Photos
Reviews
4.8
20 Reviews
Tell people what you think
สายใจ เป็งหล้า
· February 19, 2018
เป็นความทรงจำที่ดีมากในช่วงหนึ่งของการศึกษา
วัฒนา ดีเติงแก้ว
· June 15, 2016
รู้สึกรักสถานที่นี้และอิ่มบุญกับสองวันนี้มากค่ะ
Videos
พิธีบวชชีพราหมณ์^^
5
#พณิชยการเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมสอนภาษาจีน และกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ไทย-จีน ขึ้นระหว่างวันที่ 30 มกราคม -2 กุภาพันธ์ 2561 (เสริมสร้างทักษะความรู้ภาษาที่3 )
9
Posts

พณิชยการเชียงใหม่ต้อนรับน้องๆ...หลายๆโรงเรียน ที่มาสมัครเรียนในสายอาชีพ ...ทั้งสาขาบัญชี ท่องเที่ยวและ ค้าปลีกนะจ้า .....
#โควต้ารอบ2เปิดรับสมัครแล้ว
#สนใจ0848074499
#เรียนสายอาชีพเรียนง่าย
#เน้นภาคปฏิบัติ...
#จบง่ายมีงานทำรองรับ
() แล้วมาเป็นสายเลือดฟ้าขาวกันนะ

See More
Posts

การเรียนรู้ใช่ว่าจะจบที่ห้องเรียน วิทยาลัยพณิชยการเชียงใหม่ เน้นการเรียนการสอน ในรูปแบบ "Work-Based Learning" ทฤษฎีบวกการปฏิบัติงานจริงสร้างศักยภาพการทำงานของนักศึกษาสาขาการตลาด

Congratulations..นักศึกษาภาคสมทบ สาขาการจัดการทั่วไป และสาขาการบัญชี
ขอให้โชคดีทุกๆคนนะครับ .... จากใจ CCC

****รุ่นต่อไปเปิดรับสมัครแล้วนะครับ*****
สนใจติดต่อ 084-8074499 อ.อุเทน...
(เหมาะกับผู้ที่มีงานทำ หรือต้องการวุฒิไปสอบบรรจุ และปรับหน้าที่การงาน)

See More
It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close

happy valentine's day ทุกๆ คน

😃😃😃วันแห่งความรักปีนี้มีคำขวัญสำหรับหนุ่มๆคนไหนจะจีบสาวบัญชี ต้องอ่านไว้😯😯
😁เมื่อรักน้องบัญชีต้องเดบิต เพื่อมีสิทธิ์สินทรัพย์เป็นเจ้าของ

...

😯เมื่อเลิกรักน้ำตาก็ไหลนอง พี่ก็ต้องเครดิตปิดบัญชี

*.* สมัครเรียนสาขาบัญชีที่พณิชยการเชียงใหม่ ได้แล้ววันนี้

See More
Image may contain: one or more people and people sitting

วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการ กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 5

งานทุนการศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ ได้นำ บุคลากรและนักศึกษา ที่มีจิตอาสาเข้าร่วมโครงการ “กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 5” เนื่องในโอกาสมหามงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพระชนมพรรษา 66 พรรษา ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561ณ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยทางวิทยาลัยได้รับแจ้งจากสภากาชาดไทย ...และโรงพยาบาลต่างๆ ถึงจำนวนโลหิตที่ได้รับบริจาคในแต่ละวันนั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ต้องการรับโลหิต สืบเนื่องจาก มีผู้ต้องการใช้โลหิตเป็นจำนวนมากทั่วทั้งประเทศ ถึงแม้จะมีผู้บริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังไม่เพียงพอ การบริจาคโลหิตเป็นเสมือนการต่อชีวิตให้แก่เพื่อนมนุษย์ หลายครั้งที่คลังโลหิตไม่สามารถจัดหาโลหิตมาสำรองไว้ได้ตามเป้าที่วางไว้ ทำให้เกิดความเดือดร้อนในการต้องหาโลหิตโดยเร่งด่วนทำให้การรักษาผู้ป่วยล่าช้าหรือไม่สามารถกระทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา จึงจัดโครงการนำร่องนี้ขึ้น เพื่อให้ทุกสถาบันการศึกษามีส่วนร่วมในการทำความดี ผ่านการบริจาคโลหิต ซึ่งงานทุนการศึกษา ได้เล็งเห็นความสำคัญในการจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต จึงดำเนินการจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเป็นประจำทุกปี เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไป ร่วมกันทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต ภายใต้ชื่อโครงการ “กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 5” เนื่องในโอกาสมหามงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพระชนมพรรษา 66 พรรษา

See More
No automatic alt text available.

แนะนำสาขาธุรกิจค้าปลีก เป็นวัยรุ่นที่ไม่อยากตกเทรน 4.0
🤗🤗📌ต้องเรียนสาขาที่เรียนรู้จากประสบการจริง
📌📌🛒🗝️มีรายได้ระหว่างเรียน
จบแล้วมีงานทำ 100%
แบ่งเบาภาระผู้ปกครอง ...
สนใจสมัครเรียนสาขานี้ได้ที่📞📲 084-8074499 มาก่อนได้รับทุนนะจ้า

See More
Image may contain: 1 person
Image may contain: sky and outdoor
Image may contain: one or more people, basketball court and outdoor
Image may contain: one or more people, crowd and outdoor
Surapol Rider added 3 new photos — at 50 ปีพณิชยการเชียงใหม่.

การเปลี่ยนแนวคิดของคนไทยให้เลือก มาเรียนสายอาชีวศึกษา โดยใช้จุดเด่น 12 ข้อ

“อาชีวะเรียนดี เรียนฟรี 15 ปี ระหว่างเรียนมีเงินใช้ จบแล้วมีงานทำ”
ดี 1: เรียนสายอาชี...พเน้นปฏิบัติเพิ่มทักษะ การเรียนรู้งานจริง จบแล้วสามารถทำงานได้เลย เจ้าของกิจการจะเลือกใครระหว่างผู้จบ ม.6 กับ ปวช. ซึ่งมีวุฒิการศึกษาเท่ากัน..
ดี 2: หลักสูตรอาชีวะสอดคล้องกับความต้องการของผู้จ้าง เพราะสาขาวิชา ตามที่ตลาดแรงงานต้องการ จบแล้วทำงานได้เลย
ดี 3: ช่างฝีมือไทยเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานต่างประเทศเป็นอย่างมาก เพราะฝึมือในด้านต่างๆ ของคนไทยเป็นที่ยอมรับของต่างชาติ โดยเฉพาะสายอาชีพ
ดี 4: “ให้วิชาหาค่าเล่าเรียน” ผู้เรียนสามารถหางานเสริม มีรายได้ในระหว่างเรียน แบ่งเบาค่าใช้จ่ายผู้ปกครอง เรียนไปด้วยฝึกงานไปด้วย มีรายได้ไปด้วย ดีกว่าไหม
ดี 5: ใช้เวลาเรียนน้อยจบ ปวช.3 นำวุฒิที่ได้ไปประกอบอาชีพหรือจะเรียนต่อปวส./ อุดมศึกษา(มหาวิทยาลัย) ก็ทำได้ จบแล้วมี 3 วุฒิเชียวนะครับ
ดี 6: จบแล้วสามารถประกอบอาชีพอิสระ หรือเปิดกิจการส่วนตัวได้ทันที เพราะว่ามีวิชาชีพติดตัว โดยเฉพาะการสอนให้เป็นผู้ประกอบการ
ดี 7: ใช้สิทธิเรียนฟรี 15 ปีได้ รวมถึงใช้สิทธิกู้ยืมเงิน เพื่อการศึกษาจากรัฐบาลได้ (กยศ.)
ดี 8: ตลาดแรงงานต้องการแรงงานกว่า 500,000 คนต่อปี แต่จบสายอาชีพเพียงปีละประมาณ 260,000 คนต่อปี ดังนั้นไม่ต้องห่วงวาจะไม่มีงานทำในอนาคต
ดี 9: กว่า 415 สถานศึกษากับ หลากหลายสาขาวิชาชีพ เช่น พาณิชยกรรม บริหารธุรกิจ คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ธุรกิจ การขาย การตลาด การจัดการทั่วไป ธุรกิจการท่องเที่ยว ธุรกิจค้าปลีก และอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ มีให้เลือก โดยเฉพาะวิชาการบัญชี การจัดการ การท่องเที่ยว และธุรกิจค้าปลีก ที่ตลาดแรงงานต้องการเป็นอย่างมาก
ดี 10: ฐานเงินเดือนผู้ที่จบปวช. และ ปวส.ตามศักยภาพอยู่ระหว่าง 8,000-15,000 บาทหรืออาจมากกว่าแล้วแต่ศักยภาพของแต่ละบุคคล เพราะบางคนไปไกลถึงเดือนละเกือบแสนบาท
ดี 11: ผู้ประกอบการ มีการยืนยัน ต้องการคนจบสายอาชีพเป็นอย่างมาก
ดี 12: ดีสุดท้ายรัฐบาลให้ความมั่นใจ สนับสนุน และส่งเสริมผู้เรียนอาชีวะอย่างจริงจัง เพื่อรองรับตลาดแรงงานที่เกิดขึ้นพร้อมกับการพัฒนาประเทศที่มั่งคั่งมั่นคง...

มาเรียนสายอาชีพกับเราสิครับ มีดีกว่าที่คิดนะครับ สนใจศึกษาต่อ มาเป็นครอบครัวพณิชยการเชียงใหม่กับเราสิครับ 081-3660714 อ.กัมพล ยินดีให้คำปรึกษานะคร้าบบบบบ...

See More

นักศึกษาท่านไหนที่พึงประสงค์อยากมีประสบการณ์ทักษะในการทำงาน และ อยากมีรายได้ระหว่างเรียน Add มาได้ เลย #พณิชยการเขียงใหม่ (ไม่กระทบเวลาเรียนอย่างแน่นอน) หรือ 👉สามารถติดต่อสอบถามรายละเียดข้อมูลเิ่มเติมได้ที่
อาจาร์ยภิญญา ยานะโค หัวหน้าแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ📢

Image may contain: text

สืบสานงานไม้ดอกไม้ประดับ ของเชียงใหม่ นักศึกษาจัดจำหน่ายสินค้า ฝึกฝนการเป็นผู้ประกอบการที่ครบวงจร

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close

ดอยสุเทพเป็นศรี ประเพณีเป็นสง่า บุปผชาติล้วนงามตา นามล้ำค่านครพิงค์ #พณิชยการเชียงใหม่ ร่วมสนับสนุน #มหกรรมไม้ดอกและไม้ประดับ กับทาง จังหวัดเชียงใหม่ ที่ จัดขึ้นในวันที่ 3 กพ.61 โดยทาง วิทยาลัย ได้ จัดทำอัฒจันทร์ ที่นั่งชม #ขบวนไม้ดอกและไม้ประดับ ให้สำหรับนักท่องเที่ยว และแขกที่มาเยือน นครเชียงใหม่ พร้อมบริการ น้ำดื่มฟรี ให้แก่ทุกๆท่าน ตลอดสิ้นสุดขบวน

Image may contain: text

คณะท่านผู้บริหารและคณาจารย์ รวมถึง กลุ่มตัวแทนนักศึกษา ทุกสาขาวิชา #พณิชยการเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิทยาลัยเทคโนโลยี และอาชีวศึกษาเอกชน ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2560 กลุ่มภาคเหนือ ณ จังหวัดเชียงราย ขอร่วมส่งกำลังใจให้ น้องๆๆๆ ที่เข้าร่วมแข่งในครั้งนี้ด้วยนะคะ

กิจกรรมสอนภาษาจีน และกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทยจีน ประมวลภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

#พณิชยการเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมสอนภาษาจีน และกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ไทย-จีน ขึ้นระหว่างวันที่ 30 มกราคม -2 กุภาพันธ์ 2561 (เสริมสร้างทักษะความรู้ภาษาที่3 )

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close

วันนี้ สาขาวิชาการบัญชี #พณิชยการเชียงใหม่ 👉ได้จัดการอบรมสัมมนา หัวข้อเรื่อง เส้นทางสู่..การเป็นผู้สอบบัญชี CPA/TA และจรรยาบรรณของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี
✍️โดยอาจารย์วรศักดิ์ หงส์สุวรรณ
เจ้าของสำนักงานสอบบัญชี /B WF แอนด์ แอดไวเซอรี่ จำกัด
และอาจารย์พิเศษภาควิชาบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยธนบุรีและมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น

คณาจารย์และนักศึกษา #พณิชยการเชียงใหม่ ได้เข้าร่วมงานปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่ครั้งที่ 3 #โอกาสเชียงใหม่4.0 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30-31 มกราคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ โดยวิทยาลัยได้ร่วมจัดบูทนิทรรศการ "แสวงสัมมาชีพ" ประกอบไปด้วย
1.กิจกรรมออกร้าน ขนมและเครื่องดื่ม
2.กิจกรรมการเขียนอักษรจีน การตัดดอกไม้กระดาษ
3.บูธแนะแนวการศึกษาต่่อ
....แวะมาเยี่ยมชมบูทของเราได้นะคะ พร้อมเล่นเกมส์รับของรางวัลอีกมากมาย