FIND US
99 Đỗ Quang; Phường Vĩnh Trung; Quận Thanh Khê
Da Nang, Vietnam
Call +84 236 2603 603
HOURS
clock
Open Now
Mission
Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam ( VC Corp) là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực Internet tại Việt nam. Với đội ngũ chuyên gia lập trình hơ...n 300 người làm việc trong một môi trường trẻ trung và hiện đại, VC Corp hiện đang đóng góp các dịch vụ nội dung và công nghệ sáng tạo được hàng triệu người trong và ngoài nước tin dùng như: Dantri.com.vn, Kenh14.vn, Cafef.vn, Baamboo.com, Rongbay.com, Enbac.com See More
MORE INFO
About
99 Đỗ Quang; Phường Vĩnh Trung; Quận Thanh Khê, Da Nang, Vietnam 845112603603
General Information
Hotline: 0511.2603603
Products
CafeF
CafeF (http://cafef.vn/) là trang tin tức trực tuyến đầu tiên về tài chính với những tin tức được cập nhật liên tục cùng những bài viết chuyên sâu của các... chuyên gia tài chính hàng đầu viết riêng cho CafeF, trang tin tức này đã giúp giới đầu tư có một cái nhìn tổng quan về thị trường tài chính, chứng khoán, bất động sản trong nước và quốc tế.

GameK
GameK (http://gamek.vn/) là trang tin tức game trong nước và quốc tế, được cập nhật liên tục cho game thủ nói riêng và các bạn đọc nói chung, nằm trong hệ thống tin tức 2.0 ChannelVN.

Kênh 14
Kênh 14 (www.kenh14.vn ) là dự án được đầu tư và phát triển bởi VC Corporation (Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam) chính thức ra mắt độc giả tuổi teens vào tháng 12/2007. Với mục tiêu tiêu hướng tới giới trẻ, Kênh14 đã khẳng định vị trí của mình và nhanh chóng trở thành một trong những kênh thông tin dành cho giới trẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Baamboo Tra Từ
Baamboo Tra Từ (http://tratu.vn/)là hệ thống tra cứu ngữ nghĩa chuyên ngành trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Dựa trên nền tảng MediaWiki, một phần mềm nguồn mở, BBTT cho phép bất cứ ai khi sử dụng BBTT để tra cứu từ ngữ đều có thể đồng ý, phản bác, bổ sung, biên tập, xóa bỏ hoặc thay thế bằng chính kiến và lập luận của mình.

Baamboo
Baamboo (http://baamboo.com/) – Công cụ tìm kiếm trực tuyến dành cho người Việt – là một dự án trọng điểm của công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp). BaamBoo cung cấp các dịch vụ tiện ích như tìm nhạc Mp3, video, tra từ, tìm kiếm địa điểm tại các thành phố…

AutoPro
AutoPro (auto.channelvn.net) là một trong những kênh chuyên sâu thuộc Channel VN, kênh tin tức 2.0 đầu tiên tại Việt Nam. Dựa trên ý tưởng ấp ủ từ giữa năm 2007, đến đầu năm 2008, AutoPro đã chính thức đi vào hoạt động với mục tiêu trở thành trang chuyên ngành về ôtô – xe máy uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.

Rồng bay
(http://rongbay.com/) Một chuyên trang rao vặt với những chuyên mục riêng biệt được áp dụng trên nền công nghệ vượt trội. Mang đến một công cụ rao vặt dễ dàng và thuận tiện nhất cho cộng đồng internet ở Việt Nam. Rongbay chính thức ra mắt được 4 tháng, hiện mỗi ngày có khoảng 20,000 tin rao (mua và bán) với hơn 25,000 lượt truy cập.

Sóc vui
http://socvui.com/ là một website về Game Flash dành cho giới trẻ và giới công chức văn phòng tại Việt Nam.
Game flash là loại game giải trí nhẹ nhàng, đồ họa đẹp, nội dung game đơn giản, thể loại phong phú và người chơi chỉ cần dành vài phút để chơi 1 game.
Thành lập tháng 4 năm 2007, là một site trong số những sites thuộc dự án Game Portal của Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam.

Én bạc
Mua rẻ
Mua chung
See More
categories
STORY