Photos
Videos
XEM TAROT MIỄN PHÍ Bạn chỉ cần comment câu hỏi + tên + ngày tháng năm sinh + share livestream, reader Tarot sẽ giải đáp câu hỏi cho bạn 😉 Đừng quên bấm nút share nhé!
155
1.1K
Posts

[Dịch vụ TƯ VẤN VẬN HẠN THEO YÊU CẦU - UPDATE 2018]

Sử dụng kết hợp ba phương pháp dự báo chiêm tinh bản đồ sao, xem bài tarot và tử vi lý số, người xem vận hạn sẽ trực tiếp viết dự báo (văn phong không hay như viết báo, vì là dự báo tương lai đơn thuần), rất ngắn nhưng sẽ cô đọng, thích hợp để bạn đặt các câu hỏi cụ thể về những sự kiện trong năm nay sẽ xảy ra (nhà cửa, tình duyên, công việc, các thay đổi cụ thể).

1. DỊCH VỤ VẬN HẠN 1 NĂM TỔNG QUAN...

Continue Reading

Ngày 25/5 là thời điểm sao Mộc tam hợp sao Hải Vương lần thứ 3. Sự tập trung cao độ của sao Mộc sẽ hài hoà với những giấc mơ của sao Hải Vương. Một điều gì đó có thể tiến về phía trước mà không cần phải nỗ lực – nhưng điều này lành mạnh hay không còn phụ thuộc vào bạn. Đây là một năng lượng nước đôi, bạn có thể sáng tạo, buông thả hoặc trượt dài trong nghiện ngập.

Cùng vào ngày 23/5, Mặt Trời Song Tử tam hợp sao Hoả Bảo Bình, khiến cách tiếp cận thông tin chớp nhoáng của Song Tử ngày càng nhanh hơn. Những hành động sẽ tập trung vào những gì mới mẻ, và cảm nhận về chúng sẽ khá khách quan và vô t...
lovedia.vn