Posts

Theo mọi người thì các loại cám làm sẵn cho chim choè than bán trên thị trường hiện nay loại nào tốt, nhất cho chim choè than?

chim mình thời gian qua ko có thời gian làm bột nên cho ăn cám ba vì gói giá 10k hạt to, mang về xay qua không để quá mịn cho chim ăn, không ngờ hiệu quả, chi hót liên hồi. có ai nuôi như thế không?

Thong bao. admin dang lam kiem tien tren mang. "SEO". acc seo bi ban qua nhieu, gio lap lai ac nen can sdt de kich hoat. moi nguoi vui long co the cho minh sdt de nho nhan tin nhan kich hoat tai khoan co duoc ko?
Dieu kien: sdt 11 so cua mang viettel hoac mobi.
neu dong y giu do co the cho minh sdt de minh goi dien lien lac.
TB: de giu bi mat cho nguoi co the nhan tin cho minh.
cac ban co the yen tam, minh chi yeu cau cac ban nhan dum tin nhan, moi lien lac bang dien thoai d...o minh tu goi den de tiet kiem cho moi nguoi.
cam on vi da doc thong bao nay.
AD

See More
Videos
Chòe người ta hót
470
241
Posts

Cám ơn bạn Điều nguyễn Vũ đã đóng góp nhiều thông tin bổ ích cho hội trong thời gian mình bận việc. anh em tham gia nhiệt tình nhé.

xin loi.moi nguoi co the trao doi cung nhau. ad dang ban viec 1 thoi gian ko tra loi duoc cac cau hoi cua cac ban. thong cam
than men

Thời gian chim hót hay nhất:
Vào những ngày giữa thu, chim chích choè bắt đầu sung sức, chúng hót rất hay và cũng dễ đá nhau nhất. Từ khoảng thời gian này đến sau Tết Nguyên đán 2 – 3 tháng, tiếng của chim chích choè hay nhất trong năm, vậy nên người chơi chim trong thời gian này hầu như ngày nào cũng bỏ một khoảng thời gian ngắn trong ngày để thưởng thức.
^^

cám ơn bạn Khang Lam đã đóng góp nhiều ý kiến hay, bổ itchs cho hội

cần tuyển quản trị viên có kinh nghiệm chăm sóc chòe than đá.

trù tính sáng nay đi bẩy chim mà trời gió to quá. uổng quá trời

Chích Choè Than bổi là chim đang sống ngoài trời, đã qua giai đọan chim con, đã qua luôn giai đoạn chim chuyền, tức là nó đã khôn lớn rồi, có con đã sống được năm, mười tuổi rồi . . . Giống chim bổi thì ranh ma “quỷ quyệt”, nó gặp ngưởi đến từ xa đã vội vã vụt bay đi, biến mất hút vào vườn cây um tùm không sao tìm thấy tăm hơi. Chim bổi rất nhát người, mặc dù chúng thích sống gần người. Trong đời sống hoang dã, Chích Choè Than bổi sống trong vườn nhà, đến mùa sinh sản làm tổ ...

Continue Reading

Cách chọn chim trống mái:

Việc phân biệt than trống và mái nói chung không khó lắm, chim càng cứng càng dễ đặc biệt là khi chim đã đầy đủ lông và có thể bay chuyền được. Ở giai đoạn này mọi người cần chon con nào có màu lông đen hơn các con khác trong ổ, đầu phải vuông, râu ở mũi chim phải dài một chút. Đám lông ở cổ phải có màu vàng đậm,1 số kinh nghiệm cho là chùm lông ở hàm dưới phải màu đen nhánh thì là đực,còn 1 cách nữa là ở dưới mắt,con nào có hoa như ở ngực là 99,99%...

Continue Reading

Chòe người ta hót

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close

Chuẩn bị tổ chức đi bẩy chim bổi ở quảng trị. dự kiến 1 ngày sập được 10 con. ai đăg ký tham gia không?

Da chi dinh quan tri vien moi. cac ban cho y kien

Cần tuyển quản trị viên
Các bạn thân mến, sau một thời gian lập hội chơi chim chích chòe than, hiện tại hội viên tham gia củng đã khá nhiều. AD thời gian này lại khá bận việc nên không thể tham gia nhiều cùng các bạn được. Mình có ý định tuyển người có kinh nghiệm và tâm huyết trong hội để làm quản trị viên. Kính mời các bạn đăng ký tham gia. Mình sẽ tuyển lựa trong số những bạn đăng ký và có nhiều đóng góp cho hội.
Chúc các bạn vui

Chào mọi người. ad đã trở lại

Chết cha. 2 con chòe, một non một 3 mùa thời gian này bận viêc ko chăm được nhiều, giờ nó bị nhát mất rồi. hịc

Các bạn tham gia vui lòng viết tiếng việt có dấu. Xin đừng viết theo ngôn ngữ 9x. khổ lắm, 8x không dịch nổi. ^^