Photos
Videos
PHÓNG SỰ HIỂM HỌA CHỢ LONG BIÊN ĐỘI HÀ NỘI XANH Đánh đổi hay không? Phóng sự nói về những nguy cơ tiềm tàng trong môi trường lao động của những con người trong chợ. Những mối hiểm nguy đó có thể là vấn đề vệ sinh, an toàn lao động... Hàng ngày, hàng giờ, những mối nguy càng lúc càng hiển hiện rõ hơn đe dọa sinh mạng của hàng trăm, nghìn con người bám chợ sinh tồn.
885
174
MƯU SINH Nhóm SÀI GÒN ĐỎ Nội dung phóng sự xoay quanh cuộc sống lao động của những người phụ nữ tại chợ đêm Long Biên. Nhóm Sài Gòn Đỏ hi vọng qua phóng sự mọi người có thêm cái nhìn mới về những giá trị lao động mà mỗi con người tạo ra, đồng thời để thêm trân trọng tới sự hi sinh của những người phụ nữ trong xã hội. Chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm, theo dõi.
865
189
Một phần thi khá thú vị, Ban giám khảo được dịp tập nhảy "tơi bời" :D
71
12
Posts

CHIỀU NAY XEM GÌ ???
15h30p chiều nay, bật TV để đón xem sự xuất hiện chính thức của các Siêu Thủ Lĩnh trên sóng VTV1 nhé cả nhà ^^.
Cơ hội cho các mem bỏ lỡ những thử thách gay cấn của tập 1: Phạm Thái Hoàng đến từ Đà Nẵng vs Hoàng Minh Tuấn từ Quảng Ninh.
#sieuthulinh2016 #bienbairacthanhvuonhoa
-------------------------------...
1. Từ ngày 10/5, Siêu thủ lĩnh lên sóng vào 21h30p thứ 6 trên VTV6 và chính thức phát lại trên kênh VTV1 vào lúc 15h30p thứ 3 hàng tuần. Cơ hội cho các mem hóng hóng ^^

2. Với hiệu ứng của "Siêu thủ lĩnh 2016 - Biến bãi rác thành vườn hoa" và thể theo yêu cầu của đông đảo khán giả, BTC chính thức lập 1 page riêng cho phong trào "Biến bãi rác thành vườn hoa" của Siêu thủ lĩnh 2016.
Đây sẽ là trang update liên tục, thường xuyên thông tin, video của chương trình và cũng là kênh kết nối với các đơn vị, tổ chức, cá nhân muốn chung tay cùng Siêu thủ lĩnh dấy lên phong trào Đô thị xanh - Biến bãi rác thành vườn hoa.
CÁC MEM LIKE FANPAGE MỚI ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN NÀOOOOOO

See More

Siêu thủ lĩnh 2016 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ trong cả nước, thông qua thử thách của chương trinh bằng dự án "Biến bãi rác th...ành vườn hoa". Các bạn trẻ sẽ phải chứng tỏ bản thân, khả năng lãnh đạo trong những tình huống khó khăn và áp lực để thể hiện bản lĩnh, sự vững vàng, quyết đoán để cho ra những giải pháp thông minh và thiết thực thông qua thử thách của chương trình…

Siêu thủ lĩnh 2016 được thực hiện trong hai TP Hà Nội và TPHCM, nhằm dấy lên phong trào xanh hóa đô thị, không vứt rác bừa bãi, chủ động thay đổi hành vi ứng xử với rác một cách văn minh trong cộng đồng dân cư. Mỗi thí sinh sau khi vượt qua thử thách sẽ phải chứng tỏ khả năng thuyết phục và làm thay đổi nhận thức người dân bằng cách cam kết mỗi người dân sẽ góp một cái cây để tạo nên khu vườn thay thế bãi rác.
Tập 1 sẽ là cuộc đối kháng giữa Phạm Thái Hoàng và Hoàng Minh Tuấn để biến hai bãi rác ở phường Láng Hạ và phường Định Công thành hai vườn hoa
Đón xem Siêu thủ lĩnh 2016 vào lúc 21h30 Thứ 6 hàng tuần trên VTV6, phát lại vào 15h30 Thứ 3 hàng tuần trên VTV1

See More
Siêu thủ lĩnh 2016 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ trong cả nước, thông qua thử thách của chương trinh bằng dự án "Biến bãi rác...
youtube.com
Posts

CHÚNG TA ĐANG TỰ GIẾT CHẾT ĐỒNG LOẠI MÌNH....

Chiến tranh, mất độc lập , chúng ta đã đi qua...
Khổ đau của nghèo đói, dốt nát, chúng ta đã đi qua...
Và hôm nay, có một nỗi đau khác đen tối hơn, đớn đau hơn mà người Việt đang phải chịu đựng, đó là nỗi đau tự giết chết đồng loại mình...

...

Đồng loại chúng ta là ai ? Có xa xôi không? Có, chắc hẳn xa lắm ...
Đó là người cha, người mẹ đã sinh ra bạn.
Đó là người con, người cháu bé bỏng mà bạn luôn muốn dành trọn hết niềm yêu thương, chăm sóc.
Đó là người anh, người chị, máu mủ ruột già với bạn.
Hay xa hơn nữa, đó là cô bán nước ngay đầu ngõ mỗi trưa hè.
Xa hơn một chút nữa, đó là bác hàng xóm mỗi ngày ghé thăm hỏi han nhà bạn.

Đồng loại của chúng ta, xa lắm...
Ấy vậy mà mỗi ngày, chúng ta tự cho mình cái quyền vô thức với những thứ xung quanh. Chúng ta vờ như không thấy, chúng ta vờ như không nghe, chúng ta vờ như không cảm nhận thấy nó- những bãi rác thải ngày ngày chất đống ngay những con đường ngõ ngách chốn đô thị.
Chúng ta nghĩ đó không phải việc của chúng ta, chúng ta nói đó là việc của những người có trách nhiệm.
Đừng nhắc đến 2 chữ trách nhiệm khi bản thân chúng ta không hiểu trách nhiệm là gì ?
Trách nhiệm không loại trừ những ai thờ ơ, trách nhiệm không vạch mặt kể tên ông A, anh B, nhưng trách nhiệm gắn chúng ta lại với nhau.
Những hành động vô ý thức ngày hôm nay, có thể xa vời với hai chữ trách nhiệm. Nhưng thử 1 phút giây dừng chân lại và nghĩ thì trách nhiệm ấy chính là sự quan tâm và hành động tốt với những người xung quanh.
Cha mẹ chúng ta đang hít chung bầu khí quyển ô nhiễm, con cháu chúng ta đang chơi xung quanh đống thải bẩn, người anh , người chị máu mủ ruột già đang ho sặc sụa vì các khí độc hại mà người ta đồn đại...
Có xa đâu hai chữ "đồng loại ", và có xa đâu hai chữ "trách nhiệm"...

Trách nhiệm của người Việt là khi được chỉ mặt điểm tên, trách nhiệm của người Việt là đẹp nhà mình, xấu nhà người ta...
Những kiểu trách nhiệm kia lâu dần sẽ đủ sức để biến một cây kim thành con dao hai lưỡi...
Ắt hẳn, chúng ta đang tự giết chết đồng loại mình...
-------------------------------------------------------------------------------------
Siêu thủ lĩnh 2016 với chủ đề BIẾN BÃI RÁC THÀNH VƯỜN HOA, không chỉ là cuộc đua của những bạn trẻ sẵn sàng thay đổi những điều KHÔNG THỂ thành CÓ THỂ, mà đó là cuộc chiến giữa những nỗ lực thay đổi và sự vô trách nhiệm, thiếu ý thức của một bộ phận dân cư trong xã hội.
Những nỗ lực rồi cũng sẽ thành kết quả khi nó được ươm mầm bởi kết nối chung tay của tất cả chúng ta.
Chúng tôi đã nhìn thấy những thành quả ban đầu trong mô hình của Hoàng và Tuấn, còn các bạn, hãy là sự thay đổi mà các bạn muốn nhìn thấy từ cuộc sống !!!

See More
Image may contain: flower, plant, outdoor, nature and text

SIÊU THỦ LĨNH TỰ SỰ
Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng
#sieuthulinhtusu

Nhằm tìm hiểu sự "biết mình" của các thí sinh Siêu thủ lĩnh, BTC đã có những phần khảo sát nhỏ, hãy cùng đoán xem các siêu thủ lĩnh nhìn nhận về mình như thế nào.

...

Mở đầu chuỗi Siêu thú tự sự sẽ là chàng trai Thái Hoàng- thí sinh xuất sắc đầu tiên mang chiếc vé vào trong của Siêu thủ lĩnh 2016. Trông ngầu quá đi )
Các bạn đã thực sự bị chàng trai này thuyết phục chưa nào )

1. Ba tính từ có thể miêu tả tính cách của bạn không? ( hãy nói rõ về nó )
"Nhiệt huyết - Trách nhiệm - Thẳng thắn
Nhiệt huyết:
Đối với những công việc phù hợp với khả năng, đặc biệt là sở thích, sở trường thì tôi luôn bỏ phần lớn thời gian vào trong đó để có một kết quả tốt nhất.
Trách nhiệm:
Đây có thể nói là một trong những điểm nổi trội trong tính cách của bản thân tôi. Có thể nói, trách nhiệm là tính cách được tôi rèn trong quá trình làm việc, hoàn thiện bản thân, và việc tôi tự trách nhiệm với bản thân mình cũng chính là việc tôi có trách nhiệm với những công việc mà tôi hiện đã và đang làm.
Thẳng thắn:
Đưa ra nhận định, ý kiến, đánh giá mà bản thân nhận thấy là một điều mà tôi hay làm, đặc biệt là đối với những người cùng làm việc chung. Điều này không chỉ giúp tôi, mà còn giúp những người xung quanh hiểu rõ nhau hơn để cuối cùng có một kết quả tốt trong công việc."

2. Quan điểm lãnh đạo của bạn là gì ?
"LÃNH ĐẠO BẰNG TRÁI TIM
Vì sao tôi nói lãnh đạo bằng Trái tim, vì tôi hiểu rất rõ giá trị của từ lãnh đạo.
Lãnh đạo, bạn phải hiểu nó khác với từ Xếp, Chủ, Giám đốc hoặc Chủ tịch....
Lãnh đạo phải là người coi nhân viên của mình như những người bạn đồng hành, coi công việc của nhân viên cũng chính là mối quan tâm của mình, coi gia đình, cuộc sống của nhân viên cũng chính là cuộc sống của mình.
Có thể nói đơn giản: Lãnh đạo không phải là xếp, không phải là người áp đặt mà là người tạo cảm hứng, niềm tin để những người bạn đồng hành đó phát huy hết khả năng của mình, và Lãnh đạo là người biết ghi nhận những giá trị, đóng góp từ những người bạn đồng hành đó."
-------------------------------------------------------------------------------
Đón xem Siêu thủ lĩnh 2016 vào lúc 21h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV6 ^^

See More
Image may contain: 1 person, text

Anh chị em cô dì chú bác ơiiiii
Siêu thủ lĩnh đang được lên sóng VTV6,
Có ai tin chính nơi đây 5 ngày trước còn là 1 bãi rác bốc mùi hôi thối không ạ @@

Nhiệm vụ thứ 3 sắp được bật mí, ai hóng xem cảnh bãi rác thành vườn hoa lung linh thế nào như ad không ạ :((...
Đừng rơi mắt khỏi màn hình nhé các memmmmmmm

See More
Image may contain: plant, flower and outdoor

TỐI NAY XEM GÌ ???

22h30p TỐI NAY, cuộc đua kì thú của 2 superman giải cứu những khu dân cư đang bị ô nhiễm bởi rác thải.....Liệu ai sẽ là người ở lại, ai sẽ phải từ bỏ cuộc chơi tại đây...

Các bạn khán giả của Siêu Thủ Lĩnh 2016 có còn nhớ 2 gương mặt với 2 cá tính hoàn toàn khác nhau này nữa không ?

...

Cả Thái Hoàng và Minh Tuấn đều đã vượt qua nhiệm vụ thử thách thứ 2- Làm hay Kết nối, vậy nhiệm vụ nào tiếp theo đang chờ đón 2 thủ lĩnh của chúng ta ???

Bật TV vào lúc 22h30p trên kênh VTV6 và đón chờ sự quay trở lại của của Big Boss Thái Hoàng và chàng thư sinh Minh Tuấn.
Ai sẽ là người ở lại, ai sẽ phải từ bỏ cuộc chơi tại đây...
Các bạn khán giả, bạn tin tưởng vào ai ?

#sieuthulinh2016
#bienbairacthanhvuonhoa

See More
Image may contain: 3 people, people smiling, text
Image may contain: 1 person, smiling, text and closeup

"Theo một số người dân sinh sống gần với hiện trường xảy ra vụ việc cho biết, trước khi xảy ra vụ án mạng đau lòng trên, gia đình anh Ng. thường xuyên bị người lạ để rác trước cửa nhà.
Đến tối ngày 15/4, gia đình anh Ng. đã phát hiện Phạm Thị Loan đang đổ rác trước khu vực nhà mình nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
Những tưởng sau khi cãi vã, mọi chuyện trở lại bình thường nhưng Loan lại gọi điện thông báo cho chồng biết và xảy ra vụ án mạng đau lòng trên..."

Câu chuyện t...ừ một đống rác phát sinh đến một vụ án mạng đau thương và không đáng có. Xã hội đang ngày càng hỗn loạn và người Việt thì ngày càng hung hãn,.. Một khi hệ ý thức chưa được thay đổi thì còn rất nhiều những tác động tiêu cực xảy ra...
------------------------------------------------------------------------------------
http://soha.vn/dong-rac-truoc-cua-va-cai-chet-tham-cua-nguo…

See More
Mâu thuẫn trong lúc đổ rác, Loan đã gọi chồng đến để giải quyết. Nhận tin báo của vợ, May chạy đến đâm anh Ng. tử vong.
soha.vn

" Trao đổi với phóng viên HNMO, anh Trần Sy Quân chia sẻ dù theo quy định là phải tới 19h hàng ngày, người dân mới tập kết rác tới các điểm quy định theo kẻng. Tuy nhiên trên các tuyến phố chính hầu như hàng quán vẫn xả rác ra đường trong suốt cả ngày rất mất mỹ quan và mất vệ sinh..."

Không thể phủ nhận hệ thống thu gom rác tại Việt Nam còn có nhiều bất cập nhưng quan trọng vẫn là ý thức hệ bao lâu này đã không được thay đổi: Sạch nhà xấu ngõ, cha chung không ai khóc, hay vứ...t rác là việc của lao công ...
Biến bãi rác thành vườn hoa không chỉ là hành trình cải tạo những cái xấu thành cái đẹp, mà hơn thế, đó là quá trình thay đổi ý thức của một bộ phận lớn những người dân "phố thị" ....
Có thể bãi rác này biến đi thì bãi rác kia lại mọc ra...

Chúng ta không thể sáng tạo ra hành vi, nhưng chúng ta có thể thay đổi ý thức để thay đổi hành vi...

Đó là những thách thức lớn mà 2 thí sinh Thái Hoàng và MInh Tuấn đang phải đối mặt, hãy đón xem tập tiếp theo vào 21h30p thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV6 nhé ^^

Nguồn: Hà Nội Mới
------------------------------------------------------------------------------
http://hanoimoi.com.vn/…/sach-he---dep-pho-can-lam-y-thuc-t…

See More

HOT HOT HOT
BOM TẤN đầu tiên #Sieuthulinh2016 #bienbairacthanhvuonhoa đã có link full đây các anh/chị/em oiiiiiiii
Nhà Siêu Kỉ niệm Ngày Trái Đất #earthday bằng những hình ảnh vô cùng chân thật về tình trạng RÁC THẢI PHÁT SINH tại Hà Nội và sự nỗ lực của 2 thủ lĩnh trẻ trong việc Biến bãi rác thành vườn hoa....

Có gì đó khác biệt so với mùa Siêu Thủ Lĩnh 2015 không?

...

Ad là ad bực mình mấy thanh niên đổ rác kia lắm rồi,
Thử thách KHÔNG THỂ lại đang dần KHÓ THỂ
nhìn mặt Hoàng và Tuấn lúc gặp tình huống thì thật là...

Hóng tập sau quá....Cho ad biết cảm xúc của các bạn về mùa Siêu 2016 ngay và luôn nàoooooooooo

*** Share để cùng Siêu thủ lĩnh hưởng ứng Ngày Trái Đất nào ^^
-------------------------------------------------------------
https://www.youtube.com/watch?v=9p1O_QXEZ6Y

See More
Siêu thủ lĩnh 2016 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ trong cả nước, thông qua thử thách của chương trinh bằng dự án "Biến bãi rác...
youtube.com

TRÔNG HÌNH ĐOÁN TÍNH CÁCH ^^
Trận đấu đầu tiên của Siêu thủ lĩnh đã bắt đầu
**Phạm Thái Hoàng với vẻ ngoài BIG BOSS
**Hoàng Minh Tuấn với vẻ thư sinh
Thủ lĩnh nào khiến các bạn thấy "say " hơn )...
Cho ad chọn ad sẽ chọn cả 2 luôn mất ))
------------------------------------------------------------------------
Tình hình sắp căng rồi, 2 chàng trai này sẽ làm gì tiếp theo nhỉ ?

See More
Image may contain: 2 people, people smiling

SIÊU THỦ LĨNH 2016- CHÍNH THỨC TRÌNH LÀNG ^^
#earthday
#bienbairacthanhvuonhoa
Một ngày mưa gió còn gì hơn ngoài mở tivi xem những điều KHÔNG THỂ thành CÓ THỂ...
***21h30p TỐI NAY trên kênh VTV6, Siêu thủ lĩnh 2016 sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên....
*** Những bãi rác thải phát sinh tại Hà Nội...
*** Ô nhiễm, bốc mùi...
*** Ý thức của dân "phố thị"...
*** Những gương mặt trẻ....những mâu thuẫn đỉnh điểm...

Có ai hóng cặp đấu đầu tiên của mùa Siêu Thủ Lĩnh 2016 là ai không nào? Tất cả sẽ được bật mí sau vài giờ tới ^^

See More
Image may contain: text

Ú ÒA , Phải chăng đây là chủ đề của Siêu thủ lĩnh 2016
Có khán giả nào đoán được không?

p/s: 1h trước cả ekip và thí sinh vẫn đang rưng rưng sau cả 1 ngày tập huấn vô cùng thú vị.
Siêu thủ lĩnh đã trở lại và lợi hại hơn xưa, ưa ưa ưaaaaaaaa...
Các thí sinh miền Bắc vào nhận mặt nào )
Miền Nam gato không nhể ))
---------------------------------------------------------------------------------
Những thử thách mới...
Cảm xúc mới....
Hãy đón xem những thử thách cam go của Siêu thủ lĩnh 2016 nhé ^^

See More
It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
2,029 Views
2K Views

SIÊU THỦ LĨNH 2016 CÓ GÌ MỚI ???
Chủ đề mới...
Thử thách mới...
Những thay đổi trong cách thức thi đấu.... địa điểm ghi hình
Và tất nhiên là có những gương mặt mới...mới vô cùng ))

...

Các bạn đã bao giờ tự đứng lên để vận động hành lang ( lobby) lôi kéo các bạn đồng hành về với team của mình hay chưa ?
Đó là điều mà hôm nay 12 gương mặt đầu tiên của nhà Siêu tại Hà Nội đã phải vượt qua. Các bạn ấy đã bắt đầu bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách cùng chương trình.
Số phát sóng đầu tiên của nhà Siêu sẽ lên hình vào tháng 4 này.

Các siêu cao thủ ấy là ai? Họ sẽ làm gì ?

Hãy đón chờ những hình ảnh mới nhất về Siêu thủ lĩnh 2016- BIẾN KHÔNG THÀNH CÓ nhé !

See More

10 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA ÔNG CHỦ VÀ LÃNH ĐẠO

Vô cảm hay đồng cảm? Gây sợ hãi hay sự tôn trọng ? Sử dụng con người hay phát triển con người?
Đó là sự khác biệt giữa một ÔNG CHỦ và một NHÀ LÃNH ĐẠO
Còn bạn, bạn là một ông chủ hay là một nhà lãnh đạo ?

...

Nguồn: Vietnamnet.vn
----------------------------------------------------------------------------------
SIÊU THỦ LĨNH 2016 đang loading đến 95% các khâu chuẩn bị để sẵn sàng cho những thách thức ở phía trước.
Mâu thuẫn, hoài nghi, thay đổi và cả những giọt nước mắt, nụ cười...
Liệu các Siêu thủ lĩnh 2016 là ai và họ sẽ phải trải qua những thách thức nào?
Hãy cùng đón xem những sự đột phá hoàn toàn mới chương trình SIÊU THỦ LĨNH 2016 nhé !

See More
No automatic alt text available.
Image may contain: 1 person, smiling, text
Image may contain: text
Image may contain: text

NHÀ SIÊU THÔNG BÁO TOP 24 THÍ SINH CHÍNH THỨC ^^

Ten ten, vậy là sau 1 thời gian tiếp nhận các hồ sơ đăng kí, phỏng vấn trực tiếp, cuối cùng BTC chương trình cũng đã tìm ra những thí sinh phù hợp nhất cho mùa thi đấu 2016 này.

Ai sẽ là thành viên ngôi nhà “ Siêu thủ lĩnh ” năm nay. Ai sẽ ra về và tiếp tục đồng hành cùng những chương trình mùa sau....
Nhanh chóng check mail nào các bạn ^^

BTC cũng nóng lòng gặp mặt các bạn lắm rồi
Hãy cho chúng tôi biết cảm xúc của bạn ngay lúc này nào ^^

See More
No automatic alt text available.

Các bạn ứng viên Siêu thủ lĩnh 2016 ơi!!!!!
Các bạn đã sẵn sàng nhận kết quả vòng đơn từ chương trình chưa nào ?
Kết quả vòng đơn đã được gửi về email cho các bạn rồi nhé ^^
Nhanh chóng check mail nào các Siêu Thủ lĩnh ^^

Image may contain: text