Photos
Videos
อยู่ห้องแอร์ต้องเย็นสบายตัว เครื่องปรับอากาศ SKY Series ปล่อยลมเย็นจากด้านบน ฉีกดีไซน์ใหม่
4.3K
214
พานาโซนิคฉลองครบรอบ 100 ปี น้องนาย ณภัทรร้องเพลง “เธอคือความรัก” ร่วมโทสต์กับผู้บริหารและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายพานาโซนิคอย่างอบอุ่น #panasonic100th #panasonic #nanoe #qualityairforlife
124
2
กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมฟังเสียงลุ้นรางวัล! รอบนี้มีรางวัลใหญ่ๆรอคุณอยู่ รับประกันความยาก แต่ถ้าคุณหลับตาตั้งใจฟังต้องตอบได้แน่นอน! ตั้งใจฟังให้ดีว่า “ผู้หญิงในเรื่องนี้ มีกี่คน” ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลสุดพิเศษจาก Panasonic แล้วครับ ทีมงานจะสุ่มเลือกผู้โชคดีท่ีตอบถูกเท่าน้ัน! รางวัลที่ 1 หูฟังกําลังกาย Panasonic รุ่น RP-BTS10 มูลค่า 2,290 บาท 3 รางวัล!!! รางวัลที่ 2 กล้องถ่ายรูป Panasonic Lumix G : DMC-GF8 มูลค่า 26,990 บาท 1 รางวัล! รางวัลที่ 3 ตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ที่นั่งจํานวน 15 รางวัล แจกหนักจัดเต็มขนาดนี้ ตอบมาเลย ใต้โพสนี้เท่านั้น ! -------------------------------------- กติกาการร่วมสนุก 1. กด Like Page Panasonic Thailand 2. กด Like & Share โพสต์นี้ (ตั้งโพสต์เป็นแบบสาธารณะ) 3. ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 4-14 ธันวาคม 2560 ทีมงานจะสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูกต้อง และประกาศผลวันที่ 18 ธันวาคม 2560 4. ผู้โชคจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล ดังนี้ รางวัลที่ 1 หูฟัง Panasonic รุ่น RP-BTS10 จำนวน 3 รางวัล รางวัลที่ 2 กล้องถ่ายรูป Panasonic Lumix G: DMC-GF8 จำนวน 1 รางวัล และรางวัลที่ 3 Movie Gift Voucher จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ฟรี! (จำกัดสิทธิ์การร่วมสนุก 1 ท่าน ต่อ 1 ครั้ง และผู้ที่ร่วมสนุกทำถูกต้องตามกติกาเท่านั้น) 5. ผู้โชคดีทั้งหมด ต้องแจ้ง ชื่อ – นามสกุล ที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล และหมายเลขโทรศัพท์มายัง inbox ของแฟนเพจ Panasonic Thailand ภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2560 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ 6. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด 7. เฟชบุ๊กไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ (จำกัดสิทธิ์การร่วมสนุก 1 ท่าน ต่อ 1 ครั้ง และผู้ที่ร่วมสนุกทำถูกต้องตามกติกาเท่านั้น) หมายเหตุ : ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่มจำนวน 5% ของมูลค่าของรางวัล
5.7K
1.6K
Posts

อยากติดตามเรื่องราวดีๆ
ตั้งค่าติดดาว (See First) ไว้เลย!
.
ถ้าไม่อยากพลาดเทคนิคเกี่ยวกับงานบ้าน และโปรโมชั่นดีๆ
กดตั้งค่าตามขั้นตอนนี้ได้เลยค่า

Image may contain: one or more people and phone

เพราะยิ่งฝุ่นเล็กมาก เราก็ยิ่งให้ความสำคัญกับนาโนอี เทคโนโลยี ที่มอบอากาศเย็นสบายทั่วบ้าน พร้อมขจัดฝุ่นละออง ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และไวรัสได้ถึง 99% เครื่องเดียวดูแลได้ดับเบิ้ล เย็นสดชื่น แถมสะอาดกว่าเคย

#PanasonicThailand

Image may contain: 4 people, people smiling, people sitting and indoor
Posts

คนเราต่างต้องการความช่วยเหลือจากผู้คนไม่มากก็น้อย ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถอยู่ได้เพียงลำพังด้วยตัวเอง เราต่างต้องการความช่วยเหลือจากผู้อื่น หากคุณรู้สึกยินดีและเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี คุณคือคนที่ร่ำรวยน้ำใจอย่างแท้จริง
.
Konosuke Matsushita - (1918)
..100 ปีแห่งความคิด กับปรัชญาของผู้ก่อตั้งพานาโซนิค ผู้ที่มีปณิธานแน่วแน่ในการพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อให้ชีวิตของทุกครอบครัวดียิ่งขึ้น

... See More
Image may contain: text

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับผู้โชคดีจับรางวัลครั้งที่ 1 จากแคมเปญ Great New Year Sale 2018 รับเซตสุขข้ามปี เครื่องใช้ไฟฟ้าส่งตรงถึงบ้าน
มูลค่ากว่า 100,000 บาท
(ตู้เย็น รุ่น Made in Japan รุ่น NR-F510GT-X4 มูลค่า 68,900 บาท
กล้อง Lumix รุ่น DMC-GF9KGC-K มูลค่า 23,990 บาท
และเครื่องซักผ้า รุ่น NA-FS16V5SRC มูลค่า 21,990 บาท)

...

ได้แก่
.
คุณไพรินทร์ ฉัตรปวงคำ จ.สมุทรปราการ

See More
Image may contain: 9 people, people smiling, text

IG ยังต้องคุมโทน ... อย่าลืมเลือก Headphone ที่คุมโทนสี Retro หน่อยๆ

...ด้วยหูฟังไร้สาย RP-HTX80 ดีไซน์สวย สี Retro ที่ทำให้ชีวิตคุณคุมโทน สวยมู้ดโทนเดียวกัน ที่มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี สีดำ, สีเทา และสีเบจ อีกทั้งฟังก์ชันพร้อมใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง สวมใส่สบาย ครอบได้ทั้งหู ทำให้ไม่เจ็บหูเวลาฟังเพลง

#PanasonicThailand

Image may contain: 1 person, phone

ไขข้อสงสัย ปัญหากวนใจ Code Error H กับวิธีแก้ไขปัญหาเครื่องซักผ้าเบื้องต้นที่วันนี้แอดมินเอามาฝากกันนะคะ

หากมีข้อมูลสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ 0-2729-9000

#PanasonicThailand

Panasonic Thailand added 5 new photos from February 19.
February 19

ถึงแค่สิ้นเดือนนี้เท่านั้น กับแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปี เตรียมก้าวเข้าสู่ปีที่ 100 กับพานาโซนิค “Panasonic Promotion Parade 2018”ที่ให้คุณยิ่งช้อปก็ยิ่งได้แบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นต่างๆ หมดเขต 28 กุมภาพันธ์ 2561*

*ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.panasonic.com/th

ในโมเมนต์สำคัญ คุณเก็บภาพความประทับใจด้วยกล้องรุ่นไหนกันคะ?
.
Capture ภาพความทรงจำให้คมชัดกว่าเคยด้วยกล้องพานาโซนิค ที่เราพัฒนา และคิดค้นเทคโนโลยีมาตลอด 100 ปีเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกไลฟ์สไตล์ ให้ภาพถ่ายคุณภาพสูง คมชัดและสวยงามตลอดมา

#PanasonicThailand #Panasonic100th...
#Panasonic100ideas #100ปีแห่งความไว้วางใจ

คลิกอ่านบทความเพิ่มเติม : https://www.panasonic.com/…/panasonic-100th-anniversary.html

See More
233 Views

เดือนแห่งความรักนี้ คงหนีไม่พ้นหนังรักไว้อัพความสวีทกับคุณแฟน วันนี้แอดมินเลยยกเอาลิสต์หนังที่คุณต้องอินเลิฟกับความโรแมนติกทั้งภาพหนังโทนสีสวย และบทรักหลากรสชาติ ที่คุณจะอินยิ่งขึ้นด้วยทีวีรุ่น EX750 เทคโนโลยีการประมวลผล 6 เฉดสี ให้สีที่ละเอียดในทุกระดับความสว่าง ด้วยคุณภาพ 4K

#PanasonicThailand

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม :https://goo.gl/8gc5ir

เพราะสุขอนามัยของคนที่คุณรัก เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นมวลอากาศภายในบ้านจึงต้องสะอาด และเย็นสดชื่น มาสร้างบรรยากาศรักกับระบบ nanoe และ Inverter ทำให้อากาศในบ้านของคุณเย็นสดชื่น สะอาดกว่าเคย และช่วยคุณประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม

#PanasonicThailand

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบฟอกอากาศ nanoe : https://goo.gl/Grqvyw

Image may contain: 4 people, people smiling, text and outdoor

ซัมเมอร์นี้จะร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัวเพราะพานาโซนิคจัด 4 โปรโมชั่นคูลๆ มาให้ถึงที่กับโปรโมชั่น Panasonic Cooling up Summer แจกใหญ่ให้เย็นกระจาย พิเศษสุดกับรางวัลใหญ่ลุ้นรถยนต์ Toyota Camry Hybrid มูลค่า 1,659,000 บาท โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มีตั้งแต่ 15 ก.พ.- 30 เม.ย. 61 เท่านั้นนะคะ

รีบๆ กันหน่อยนะ ช้าหมด เดี๋ยวอดเย็นกันพอดี ดูรายละเอียดโปรโมชั่น และกติกาการร่วมสนุกเพิ่มได้ที่ https://goo.gl/TE7emv

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
39K Views

ตรุษจีนแบบนี้ สร้างเสียงดีๆด้วยหูฟัง Panasonic RP-NJ300B จาก พานา อย่าลืมบอกอาม่าว่าขอเวลาส่วนตัว แต่ถ้าแจกอั่งเปาให้ทั่ว ตามมาสะกิดได้เลย ^^

#ตรุษจีนไม่อินไม่ได้ #ตรุษจีน #หูฟังพานา #RPNJ300B #Panasonic #PanasonicThailand

Image may contain: text

ประกาศวันหยุดทำการสำหรับศูนย์บริการลูกค้าบริษัท พานาโซนิค เอ พี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นการชั่วคราวในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เนื่องในวันตรุษจีน บริษัทฯ จะเปิดให้บริการตามปกติอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ระหว่างนี้ท่านสามารถฝากข้อมูล หรือข้อซักถามถึงบริษัทฯได้ที่ Inbox ซึ่งทางเราจะรีบดำเนินการตอบกลับท่านโดยเร็วเมื่อเปิดให้บริการค่ะ

No automatic alt text available.
Panasonic Thailand updated their cover photo.
Image may contain: 1 person, text

ประกาศรายชื่่อผู้โชคดีจากแคมเปญ Great New Year Sale 2018 รับเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยม 10 ชิ้น มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ส่งตรงถึงบ้าน ได้แก่
.
คุณมาเรียม ถิรมนัส จ.กรุงเทพ
.
ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ 😁

Image may contain: text

เชื่อมั้ย? คุณภาพชีวิตที่ดี เริ่มต้นที่เครื่องปรับอากาศ ต้องนี่เลยแอร์นาโนอีมีดีที่ช่วยลดกลิ่น ที่มี nanoe™ Technology เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กำจัดฝุ่นและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ไวรัส เห็นมั้ยล่ะคะ ว่าคุณภาพชีวิตดีขึ้นได้ง่ายๆ แค่เปลี่ยนมาใช้เครื่องปรับอากาศที่ไม่ใช่แค่เย็น แต่ต้องได้สุขภาพด้วย

ดูรายละเอียด nanoe™ Technology เพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/Tkmqny

38K Views