Photos
Videos
SPACE INVADER - 'Sensei' Seal Pillow
340
11
SPACE INVADER - 'Fanclub' Seal Pillow
259
4
Space Invader - 'ยังรู้สึก (old feelings)' อิ๊งค์-วรันธร
1.7K
126
Posts

ตอนแรกมาแล้วววว! พูดคุยกับสาวสุดแนว 'ไอด้า-ไอรดา' ในทุกแง่ทุกมุมทุกซอกหลืบของความรักใน NYLON #lovelovelove ตั้งแต่ความรักครั้งแรกยิงยาวไปถึงความรักครั้งต่อๆ มา อยากรู้จักตัวตนของไอด้ามากขึ้น มาดูกันเล้ยยย!

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
1K Views

ดูหนังก็ต้องมีอินมีอะไร อินมากอินน้อยก็ตามท้องเรื่อง แต่ต้องมีแน่ๆ ที่อินจัดดด ก็ตัวละครที่เจอดั๊นทำอะไรขัดใจ คาแรคเตอร์น่าหมั่นไส้อะไรเบอร์นี้ล่ะแม่คุ๊ณ ว่าแล้วก็ตามไปดูเหล่าคาแรคเตอร์ในหนังที่น่าจับมาปรับทัศนคติกันซักนิด บอกเลยแม่ไม่ปลื้ม แม่มองบน เรื่องบางเรื่องทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยข่ะซิส!

Posts

จะได้ฟัง 'Peach Pit' เล่นดนตรีเคี้ยวหนึบหนับกันสดๆ ที่งาน #JAMNIGHT แล้ววววว คืออย่ารอช้า บิ๊วท์ตัวเองเพิ่มความอินด้วยการไปรู้จักพวกเขาให้มากขึ้นกันหน่อยดีกว่า!
.
#PeachPitBKK

Peach Pit เป็นชื่อวงดนตรีอินดี้สุดป็อปจากแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน และพึ่งปล่อยอัลบั.....
nylonthailand.com

พบกับ NYLON #lovelovelove คนต่อไปของเรา 'ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ' ที่จะมาพูดคุยเรื่องราวความร๊ากกกที่ทั้งน่ารักและไม่น่ารักกับเราได้ที่นี่พรุ่งนี้ตอนแรก บอกเลยว่าบันเทิ๊งงงง~

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
506 Views

ไม่ได้เท่อย่างเดียว เพราะคอลเลกชั่น Just Kidding เขาก็มีสไตล์มุ้งมิ้งสุดคิ้วท์ให้ได้กรี๊ดกันนะคะซิสสส! ทั้งโทนสีนีออนสุดแซ่บ หรือจะโทนสีเรียบๆ แต่ดีไซน์เก๋ก็มีให้เลือกแมตช์กันได้ไม่มีเบื่อ และแอบกระซิบบอกเลยว่าช่วงนี้แค่ช็อปชุดชั้นในรุ่น Maggie Mae 1 เซ็ตหรือครบ 1,000 บาทผ่านทางเว็บไซต์หรือช่องทาง LINE @SabinaThailand รับกล่อง Limited Edition หวานๆ กันไปเล้ยยย! คือช้าไม่ได้แม้แต่นิดเดียว เพราะของมีจำนวนจำกัดกันนะยู!

Sabina Teen Club
#SabinaMaggieMae
#FullcupFullfashion...
#MMJustKidding

See More
Image may contain: 1 person

บอกกับเขาได้มั้ย ว่าให้หันไปก่อน อ้อนวอนขอให้เขาเห็นใจกันบ้าง~ มาฟัง 'คาใจ' ในแบบฉบับของสาว EarthPatravee กันดูดีกว่าว่าจะเศร้าเข้าไปถึงทรวงในกันขนาดไหนใน NYLON Space Invader และถ้าใครยังดำดิ่งกันไม่พอเราขอชวนไปงาน Black Valentine 2018 ในวันเสาร์ที่ 24 ก.พ. นี้ ที่ลาน Oasis Garden SHOW DC รับรองว่าได้เศร้าได้เจ็บน้ำตาตกในไหลเป็นน้ำตกกันแน่นอนข่ะซิสนี่รับประกัน!
.
บัตรราคา 750 บาท ติดตามรายละเอียดและช่องทางการซื้อบัตรได้ที่ Black Valentine by Portrait กันได้เล้ยยยยย

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
1K Views

เจอ 'วายร้าย' แบบ The TOYS ถึงร้ายก็รักอ่ะบอกเลยยยยย~ บ่ายๆ วันอาทิตย์มาฟังเพลงจากโปรเจกต์ #FungjaiCrossplay2 ของคู่เฟี้ยว UrboyTJ x The TOYS กันดีกว่า เรียกได้ว่าเข้ามือมากๆ เพราะทอยหยิบเพลงนี้มาทำในฉบับตัวเองได้เท่และมีสไตล์สุดๆ ใครอยากฟังแบบสดๆ เข้าไปดูรายละเอียดที่ ฟังใจ - Fungjai เลยข่ะ อย่ารอช้า บัตรหมดก่อนไม่รู้ด้วยนะเอ๊อ!

วายร้าย - The TOYS

ทอยเลือกเพลงนี้มาทำ ด้วยความคิดที่ว่าเข้าทางและใกล้เคียงกับตัวเอง เลยได้นำมาปรับดีไซน์ให้มีความเป็นตัวเขาเท่าที่ทำได้ และได้ลุยทำคนเดียวแบบ 1...00 % ทุกขั้นตอน จนออกมาเป็นวายร้ายในเวอร์ชั่นี้ในที่สุด

แล้วไปชมทอยร้องเพลงนี้แบบสด ๆ ครั้งแรกในโลกได้ที่ Chang Music Connection presents "Crossplay 2 Concert"

10 มีนาคมนี้ ที่ ดาดฟ้า ฟอร์จูนทาวน์ (MRT พระราม 9)

ช่วง Medium Bird ราคาเพียงใบละ 598 บาท (ถึงแค่สิ้นเดือนนี้) ซื้อได้ที่ https://goo.gl/5U5kb1

#ช้าง #Chang #ChangMusicConnection
#FungjaiCrossplay2 #ฟังใจ
Whattheduck

See More
The TOYS (ทอย) เจ้าของเพลงหน้าหนาวที่แล้ว จดหมาย ก่อนฤดูฝน
fungjai.com

นานแค่ไหนไม่เคยจะเก่า จากวันนี้แม้คำว่าเราจะเหลือแค่เพียงตัวฉันเอง~ ใครที่ยังติดอยู่กับวังวนเดิมๆ ที่เดิมๆ และความทรงจำเดิมๆ เย็นวันนี้ NYLON Space Invader ชวนมาฟัง 'มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น' จากสาว EarthPatravee กันเล้ยยยย!

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
4.1K Views

#เตงงงงพาเค้าไปเพิ่มแต้มบุญหน่อยยยยย วันหยุดไม่รู้จะทำอะไรนี่ขอแนะนำให้ไปไหว้พระเสริมดวงเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้ชีวิตกันหน่อยเร๊ว สำหรับใครที่ปีนี้ชงก็ไปแก้ชงกันให้เรียบร้อย เข้าสู่กลางเดือนที่ 2 ของปีก็ยังแก้ชงได้นะเออ แต่ถ้าใครที่ปีนี้ไม่ชงก็ไปกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมโชคเสริมความเป็นมงคลกันดีกว่าเนอะะะ

#ใครคิดถึงเอิร์ธขอเสียงหน่อยยยย NYLON Space Invader คราวนี้้ขอพาสาวเสียงใสอย่าง EarthPatravee กลับมาทำให้เราเคลิ้มไปกับลีลาการเล่นกีตาร์คู่ใจและรอยยิ้มน่าร๊ากกให้หายคิดถึงกันหน่อย รอติดตามกันได้ที่นี่เร็วๆ นี้เล้ยยย!

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
36K Views

ใครพลาดลืมซื้อของให้แฟน ตามแม่มาค่ะ ซื้อคู่นี้ให้แล้วรับรองแฟนลืมรอยร้าวที่เคยผ่านมามากเวอร์ Rompboy x Daddy and the muscle academy Super limited only 150 pairs !

แม่บอกเลยว่าขายที่ร้าน Daddy and the muscle academy สยามแสควร์ ซอย 2 ที่เดียว ขาย! วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เริ่มจำหน่าย 11.00 โมงเป็นต้นไป มาก่อนได้ก่อน เตรียมกางเตนท์นอนรอมากเวอร์

ราคา 2990 บาท (ฟรีถุงผ้าทุกคู่เด้อ)

#ไม่เอาไม่ดีไม่ทำตามนี้นะจ้ะเด็กๆ มาดู 8 ข้อห้ามทำในวันตรุษจีนตามความเชื่อของคนจีนกันว่าทำสิ่งเหล่านี้เดี๋ยวไม่เป็นสิริมงคลกับชีวิตกันนะคะซิส รู้แล้วเลี่ยง รู้แล้วให้ระมัดระวัง คิด พูด ทำแต่สิ่งดีๆ ให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาตลอดปีตลอดไปเด้อจ้าา

หมวยเองค่ะ นี่หมวยไงงง~ ต้อนรับปีใหม่จีนกันด้วยไอเท็มจี๊นจีน จัดหนักจัดเต็มไปเลยทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ตรุษจีนทั้งทีหยิบมาใส่รับทรัพย์ รับสิริมงคลกันดีกว่า เฮงๆ รวยๆ อั่งเปาตั่วตั่วไก๊กันทุกคนไปเลยจ้า

Image may contain: one or more people

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ วันปีใหม่ก็ต้องเริ่มต้นใหม่~ มาดูเช็คลิสต์ข้อปฏิบัติดีๆ ในวันตรุษจีนเพื่อรับสิ่งดีๆ เฮงๆ สร้างมงคลให้ตัวเองกันตลอดทั้งปีกันดีกว่า วันเที่ยวแบบนี้เดินทางไปขอพรผู้ใหญ่ ก็ขอให้ได้อั่งเปาหนักๆ กลับมากันทุกคนนะค๊าาา

"ถามจริง คือดูดี โปรไฟล์เริศขนาดนั้นยังโสดอยู่จริงเหรอ!" เชื่อว่าทุกคนชอบมีคำถามนี้เวลาเลื่อนดูหน้าเพจ แม่สื่อแม่ชัก ก็มันน่าสงสัยจริงๆ อ่ะแกรรร ไปค่ะ! ไปหาคำตอบกับ New Kids on the Blog วันนี้ที่พาแกงค์แอดมินมาซักไซ้เมาท์มอยกันทุกข้อสงสัย บอกเลยว่าบันเทิงงงงง!

**แก้ไขนะคะ** จากที่คุณเอ๋อพูดถึงเพื่อนที่ชักชวนให้ทำเพจ ทีมงานลงรูปคุณเป้ วง Mild นักร้องนำ แต่ในความเป็นจริงคือคุณเป้ ไพสิฐ แซกโซโฟนของวง Mild นะคะ

ขออภัยในความผิดพลาดมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
16K Views

#วาเลนไทน์ผ่านพ้นไปราคาดอกไม้หล่นฮวบบ หลังอัพค่าตัวกันสูงลิ่วเพราะมีแต่คนต้องการตัวกันไปแล้ว ลองมาดูราคาในสภาวะปกติของเหล่าดอกไม้พวกนี้กันหน่อยดีกว่า แล้วจะรู้กันเลยว่าช่วงเทศกาลค่าตัวน้องพุ่งแรงแซงทางโค้งกันเว่ออออ