Posts

CỘNG SỰ-Bào Khởi Tịnh (Lệnh Hùng) ngày trước luôn xuất hiện với hình ảnh người mẹ hiền, gia nhập làng giải trí 38 năm, vẫn còn chấp nhận những thử thách mới, lần đầu tiên quay phim TVB, vai diễn còn là 1 nhân vật có sức ảnh hưởng, vì vậy Bào Khởi Tịnh cảm thấy rất áp lực.
Bào Khởi Tịnh gia nhập ATV 30 năm, TVB nhiều lần mời chị sang, Bào Khởi Tịnh cho biết:"CỘNG SỰ là phim đầu tiên tôi quay cho TVB, hợp tác cùng Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân, tôi nhớ ngày xưa cha tôi (cố diễ...n viên TVB Bào Phương) làm việc ở TVB, Trân tỷ (Tăng Lệ Trân) từng nhiều lần mời tôi nhưng tôi ở ATV có nhiều bạn bè và cảm giác cũng mãn nguyện, vì vậy không nỡ ra đi. Lần này chủ yếu là do ATV đã chấm dứt, tôi không quay phim truyền hình đã lâu, vì vậy quyết định quay CỘNG SỰ".
Bào Khởi Tịnh tiết lộ lần này chị quay CỘNG SỰ, một phần cũng là công của Trần Triển Bằng đứng giữa giúp thuyết phục, Trần Triển Bằng nói với Bào Khởi Tịnh có bộ phim hay, giám chế giỏi, hỏi Bào Khởi Tịnh có muốn thử sức không, vì vậy sau khi xem xét cuối cùng chị cũng nhận lời.
giám chế Văn Vĩ Hùng muốn tạo ra 1 đột phá cho Bào Khởi Tịnh, diễn những vai mẹ hiền thường xuyên, cuối cùng chị đã có vai 1 đại tỷ giang hồ, chị ban đầu nhận vai cũng rất có áp lực, nhưng sau đó chị mường tượng đến hình ảnh của Uông Minh Thuyên, thử cách nắm bắt nhân vật này. Bào Khởi Tịnh cho biết cảnh quay khó nhất là cảnh đuổi Ngao Gia Niên (Lệnh Gia Tựu) ra khỏi nhà.
Ngoài quay phim, Bào Khởi Tịnh ngày thường cuộc sống khá bình dị, tập thể dục và đi dùng trà chiều cùng bạn bè, ngoài ra con gái của chị vừa sinh con tại Hong Kong, chị giúp con gái mình chăm sóc cháu. Hiện tại đã 61 tuổi, Bào Khởi Tịnh chưa bao giờ nghĩ đến việc rút lui làng giải trí.

See More
Image may contain: 1 person, standing
Image may contain: 1 person, smiling, standing
Image may contain: 3 people, people smiling, people standing
Image may contain: 3 people, people standing, outdoor and nature

CỘNG SỰ SHOW THÂN HÌNH SIÊU ĐẸP
Bộ phim Cộng Sự đã phát sóng, trước đó dàn diễn viên của chúng ta đã cùng nhau đi tuyên truyền và bước lên sàn đấu tiến hành cuộc huấn luyện đặc biệt, triển hiện thân thủ phi phàm. Và Trần Triển Bằng với body cực đẹp đã tiết lộ nhân kì nghỉ nửa tháng này, anh chăm chỉ tập thể thao, giữ body đẹp.

Image may contain: 7 people, people smiling, people standing
Image may contain: 2 people, people smiling, people standing
Image may contain: 1 person, standing
Image may contain: 11 people, people smiling, people standing
Photos
Posts

CỘNG SỰ-Trần Sơn Thông và Diêu Tử Linh, cặp đôi màn ảnh trong phim cùng nhau tham dự 1 sự kiện hôm nay (2/9/2017) tại Tiêm Sa Chủy, cả hai mặc đồ thể thao và Diêu Tử Linh mặc 1 bộ trang phục khá ngắn thu hút sự chú ý của mọi người. Trần Sơn Thông cho biết anh muốn mượn hình ảnh cặp đôi màn ảnh tham dự sự kiện cùng Diêu Tử Linh để "hốt bạc".
Trần Sơn Thông gần đây được bắt gặp mua nhẫn cho bạn gái, anh cho biết hiện tại chưa có ý định kết hôn, chủ yếu tập trung cho diễn xuất.

Lâm Phong, cựu diễn viên TVB tham dự 1 sự kiện đêm qua (31/8/2017) cùng người bạn-cựu giám chế âm nhạc TVB Đặng Trí Vỹ, anh cho biết cuối tháng 9 sẽ tổ chức concert, hiện tại đang tập luyện và thực hiện chế độ ăn uống giảm cân, hy vọng có thêm cơ bắp và giảm 10 pound nữa. Phát triển tốt ở Trung Quốc đại lục, hỏi anh có muốn tham gia các chương trình truyền hình thực tế với thù lao cao hay không, anh bày tỏ tiền bạc không phải là vấn đề quá quan trọng.

CỘNG SỰ-tuyên truyền 30/8/2017

Bộ phim CỘNG SỰ (Đồng Minh) có buổi tuyên truyền mới ngày hôm nay, tuần này tập hôm thứ 4 rating đạt 31,4 điểm (hơn 2,04 triệu khán giả), Hồ Định Hân cho biết cảm thấy rất hạnh phúc, cô cảm thấy có nhiều người xem, tin tưởng và ủng hộ. Định Hân hy vọng rating cao hơn và cao hơn nữa. Hồ Định Hân tại sự kiện được yêu cầu cõng Diêu Tử Linh, cô bày tỏ Tử Linh khá nhẹ nên cô khá tự tin.

Trần Triển Bằng cõng Trần Sơn Thông tại sự kiện nhưng anh bị ng...ã, hỏi anh có phải Sơn Thông khá nặng vì vậy anh mới ngã, Triển Bằng bày tỏ không phải, chỉ là anh ít tập thể dục.

Trần Sơn Thông và bạn gái hiện tại tình cảm ổn định, có phóng viên chụp được anh mua nhẫn kim cương cho bạn gái, hỏi anh có phải sẽ nhanh chóng kết hôn, anh bày tỏ không phải, chỉ là mua nhẫn tặng sinh nhật bạn gái, nếu có kết hôn sẽ thông báo cho phóng viên.

See More

BẰNG CHỨNG THÉP 3-Lạc Đồng (diễn Cô gái Thiên Nhãn), cựu diễn viên TVB ngày xưa thường bị đóng mác với vai những cô em gái vì gương mặt trẻ và dễ thương. Rời khỏi TVB, Lạc Đồng quyết định thay đổi hình tượng cho trưởng thành hơn, cô quyết định thực hiện 1 bộ sách ảnh mới khoe vẻ sexy của mình.

Lạc Đồng mới đây đã thực hiện 1 bộ ảnh gợi cảm tại Penang (Malaysia).

THỊ HÀM ĐÍCH, PHÁP QUAN CÁC HẠ-ra mắt tạo hình 31/8/2017

Bộ phim THỊ HÀM ĐÍCH, PHÁP QUAN CÁC HẠ đã có buổi ra mắt tạo hình ngày hôm nay (31/8/2017). Vương Quân Hinh lần đầu lên vai nữ chính, cô thừa nhận có chút áp lực nhưng tin chắc Huỳnh Trí Hiền và Quan Lễ Kiệt sẽ chăm sóc tốt cho cô. Ngoài ra trong phim cô sẽ có chuyện tình cảm với Quan Lễ Kiệt, có thể có cảnh thân mật nhưng không ngại chồng mình ghen, không ngại anh ấy đến thăm trường quay.

Huỳnh Trí Hiền tiết lộ 2 năm ...anh mới trở lại với dạng vai diễn luật sư kể từ CHUYỆN 4 NÀNG LUẬT SƯ (2015), lần này anh cùng Vương Quân Hinh diễn vai 1 cặp vợ chồng đã ly hôn.

Hoa hậu Hong Kong 2015 Mạch Minh Thi sẽ diễn vai luật sư, cô cho biết hy vọng lần này diễn xuất sẽ ấn tượng hơn VÁN BÀI ĐỊNH MỆNH. Ngoài ra, Mạch Minh Thi gần đây có đi chỉnh nha răng, vì vậy có chút nói lắp bắp.

Lương Liệt Duy đã bị thương trước đó khi quay PHI HỔ CỰC CHIẾN, anh bày tỏ đã hồi phục và đã hoàn thành các vai diễn trong phim PHI HỔ CỰC CHIẾN này.

+giám chế Trần Diệu Toàn:
Huỳnh Trí Hiền
Quan Lễ Kiệt
Vương Quân Hinh
Mạch Minh Thi
Huỳnh Tử Hằng
Lê Trấn Diệp
Lương Liệt Duy
Lâm Tú Di
Lâm Cảnh Trình
Lý Quốc Lân
Xa Uyển Uyển
Thái Thần
Trương Quốc Cường
Lỗ Chấn Thuận
Hà Ỷ Vân
Lâm Thục Mẫn
Trang Tư Minh
Đàm Ngọc Anh
La Thiên Vũ
Diêu Binh
Phạm Văn Nhã
...

See More
Hoi nhung nguoi thich xem phim tvb updated their profile picture.
Image may contain: 7 people, people standing and text

CỘNG SỰ (Đồng Minh)-diễn viên và vai diễn

Bộ phim CỘNG SỰ chủ đề nói về một nhóm tội phạm quốc tế, hợp tác để duy trì quyền lực của họ sẽ lên sóng TVB từ tối nay. Phim tạm thời là phim cuối theo lời đồn của giám chế Văn Vĩ Hùng (THÀNH TRẠI ANH HÙNG , SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ) do giám chế này chuyển sang quay phim điện ảnh.

+giám chế Văn Vĩ Hùng-diễn viên và vai diễn:...

Continue Reading
Image may contain: 8 people, text

Tin đồn tình cảm-Lưu Bội Nguyệt (Kha Đức Lợi THÀNH TRẠI ANH HÙNG) trước đó bị đồn đại có tình cảm cùng Địch Uy Liêm, tuy nhiên mới đây cô lại bị bắt gặp đi dùng bữa cùng Châu Chí Văn, cựu diễn viên TVB. 1 độc giả đã chụp được ảnh của họ và chia sẻ với Apple Daily.

Xem ra hai người cũng chỉ là bạn thân vì nhóm Lưu Bội Nguyệt-Địch Uy Liêm-Châu Chí Văn rất thích âm nhạc và thường đi chung.

Trương Khả Di-cựu diễn viên TVB lặng lẽ thời gian gần đây, cô đã tham gia 1 khóa học về điều trị chứng rối loạn tâm trạng tại 1 trung tâm ở Nguyên Lãng. Trương Khả Di bày tỏ nửa năm trước cô đã tiếp xúc với các chương trình nghiên cứu rối loạn tâm trạng, với 1 số bác sĩ tâm lý và muốn tìm hiểu để giúp đỡ mọi người. Trương Khả Di lần này muốn đặt xuống vị trí của 1 ngôi sao, cố gắng để hòa nhập cùng cộng đồng. Trương Khả Di sẽ chủ trì 1 buổi thuyết trình về kiểm soát cảm xúc cá nhân.

Image may contain: 3 people
Image may contain: 3 people
Image may contain: 3 people

Xa Thi Mạn năm 2007 khi quay BẰNG CHỨNG THÉP 2 cùng Trịnh Gia Dĩnh đã nảy sinh tình cảm, mặc dù bị báo chí chụp ảnh nhưng Trịnh Gia Dĩnh “có chết cũng không công nhận”. Tuy nhiên mới đây anh lại nhanh chóng công khai chuyện tình cảm với hoa đán đương đại TVB Trần Khải Lâm. Có tin Xa Thi Mạn vì tránh Trần Khải Lâm mà ko tham dự lễ trao giải quảng cáo của TVB 2015 cũng có Khải Lâm tham dự.

Tin đồn mới đây nói rằng Xa Thi Mạn 40 tuổi chuyện tình duyên luôn trắc trở, gần đây chuyển sang tin tưởng nhiều hơn vào Phật giáo, bị bắt gặp xuất hiện tại 1 ngôi chùa gần đây.

Image may contain: 1 person, text

Cao Hải Ninh-Nguyễn Tiểu Nghi quay Ái Tình Thực Vật Liên

Cao Hải Ninh-Nguyễn Tiểu Nghi quay Ái Tình Thực Vật Liên

Hoa đán TVB Cao Hải Ninh cùng Nguyễn Tiểu Nghi ngày hôm nay (17/7/2015) có mặt tại TVB City, mặc trang phục nữ sinh ghi hình 1 cảnh quay hồi tưởng cho bộ phim ÁI TÌNH THỰC VẬT LIÊN. Nguyễn Tiểu Nghi cho biết cô chỉ còn mặc trang phục nữ sinh khi muốn cosplay trong bữa tiệc cùng bạn bè, trong khi Cao Hải Ninh bày tỏ khá thích thú khi được mặc lại đồng phục nữ sinh....

Nguyễn Tiểu Nghi trước đó bị bệnh nhưng đã hồi phục, cô cảm ơn sự quan tâm của đoàn phim ÁI TÌNH THỰC VẬT LIÊN. Nhờ quay phim, Tiểu Nghi đã quen thân bạn diễn Cao Hải Ninh

Giám chế Từ Chính Khang.

See More

Ôn Bích Hà tại Lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 16-31/5/2015
Lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 16 diễn ra tại Kowloon Bay, Hong Kong đêm nay (31/5/2015), cựu diễn viên TVB Ôn Bích Hà đã đến dự với vai trò khách mời trao giải.
+Nghệ sĩ tham dự:
Thành Long
Adrien Brody ...
Cát Ưu
Đạo diễn Trần Khả Tân
Đạo diễn Vương Tinh
Mạc Văn Uý
Triệu Vy
Cựu diễn viên TVB Ôn Bích Hà
Dư Văn Lạc
Tiết Khải Kỳ
Giang Nhất Yến

See More

Cương-tiệc mừng hoàn thành phim-31/5/2015
Bộ phim TVB CƯƠNG ngày hôm nay (31/5/2015) đã có tiệc mừng hoàn thành phim, hoa đán TVB Trần Khải Lâm bày tỏ sau khi đi quay ngoại cảnh tại Hà Lan cô đã kết thân với Trần Gia Bảo và Lại Uý Linh, hỏi cô về quan hệ với Trịnh Gia Dĩnh, Khải Lâm cười đùa cũng là bạn tốt. Trần Khải Lâm bày tỏ ít khi lái xe, hỏi Gia Dĩnh có đưa đón cô hay không, cô bày tỏ mỗi người đều có chuyện riêng, ko chung đường.
Trịnh Gia Dĩnh bày tỏ quay CƯƠNG là lần... quay phim lâu nhất của anh (mất 5 tháng mới hoàn thành), hỏi anh có nỡ rời xa Trần Khải Lâm hay ko, anh bày tỏ anh và TVB chưa hết hợp đồng, vẫn còn cơ hội hợp tác.
+Nghệ sĩ tham dự:
Trịnh Gia Dĩnh
Tạ An Kỳ
Trần Khải Lâm
Huỳnh Hựu Nam
Lục Vinh
Trần Sơn Thông
Trần Gia Bảo
Lưu Bội Nguyệt
Trần Oánh
Hà Nhạn Thi
Lâm Cảnh Trình
Lâm Vỹ
Tần Hoàng
Hồ Hồng Quân

See More
Hoi nhung nguoi thich xem phim tvb updated their cover photo.
May 31, 2015
Image may contain: 5 people, people standing

Mã Tuấn Vỹ-Quan Cúc Anh: ghi hình tiết mục TVB-30/5/2015
Mã Tuấn Vỹ cùng Quan Cúc Anh ngày hôm nay (30/5/2015) ghi hình 1 tiết mục song ca cho TVB, Tuấn Vỹ cho biết gần đây chi 7 con số HK$ để cải tạo lại căn hộ đang sống của mình.
Uông Minh Thuyên nói về tin tức Hồ Hạnh Nhi hết hạn hợp đồng TVB, chị cho biết về chuyện hợp đồng sẽ chú ý đến các sắp xếp của công ty sau đó. Minh Thuyên vừa có chuyến đi Hoành Điếm thăm chồng-La Gia Anh đang quay bộ phim NA TRA DỮ DƯƠNG TIỄN tại đây, sẽ kết thúc quay phim vào tháng 7 tới.
Tham dự ghi hình còn có Ngũ Vệ Quốc và Lâm Hiểu Phong.

Image may contain: 3 people
Image may contain: 2 people, people standing
Image may contain: 6 people