Posts

การเสาะหา สายลำโพง... ที่มีคุณภาพดีกว่า Canare 4S11 โดยที่ต้องดีเด่น คุ้มค่า เกินราคาค่าตัว... ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก... แต่วันนี้... ผมพบสายลำโพงดังกล่าวแล้วครับ... ตัวนำทองแดง OFC โครงสร้าง StarQuad ขนาดตัวนำใหญ่กว่า 4S11

ที่สำคัญ คุณภาพเสียงดีกว่า Canare 4S11 ครับ
(ราคาจะสูงกว่า 4S11 และไม่ได้มาทดแทน 4S11) จะเปิดตัวเร็วๆนี้.....

AVBestBuy.com added a new photo to the album: AVBestBuy's Product.

อย่าเสี่ยงใช้ของปลอม เพราะเป็นอันตรายถึงชีวิต และ ทรัพย์สิน
มั่นใจ ใช้ Hubbell ของแท้ จาก AVBestBuy.com เท่านั้น !

http://www.avbestbuy.com/catalog/index.php…

Image may contain: text
Photos
Posts

ขอบพระคุณสำหรับ ความเห็น และ อุปการะคุณต่อสินค้าของ AVBestBuy.com ครับ

Image may contain: text

AVBestBuy งดส่งสินค้า ระหว่างวันที่ 12-16 เมษายน นี้ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ

ใหม่จาก AVBestBuy.com
CAT7 Ethernet Cable

No automatic alt text available.
AVBestBuy.com
March 30

AVBestBuy Cat7 Ethernet Cable ได้รับการทดสอบด้วยมาตรฐาน 600 Mhz จึงสามารถรองรับการส่งถ่ายสัญญานได้สูงถึง 10 Gigabit ป้องกัน EMI, RFI ด้วย shielded อย่างดี หัวต่...อ RJ45 หน้าสัมผัสเคลือบทอง 50 µm มีโลหะหุ้มส่วนหัวต่อไว้เพื่อป้องกันสัญญานรบกวนต่างๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการส่งถ่ายสัญญาน Ethernet ในระบบ Music File Server หรือ player ของท่าน
(หมายเหตุ สาย CAT7 ใช้งานกับ Apple Airport ไม่ได้ครับ)

ราคาเริ่มต้นจาก 450 บาทขึ้นไป
http://www.avbestbuy.com/catalog/index.php?cPath=304

See More

AVBestBuy เพิ่มความยาว สาย Slim HDMI อีกขนาดที่ ความยาว 1 ft. ครับ ทั้งนี้เพื่อลูกค้าที่ต้องการสาย HDMI ขนาดเล็ก และ ความยาวสั้นๆ เพื่อใช้ในการต่อกับ DAC ครับ ราคาเพียง 440 บาทเท่านั้น

http://www.avbestbuy.com/catalog/product_info.php…

รีวิวสาย HDMI Slim UHD ของ AVBestBuy โดยผู้ใช้งาน คุณ Tanayu®™ ครับ

"Detail มาดีขึ้นเยอะเลยคับ เงาและก็เปลวไฟคนละเรื่องเลย ดีจิงคับผม"

ขอบพระคุณมากครับ สำหรับรีวิว และ ความไว้วางใจในการเลือกใช้สินค้าของ AVBestBuy.com ครับ

Image may contain: fire and text

รวบรวม part ต่างๆ ที่ผมซื้อไว้ เพื่อเตรียมประกอบเครื่อง Ultrasonic ครับ ซึ่งจะค่อยๆเขียนไปเรื่อยๆ ผมเพิ่มในส่วนของระบบกรองน้ำยา เพื่อหมุนใช้ซ้ำด้วย ไส้กรอง PP 1 Micron ขึ้นมาด้วยครับ

http://avbestbuy.com/…/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B…/

รายการโปรโมชั่น แถมสาย HDMI eco ได้สิ้นสุดรายการลงแล้วครับ ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกๆท่าน ที่ได้ร่วมสนับสนุน AVBestBuy.com ในรายการโปรโมชั่นครั้งนี้ครับ ขอบคุณครับ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านครับ ที่เห็นในรูป เอามาให้ดูเฉพาะ order สายลำโพง Canare ใน 1 วันครับ มีทั้งสั่งแบบสายประกอบ และ สายเปล่าแบบเป็นม้วนๆ ครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่สนับสนุน ขอบคุณที่ทุกๆท่าน เปิดโอกาสทางเลือกใหม่ๆให้กับตัวเอง ที่เลือกใช้สายลำโพง Canare 4S series โดยไม่ติดยึด หรือ ถูกครอบงำจาก พ่อค้าในคราบเซียนฟันธงกำมะลอครับ ท่านได้เลือกใช้สายลำโพงที่มีคุณภาพดีเยี่ยม และ คุ้มค่าที่สุดเส้นหนึ่งในตลาดครับ เงินที่ท่านจ่าย จ่ายเพื่อตัวสินค้าจริงๆครับ โดยไม่ต้องจ่ายค่าการตลาดที่ไม่จำเป็น และ ไม่ถูกพ่อค้าในคราบเซียนฟันธง ฟันกำไรไปมากๆ โดยไม่จำเป็นครับ

No automatic alt text available.

ความเห็นของนิตยสาร Stereophile ระดับโลกที่แนะนำสาย Canare เป็น Recommended Component มาเป็นเวลาสิบ-ยี่สิบปีแล้ว ไม่ใช่ความเห็นของพ่อค้าในคราบเซียนฟันธงที่แสดงความเห็นอย่างบิดเบือนตามผลประโยชน์ของตัวเองครับ อย่าตกเป็นเหยื่อของเซียนกำมะลอ พวกนี้ครับ

Image may contain: text

รวบรวมความเห็นของผู้ใช้ และ ผู้ทดสอบจากทั่วโลก

สาย HDMI UHD กับ Sony VPL-VW550ES
สาย HDMI รุ่น UHD ของ AVBestBuy.com สายดีๆ ในราคาถูกๆ ที่คุณเลือกได้ เพียงคุณไม่ติดยึดในโฆษณา ไม่ติดยึดในกล่องสวยๆ ไม่ติดยึดในเปลือกต่างๆ

เพียงคุณเน้นคุณภาพในระดับดีมากๆ และ ความคุ้มค่าสูงสุดเป็นสำคัญ วันนี้คุณมีทางเลือกแล้วด้วยสาย HDMI UHD ของ AVBestBuy สายดีๆในราคาประหยัด ที่คุ้มค่าเงินของคุณที่สุดครับ

Image may contain: screen and indoor
No automatic alt text available.

อย่าเป็นเหยื่อของพ่อค้าที่ทำตัวเป็นเซียนฟันธง
ในระบบตัวแทนแบบเดิมๆ ผู้ซื้อจะต้องจ่ายให้กับค่าการตลาดต่างๆนาๆ ตลอดจนระบบกำไรหลายๆชั้น ตั้งแต่ระดับทวีป ระดับประเทศ ย่อยๆลงไปหาผู้ขายรายย่อยๆ แน่นอนว่า พ่อค้ารายย่อยๆที่รับสินค้ามาจำหน่ายต่อเพื่อกินกำไร ย่อมอยากจะขายสินค้าได้มากๆ วิธีหนึ่งที่ทำกันคือ พ่อค้าแปลงร่างมาเป็นเซียนฟันธง แล้วก็เริ่มหาสาวก สร้างกระแส แล้วก็เริ่มฟันธง เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า ให้ซื้อของที่ตัวเองขาย และ โจมตีสินค้าคู่แข่ง เพื่อปิดทางเลือกของผู้บริโภค ... เป็นความเห็นที่บิดเบือนไปตามผลประโยชน์ของตัวเองเป็นสำคัญ

AVBestBuy.com ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้เป็นทางเลือกใหม่แก่ผู้บริโภค ที่ไม่ต้องการจ่ายค่าการตลาดต่างๆนาๆ ไม่ต้องจ่ายกำไรหลายๆชั้นให้กับผู้ขาย สินค้าจากผู้ผลิต คิด
กำไรชั้นเดียว แล้วถึงผู้บริโภคเลย ตัดค่าการตลาดทุกอย่างที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด เน้นแต่คุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ

แน่นอนว่า หากผู้บริโภครู้เท่าทัน และ เห็นทางเลือกใหม่ แล้วเลือกทางเลือกใหม่นี้ มากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการบอกกันแบบ ปากต่อปาก ย่อมกระทบผลประโยชน์ของ พ่อค้าที่ปลอมตัวอยู่ในคราบของเซียนฟันธง การพยายามบิดเบือน และ ป้อนข้อมูลเท็จ ย่อมเกิดขึ้นเป็นปกติ เพื่อปกป้องยอดขายของสินค้าตัวเอง

จึงขอให้ผู้บริโภค ได้โปรดพิจารณาข้อมูล และ ค้นหาข้อมูลให้มากๆ อ่านความเห็นที่เป็นกลาง จากผู้ใช้งานจริงทั่วโลก ว่า ข้อมูลที่แท้จริง ปราศจากการบิดเบือน ปราศจากผลประโยชน์ส่วนตัว นั้น ผู้บริโภค ส่วนใหญ่ มีความเห็นเป็นเช่นไรกันแน่ ที่เห็นนี้ คือ ความเห็นของผู้ใช้งานจริง ที่ได้แสดงความชื่นชมต่อสายลำโพง Canare 4S11 เอาไว้ ซึ่งความเห็นในแนวทางเดียวกันนี้ มีให้เห็นมากมาย เพียงท่านลอง google หาอ่านดูเท่านั้นครับ

ต่างจาก ความเห็นที่บิดเบือนข้อเท็จจริงของพ่อค้าในคราบเซียนฟันธง ลองค้นดูเถอะครับว่า มีใครเห็นเหมือนกับพ่อค้าเซียนฟันธงบ้างไหม ?

AVBestBuy.com ได้เปิดทางเลือกใหม่ ให้เป็นทางเลือกที่ทำให้ท่านหลุดพ้นจากอิทธิพลของพ่อค้าในคราบเซียนฟันธงแล้ว ท่านจะไม่ต้องจ่ายค่าการตลาด จ่ายเงินมากๆ เพื่อให้พ่อค้าเซียนฟันธง ฟันกำไรได้เยอะๆอีกต่อไป เงินที่ท่านซื้อสินค้าของ AVBestBuy.com ส่วนใหญ่คือจ่ายเพื่อคุณภาพของตัวสินค้าอย่างแท้จริง.... เรามาเลือกเดินในทางเดินใหม่กันเถอะครับ เพื่อความคุ้มค่าเงินของท่านสูงสุดครับ

See More
Image may contain: text

"สายลำโพงที่ให้อัตราความคุ้มค่า ของ คุณภาพเสียง ต่อ ราคาค่าตัว สูงที่สุด เท่าที่ผมได้เคยลองเล่นมาด้วยตัวเอง คงจะเป็น Canare 4S11 หรือไม่ก็ Belden 5000UE"

ความเห็นของ นักเขียน นักวิจารณ์ ระดับโลก ที่มากประสบการณ์ ต่อสาย Canare ครับ ซึ่งไม่ใช่ความเห็นของพ่อค้าที่เสียผลประโยชน์ครับ เป็นความเห็นที่เป็นกลาง เพราะ Canare ไม่ได้ลงโฆษณากับนิตยสารต่างๆอยู่แล้ว ลองอ่านกันดูนะครับ และ ยังมีความเห็นอีกมาก ที่สามารถ google อ่านความเห็นได้อีกมากมายครับ

Image may contain: text

กว่า 10 ปี.... ที่ AVBestBuy เป็นร้านค้าร้านแรกๆ ที่แนะนำ สาย Canare ให้คนไทยรู้จัก เพื่อให้เป็นทางเลือกสำหรับนักเล่นเครื่องเสียง-โฮมเธียเตอร์ ที่เน้นคุณภาพเสียงและความคุ้มค่า เป็นสิ่งแรกครับ เรานำเข้าโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตที่ญี่ปุ่น ท่านจึงวางใจได้ว่า ท่านจะได้สายที่เป็นของแท้ คุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่าสูงสุดจาก AVBestBuy.com ครับ

No automatic alt text available.