Photos
Reviews
5.0
7 Reviews
Tell people what you think
Jose Chang
· November 15, 2015
บริษัทที่ทำให้งานก่อสร้างที่ดูน่ากลัว กลายเป็นงานบริการที่สัมผัสได้อย่างเป็นกันเอง ใส่ใจในเรื่องคุณภาพ ให้การบริการด้วยจิตวิญญาณวิศวก
Videos
งานก่อสร้างอาคารสมัยใหม่ ที่อยากได้ช่วง Span กว้างเต็มขนาดหน้ากว้างอาคาร (11 m) โดยคานไม่ต้องใหญ่มาก เพื่อให้พื้นที่ใช้สอยดูโล่ง สบายตา ทำให้บริษัทเลือกออกแบบเป็นโครงสร้างเหล็ก โดยงานด้านวิศวกรรมแบบนี้ จำเป็นจะต้องมีการคำนวณออกแบบอย่างดี ซึ่งคอร์เนอร์สโตนเราทั้งคำนวณออกแบบและต้องควบคุมคุณภาพงานก่อสร้างให้ได้ตามที่คำนวณไว้ ทั้งขนาดการเชื่อม รอยต่อเหล็ก (Joint Connection) งานนี้เป็นอีกงานที่จะได้ใช้ความรู้ดังกล่าวเยอะเลยครับ สำหรับท่านที่สนใจอยากได้อาคารเท่ห์ๆ ดู Modern เข้ามาคุยกันได้นะครับ เพราะที่นี่ #เราให้บริการด้วยจิตวิญญาณวิศวกรครับ #MakitaOffice
6
มาถึงชั้นดาดฟ้าแล้ว
19
เทคาน-พื้นชั้นดาดฟ้า(ต่อ)
11
Posts

งานนี้เราออกแบบพร้อมสร้างเอง Steel Structure Building ดีเทลโครงสร้างก็จะเข้มข้นหน่อย เวลาก็จะเร็วขึ้นอีก 🤗
เพราะนอกจากลงรายละเอียดชัดเจนสำหรับการก่อสร้างแล้ว (แบบ for construction) ผู้บริหาร Jose Chang ซึ่งออกแบบก็ลงไปตรวจสอบงานเองอย่างต่อเนื่อง หากมีข้อสงสัยก็สามารถดีเทลแบบเสนอได้ทันที
#MakitaShowroom
#TurnkeyProject #DesignBuild #CornerstoneConstruction
#เราให้บริการด้วยจิตวิญญาณวิศวกร

Posts

น่าสนใจมาก

Very interesting.
Translated
It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
20,473,717 Views
Tech Insider UK

These whirlpool turbines can provide 24/7 power for dozens of homes.

ข้างนอกเห็นแบบนี้ ข้างในห้องตัวอย่างกำลังเป็นรูปเป็นร่างแล้วนะครับ
ในการทำงานลักษณะโรงแรม เรามีการประชุมร่วมกับผู้ออกแบบและลูกค้าเพื่อจัดทำห้องตัวอย่าง ให้เห็นภาพตรงกันว่าเมื่องานเสร็จแล้วจะเป็นอย่างไร ซึ่งต้องมีการวางแผนเตรียมงานอย่างดีในทุกงานที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นงานฝังท่อไฟฟ้า การเดินท่อประปา งานแอร์ ระดับฝ้าเพดาน ผิวพื้น ซึ่งการทำงานของบริษัทจะทำเป็นระบบ เพื่อไม่ต้องให้มาตามเก็บ ตามแก้งานในภายหลัง ทำให้งานจบสวยตั้งแต่ทำครั้งเดียว ค่าใช้จ่ายลูกค้าไม่บานปลายโดยไม่จำเป็นครับ
#GrandPinkHotel2
#เราให้บริการด้วยจิตวิญญาณวิศวกร

Work in progress : The Vita Plus Hotel

สารพันรอยร้าวที่ควรเข้าใจ

สำหรับเจ้าของบ้าน ปัญหาหนึ่งที่สร้างความกังวลใจได้อย่างมากก็คือ.. รอยร้าว ของบ้าน” เราจึงรวบรวมรอยร้าวทุ...
baanlaesuan.com

งานก่อสร้างอาคารสมัยใหม่ ที่อยากได้ช่วง Span กว้างเต็มขนาดหน้ากว้างอาคาร (11 m) โดยคานไม่ต้องใหญ่มาก เพื่อให้พื้นที่ใช้สอยดูโล่ง สบายตา ทำให้บริษัทเลือกออกแบบเป็นโครงสร้างเหล็ก โดยงานด้านวิศวกรรมแบบนี้ จำเป็นจะต้องมีการคำนวณออกแบบอย่างดี ซึ่งคอร์เนอร์สโตนเราทั้งคำนวณออกแบบและต้องควบคุมคุณภาพงานก่อสร้างให้ได้ตามที่คำนวณไว้ ทั้งขนาดการเชื่อม รอยต่อเหล็ก (Joint Connection) งานนี้เป็นอีกงานที่จะได้ใช้ความรู้ดังกล่าวเยอะเลยครับ

สำหรับท่านที่สนใจอยากได้อาคารเท่ห์ๆ ดู Modern เข้ามาคุยกันได้นะครับ เพราะที่นี่ #เราให้บริการด้วยจิตวิญญาณวิศวกรครับ
#MakitaOffice

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
74 Views
Cornerstone Construction Co.,Ltd updated their profile picture.
January 20
No automatic alt text available.
Cornerstone Construction Co.,Ltd updated their cover photo.
January 20
Image may contain: text
SYS Steel added 6 new photos.

ขณะที่บ้านโครงสร้างเหล็กกำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในบ้านเรา ต่างประเทศก็มีการใช้เหล็กมาทำเป็นโครงสร้างกันมาสักพักใหญ่แล้ว ไม่ว่าจะเพราะคุณสมบัติที่มีความ...แข็งแรงทนทาน ก่อสร้างง่าย อีกทั้งยังเกิดเป็นสเปซที่มีลักษณะเฉพาะตัว วันนี้เราจึงมีตัวอย่างบ้านที่สร้างด้วยโครงสร้างเหล็กสุดเท่ทั้ง 5 สไตล์เพื่อเป็นไอเดียดีๆ ในการออกแบบบ้านสำหรับคุณ!
.
อยากรู้เรื่องเหล็ก สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ http://m.me/syssteel ได้เลยครับ

See More

ผู้บริหารและพนักงานคอร์เนอร์สโตนร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบก่อตั้งบริษัท 15 ปี ครับ

Jose Chang added 28 photos and 2 videosfeeling happy with Sivimol Changsirivathanathamrong and 4 others.

วันนี้ถือเป็นวันพิเศษ กับการที่บริษัทคอร์เนอร์สโตน คอนสตรัคชั่น Cornerstone Construction Co.,Ltd ครบรอบปีที่ 15 และก่อนจะถึงวันเด็กพรุ่งนี้ จึงได้จัดกิจกรรมทำบุ...ญเลี้ยงน้อง โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดธรรมสากลหาดใหญ่ โดยได้ร่วมจิตศรัทธากันทั้งผู้บริหารและพนักงาน มอบของใช้ที่น้องจำเป็น เวชภัณฑ์ รวมทั้งชุดแข่งกรีฑาที่น้องนักกีฬาต้องไปแข่งกีฬาคนพิการแห่งชาติ พร้อมด้วยอาหารกลางวันชุดใหญ่ KFC + Pizza ตบท้ายด้วยไอศครีมอร่อยๆ สุดท้ายมอบเงินสดเป็นทุนการศึกษาให้อีกจำนวนหนึ่ง

ความสุขจากการเป็นผู้ให้นั้นมีมากจริงๆ ขอบคุณทีมงานทุกๆคนที่มีส่วนร่วมด้วยกันในวันนี้ เห็นน้องๆแล้ว ก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจในการใช้ชีวิตด้วยมุมมองเป็นบวกแบบนี้ต่อไป แล้วจะหาโอกาสกลับมาเลี้ยงใหม่นะครับ
#สังคมดีเริ่มได้จากการแบ่งปัน

See More

ผลงานโรงแรมที่สร้างล่าสุด เปิดใช้งานแล้วครับ A List Hotel

หาดใหญ่ โอเค added 15 new photos.

โรงแรมใหม่ สงขลา ตกแต่งอลังการ ห้องน่าพัก a•list hotel

อัพเดทผลงาน : ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ และศูนย์เคาะพ่นสีมาตรฐาน ของมาสด้า ลักษณะเป็นอาคารแนวราบ ความยาวช่วงเสา 22 เมตร หลังคาเป็นโครงถัก มุงด้วย Metalsheet งานรูปแบบนี้รวมทั้งงานโชว์รูม จัดเป็นอีกงานที่เราถนัดครับ ด้วยประสบการณ์ก่อสร้างอาคารลักษณะนี้มาไม่ต่ำกว่า 4 แห่ง (3 แบรนด์ค่ายรถยนต์) #อาคารสำนักงาน #ศูนย์ซ่อม #โชว์รูม #อาคารโรงงาน

เสือมอตาร์ของ SCG ให้เกียรติเลือกคุณทรงพล ผู้บริหาร บริษัท คอร์เนอร์สโตน คอนสตรัคชั่น จำกัด มาเป็นหนึ่งในตัวแทนเล่าถึงการตัดสินใจใช้วัสดุก่อสร้าง ...เพราะเราเชื่อว่า การก่อสร้างที่ดีจำเป็นต้องเริ่มต้นตั้งแต่การจัดหาวัสดุที่ดีมีคุณภาพ มีการพัฒนาอย่างไม่หยุด มาใช้ในงานก่อสร้าง เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งดีๆกลับไป

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
4,839 Views
ศิษย์เก่าวิศวะดงยาง สงขลา

นายแบบปูนตราเสือ
ศิษย์เก่าวิศวฯม.อ. ครับ