Photos
Videos
Larue cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang đến bài hát Tình Bạn Mãi Mãi, được thể hiện bởi ban nhạc Fband. Hãy cùng #BiaLarue sát cánh bên bạn bè, đón chờ mùa Xuân mới nhé!!
3.1K
442
Lễ trao giải thưởng chương trình khuyến mãi " Bật nắp bia Larue" được phát sóng trên kênh truyền hình Đà Nẵng DRT1 nè các bạn.....ôi, nhìn mọi người lãnh thưởng mà ad cứ ước mình là 1 trong số đó.....hix hix.... có bạn nào trên fanpage trúng thưởng chưa vậy?Khao cả nhà ăn mừng đi chứ......^^
17
Kết quả trúng thưởng Minigame 02: Chúc mừng các bạn may mắn trúng thưởng game thứ 2 trong loạt Minigame “1001 Dịp Sảng Khoái Cùng Larue Lemon”. Các bạn trúng thưởng vui lòng gửi thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ) qua mục tin nhắn của trang Bia Larue trước ngày 12/8. - 1 Giải Đặc Biệt: 1 tai nghe thời trang và 1 thùng Larue Lemon 24 lon thuộc về bạn: Vu Hieu - 3 Giải Chia Sẻ: 1 thùng Larue Lemon 24 lon thuộc về bạn: + Đặng Ngọc + Thi My Phuong Nguyen + Vợ Là Nhất
24
25
Posts

Năm Tuất đã đến
Rước hên vào nhà
Tình cảm bao la
Mọi nhà no đủ
Tiền bạc đầy hũ...
Năm mới phát tài
Già trẻ gái trai
Sum vầy hạnh phúc

Larue kính chúc
Lộc phúc quanh năm
Hàng trăm điều mới
Tấn tới thành công
Mọi việc hanh thông
Vạn sự như ý.

HAPPY NEW YEAR 2018!

#HeinekenVietnam
#Larue
#LarueSpecial
#HappyNewYear2018

See More
Image may contain: text
Bia Larue
Food & Beverage Company

Những chiến binh áo đỏ đã có một trận đấu đầy quả cảm, một trận thua đáng tiếc nhưng cũng không làm giảm đi niềm tự hào của chúng tôi dành cho các bạn.

Về nhà thôi những người hùng dân tộc! Hàng triệu người hâm mộ vẫn sẽ luôn sát cánh, cổ vũ và chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam đầy dũng cảm!

Vì thành công hôm nay và những kỳ tích mai sau!...
TIẾN LÊN VIỆT NAM!

See More
Image may contain: 5 people, people smiling, people standing and text
Bia Larue
Food & Beverage Company
Posts