Posts

Chắc phải 1 tuần nữa nhỉ..

Image may contain: mountain, sky, cloud, outdoor and nature

Lứa các em học sinh khóa 2017 thế hệ U2000 lên sóng chào các anh chị khóa trên ....

Phi Chương added a photo and a videofeeling cuốn with PuIm and 17 others.

Chào Cờ với Bọn Con Zời Bá Vương
*Thứ 2, 30/10/2017
**Sự Ngu Người Được Thể Hiện Trên Sân 😎
***PuIm )))
< CẢNH BÁO NGUY HIỂM : HÃY LIKE&SHARE KHẨN CẤP >

Videos
cắm hoa 8/3
21
38
Photos
Posts

Có bạn nào đủ can đảm comment điểm trung bình môn tiếng anh của mình không.....

No automatic alt text available.
No automatic alt text available.

Mai khai giảng rồi ư???
Nhanh thật.....

Bao lâu rồi bạn chưa quay trở lại trường???
Nguồn: Hoàn- a1k98

Image may contain: 1 person, outdoor

#Tỉnh ...trên đường về thấy hội con gái vượt xe qua là 2 thằng nói xấu hội nó đủ thứ ^^

Image may contain: 2 people, text and outdoor

*** Trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn, ĐHQG Hà Nội, Dự kiến điểm chuẩn với mức điểm cao nhất là 28,5 - ngành Đông Phương học, tiếp đến Quản trị du lịch và dịch vụ lữ hành 27,75 điểm, Xã hội học với 27 điểm, Tâm lý học 26,25 điểm, Báo chí 26,5 điểm, Quản trị văn phòng 26,25 điểm, Quốc tế học 26 điểm, Quan hệ công chúng 26,5, CT xã hội 25,5…

Các ngành còn lại đều có mức điểm từ 20,25 đến 25 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất của trường này là Tôn giáo học với 20,25 điểm.

...** Trường ĐH Kinh tế quốc dân có mức điểm chuẩn cao nhất là 27 điểm đối với các ngành Kế toán và Kinh tế quốc tế. So với mức điểm chuẩn cao nhất của năm ngoái là 25,5 điểm, mức điểm cao nhất của trường năm nay tăng 1,5 điểm.

Có 14/25 ngành của ĐH Kinh tế quốc dân năm nay lấy điểm chuẩn từ 25 trở lên. Ngành có điểm thấp nhất của trường năm nay lấy 23,5 điểm, cao hơn điểm thấp.

See More

HỎI:

Vì năm sau là thi cấp 3 nên năm nay em muốn học văn theo đúng nghĩa là học,học miệt mài và theo đuổi nó.Nhưng em không biết nên định hướng bản thân mình nên bắt đầu từ đâu,phải học văn như thế nào,phải học viết làm sao mà bài văn của mình vừa có chiều sâu,hay nhưng vẫn đầy đủ chi tiết theo dàn ý cô dạy ở lớp.Lúc đi thi ở trường ,nếu viết theo dàn ý cô đã dạy,với phần tiếng việt làm đúng hết thì chắc chắn sẽ được từ 8 trở lên.Nhưng viết theo dàn ý,em cảm thấy tất cả các b...

Continue Reading

Câu nói nào của thầy khiến bạn ấn tượng nhất vậy?
Nguồn: Cũ page
#th

Image may contain: 1 person, text and outdoor

1-8 có kết quả tuyển sinh...
Các mem 99 có ai tự tin đậu nv1 không?
Chúc các bạn may mắn nhé!

Thật không thể tin nổi...???

Image may contain: 1 person, smiling, standing and shoes
Image may contain: 1 person, smiling, standing, tree, plant, sky, shoes, flower, basketball court, outdoor and nature
Image may contain: 1 person, standing and shoes
Image may contain: 1 person, smiling, sitting, child and indoor

Chúc tất cả các bạn học sinh ngày mai thi tốt nghiệp may mắn và làm bài thật tốt nhé...

Nhân tiện tôi "kể lể" chút về hồi tôi tốt nghiệp phổ thông,thấm thoát đã 1 thập kỷ trôi qua ,hồi đó làm gì có biết đến ký lên áo,mặc áo đồng phục chụp hình kỷ yếu là gì đâu,lúc đó chỉ biết quyển sổ lưu bút bìa đen mấy đứa chơi thân với nhau viết cho nhau vài chữ "lèm nhèm",vài lời chúc "nguệch ngoạc" thành công,rồi rảnh hơn xíu thì tụ tập tới nhà đứa nào đó chơi,tắm suối rồi lại cắm đầu v...ào ôn thi.Nhìn các bạn bây giờ tôi vẫn cứ thấy chạnh lòng. Cảm giác hối tiếc vì ngày đó mình đã không biết trân trọng những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thời học trò. Nếu được quay lại tôi sẽ trân trọng từng ngày bên bạn bè, thầy cô, Tôi sẽ không bao giờ kiếm chuyện trốn học,bỏ tiết đi đá bóng...Tôi sẽ đối xử với bạn bè thật thân ái,cởi mở,có thể Tôi sẽ mạnh dạn nói ra tôi thích 1 cô gái trong lớp để khỏi phải giấu đến tận bây giờ ....giờ ra xã hội miệt mài với đủ thứ lo âu trong cuộc sống,lại thèm cảm giác được vô tư,bình yên như hồi học sinh,Chỉ muốn sáng ngủ dậy mẹ cho 5k đi ăn sáng rồi đạp xe đạp đi học,chiều về đá bóng không phải lo nghĩ nhiều thức bộn bề cuộc sống, giờ khi biết quý trọng rồi thì còn đâu.làm sao quay được lại thời gian.Thực sự Nhớ lắm từng khuôn mặt thân quen của thầy cô và các bạn lớp tôi,Cầu chúc cho mọi người luôn khỏe mạnh, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống...

See More
Image may contain: one or more people, sky and outdoor

Chắc không có nhiều bạn 8x và 9x đời đầu nhớ rõ đầy đủ họ tên thầy ấy đâu nhỉ...
---Chụp tháng 4 năm 2008--

Image may contain: 1 person

Lễ Giáng sinh!
Có những thứ mang tên "Kỉ niệm"
Ai cũng từng có những mùa Giáng sinh hạnh phúc bên những người mà mình yêu quý, và, được yêu!
Rồi, thời gian cho chúng ta lớn lên, các mối quan hệ cứ lớn dần dần lên; và, bạn sẽ dần lãng quên những thứ đã trôi qua, cả những hạnh phúc, những tổn thương trong quá khứ.
Thời áo trắng sẽ là quãng thời gian đẹp nhất mà chúng ta sẽ, đã từng có; khi càng lớn lên, áp lực về học hành, áp lực về công việc; gánh nặng cơm áo sẽ càng làm bạn "...chai sạn" hơn; nhưng bạn buộc phải lớn lên và chiến đấu lại tất cả thử thách, để làm "Người"!
Thêm 1 ngày, thêm 1 mùa mới, có người hạnh phúc, có người đang chịu nhiều tổn thương; cái chính là ta luôn lựa chọn cho mình niềm vui.
Trước mùa Giáng sinh năm 2016; chúc tất cả các bạn đang theo dõi fanpage sức khỏe, thành công, học tập và làm việc tốt; có một mùa Giáng sinh ấm áp bên những người mà bạn yêu thương
#MuaGiangsinh2016#

See More

Phiền các Bạn tìm giúp Bạn này; có 1 bạn nt nhờ Admin! theo thông tin Bạn nữ này ở khu vực Thanh Hà; học cấp 3 Hoàng Văn Thụ và học Đh Thái Nguyên khóa tiếng Trung và tên là Hoa Trân trong cam ơn!

Image may contain: 2 people, people standing and text

Ngày xưa đi học bị gọi lên bảng làm toán,Bài Khó quá cũng quay lại "nháy" thằng bàn đầu như thế này..nào ngờ....

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
5,929 Views
5,929 Views
Hoàng Hải Yến

85% số người không hiểu tại sao cậu bé trả lời như vậy?