắc mắc cái vấn đề:
"Xét tuyển theo học bạ: 30% chỉ tiêu từng ngành/chuyên ngành đối với thí sinh là học sinh các trường chuyên/năng khiếu đạt học lực Giỏi, hạnh kiểm Tốt trong cả 3 năm học THPT (Danh sách các trường chuyên/năng khiếu xem website http://ajc.hcma.vn/). Thí sinh thuộc đối tượng này đăng ký xét tuyển ngành Báo chí phải dự thi môn Năng khiếu báo chí và đạt 5.0 điểm trở lên (th...eo thang điểm 10) mới đủ điều kiện xét tuyển."
Sẽ được giải thích như sau:
1. Phải là học sinh học trường chuyên/năng khiếu
2. Phải đạt học sinh GIỎI, hạnh kiểm TỐT 3 năm cấp 3
3. Sẽ được tuyển thẳng với chỉ tiêu 30% từng ngành/chuyên ngành của học viện. Với những bạn đăng ký các khoa có chuyên ngành báo chí như khoa Báo chí hay khoa Phát thanh - Truyền hình thì phải có bài thi năng khiếu báo chí từ 5 điểm trở lên
Ví dụ:40 chỉ tiêu thì sẽ có: 40*30% = 12 chỉ tiêu dành cho các trường năng khiếu/chuyên. Nếu số học sinh đăng ký tuyển thẳng không đủ 12 chỉ tiêu thì sẽ chuyển dịch sang cho những bạn nộp hồ sơ báo chí NV1,2 của học viện ( xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT

See More

Toạ đàm "Đào tạo truyền thông đa phương tiện và truyền thông đại chúng của Khoa Báo chí, Hoc viện Báo chí và Tuyên truyền" rất rất thú vị ...

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
539 Views
Học viện Báo chí và Tuyên truyền was live.

Trực tiếp tọa đàm tại hội báo 2018 với thiết bị LiveU LU500

Trực tiếp tọa đàm tại hội báo 2018 với thiết bị LiveU LU500

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
539 Views

Trực tiếp hội báo toàn quốc 20018 bằng thiết bị LiveU LU500

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
381 Views

Trực tiếp hội báo Việt Nam 2018 (chiều 16/03) với thiết bị hỗ trợ từ Panasonic và LiveU LU500

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
336 Views

Truyền hình trực tiếp hội báo Việt Nam 2018 bằng thiết bị LiveU LU500 (LiveU at The 2018 National press fesival - Vietnam)

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
788 Views
It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
908 Views

Mời tất cả những ai yêu nghề báo, yêu và muốn tìm hiểu cac khoa Báo chí- truyền thông hãy đến thăm gian trưng bày và dự các sự kiện của AJC vào 3 ngày từ 16 đến hết ngày 18/3 ở Bảo tàng Hà Nội số 2 Phạm Hùng nhé!!!!!
http://hoinhabaovietnam.vn/Hoi-Bao-toan-quoc-se-tao-ra-moi-…

Đó là chia sẻ của PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa Báo chí, Thư ký Chi hội Khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền về Hội Báo toàn quốc 2018 sẽ diễn ra vào ngày 16-18/3/2018 tại Bảo tàng Hà Nội. Phóng viên C....
hoinhabaovietnam.vn

Kính mời các anh chị em quan tâm đến gian trưng bày của Học viện tại Hội báo toàn quốc năm 2018
Địa điểm Bảo tàng Hà Nội.

No automatic alt text available.

Danh sách trường chuyên/năng khiếu được công nhận để tuyển thẳng vào Học viện.
http://tuyensinhajc.edu.vn/…/953-danhsachtruongchuyen-nangk…

STT TỈNH/THÀNH PHỐ TÊN TRƯỜNG Các trường THPT chuyên/ năng khiếu trực thuộc Đại học 1 Hà Nội Trường THPT chuyê...
tuyensinhajc.edu.vn

Ngày hội tuyển sinh do Báo Tuổi trẻ tổ chức hôm nay tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. 11/3/2017