Photos
Posts

สวยจัง

Beautiful.
Translated
No automatic alt text available.
Cold Dead Hands

A little revolver love, and my riff off of the "Better to be tried by 12..." saying.

Also, this just in, gun bans and confiscation don't work, Mr. President. ... http://www.breitbart.com/…/Aussie-Politician-Complains-Abou…
_____________________________________
Our newest offering! The Cold Dead Hands "Freedom Delivery System"!

See More

เรียนคุณลูกค้าค่ะ
ท่านที่รับอาวุธปืนไปแล้วเกิน45วัน ตัดโอนยังไม่ส่งไปที่อำเภอ
รบกวนช่วยแฟ๊กสำเนาหน้า-หลังป.3 (ใบคุมปืนชั่วคราว)
ส่งมานะคะ จะรีบตามเอกสารให้ค่ะ
แฟ๊ก:02-9546062 ขอบคุณค่ะ

...

****ปล.รบกวนเช็คที่อำเถอก่อนนะคะเอกสารอาจถึงแล้วค่ะ

See More

🚘ตรวจสอบเส้นทางกันก่อนค่ะ🚖

No automatic alt text available.

สรุป20ประกาศและคำสั่ง
คณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.)
22/5/57

No automatic alt text available.

ข้อมูลทหารลงประจำพื้นที่ปิดการจราจรค่ะเผื่อจำเป็นต้องเดินทาง ตรวจสอบเส้นทางกันก่อนจ้า

Weerayuth Maneemongkhol

*สรุปข้อมูล ทหารลงประจำพื้นที่ ปิดจราจร** จาก บก.จร. จากผู้ฟังรายการและโทรถามจากพื้นที่เอง

-- โทลเวย์ ขาเข้า ทหารประจำการ 2 จุด เหนือสโมสรตำรวจ และทางลงด่วนดินแ...ดง แต่รถผ่านได้
-- ถนนบางนาตราด ขาเข้า แยกบางนา ปิดจราจร เลี้ยวขวาแยกบางนาไปสุขุมวิท ไม่ได้ แต่ตรงไปสรรพาวุธ และขึ้นสะพานข้ามแยกบางนา ไปสุขุมวิทได้ รวมถึงปิดทางขึ้นด่วนบางนา ยกเว้น รถประจำทาง/ทางด่วนอื่นใช้การได้ตามปกติ
-- ถนนรามคำแหงใหม่ ขาเข้า แยกใต้วงแหวนตะวันออก มีทหาร รถผ่านได้เลนเดียว
-- ถนนพระราม 2 ขาเข้า ช่วงซอย 80 ทหาร ปิดช่องทางด่วน ขนานยังผ่านได้
-- ถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเลียบคลองทวีวัฒนา มีทหาร รถผ่านไม่ได้
-- ถนนราชดำริ ขาออก จากศาลาแดง มุ่งหน้าราชประสงค์ บริเวณใต้ BTS ราชดำริ ก่อนถึงโรงพยาบาลตำรวจ 200 เมตร เจ้าหน้าที่ทหารปิดการจราจรทุกช่องทาง รถต้องกลับรถกันทุกคัน กลับกัน ขาเข้า ยังผ่านได้
-- ถนนรัตนาธิเบศร์ ขาออก หน้าไทยคม ปิดช่องคู่ขนาน
ปล. แยก จปร. เช้านี้ ไม่เปิดจราจร 2 ฝั่งปิดสนิท แต่.. ลงสะพานพระราม 8 มาแยกวิสุทธิ์กษัตริย์ เข้าถนนราชสีมาได้ ......

Cr.สวพ.FM9
: )

See More

👮ทหารประกาศใช้กฎอัยการศึกทั่วประเทศ

Instantly connect to what's most important to you. Follow your friends, experts, favorite celebrities, and breaking news.
twitter.com

วันฉัตรมงคล (อ่านว่า ฉัด-ตระ-มง-คล) เป็นวันที่รำลึกถึงพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เป็นพระมหากษัตริย์ รัชกาลที่ 9 แห่งราชวงศ์จักรี และราชอาณาจักรไทย ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หลังจากที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ได้เสด็จขึ้นเถลิงถวัลยราชสมบัติ ต่อจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล เมื่อวันที่ 9 มิย. 2489 และดำรงพระอิสริยยศเป็น "สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช"เนื่องจากยังมิได้ทรงผ่านพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ก็เสด็จพระราชดำเนินไปทรงศึกษาอยู่ ณ ท...วีปยุโรป จนกระทั่งทรงบรรลุนิติภาวะ จึงได้เสด็จนิวัติประเทศไทย รัฐบาลไทยและพสกนิกร จึงได้น้อมเกล้าน้อมกระหม่อม จัดงานพระราชพิธีฉลองพระเศวตฉัตร หรือรัฐพิธีฉัตรมงคล หรืออาจเรียกว่าพระราชพิธีฉัตรมงคล ซึ่งกระทำในวันบรมราชาภิเษก ถวายเมื่อวันที่ 5 พค. 2493 ทั้งนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ได้มีพระปฐมบรมราชโองการในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกนั้นว่า "เราจะครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม" (ขอบคุณข้อมูล: วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี) ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ

See More
Image may contain: 6 people

เตือนภัยเรื่องรถค่ะ

No automatic alt text available.
รถหาย - Lostcar is with Melon Warinthaya and 13 others.

วันนี้... มีเรื่องเตือนภัย.! มาฝาก

ระมัดระวัง “กลุ่มมิจฉาชีพ” อ้างตัวเป็น “ตำรวจนอกเครื่องแบบ” ปัจจุบัน ตระเวนหลอกเหยื่อ...เจ้าของรถยนต์ ย่านเมืองทองธานี ล่าส...ุด เกิดเหตุการณ์ขึ้นกับ สมภพ กายสุต พนักงานรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง ขณะจอดรถรับลูกสาว หน้าโรงเรียน เซนต์ฟรังค์ ซีสเซเวียร์ เมืองทอง เวลา 17.45 น. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2556

สมภพ กายสุต เปิดเผยว่า มิจฉาชีพกลุ่มนี้ เดินเข้ามาพร้อมระบุว่า รถยนต์ของตน ถูกอายัดทะเบียน โชว์กระเป๋าอย่างรวดเร็ว เหมือนในภาพยนตร์ว่า เป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ และเปิดเครื่องมือสื่อสาร ไอโฟน ไอแพด ให้ดูภาพว่า จับกุมรถยนต์ที่ถูกอายัดทะเบียนมาแล้วหลายสิบคัน ทั้ง ปอร์เช่ เฟอร์รารี่ และอื่นๆ จากนั้นระบุว่า รถของตนไม่อยู่ในระบบ ไม่มีในฐานข้อมูล ทะเบียนรถยนต์..เป็นรถผิดกฎหมาย

กลุ่มมิจฉาชีพ พยายามขอขึ้นไปนั่งบนรถ แต่ตนไม่ยอม...อีกทั้ง ลูกสาว รู้สึกกลัว ตนจึงบอกให้กลุ่มบุคคลที่อ้างตัวเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบไปเจอกันที่ สภ.ปากเกร็ด ระหว่างที่กำลังเจรจาพูดคุยกันอยู่ มีผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ อ้างตัวเป็นสารวัตรสืบสวน เข้ามาพร้อมกับบอกว่า ขอนั่งรถไปด้วยเพื่อป้องกันการหลบหนี อย่างไรก็ตามตนยืนยันว่า ให้ขับรถตามไปเจอกันที่ สถานีตำรวจ และไม่อนุญาตให้ขึ้นมานั่งบนรถ. ซึ่งเมื่อขึ้นรถได้แล้วขับรถออกมา กลุ่มบุคคลที่อ้างตัวเป็น ตำรวจนอกเครื่องแบบก็ไม่ได้ขับรถตามมาแต่อย่างใด.

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวานนี้ สมภพ กายสุต เชื่อว่าคนร้าย พยายามจะขึ้นมาบนรถของตน อาจจะประสงค์ต่อทรัพย์ภายในรถหรืออะไรไม่สามารถทราบได้ แต่สิ่งที่อยากเตือนภัย.! คือ ควรระมัดระวัง...มิจฉาชีพ... ที่อ้างตัวเป็น “ตำรวจนอกเครื่องแบบ” และพยายามจะเข้ามาในรถ...โดยอ้างว่า รถของรถถูกอายัดทะเบียน...ปัจจุบัน ตระเวนหลอกเหยื่อ...ย่านเมืองทองธานี

ทั้งนี้ สมภพ กายสุต กำลังประสานงานกับทางเซนต์ฟรังค์ ซีสเซเวียร์ เมืองทอง เพื่อขอเทปบันทึกภาพวงจรปิด ซึ่งสามารถบันทึกภาพมิจฉาชีพ ทั้ง 2 คน ไว้ได้จากนั้นจะนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ต่อไป

See More

Walter ppk gold banner
พร้อมจ่ายค่ะ
ID:Bovyg

No automatic alt text available.

🙏สวัสดีค่ะ ทำงานวันแรกขอให้มีความสุขกับการทำงานนะคะ😘🌸❤️☀️

Image may contain: text

🙏สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ🙏
🚙🚋🚉🚅✈️🚢🚁💦เดินทางปลอดภัยกันนะคะ💦

No automatic alt text available.
No automatic alt text available.