Photos
Posts

Hôm nay, #MarketingReview xin giới thiệu đến bạn 8 quy tắc để có thể giúp bạn thực hiện các giải pháp marketing hiệu quả trên nền tảng Facebook với chi phí 0 đồng.

#MarketingReview #DigitalMarrketing #FacebookMarrketing

Facebook hiện là kênh quảng cáo có chi phí thấp hơn rất nhiều so với các phương thức quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên, nếu tuân theo các quy tắc sau, bạn còn có thể thực hiện các giải pháp Facebook Marketing hiệu quả trên nền tảng này ch....
marketingreview.vn

TIN VUI CHO THỊ TRƯỜNG TIỀN SỐ!
Giá #Bitcoin tính đến chiều ngày 7/2/2018 đã tăng lên mức hơn 8200 USD, tăng hơn 26% trong vòng 24h qua. Đây là tin tốt đầu tiên của thị trường sau một chuỗi giảm liên tiếp nhiều ngày qua.. #cryptocurrency #tieudung #tienao

(Tieudung.vn) - Sau nhiều ngày giảm liên tiếp và biểu đồ giá Bitcoin luôn chìm trong sắc đỏ chết chóc, giá Bitcoin hôm nay đã tăng hơn 2000 USD, khơi lại mối hy vọng về viễn cảnh thị trường tiền số trong thời gian tới.
tieudung.vn
Posts

VỤ TỊCH THU BITCOIN KHI THI HÀNH ÁN LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ
Một tòa án địa phương đã ra lệnh tịch thu 2,4 tỷ won (2,24 triệu USD) tiền mã hóa Bitcoin liên quan đến một vụ án hình sự. Đây là vụ tịch thu Bitcoin đầu tiên mà tòa án tại Hàn Quốc tiến hành.

Một tòa án địa phương đã ra lệnh tịch thu 2,4 tỷ won (2,24 triệu USD) tiền mã hóa Bitcoin liên quan đến một vụ án hình sự. Đây là vụ tịch thu Bitcoin đầu tiên mà tòa án tại Hàn Quốc tiến hành. Cụ t…
cryptozone.me

Tin chấn động! Bao nhiêu mem Clickbank trên này đang chơi Bitconnect?

Rạng sáng nay (17/1), Bitconnect thông báo chính thức dừng dịch vụ cho vay và tạm thời đóng sàn giao dịch nội bộ của mình trong 5 ngày. Thông tin này đã gây chấ...n động cả thế giới và khiến rất nhiều nhà đầu tư hoảng sợ vì có thể mất gần như toàn bộ số tiền của mình.
#cryptozone #bitconnect #MLMLending #tienao #shutdown

See More
Rạng sáng nay (17/1), Bitconnect thông báo chính thức dừng dịch vụ cho vay và tạm thời đóng sàn giao dịch nội bộ của mình trong 5 ngày. Thông tin này đã gây chấn động cả thế giới và khiến rất nhiều…
cryptozone.me

Chuyển qua Bitcoin Cash hết đi nhỉ?

Không biết lời tiên đoán của nhà đồng sáng lập Bitcoin.com có sắp trở thành hiệu nghiệm hay không, nhưng dường như trong khi giá Bitcoin đang giảm sâu, thì giá ...Bitcoin Cash (BCH), đồng Bitcoin thế hệ thứ 2 được phân tách từ Bitcoin hồi tháng 8 năm ngoài vẫn tăng khá tốt. Hiện giá Bitcoin Cash hôm nay ở mức 2567,6 USD.

Xem thêm: wp.me/p9y6Jr-2H

See More
Giá Bitcoin hôm nay (16/1) tiếp tục giảm sâu gần 400 USD trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Thống kê giá Bitcoin trên Coinmarketcap cho thấy giá Bitcoin hôm nay chỉ 13.614 USD, mức cao nhất mà Bitcoin có…
cryptozone.me

Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, giá Ripple (XRP) đã tăng đến 32% sau khi tài khoản Twitter của MoneyGram, dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia đăng một dòng thông báo ...đầy phấn khích về việc Ripple sẽ là đối tác mới của mình.

Cụ thể, giá Ripple đã tăng từ 1,7 USD lên 2,25 USD chỉ trong 1 giờ đồng hồ, sau khi tin tức MoneyGram chọn Ripple là đối tác chuyển tiền mới.
#Ripple #XRP #MoneyGram #Cryptozone

See More
Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, giá Ripple (XRP) đã tăng đến 32% sau khi tài khoản Twitter của MoneyGram, dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia đăng một dòng thông báo đầy phấ khích về việc Ripple sẽ là đố…
cryptozone.me

Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, giá Ripple (XRP) đã tăng đến 32% sau khi tài khoản Twitter của MoneyGram, dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia đăng một dòng thông báo ...đầy phấn khích về việc Ripple sẽ là đối tác mới của mình.

Cụ thể, giá Ripple đã tăng từ 1,7 USD lên 2,25 USD chỉ trong 1 giờ đồng hồ, sau khi tin tức MoneyGram chọn Ripple là đối tác chuyển tiền mới.
#Ripple #XRP #MoneyGram #Cryptozone

See More
Chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, giá Ripple (XRP) đã tăng đến 32% sau khi tài khoản Twitter của MoneyGram, dịch vụ chuyển tiền xuyên quốc gia đăng một dòng thông báo đầy phấ khích về việc Ripple sẽ là đố…
cryptozone.me

Nói về chuyện có hay không đầu tư vào Bitcoin và tiền điện tử trong tương lai, nhà đầu tư huyền thoại quả quyết sẽ “không bao giờ đầu tư vào tiền điện tử”.
#warrenbuffett #bitcoin #crypto #cryptozone

Trao đổi với hãng tin CNB ngàyngày 10/1/2018, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đã đưa ra lời cảnh báo về “một kết cục xấu đối với các đồng tiền điện tử” và cho rằng ông sẽ chẳng bao giờ mua Bitcoin, cũng như giữ quạn điể...
cryptozone.me

Giá Bitcoin hôm nay (ngày 11/1/2018) đã tăng nhẹ so với ngày 10/1/2018, báo hiệu sự phục hồi và thoát đáy sau thời gian rớt giá thảm hại vừa qua. Cụ thể, giá Bi...tcoin hôm nay theo thống kê của Coinmarketcap vào khoảng 9h30 sáng có giá khoảng 14.916 USD, tăng khoảng 3,3% so với hôm qua. Tổng giá trị vốn hoá của Bitcoin hiện khoảng 249,6 tỷ USD với số Bitcoin đang lưu thông trên thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu là gần 16,8 triệu coin.
#crytozone #bitcoin #bitcoinprice #coinmarketcap #bitcoincash #litecoin #ethereum

See More
Giá Bitcoin hôm nay (ngày 11/1/2018) đã tăng nhẹ so với ngày 10/1/2018, báo hiệu sự phục hồi và thoát đáy sau thời gian rớt giá thảm hại vừa qua.
cryptozone.me

Giá Bitcoin đã tăng hơn 15 lần trong năm 2017, khiến cho nhiều người khi đánh giá và nhìn lại năm qua đã nhận định rằng năm qua là năm của Bitcoin. Tuy nhiên, l...iệu trong năm 2018, Bitcoin có tiếp tục tăng mạnh, và thị trường tiền điện tử sẽ có những diễn biến đáng chú nào không?
#cryptozone #bitcoin #bitcoin2018

See More
Trang CBNC đã tổng kết các ý kiến của nhiều trang website về tiền điện tử, các chuyên gia đầu tư Bitcoin để đưa ra 5 dự báo đáng chú ý về Bitcoin và thị trường giao dịch tiền kỹ thuật số năm 2018.
cryptozone.me

Hoang mang quá..

Giá Bitcoin hôm nay 10/1 hiện giao dịch ở ngưỡng 14.410 USD/bitcoin. Mức giá cao nhất trong ngày là 15.360,13 USD, mức giá thấp nhất là 14.169,87 USD, vốn hóa t...hị trường là 239 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.791.800 đồng.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 14.970,36 USD mức giá cao nhất trong ngày là 15.360,13 USD, mức giá thấp nhất là 14.169,87 USD, vốn hóa thị trường là 239 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.791.800 đồng.

Giá trị vốn hóa của bitcoin đã mất khoảng 20 tỷ USD chỉ sau một phiên giao dịch. Và thị trường hiện tại đang phản ứng khá tiêu cực với đồng tiền ảo.
#bitcoin #cryptozone #bitcoinnews

See More
Biểu đồ giá bitcoin ngày 10/1/2018 vẫn đi xuống và giá Bitcoin hôm nay vẫn giảm mạnh. Điều khiến cho nhiều nhà đầu tư lo ngại về sự đổ vỡ của bitcoin..
cryptozone.me
Image may contain: text
Aohoaviet.com

🎆🎇 #CHÀO_ĐÓN_2018_NGẬP_TRÀN_ƯU_ĐÃI_HẤP_DẪN 🎉🎉🎉
🚀🚀 #AoHoaViet gửi đến Qúy Khách Hàng chương trình khuyến mãi ĐẶC BIỆT:
Tặng ngay 3 tháng miễn phí khi đăng ký ho...ặc gia hạn 12 tháng dịch vụ #Cloud_VPS_Pro 🎁🎁🎀
Giảm 20% dịch vụ #VPS_SSD khi đăng ký mới (áp dụng cho đơn hàng đầu tiên). 💰💰💰Mã coupon : VPS20%NEW
Giảm 70% dịch vụ #Hosting cho lần thanh toán đầu tiên hoặc giảm 50% trọn đời. 💵💵💵 (Qúy Khách Hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 CTKM để áp dụng )
Giảm 70% dịch vụ AntiDDos 🛡️ khi đăng ký mới 💴💴💲
👉👉👉 Ưu đãi đặc biệt hấp dẫn quá các Khách Hàng ơi!
🎊 🎊Đầu năm ghé ngay AoHoaViet nhận ưu đãi để cả năm ngập tràn may mắn nhé^^
➡️ Liên hệ để được hõ trợ tư vấn chi tiết:
Website: aohoaviet.com
SĐT: 0946 130 769 (Thúy) – (028) 730 99 168
Email: thuyvtm@aohoaviet.com – support@aohoaviet.com
Skype: Thuy SaleAoHoaViet

See More

Đọc lại 1 bài viết cũ của tác giả Nguyễn Huy Hoàng/Diễn đàn Tinh tế về Bitcoin: "Bitcoin: Có phải là tiền ảo, kinh doanh ảo hay không?"

Kinh doanh Bitcoin có thể ẩn chứa nhiều rủi ro nếu như người dùng không thật sự hiểu về nó. Ở nước ta, Bitcoin bị cấm kinh doanh và lưu thông.
clickbankvn.com

Vâng, anh ấy đã hạ cánh an toàn với khối tài sản kếch xù!!
#litecoin #litecoinfounder #litecoinprice #charlie

Chốt lời Litecoin khi đồng tiền điện tử này đã tăng giá hơn 75 lần kể từ khi nó được phát hành ra thị trường, cha đẻ của Litecoin cho biết ông không muốn tiếp tục là người có sự ảnh hưởng đến biến động giá của Litecoin và t...
clickbankvn.com

Sắp có biến lớn chăng?
#bitcoin #bitcoincash #bitcoinnews

Coinbase, sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Mỹ, ngày 19/12 tuyên bố mở dịch vụ giao dịch Bitcoin Cash – đồng tiền kỹ thuật số được tách ra từ Bitcoin. Sau tuyên bố này, giá Bitcoin sụt mạnh trong khi giá Bitcoin Cash tăng vọt. Ngoài ra, một...
clickbankvn.com

Chỉ sau một câu "phán" của nhà đồng sáng lập Bitcoin.com, giá Bitcoin Cash được dịp tăng phi mã.

Rồi nó sẽ hạ nhiệt hay vẫn cứ thế tiếp tục tăng không điểm dừng?
#tieudung #bitcoincash #bitcoin #btc #bch

(Tieudung.vn) - Emil Oldenbur, nhà đồng sáng lập sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới Bitcoin.com vừa mới bán sạch toàn bộ số Bitcoin (BTC) của mình để mua Bitcoin Cash (BCH). Điều này khiến cho giá BCH tăng vọt trong ngày qua.
tieudung.vn