Photos
Reviews
4.2
17 Reviews
Tell people what you think
Photocopy Siêu Tốc
· November 2, 2017
sinh viên của trường hoạt bát, vui vẻ, nhiệt tình.
Nguyen Long
· August 8, 2017
CHUYÊN NHẬN VIẾT CODE THUÊ CNTT BẠN NÀO HOẶC NHÓM NÀO CẦN THÌ INBOX TRỰC TIẾP TỚI PAGE MÌNH NHA CÁC BẠN
Nhận Code Thuê đồ án - BTL CNTT
Page Code thuê đồ án CNTT lập ra với mục đích giúp đỡ các bạn s...inh viên trong việc hoàn thành các bài tập - đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, đồ án cao học. Các bài toán thực tế. Với mong muốn như vậy BQT page bao gồm: 3 Sinh viên FPT 2 SV ĐH KHTN HN, 2 SV ĐH Bách Khoa TPHCM đã cùng hợp sức để giúp đỡ các bạn sinh viên nhiều nhất có thể.
Nhận code tất cả các đồ án - bài tập lớn với tất cả ngôn ngữ :
* C, C++
* CSDL: Sql Sever, Mysql, Acess, Excel, XML....
* Lập trình ứng dụng: Visual Basic 6.0, Lập trình ứng dụng trên access, C#, VB, Java.
* Lập trình Mobile: Android - Windown phone.
* Lập trình Web: HTML - CSS - Javacript , Asp, PHP - MySQL, JSP - servlet
* Xây dựng web trên nguồn mở: Joomla, Wordpress, Joomla,
* Xây dựng tất cả các báo cáo đồ án, luận văn trên word, powerpoint.
....
Các bạn có thể liên hệ với nhóm chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn đến page hoặc ĐT : 01629732025
See More
Juno Linh
· May 31, 2016
TRUNG TÂM TÂY NGUYÊN PHIM
CHIÊU SINH CÁC KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT CẤP TỐC TẠI TPHCM
a) Khóa học MC dẫn chương trình – MC tiệc cưới – MC hội thảo...
b) Khóa học diễn viên – Diễn viên hài – Diễn viên truyền hình – Diễn viên nhí
c) Khóa học ca sĩ – ca sĩ nhí- thanh nhạc- karaoke
d) Khóa học giao tiếp – kĩ năng thuyết trình - kỹ năng đàm phán
e) Khóa học người mẫu – kỹ năng đứng trước ống kính
KHAI GIẢNG ĐẦU THÁNG 6
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Tây Nguyên Film
Địa chỉ: 213 Cao Đạt, p1, q5, tphcm
Điện Thoại: 0862733715- 0916955085
Website: taynguyenfilm,.com
See More
Baking Soda Thủ Đức
· March 21, 2016
CHỈ VỚI 200K CÓ NGAY 1 CHAI ĐẶC TRỊ MỤN BẠCH HOA HỒNG 90ML + 1 HỘP BAKING SODA ĐA NĂNG, CAM KẾT HẾT MỤN SAU 1 LIỆU TRÌNH, KHÔNG HẾT HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI, CHI TIẾT LIÊN HỆ: 01665529283
Posts

Tất cả tin tức chính thức từ Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai sẽ được chuyển qua trang mới này nhé.
Mọi người like & share để các thông tin của Phân hiệu được truyền tải rộng rãi
Cảm ơn Tất cả mọi người.

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai's photo.
Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai
239 Likes
216 talking about this

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các hoạt động Đoàn năm 2018 của Đoàn Phân hiệu Gia Lai.
Hãy vào link sau và trả lời hết tất cả các câu hỏi các bạn nhé!!
Chúng tôi cám ơn 3 phút quý giá mà bạn dành cho hoạt động Đoàn.
Chúc các bạn một ngày vui vẻ

Chào các bạn Đoàn viên thanh niên, để các hoạt động Đoàn được thực hiện hiệu quả và phù hợp với thực tế, nay Đoàn Phân hiệu thực hiện việc khảo sát mức độ quan tâm các hoạt động năm 2018 để có sự điều chỉnh và tổ chứ...
docs.google.com
Posts
Image may contain: one or more people, mountain, outdoor and nature
Image may contain: text
Đoàn thanh niên trường ĐH Nông Lâm TP. HCM - Phân hiệu Gia Lai added 2 new photos.

[Tháng 3-bùng cháy ngọn lửa đam mê tuổi trẻ]
Tháng 3 là tháng mà thanh niên cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh n...iên năm 2018 và 87 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hưởng ứng Tháng thanh niên này, Đoàn thanh niên Trường Đại học Nông lâm tp HCM Phân hiệu tại Gia Lai dự kiến sẽ tổ chức nhiều hoạt động cho thanh niên trong trường.
Ngày 03/3/2018 vào lúc 7h00 sẽ tổ chức chương trình “Lễ ra quân tháng thanh niên” năm 2018 tại sảnh nhà K của Trường, tiếp theo sau Lễ ra quân là chương trình “Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018” tại Giảng đường 400; song song đó là chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện”.
Trong tháng 3, Đoàn trường sẽ còn tổ chức nhiều chương trình như “Học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn”, “Gặp gỡ, đối thoại với Thanh niên”, “Hội thao truyền thống lần IX”, “Ngày Hội những người yêu công tác Đoàn”, “48h sinh tồn” để thanh niên, đoàn viên trong trường tham gia bùng cháy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ.
[QT]

See More
Đoàn thanh niên trường ĐH Nông Lâm TP. HCM - Phân hiệu Gia Lai added 6 new photos.

Ngày 11/01/2018, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3 (mở rộng, khóa I, nhiệm kỳ 2017-2019) nhằ...m quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV và Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Tham dự có đồng chí Phan Hồ Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai; đồng chí Lê Minh Sơn – Bí thư Chi bộ cơ sở Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Phân hiệu, ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra Đoàn Phân hiệu khóa I, nhiệm kỳ 2017-2019 và các đồng chí đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị Ban chấp hành lần 3 mở rộng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2017; chương trình công tác năm 2018; báo cáo nhanh kết quả đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV và Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Trong năm 2017, các cấp bộ Đoàn Phân hiệu đã bám sát chương trình công tác năm do Ban Chấp hành Đoàn Phân hiệu ban hành và cụ thể hóa thành các chương trình, hoạt động, nhiệm vụ với tiêu chí hướng các hoạt động về công tác tổ chức, xây dựng và củng cố các cơ sở đoàn. Phong trào “Tuổ trẻ Nông Lâm chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Đồng hành với đoàn viên trong hoạt động nghiên cứu khoa học và sinh hoạt học thuật” được triển khai với các chương trình cụ thể, thiết thực.

Trong năm 2017 công tác đoàn và phong trào thanh niên cua Đoàn Phân hiệu đã đạt được các kết quả cụ thể như: Tổ chức 2 buổi thảo luận về vấn đề nghiên cứu khoa học cho sinh viên và cán bộ giảng viên trẻ trong Phân hiệu; có 2 đề tài nghiên cứu khoa học trong sinh viên và 6 đề tài nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên trẻ; phối hợp tổ chức chiến dích Mùa hè xanh năm 2017 tại 2 xã của huyện Mang Yang; tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện 2017" và thực hiện xây dựng 1 sân bóng chuyển ở huyện Đăk Pơ; tổ chức chương trình văn nghệ "Xuân chiến sĩ" cho các đồng chí ở đồn Biên phòng huyện Đức Cơ; tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" và "Quốc tế thiếu nhi 1/6" thực hiện ở làng SOS, huyện Chư Sê, Đăk Đoa, IaGrai; thành lập Câu lạc bộ Hiến máu khẩn cấp, vận động được hơn 800 đơn vị máu cho Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh; vận động trao 5 xuất học bổng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 6.000.000/năm.

Trong năm 2018 Đoàn Phân hiệu phấn đấu thực hiện một số chỉ tiêu như: Có ít nhất 01 công trình, phần việc chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp; 01 mô hình, cách làm hay trong bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống; có ít nhất 01 mô hình hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp; triển khai phong “Sinh viên 5 tốt”; Có ít nhất 10 đề tài nghiên cứu khoa học và 1 lần tổ chức hội thảo, mô hình chuyển giao công nghệ về các xã vùng biên giới trong tỉnh; tổ chức thành công các chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”; “Tiếp sức mùa thi”; “Tiếp sức đến trường”; “Xuân tình nguyện”; “Hiến máu tình nguyện và hiến máu khẩn cấp”; “Ngày thứ bảy tình nguyện”; “Ngày chủ nhật xanh”; tổ chức tốt chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Gia Lai”; phấn đấu giới thiệu 20 đoàn viên ưu tú trở lên cho Đảng xem xét tham gia học lớp nhận thức về Đảng và ít nhất 3 đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng; vận động ít nhất 20 triệu đồng trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Hồ Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cấp bộ Đoàn Phân hiệu đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời, đồng chí Phan Hồ Giang cũng mong rằng: các cấp bộ Đoàn Phân hiệu trong thời gian tới cần chủ động thay đổi phương thức hoạt động cũng như nội dung; từng bước nâng cao chất lượng hiệu quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên; phát huy vai trò của thanh niên trong nghiên cứu khoa học, sinh hoạt học thuật và các câu lạc bộ sở thích, chú trọng gắn các hoạt động đoàn của Đoàn Phân hiệu với nhiệm vụ học tập của đoàn viên; tạo nhiều sân chơi để đoàn viên thanh niên thể hiện được bản thân...

Tại Hội nghị, Thường trực Tỉnh đoàn đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017; Đoàn Phân hiệu trao tặng cờ thi đua cho 2 đơn vị xuất sắc và tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2017.
Nguyễn Thành Dương – Bí thư Đoàn Phân hiệu

See More
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Gia Lai

CÔNG TY TNHH MTV VƯƠNG TƯỜNG VĂN GIA LAI TUYỂN DỤNG (Mã 606):
- Ngành nghề kinh doanh: Bột mì, phụ liệu
- Vị trí tuyển dụng:
1. Kế toán nội bộ: 2 nữ
2. Kế toán... bán hàng: 4 nữ
3. Lái xe: 2 nam
- Trình độ: vị trí 1,2: TC trở lên, vị trí 3 bằng B2
- Độ tuổi: 20-35
- Thời gian làm việc: giờ hành chính, nghỉ chủ nhật
- Mức lương: vị trí 1 và 2: 5 triệu, vị trí 3: 8 triệu
- Địa bàn làm việc: Pleiku, Gia Lai
- LIÊN HỆ: Trung tâm DVVL Gia Lai, 50 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, GL
- ĐT: 02693.824.228
- Email: vieclamgialai059@gmail.com

See More
Huyen Le shared a link to the group: VietPhD.org.

Graduate Research Opportunities in GIScience and GIS

http://giscience.geog.ucsb.edu/

The Department of Geography at the University of California, Santa Barbara ...invites graduate student applications for MA/Ph.D. and Ph.D. positions in the areas of modeling, measurement, and computation. The department is internationally recognized for its excellence and leadership in Geographic Information Science (GIScience) and Geographic Information Systems (GIS). Students work in a dynamic, collaborative, and well-funded setting on projects supported by NSF, NASA, USGS, NGA, other government agencies as well as by major industry players. Graduates of the program obtain high-level jobs in industry, government, and academia, including professorships in other top departments. In addition to frequent and fruitful collaborations across GIScience labs within the department, students also have opportunities to interact with faculty and peers across campus through the interdisciplinary emphases in Cognitive Science, Information Technology and Society, Network Science, and Quantitative Methods in the Social Sciences. The Center for Spatial Studies offers students a unique opportunity to participate in interdisciplinary research, seminars, and workshops, while the Spatiotemporal Innovation Center connects students and faculty with leading industry players.

A top-ranked geography program nationally, the department is comprised of 26 faculty, 8 active emeriti faculty including National Academy of Sciences members Waldo Tobler and Michael Goodchild, 20 researchers, 125 graduate students, and 12 staff. They investigate a broad range of human, social and physical geographic topics on regional to global scales using methods including mathematical, theoretical and stochastic analyses, conceptual, statistical and dynamical numerical models, and field experimentation. Primary research areas aside of GIScience include: terrestrial, ocean, atmospheric and climate, population and public health, urban and regional, cognitive and behavioral. Complementing the department’s GIScience and GIS group are faculty specializing in remote sensing and numerical modeling.

The department offers highly competitive five-year funding packages, modern offices and shared labs with state-of-the-art equipment and access to high-performance computing, as well as generous travel funding for international conferences and other meetings; see here. Further details about the program, graduate research and teaching positions, as well as housing can be found in the graduate student handbook. The application deadline is December 15, 2017, for admission in Fall 2018.

For questions about faculty interests and topical areas, please visit https://geog.ucsb.edu/.

See More
Graduate Research Opportunities in GIScience and GIS Posted on October 9, 2017 The Department of Geography at the University of California, Santa Barbara invites graduate student applications for MA/Ph.D. and Ph.D. positions in the areas of modeling, measurement, and computation. The department is i...
stko.geog.ucsb.edu
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Gia Lai

CÔNG TY TNHH MTV HOÀNG HẢI TUYỂN DỤNG (Mã:452)
- Ngành nghề kinh doanh: Xây dựng
- Vị trí tuyển dụng: Kế toán
- Số lượng: 1 nam/nữ
- Trình độ: CĐ, ĐH ngà...nh kế toán
- Kinh nghiệm: 2 năm, ưu tiên biết báo cáo thuế, tài chính
- Thời gian làm việc: giờ hành chính, nghỉ chủ nhật
- Mức lương: 5-6 triệu
- Địa bàn làm việc: Pleiku
LIÊN HỆ: Trung tâm DVVL Gia Lai, 50 Sư Vạn Hạnh, Pleiku,GL
- Điện thoại: 02693.824228

See More
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Gia Lai

CHI NHÁNH CHẾ BIẾN GỖ SỐ 2 - CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG TUYỂN DỤNG (Mã:456)
- Ngành nghề kinh doanh: CB Gỗ
- Vị trí tuyển dụng: Kế toán
- Số lượng: 1 n...
- Trình độ: CĐ, ĐH
- Kinh nghiệm: 1 năm, biết báo cáo thuế, tài chính (đã học hoặc biết qua)
- Thời gian làm việc: giờ hành chính, nghỉ chủ nhật
- Mức lương: thử việc 2 tháng 4 triệu
- Địa bàn làm việc: Pleiku, Gia Lai
LIÊN HỆ: Trung tâm DVVL Gia Lai, 50 Sư Vạn Hạnh, Pleiku,GL
- Điện thoại: 02693.824228

See More
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Gia Lai

CÔNG TY TNHH MTV CHU PHÁT TUYỂN DỤNG (Mã:476)
- Ngành nghề kinh doanh: Vận tải, xăng dầu, xây dựng
- Vị trí tuyển dụng: Kế toán
- Mô tả công việc:
+ Hạch t...oán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
+ Quản lý, lưu trữ các hoá đơn chứng từ
+ Theo dõi, đối chiếu công nợ phải thu, phải trả
+ Sắp xếp ca làm việc cho nhân viên bộ phận trực tiếp
+ Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc công ty
- Số lượng: 2 nam
- Độ tuổi: 23-30
- Trình độ: TC trở lên các ngành kế toán, tài chính ngân hàng,...
- Các kỹ năng: lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giao tiếp tốt, chấp nhận công tác tại các trung tâm thị trấn, huyện thuộc tỉnh Gia Lai
- Thời gian làm việc: giờ hành chính, nghỉ chủ nhật
- Mức lương: khởi điểm 4 triệu.
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động
- Môi trường làm việc thân thiện
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp
- Được đào tạo về công tác kế toán và kỹ năng quản lý, bán hàng
- Địa bàn làm việc: trao đổi khi phỏng vấn
GHI CHÚ: ứng viên chỉ nộp CV xin việc trên giấy A4 khi phỏng vấn, các giấy tờ khác bổ sung sau khi trúng tuyển
THỜI GIAN PHỎNG VẤN: 8h ngày 10/10/2017
LIÊN HỆ: Trung tâm DVVL Gia Lai, 50 Sư Vạn Hạnh, Pleiku,GL
- Điện thoại: 02693.824228

See More
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Gia Lai

CÔNG TY TNHH MTV PHƯƠNG MAI TUYỂN DỤNG (Mã:477)
- Ngành nghề kinh doanh: Tôn xà gồ, sắt thép, VLXD
- Vị trí tuyển dụng: Kế toán bán hàng
- Số lượng: 1 nữ
-... Độ tuổi: 22-45
- Trình độ: TC trở lên
- Thời gian làm việc: 7h-11h30, 13h-17h30, nghỉ 2 ngày/tháng, có thể ăn, ở lại công ty
- Mức lương: khởi điểm 3,5 triệu.
- Địa bàn làm việc: Pleiku
LIÊN HỆ: Trung tâm DVVL Gia Lai, 50 Sư Vạn Hạnh, Pleiku,GL
- Điện thoại: 02693.824228

See More
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Gia Lai

CÔNG TY TNHH MTV ĐTPT NÔNG NGHIỆP IA HDRAI KON TUM TUYỂN DỤNG (Mã 478)
Ngành nghề kinh doanh: sản xuất tinh bột sắn và các sản phẩm từ tinh bột.
Hiện Công ty đư...a Nhà máy sản xuất tinh bột sắn của Công ty trên địa bàn xã Ia Tơi, huyện Ia HDrai, tỉnh Kon Tum đi vào hoạt động, Công ty thông báo cần tuyển dụng nhân sự làm việc tại nhà máy như sau:
- 01 Giám đốc điều hành nhà máy
- 01 Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật
- 06 Nhân viên hành chính
- 10 Nhân viên kế toán, kế hoạch, quản trị kinh doanh
- 04 Nhân viên KCS (Kiểm tra chất lượng sản phẩm)
- 02 Kỹ sư cơ điện
- 10 Trung cấp cơ điện, cơ khí
- 50 Lao động phổ thông
Yêu cầu:
- Giám đốc điều hành và Phó Giám đốc: yêu cầu có 05 năm kinh nghiệm quản lý nhà máy sản xuất tinh bột sắn hoặc các lĩnh vực khác tương tự.
- Nhân viên hành chính: tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành nghề liên quan đến nhân sự, tổ chức…
- Nhân viên kế toán, kế hoạch, quản trị kinh doanh: tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành nghề thuộc lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh…
- Nhân viên KCS: tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành nghề thuộc lĩnh vực hoá thực phẩm, công nghệ thực phẩm…
- Kỹ sư cơ điện, cơ khí: tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành nghề liên quan đến cơ điện, cơ khí.
- Đối tượng tuyển dụng trong độ tuổi từ 18-45 tuổi.
Ưu tiên: những đối tượng đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất tinh bột sắn và các lĩnh vực khác tương tự.

Hồ sơ gồm:
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khoẻ
- Bằng cấp liên quan
LIÊN HỆ: TRUNG TÂM DVVL GIA LAI, 50 SƯ VẠN HẠNH, PLEIKU, GL
ĐT: 0269.3824228

See More
Trần Đình Lý is at Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM.

TIN KHẨN: MỘT SỐ TS VÀ PH ĐINH NINH SẼ NỘP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐIỂM KHI NHẬP HỌC, HOẶC ĐỢI GIẤY BÁO TRÚNG TUYỂN MỚI GỬI GCN..., QC VÀ TB ĐÃ QUY ĐỊNH RẤT RÕ NỘP GCN ĐIỂM TRƯỚC 17G, 7/8/2017! NỘP BƯU ĐIỆN SẼ CĂN CỨ DẤU BƯU ĐIỆN.
Nhờ Thầy Cô, ACE thông tin giúp các TS, PH!

College & UniversityHo Chi Minh City, Vietnam
204,451 people checked in here

Các thí sinh có thể kiểm tra danh sách thí sinh đậu.

HOT!!!!!!!!!!!!! Điểm chuẩn 2017

ts.hcmuaf.edu.vn
No automatic alt text available.
Image may contain: 8 people, people smiling, people standing and indoor
Image may contain: 2 people, people smiling, people standing
Image may contain: 3 people, people smiling, people sitting, screen and indoor
Image may contain: 2 people, people smiling, people standing
Trần Đình Lý added 5 new photos — with Nguyen Trong The and 10 others at Nhà Thiên Lý - Đại Học Nông Lâm Tp.hcm.

Điểm chuẩn sẽ biến động không nhiều, có thể nhỉnh hơn ở các ngành top trên

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
20,220 Views
Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM was live.

[Trực tuyến] Tư vấn tuyển sinh
Nhằm giúp các em học sinh giải quyết những lo lắng này và có sự lựa chọn phù hợp trong lựa chọn ngành, trường thi, Trường đại học... Nông Lâm TP.HCM tổ chức chương trình Giao lưu tư vấn trực tuyến.
Xin mời các bạn thí sinh và quý phụ huynh theo dõi và đặt câu hỏi bằng cách bình luận vào bên dưới!!!

See More