Photos
Reviews
5.0
33 Reviews
Tell people what you think
Boriboon Ngampanpaisa
· November 22, 2017
Verry goooooooooooooooooooooooooooooood
Nittha Wannapong
· December 13, 2017
โรงเรียนสวยมากๆ นักเรียนทุกคนน่ารักมีระเบียบวินัย และสุภาพเรียบร้อย คณะครูอาจารย์ บุคลากรทุกท่าน น่ารักมากๆ
Oil Narak
· October 14, 2017
คิดถึงโรงเรียนนี้มากๆค่ะ ขอบคุณที่อบรมสั่งสอน ปลูกฝังสิ่งดีๆให้ตั้งแต่เด็ก จนทำให้มีถึงทุกวันนี้ ถึงแม้จะจบมานานแต่ก็ไม่เคยลืมโรงเรียนนี้เลย โรงเรียนแรกในชีวิต ��
Chutima Tipyanwong
· May 18, 2016
ลูกสาวเพิ่งจบจากที่นี่ค่ะ เป็นโรงเรียนเล็กๆที่อบอุ่นมาก เด็กๆมีความสุขค่ะ เจอกันปีหน้านะคะ ลูกสาวคนเล็กจะเข้าที่นี่ค่ะ
Mananpol Prachason
· June 11, 2015
ผมศิษย์เก่ารุ่นแรกๆของโรงเรียนเลย ผ่านมาตอนนี้ลูก2แล้วอยากส่งลูกไปเรียนแต่ไม่สะดวกดันย้ายบ้านจาก ซ.28 ไปอยู่พระประแดง
Chutamas Vachirakernkan
· April 1, 2016
ชอบกิจกรรมของเด็กๆมาก ฝึกทักษะที่จำเป็นสำหรับเด็กๆ ลูกชอบไปเรียนทุกวัน ไม่มีงอแงเลย
Paanny Chacha
· November 2, 2015
คุณแม่มีความสุขทุกเช้าค่ะ ที่ได้ดูรูปลูกสาวได้ร่วมทำกิจกรรมที่โรงเรียน L.O.V.E. เลยค่ะ
Videos
Big Cleaning Day 2018 (K.1 and K.2)
35
1
Kid's Summer Camp 2018
45
3
Songkran 2018
23
1
Posts

กิจกรรมสงกรานต์รื่นเริงเถลิงศกใหม่ของไทย แบบอย่างวัฒนธรรมไทยงดงามด้วยการสรงน้ำพระ รดน้ำขอพรผู้ใหญ่ แต่งกายงามแบบไทยๆ พร้อมการเล่นแม่งูประกอบเพลงสนุก วิ่งไล่จับสนุกกันทั้งคุณครูสวมชุดไทยสไบปลิวว่อน ผู้ปกครองและนักเรียนเล่นต่อหางไล่จับกันเหมือนสมัยเด็กๆ มีความสุขประทับใจวันครอบครัวอบอุ่นท่ีอนุบาลเชาวน์ดีของเรา ..... เล่นสรงน้ำวันสงกรานต์ ยิ่งสนุกเมื่อได้เล่นกับเพื่อนด้วยปืนฉีดน้ำและได้ลงแช่น้ำเล่นในบ่อที่ปลอดภัย

------------
รับสมัครนักเรียนอายุ 2-6 ปี โทร. 095-951-9427, 02-...437-6270, 02-860-9357 เวลาทำการ จ.-ศ. 8:00-16:00น. เว้นวันหยุดราชการ
IG: www.instagram.com/chaowdeeschool
website: www.chaowdee.com
MuArtist: Nazar Rybak
Title: Clap Trap
http://www.hooksounds.comsic: www.hooksounds.com
#โรงเรียน #อนุบาล #เชาวน์ดี #สามภาษา #คลองสาน #กรุงเทพ #เจริญนคร #กรุงธนบุรี #ท่าพระ #ฝั่งธนบุรี #chaowdee #kindergarten #trilingual #school #bangkok #thailand

See More
It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
320 Views

คุณครูอยากจะช่วยระวังกันไว้ด้วยนะครับ เรื่องความปลอดภัยในรถยนต์เพราะบางทีเราก็อาจมองข้ามและนึกไม่ถึง อย่างเรื่องเล็กๆ ในการปีนข้ามเบาะรถไปหยิบของหรือการปีนเล่นของเด็ก อาจนำมาซึ่งอุบัติเหตุและเป็นเรื่องใหญ่ก็ได้นะครับ เราต้องพึงระวังกันไว้

คุณครูขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตมา ณ ที่นี้ด้วยครับ RIP

No automatic alt text available.
No automatic alt text available.
มุมคิด added 2 new photos.

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา ณ ลานจอดรถของโรงเรียน Seven Hills School ที่ Kyle Plush วัย 16 ปี ผู้เสียชีวิตเรียนอยู่ โดยมีรายงานว่า เขาได้กลั...บไปหยิบไม้ตีเทนนิสที่ 2004 Honda Odyssey ของเขา โดย Plush ได้เข้าไปในรถจากเบาะแถวที่ 3 ในลักษณะที่คุกเขาบนเบาะ และเอื้อมไปหยิบของที่วางไว้บริเวณที่เก็บสัมภาระหลังเบาะ

Plush พยายามขอความช่วยเหลือ ด้วยการสั่งการด้วยเสียงผ่าน Siri เพื่อใช้ iPhone ของเขาที่อยู่ไกลตัวออกไป โทรเข้าเบอร์ 911 ในเวลา 15.14 น. พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า “ช่วยผมด้วย ผมติดอยู่ในรถ ผมอยู่ที่โรงเรียน Seven Hills” แต่การสื่อสารไม่เป็นผลสำเร็จ เพราะ Plush ไม่ได้ตอบคำถามเจ้าหน้าที่ เนื่องจากเขาอยู่ห่างออกมาจากโทรศัพท์ ทำให้ไม่ได้ยินปลายสาย ก่อนที่สายจะตัดไป

ตำรวจลาดตระเวนถูกส่งไปตรวจสอบจุดดังกล่าว ในเวลา 15.26 น. แต่ไม่พบเหตุการณ์ผิดปกติ จึงกลับออกไปในเวลา 15.37 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกับตอนที่ Plush โทรกลับไปที่ 911 เป็นครั้งที่ 2 ในเวลา 15.35 น. แต่การสื่อสารไม่ประสบความสำเร็จอยู่ดี สุดท้ายกว่าคนในครอบครัวเขาจะไปพบ Plush เข้า ก็ตอนค่ำที่เขาได้เสียชีวิตไปแล้ว

Plush เสียชีวิตจากการขาดอากาศ เนื่องจากน้ำหนักเบาะได้กดทับหน้าอกของเขา จนไม่สามารถหายใจได้ และการเสียชีวิตของเขา นำไปสู่การสืบสวนและทดลองซ้ำจนทราบว่า ถ้าหากเบาะแถวที่ 3 ใน Honda Odyssey ถูกล็อคเอาไว้ จะไม่สามารถพับเบาะลงช่องเก็บได้ แม้จะออกแรงผลักก็ตาม

นั่นทำให้สรุปเหตุการณ์ได้ว่า เคราะห์ร้ายที่เบาะในรถยนต์ของ Plush ไม่ได้ล็อคเอาไว้ ในระหว่างที่เขาเอื้อมไปหยิบของ จนนำไปสู่ความสูญเสีย สุดท้ายนี้เราขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมกับขอย้ำให้ผู้อ่านทุกท่าน ที่มีรถยนต์ที่พับเบาะได้ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม ให้ล็อคเบาะทุกครั้งหลังจากที่กางเบาะ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก

บทความของคุณ AE110 จาก http://www.headlightmag.com/news-16-years-old-boy-died-of-…/

See More
Posts