See more of TEAM Group of Companies by logging into Facebook
Message this Page, learn about upcoming events and more.
See more of TEAM Group of Companies by logging into Facebook
Message this Page, learn about upcoming events and more.
Not Now
People
12,168 likes
4,202 visits
Apps
Visitor Posts
 • ขออนุญาตประชาสัมพันธ์งานวิศวะ'59 วันที่ 1-4 กันยายน 2559 ด้วยนะคะ เป...ิดจองพื้นที่เพิ่มเติมแล้วคะ ชื่องาน วิศวะ' 59 Engineering Expo 2016 สถานที่ อาคาร EH 103-104 / BITEC Bangna วันที่ 1 - 4 กันยายน 2559 เวลา 10.00 - 20.00 น. สนใจติดต่อได้ที่ : คุณน้อง 088-3993393 /097-2957313 อีเมลล์ nong.tayukorn@gmail.com หรือ engineeringexpo2016@gmail.com LineID : noonong22 See More
 • Maria Hannah Marearon
  February 24, 2016 at 2:10am
  สมาคมนักอุทกวิทยาไทย จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 และการประชุม...วิชาการ เรื่อง "การปฎิรูปการเกษตรเพื่อรองรับปริมาณนํ้าที่มีอยู่อย่างยั่งยืน" วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09:30 - 12:30 น. ณ ห้องประชุม แกรนด์บอลรูม 2 ชั้น 1 โรงแรม รามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ ( ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ) สำรองที่นั่งได้ที่ คุณมารยาท เพชรรัตน์ โทรศัพท์: 0800733792 โทรสาร: 027133889 Email thaihydra@gmail.com, maraya_p@hotmail.com รหัสกิจกรรม CPD 301-06-2033-00/5902-001 See More
 • เฟสบุ๊ค ยาย
  February 3, 2016 at 9:41pm
  ของหวาน ตบปาก
PlacesBangkok, ThailandTEAM Group of Companies
Reviews
14 Reviews
Tell people what you think
Thanaphum Wongchai
· November 3, 2016
A good counselor The engineering Integrated services. ^^
Rashid Malilo
· October 30, 2016
I'm malilo.I work as CLEARING and forwarding
Charunnakorn Socharunruttanakul
· December 15, 2016
บริษัท ที่ปรึกษา ชั้นนำ อันดับ 1 ของประเทศไทย
Photos
Videos
"ทีมกรุ๊ปเสนอแก้มลิง 5 แสนไร่"
8
"พื้นที่แก้มลิงในลุ่มน้ำเจ้าพระยาตอนบน"
7
“ทีมกรุ๊ป แนะวิกฤติแก้ปัญหาจัดการน้ำ” (คลิป) ทีมกรุ๊ป โดยคุณชวลิต จันทรรัตน์ ให้สัมภาษณ์หัวข้อ “ทีมกรุ๊ป แนะวิกฤติแก้ปัญหาจัดการน้ำ” ทาง NOW 26 เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 58 ที่ผ่านมา
17
Posts

โครงการ "เจ็บป่วยฉุกเฉินวิกฤติ มีสิทธิทุกที่" รักษาฟรี 72 ชั่วโมง (UCEP)

สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) EMIT_1669 added 11 new photos to the album: 9 ข้อควรรู้ก่อนใช้สิทธิ์ ucep รักษาผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตฟรี 72 ชม.

ประกาศใช้อย่างเป็นทางการวันนี้เป็นวันแรกแล้วนะคะกับ โครงการ "เจ็บป่วยฉุกเฉินวิกฤติ มีสิทธิทุกที่" รักษาฟรี 72 ชั่วโมงค่ะ เมื่อช่วงบ่ายเราได้นำข้อมูลมาให้เพื่อนส...มาชิกได้รับทราบกันแล้วนะคะว่าหากเราจะต้องใช้สิทธินี้เราจะต้องรู้เรื่องอะไรบ้างและจะต้องดำเนินการอะไรบ้าง เย็นนี้เรานำมาฝากอีกรอบกับ 9ข้อควรรู้ก่อนใช้สิทธิ์UCEP ค่ะ โดยรายละเอียดของ 9 ข้อที่เราควรรู้ก่อนใช้สิทธิ UCEP นั้นมีอะไรบ้าง เพื่อนสมาชิกสามารถคลิกอ่านทีละรูปประกอบไปด้วยได้เลยนะคะ

1. UCEP คืออะไร
a. นโยบายรัฐบาล “เจ็บป่วยฉุกเฉินวิกฤต มีสิทธิทุกที่” Universal Coverage for Emergency Patients (UCEP) กรณีการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเอกชนนอกคู่สัญญา 3 กองทุน(กองทุนหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า, กองทุนประกันสังคม กองทุนสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ) และในอนาคตจะขยายไปยังกองทุนต่างๆ เพื่อให้เกิดความครอบคลุม ไม่ให้เกิดความเหลื่อมล้ำในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตอันจะทําให้ผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตได้รับ การคุ้มครองสิทธิในการเข้าถึงบริการ อย่างปลอดภัยโดยไม่มีเงื่อนไขในการเรียกเก็บค่ารักษาพยาบาล เพื่อให้ไม่เป็นอุปสรรคและความเสี่ยงของการดูแลรักษา โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายภายใน 72 ชั่วโมงหรือพ้นภาวะวิกฤต
2. ใครบ้างที่ใช้สิทธินี้ได้
a. เป็นผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤต ที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเอกชน ในพื้นที่ที่อยู่ใกล้และเป็นโรงพยาบาลเอกชนนอกคู่สัญญากับกองทุนที่ผู้ป่วยมีสิทธิ์ โดยเริ่มที่สามกองทุนก่อน คือ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ,สำนักงานประกันสังคม , กรมบัญชีกลาง
3. เจ็บป่วยฉุกเฉินแค่ไหนถึงจะใช้สิทธิ UCEP ได้
a. เป็นผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤต ตามหลักเกณฑ์การคัดแยกผู้ป่วยฉุกเฉิน ที่ กพฉ.ประกาศกำหนด และ รายละเอียดเกณฑ์การคัดแยกผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤต ที่ สพฉ. กำหนดกรณีกลุ่มอาการฉุกเฉินวิกฤต คือ
i. หมดสติ ไม่รู้สึกตัว ไม่หายใจ
ii. หายใจเร็ว หอบเหนื่อยรุนแรง หายใจติดขัดมีเสียงดัง
iii. ซึมลง เหงื่อแตก ตัวเย็น หรือมีอาการชักร่วม
iiii. เจ็บหน้าอกเฉียบพลัน รุนแรง
v. แขนขาอ่อนแรงครึ่งซีก พูดไม่ชัด แบบปัจจุบันทันด่วน หรือชักต่อเนื่องไม่หยุด
VI. หรือมีอาการอื่นร่วม ที่มีผลต่อการหายใจระบบการไหลเวียนโลหิตและระบบสมองที่อาจเป็นอันตรายต่อชีวิต
4. ขั้นตอนในการใช่สิทธิ์ UCEP เป็นอย่างไร
a. ประชาชนทุกคนควรตรวจสอบสิทธิพื้นฐานการรักษาพยาบาลของตนเองในเบื้องต้นว่าเป็นสิทธิอะไร เช่น สิทธิหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า, สิทธิประกันสังคม สิทธิสวัสดิการรักษาพยาบาลข้าราชการ หรือหากไม่ทราบ ให้ทำการขอตรวจสอบสิทธิ ณ รพ.ทุกแห่ง หรือ สำนักงานเขตภายในกรุงเทพมหานคร
b. กรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเอกชนในพื้นที่ ที่อยู่ใกล้ และเป็นโรงพยาบาลนอกคู่สัญญากับกองทุนที่ผู้ป่วยมีสิทธิให้แจ้ง รพ.ให้รับทราบว่าขอใช้สิทธิ UCEP
d. โรงพยาบาลดำเนินการประเมินผู้ป่วยตามแนวทางทีสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติกำหนด(Preauthorization)ในกรณีมีปัญหาในการคัดแยกให้ปรึกษา ศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติได้ตลอด 24 ชั่วโมง. หมายเลข 02-8721669
e. เมื่อโรงพยาบาลดำเนินการประเมินผู้ป่วยแล้ว จะแจ้งผลการประเมินให้กับผู้ป่วยหรือญาติผู้ป่วยรับทราบผลการประเมิน
i. หากผลการประเมินเป็นผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤต ผู้ป่วยสามารถเข้ารับบริการตามระบบ UCEP โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายภายใน 72 ชั่วโมงหรือพ้นภาวะวิกฤต
ii. กรณีผลการประเมินไม่เข้าเกณฑ์ผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤต หากต้องการรักษาที่โรงพยาบาลเดิม ผู้ป่วยต้องรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลเอง
5. ในกรณีที่มีข้อถกเถียงเรื่องอาการเจ็บป่วยฉุกเฉินว่าเข้าขั้นวิกฤตหรือไม่นั้นจะดำเนินการอย่างไร
a. โรงพยาบาลเป็นผู้คัดแยกผู้ป่วยตามแนวทางทีสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติกำหนด(Preauthorization)ในกรณีมีปัญหาในการคัดแยกให้ปรึกษา ศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติได้ตลอด 24 ชั่วโมง
6. รูปแบบการทำงานของ ศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิ ผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (ศคส.สพฉ.) ทำงานอย่างไร ประชาชนสามารถแจ้งเรื่องผ่านได้ทางไหน
a. ศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิ ผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติมีการดำเนินงานดังนี้
i. ดำเนินการ ตรวจสอบประเมินความถูกต้องเหมาะสมในการ Preauthorization และการดูแลผู้ป่วยฉุกเฉิน ของโรงพยาบาลเอกชน
ii. เมื่อมีผู่ป่วยเข้าระบบ ศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ จะแจ้งให้กองทุนเจ้าของสิทธิทราบโดยเร็ว เพื่อให้กองทุนเจ้าของสิทธิดำเนินการประสานไปยังโรงพยาบาลต้นสังกัดของผู้ป่วย
iii. ติดตามดูแลผู้ป่วยอย่างต่อเนื่องจนพ้นภาวะวิกฤตจนสามารถย้ายไปโรงพยาบาลคู่สัญญากับกองทุนที่ผู้ป่วยมีสิทธิ
iiii. ดำเนินการรับเรื่องร้องทุกข์และการอุทธรณ์จากผู้รับบริการเกี่ยวกับ ระบบคัดแยกความเจ็บป่วยฉุกเฉิน (Preauthorization) โดยสามารถ ติดต่อได้ที่ 02 872 1669
7. หากมีข้อโต้แย้งเรื่องการเจ็บป่วยฉุกเฉินวิกฤตจะใช้เวลานานหรือไม่ในการพิจารณาให้ผู้ป่วยได้รับการรักษา
b. กรณีที่มีปัญหาการตัดสินการคัดแยกผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤต. แพทย์ประจำศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ร่วมกับวิทยาลัยแพทย์ฉุกเฉินแห่งประเทศไทย จะประเมินภาวะฉุกเฉินของผู้ป่วยภายใน 15 นาที โดยคำวินิจฉัยของศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤต ของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติให้ถือเป็นที่สุด
8. เมื่อรักษาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว กระบวนการขั้นตอนส่งต่อผู้ป่วยไปรับการรักษาต่อในโรงพยาบาลจะดำเนินการอย่างไร
a. ศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ รับทราบว่ามีผู้ป่วยวิกฤตเข้าระบบ เมื่อโรงพยาบาลเอกชนมีการประเมินและบันทึกการประเมินผู้ป่วยในระบบโปรแกรม Preauthorization และ ศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ จะแจ้งต่อให้กองทุนเจ้าของสิทธิทราบโดยเร็ว เพื่อให้กองทุนเจ้าของสิทธิดำเนินการประสานไปยังโรงพยาบาลต้นสังกัดของผู้ป่วย เพื่อเตรียมการรับย้ายผู้ป่วยเข้าสู่ระบบปกติให้ได้ทันภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากที่ผู้ป่วยได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลเอกชน เมื่อครบ 72 ชั่วโมงแล้วหรือพ้นภาวะวิกฤตแล้ว
9. หากประสานไปยังโรงพยาบาลต้นทางที่ผู้ป่วยมีสิทธิในการรักษาพยาบาลอยู่แล้วรพ.แจ้งว่าไม่มีเตียงรองรับผู้ป่วย จะมีการดำเนินการเช่นไร และหากมีค่าใช้จ่ายใครจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายนั้น
ศูนย์ประสานคุ้มครองสิทธิ์ผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤติ ของสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติจะแจ้งไปยังกองทุนต่างๆเพื่อให้ดำเนินการตามเงื่อนไขของแต่ละกองทุน
ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2560 ค่ะ

See More

พิธีมอบประกาศนียบัตร "หลักสูตรการออกแบบและการควบคุมงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรเครื่องกลและวิศวกรไฟฟ้า" สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์แล้ว และ "หลักสูตรเทคนิคควบคุมและบริหารงานก่อสร้างโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรโยธา" สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์แล้ว วันที่ 31 มีนาคม 2560

หลักสูตรเทคนิคควบคุมและบริหารงานก่อสร้างสำหรับวิศวกรใหม่ added 5 new photos.

พิธีมอบประกาศนียบัตร "หลักสูตรการออกแบบและการควบคุมงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรเครื่องกลและวิศวกรไฟฟ้า" สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์แล้ว และ "หลักสูตรเทคนิคควบคุมและบริหารงานก่อสร้างโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรโยธา" สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์แล้ว วันที่ 31 มีนาคม 2560

Posts

"ทีมกรุ๊ป วิเคราะห์สถานการณ์น้ำ ฝนทิ้งช่วง-ปลูกข้าวเพิ่ม ลุ่มเจ้าพระยาเสี่ยง"

กลายเป็นความกังวลขึ้นมาในทุกภาคส่วน เมื่อกรมอุตุนิยมวิทยาได้ประกาศให้ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม ท่ามกลางการจับจ้องปริมาณน้ำในเขื่อนหลัก 4 เขื่อน ที่หล่อเลี้ยงพื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยา รวมทั้งกรุงเทพมหานคร โดยตัวเลขสภาพน้ำในอ่างเก็บน้ำทั้ง 4 เขื่อนล่าสุด ณ วันที่ 10 มีนาคม ปรากฏมีปริมาณน้ำใช้การได้จริงแค่ 6,369 ล้าน ลบ.ม. หรือคิดเป็น 35% ที่จะต้องใช้ไปอีก 3 เดือน จนกว่าจะเข้าฤดูฝน

...่าน... "ทีมกรุ๊ป วิเคราะห์สถานการณ์น้ำ ฝนทิ้งช่วง-ปลูกข้าวเพิ่ม ลุ่มเจ้าพระยาเสี่ยง" โดยคุณชวลิต จันทรรัตน์ ทีมกรุ๊ป ในนสพ.ประชาชาติธุรกิจ วันจันทร์ที่ 13 - วันพุธที่ 15 มีนาคม 2560

หรืออ่านรายละเอียดได้ที่ http://www.teamgroup.co.th/…/news-…/news/1353--hot-news.html

See More
Image may contain: 1 person

ชมคลิปความประทับใจ การมอบทุนโรงเรียนวัดพรุศรี สุราษฏร์ธานี

มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ทีมกรุ๊ป นำโดย คุณพีรวัธน์ เปรมชื่น กรรมการ ทีมกรุ๊ป และรองประธานกรรมการ มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) นำโดย คุณศานิต ด่านศมสถิต ผู้อำนวยการ ฝ่ายจัดการธุรกิจสายงานระบบส่ง กฟผ. มอบทุนการศึกษา พร้อมคอมพิวเตอร์ สื่อการเรียนการสอน แก่โรงเรียนวัดพรุศรี จังหวัดสุราษฏร์ธานี โดยมี คุณณัฎฐ์ชุดา ทองจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

162 Views
TEAM Group of Companies added a new photo.
March 21
Image may contain: 1 person, text

กฟผ. ทีมกรุ๊ป มอบทุนโรงเรียนวัดพรุศรี สุราษฏร์ธานี

มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ทีมกรุ๊ป นำโดย คุณพีรวัธน์ เปรมชื่น กรรมการ ทีมกรุ๊ป และรองประธานกรรมการ มูลนิธิกลุ่มทีมรวมใจ ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) นำโดย คุณศานิต ด่านศมสถิต ผู้อำนวยการ ฝ่ายจัดการธุรกิจสายงานระบบส่ง กฟผ. มอบทุนการศึกษา พร้อมคอมพิวเตอร์ สื่อการเรียนการสอน แก่โรงเรียนวัดพรุศรี จังหวัดสุราษฏร์ธานี โดยมี คุณณัฎฐ์ชุตา ทองจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

อ่านรายละเอีดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teamgroup.co.th/…/news-p…/news/1351-hot-news.html

Image may contain: 4 people

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร “เทคนิคควบคุมและบริหารงานก่อสร้างสำหรับวิศวกรใหม่” รุ่น 2 (วิศวกรโยธา)

http://www.teamgroup.co.th/…/news-p…/news/1350-hot-news.html

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร “เทคนิคควบคุมและบริหารงานก่อสร้างสำหรับวิศวกรใหม่” รุ่น 2 (วิศวกรโยธา)

http://www.teamgroup.co.th/…/news-p…/news/1350-hot-news.html

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร “เทคนิคควบคุมและบริหารงานก่อสร้างสำหรับวิศวกรใหม่” รุ่น 2 (วิศวกรโยธา)
teamgroup.co.th

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร “การออกแบบและการควบคุมงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรใหม่" รุ่น 1 (วิศวกร M&E)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร “การออกแบบและการควบคุมงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรใหม่" รุ่น 1 (วิศวกร M&E)

http://www.teamgroup.co.th/…/news-…/news/1349--q-1-maeq.html

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ หลักสูตร “การออกแบบและการควบคุมงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรใหม่ รุ่น 1 (วิศวกร M&E) สืบเนื่องจากหลักสูตร “การออกแบบและการควบคุมงานโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่สำหรับวิศวกรใหม่ รุ่น 1 (วิศวกร M&E) ที่ทางบริษัทฯ ได้เปิดรับสมัครนักศึกษาจากสาขาวิศวกรรมเครื่องก...
teamgroup.co.th

"สัจจะวาจา นั้นเป็นรากฐานของการทำงาน
หรือการดำรงชีวิตที่ดีที่งามที่มีความก้าวหน้า มีความสำเร็จ
“สัจ” เป็นการตั้งใจ ตั้งจิตใจ “วาจา” เป็นคำพูดออกมา
แสดงถึงคำพูดนั้นต้องออกมาจากใจ
คือเป็นการตั้งใจที่จะทำอะไรเพื่อความสำเร็จในงานนั้น"

...

พระราชดำรัส ในโอกาสที่ผู้พิพากษาประจำกระทรวงยุติธรรม
เฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่ วันที่ 18 มีนาคม 2525

See More
Image may contain: 1 person, text

ทีมกรุ๊ป เปิดรับสมัคร Green Building Consultant (Senior) ค่า

#มาร่วมงานกับเราสิคะ

Image may contain: text
Recruitment TEAMGroup with Noodle Dee and 5 others.
March 8

รับสมัครงานตำแหน่ง Green Building Consultant (Senior)

"ทีมกรุ๊ป สถาบันการขนส่ง จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ"

2 มี.ค. 2560 – สถาบันการขนส่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ ดวงพัสตรา ผู้อำนวยการ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด โดยคุณชาญชัย ก่อเกิดวิบูลย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส-ธุรกิจภาครัฐ เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการและพัฒนาด้านการขนส่งและโลจิสติกส์ ทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ และทางท่อ รวมทั้งการค้าและการลงทุนทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารทีม สำนักงานทีมกรุ๊ป ถนนนวลจันทร์

http://www.teamgroup.co.th/…/news-p…/news/1348-hot-news.html

Image may contain: 2 people

ตัวอย่างผลงาน Simulation การจราจรโดยรอบอาคารทีม โดยใช้ PTV Vissim & Viswalk จัดทำโดยทีมกรุ๊ป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดร.สรัสไชย องค์ประเสริฐ (Vice President - BIM Service Leader) โทร. 02 150 0539 ต่อ 101

768 Views
768 Views
PTV Vissim Viswalk Thailand at TEAM Consulting Engineering and Managment Co.,Ltd.

ตัวอย่างผลงาน TEAM - Simulation การจราจรโดยรอบ อาคารทีม

โดยใช้ PTV Vissim & Viswalk

Cr. คุณภัทรภณ Civil Engineer - TEAM Group

4,340 Views
Prachachat - ประชาชาติ was live.
March 2

Live! รับมือปัญหาน้ำท่วม น้ำแล้งอย่างไร คุยกับ ชวลิต จันทรรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัททีมกรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญเรื่องระบบจัดการน้ำภายในประเทศ ร่วมเปิดมุมมองถึงสถานการณ์น้ำของประเทศไทยเวลานี้ และการบริหารจัดการ 25 ลุ่มน้ำ

ทีมกรุ๊ป เปิดรับสมัครพนักงานหลายตำแหน่งนะคะ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ Recruitment โทร.02-509-9000 ต่อ 1106-1107 หรือ Email:teamrecruitment@team.co.th

#มาค่ะมา #มาร่วมเป็นชาวทีมด้วยกันนะคะ

Image may contain: text
Image may contain: text
Recruitment TEAMGroup added 2 new photos — with Mod Apiporn and 8 others.
February 23

สนใจสมัครงานติดต่อ Recruitment ตึก TEAM ชั้น G โทร.02-509-9000 ต่อ 1106-1107 Email:teamrecruitment@team.co.th

+++โอกาสดีๆ รอทุกท่านอยู่น่ะครับ+++