Photos
Videos
Rustic Market @ JJ Market
123
21
Posts

แฟนฮิวโก้ ...จะให้พลาดได้ไง ><

DEC6
Wed 8:30 PM UTC+07Hard Rock Cafe Chiang MaiChiang Mai, Thailand
385 people interested

ง่ายทุกการค้นหาด้วย Google Search app
แล้วพิมพ์ "สถานที่หรืออะไรที่ต้องการหา" + ใกล้ฉัน
เท่านั้น โลกทั้งใบก็ง่ายสำหรับคุณแล้วจ้าาาา

#WhereSearchTakesUs...
#GoogleThailand
#เชียงใหม่หนาวมาก

See More
Image may contain: 1 person, smiling, standing and outdoor
Posts

[ Press Conference ]

ชมรมภัตตาคารและร้านอาหารจังหวัดเชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมการจัดงาน 'มหกรรมอาหารเชียงใหม่ ครั้งที่ 29' (ของแท้และดั้งเดิม) ระหว่างวันที่ 1 - 8 ธันวาคม 2560 นี้ โดยภายในงานได้รวบรวมร้านอาหารกว่า 50 ร้านค้า ร่วมไปถึงการจัดให้มีกิจกรรมในรูปแบบ กินเที่ยว อาหารถิ่น วิถีล้านนา อีกด้วย ระหว่างเวลา 17:00 - 23:00 น ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

Image may contain: 8 people, people smiling, people standing

[ PR News ] โปรแกรม สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.89% ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

อรอนงค์ อุดมก้านตรง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เพิ่งออกโปรแกรมใหม่ 'สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เฉลี่ย 3 ปีแรกดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.89%' เอาใจคนอยากมีบ้าน และคอนโดมีเนียม

โดยโปรแกรมนี้ใช้อัตราดอกเบี้ยพิเศษที่เปิดกว้างให้ทุกโครงการที่ลูกค้าสนใจ และพิเศษสุดสำหรับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการผู้มีรายได้ 50,0...00 บาทขึ้นไป พนักงานประจำกู้ได้สูงสุด 90% ของมูลค่าหลักประกัน เจ้าของกิจการกู้ได้สูงสุด 80% ของหลักประกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม และสมัครโปรแกรมสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.89% กับธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้แล้ววันนี้ – 31 ธ.ค. 60 ที่ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สาขาเชียงใหม่ ถนนช้างเผือก สาขามีโชค และสาขาเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต หรือโทร. 02 626 7777 และ www.cimbthai.com

See More
Image may contain: 1 person, smiling, standing

Central kids club Outer Space Party

พร้อมตะลุยเหนือจินตนาการในโลกกาแลกซีหรือยังคะเด็กๆ เซ็นทรัลคิดส์คลับขอต้อนรับสมาชิกนักบินอวกาศสู่โลกจักรวาล ตะลุยไปในอวกาศออกตามล่าหาพลังในกาแลกซี ปล่อยพลังไอเดียกับเจ้าเอเลียนสุดเท่

• พร้อมบุกค้นหาพลังอันล้ำค่าที่ซ่อนตัวอยู่ในกาแลกซี...
• ลงมือสร้างสรรค์ดวงดาวของตัวเองตามจินตนาการบนขนมดวงดาว
• ปล่อยพลังไอเดียของนักท่องอวกาศไปกับหน้ากาก D.I.Y เจ้าเอเลียนสุดเท่

พบกันเสาร์ 18 พ.ย. 60 เวลา ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่
---------------------------

สอบถามเพิ่มเติม โทร 0 5399 9499 ต่อ 2420

See More
No automatic alt text available.

[ PR - NEWS ]

ร่วมงานฉลองเปิดร้าน Pandora (แพนดอร่า)
ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

“จอห์นนี่ วอล์กเกอร์”ก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งจับมือ WARM UP และ HOLD’EM สร้างสีสันให้วงการแฟชั่นด้วยแคมเปญ “KEEP WALKING COLLABORATION ” พร้อมจัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มมิลเลนเนียลทั่วเชียงใหม่
______________________________________________
เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่สนใจด้านแฟชั่นและสรรหาเทรนด์การแต่งกายที่มีเอกลักษณ์ กิจกรรม Keep Walking Collaboration ครั้งพิเศษนี้เกิดจากการผสานเอกลักษณ์ของ Johnnie Walker... เข้ากับสไตล์ของ Warm Up Café และ Hold’em เแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจแฟชั่นเครื่องแต่งกายได้อย่างลงตัว

สำหรับในโปรเจ็คท์นี้มีแฟชั่นไอเท็มซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากตัวตนของหุ้นส่วนวอร์มอัพทั้ง 5 คนโดยนำเสนอออกมาทั้งหมด 5 ประเภทหลักอันได้แก่ กางเกงยีนส์ เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อยืด กางเกงขาสั้นและหมวก ซึ่งแต่ละชิ้นสามารถสะท้อนทุกมิติอันหลากหลายของแบรนด์จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ได้เป็นอย่างดี

การเปิดตัว KEEPWALKING COLLABORATION จัดขึ้นในรูปแบบของปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ Warm Up Café จ.เชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2560 โดยมีเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์คนดังของเมืองเชียงใหม่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นับเป็นสุดยอดปาร์ตี้ที่รวบรวมสุดยอดไอคอนจากหลากหลายวงการมาสรรค์สร้างประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคนอย่างแท้จริง ภายในงานผู้เข้าร่วมงานจากจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่จากกิจกรรมสุดล้ำ เริ่มด้วยโชว์เคสของ JOHNNIE WALKER STYLE เปิดตัวผลงานแฟชั่นสุดเอ็กคลูซีฟจากการร่วมกันสร้างสรรค์ครั้งสำคัญนี้ ต่อด้วยปาร์ตี้แห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมทางดนตรีจากดีเจ.ชื่อดังตลอดจนคอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปินอันหลากหลายแนวที่จะยกขบวนมาสร้างสีสันกันอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมี Johnnie Walker Style Pop-Up Store ที่เปิดตัวให้ช็อปกันเป็นครั้งแรกที่ร้านวอร์มอัพพร้อมการเปิดตัวเสื้อผ้า Black Collection เป็นครั้งแรกอีกด้วย

See More

สาวน้อยสาวใหญ่อย่าลืมดูแลสุขภาพของเรานะคะ 😊

Image may contain: one or more people and text
กรมอนามัย

วันเบาหวานโลก ปี 2560 Women and Diabetes

ตามที่สมาพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติกำหนดให้วันที่ 14 พฤศจิกายน ของทุกปีเป็นวันเบาหวานโลก

เพื่อเป็นการเน้นย้ำถึงความสำคัญ...ของวันสตรีสากลในวันที่ 8 มีนาคม สหพันธ์โรคเบาหวานนานาชาติ (International Diabetes Federation; IDF) ได้ประกาศแนวทางการรณรงค์ในวันเบาหวานโลกปี 2560 เกี่ยวกับ “เบาหวานและผู้หญิง: สิทธิเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต”

ในปัจจุบันมีผู้หญิงมากกว่า 199 ล้านคนที่เป็นเบาหวาน คาดว่าจำนวนนี้จะเพิ่มเป็น 313 ล้านคนในปีพ.ศ. 2583

บทบาทของหญิงและชายที่แตกต่างกันในสังคม ส่งผลต่อการเข้าถึงบริการสุขภาพและความใส่ใจในการดูแลสุขภาพของผู้หญิง ซึ่งผลต่อโรคเบาหวานในผู้หญิง

ประเด็นสำคัญ

โรคเบาหวานเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับที่ 9 ของผู้หญิงทั่วโลก คิดเป็นอัตรา 2.1 ล้านคนต่อปี
สภาวะเศรษฐกิจและสังคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่กำลังพัฒนา เด็กหญิงและมารดาที่เป็นเบาหวานมีอุปสรรคในการเข้าถึงวิธีป้องกันโรคเบาหวาน การวินิจฉัยตั้งแต่ระยะแรกและการเข้าถึงการดูแลรักษา
ความไม่เท่าเทียมกันทางเศรษฐกิจและสังคมทำให้ผู้หญิงมีความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน เนื่องจากอาหารและโภชนาการที่ไม่ดี การไม่มีกิจกรรมทางกาย การสูบบุหรี่และการดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนก่อให้เกิดอันตราย
ผู้หญิงทุก 2 ใน 5 คนที่เป็นเบาหวานอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ คิดเป็นจำนวนมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก
หญิงที่เป็นเบาหวานประสบปัญหามีบุตรยาก
อาจเกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์จากการตั้งครรภ์
การตั้งครรภ์โดยไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าในผู้เป็นเบาหวานชนิดที่ 1 และ 2 ทำให้อัตราการเสียชีวิตและทุพพลภาพของมารดาและทารกเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ
เด็กที่เกิดมา 1 ใน 7 คน เกิดผลกระทบจากแม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ (gestational • diabetes; GDM) เช่น ตัวโตและคลอดลำบาก เป็นต้น
หญิงที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อาจเกิดภัยคุกคามที่รุนแรงต่อสุขภาพเช่น
ความดันโลหิตสูงแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์
อาจเป็นเบาหวานชนิดที่ 2 หลังคลอด
วันเบาหวานโลกในปีพ.ศ. 2560 จึงเป็นการรณรงค์เพื่อให้ความสำคัญของความเท่าเทียมกันในการเข้าถึงยา เทคโนโลยี การให้การศึกษาเพื่อการจัดการกับตนเอง การเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นในผู้หญิงทุกคนที่มีความเสี่ยงที่จะเป็นหรือผู้ที่เป็นเบาหวานแล้ว เพื่อให้มีผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุดและเสริมสร้างขีดความสามารถในการป้องกันโรคเบาหวานชนิดที่ 2

ขอบคุณข้อมูลจาก: สมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทย
สมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกกุมารี

See More

DIAA Clinic (ดีย่า คลินิก) ร่วมแคมเปญ “ช้อปช่วยชาติ”
__________________________________________

DIAA Clinic By Dr.Danai เข้าร่วมกิจกรรม “ช้อปช่วยชาติ” รับภาษีเงินคืนสูงสุด 15,000 บาท* ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 ธันวาคม 2560 นี้ เงื่อนไขในการใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษี
1. เฉพาะสินค้าและบริการที่ซื้อและชำระเงิน ระหว่างวันนี้ถึง 3 ธันวาคม 2560...
2. ลูกค้าที่ซื้อสินค้าและบริการผ่านหน้าร้านดีย่าคลีนิกสามารถรับใบกำกับภาษีฉบับเต็มได้ภายในวันเดียวกันกับที่ซื้อสินค้าและบริการ โดยยื่นบัตรประชาชนกับพนักงานที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ในขั้นตอนการชำระเงิน
ลูกค้าที่มีความประสงค์จะทำการแก้ไขใบกำกับภาษี สามารถส่งใบกำกับภาษีฉบับจริงพร้อมรหัสบัตรประชาชน ชื่อ ที่อยู่ ให้ตรงตามบัตรประชาชนมายังดีย่าคลีนิก ซึ่งลูกค้าจะได้รับใบกำกับภาษีฉบับแก้ไขภายใน 3 วันทำการ โดยนับจากวันที่ดีย่าคลินิกได้รับเอกสาร (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และกรมสรรพากรกำหนด)
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ DIAA Clinic By Dr.Danai สาขานิมมาน ซอย 3 ที่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 19.30 น. โทร. 053 216 882, 094 518 6666 Line: @diaaclinic, Website: www.diaaclinic.com, Facebook page: https://www.facebook.com/DIAAClinicDrDanai

See More
Image may contain: 1 person, text
COMPASS Magazine added 8 new photos.

Taste Australia โดยริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ตร่วมกับโครงการกาดฝรั่ง วิลเลจ
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในธีม Outback Australia

COMPASS Magazine added 12 new photos.

Taste Australia โดยริมปิง ซุปเปอร์มาร์เก็ตร่วมกับโครงการกาดฝรั่ง วิลเลจ
เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในธีม Outback Australia

ที่สุดแห่งงานแสดงสินค้า ที่สุดแห่งงานแสดงนวัตกรรม จากกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 1 ประกอบไปด้วยจังหวัดพิษณุโลก ตาก อุตรดิตถ์ เพชรบูรณ์ และสุโขทัย
.
เปิดมิติงานแสดงสินค้าในรูปแบบใหม่Indochina Innovative Fair 2017 ภายในงานท่านจะได้พบกับศิลปินที่ท่านชื่นชอบ แซ็ค ชุมแพ, แปม ไกอา (หน้ากากโพนี่), อาร์ม กรกันต์ (หน้ากากระฆัง), หญิง ธิติกานต์, เปาวลี พรพิมล และพบกับการเปิดตลาดการค้าสู่สากล Indochina Innovative Fair เปิดตลาดการค้าไร้พรมแดน ทั้งภายในประเทศและกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน Indochina Innovative Fair 2017 ระหว่างวันที่ 8 - 12 ธันวาคม 2560 ณ ลานอเนกประสงค์ ข้างสถานีขนส่ง จังหวัดสุโขทัย งานนี้ฟรีไม่ต้องเสียค่าเข้าชม

Image may contain: 4 people, people smiling, text

เสาร์นี้แล้วนะคะ! กับ Central Kids Day งานที่น้องๆ หนูๆ จะได้มารวมพลังซ่าส์กับเราอีกครั้ง ในธีม Justice League ฮีโร่ขวัญใจของคนทั่วโลก สนุกสนานกับกิจกรรม Workshop ทำหน้ากากซุปเปอร์ฮีโร่ !

วันที่ 11 พ.ย. 60 นี้ เวลา 11.00-17.00 น.
ที่แผนกเด็กชั้น 4 เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่
พาเด็กๆ มาเจอกันเยอะๆ นะคะ...
#CentralKidsDay #CentralDepartmentStore

See More
Image may contain: 5 people, people smiling, text

คืนวันเสาร์นี้ปาร์ตี้กันไหม!?
กับ 'Sparkling Hendrick’s Gin & Tea Night' @โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ปาร์ตี้เร่ิม 21.00 น. ณ ละติจูด 18 (บริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม)

ความพิเศษของปาร์ตี้สุดชิคอยู่ที่ไอเดียการผสานเอา สปาร์คกลิ้งยินกับชาคุณภาพของอังกฤษ มานำเสนอในบรรยากาศปาร์ตี้เคล้าเสียงเพลง

...

บัตรราคา 799 บาท สำหรับสุภาพสตรี และ 999 บาท สำหรับสุภาพบุรุษ

สำรองบัตรและสอบถามเพิ่มเติม โทร 053 253 666 หรือคลิกไปดูที่ Le Méridien Chiang Mai

See More
No automatic alt text available.
Gindee by Compass Magazine

{Saturday Night Party} 'Sparkling Hendrick’s Gin & Tea Night' @โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่
คืนวันเสาร์ที่ 11 นี้เร่ิม 21.00 น. ณ ละติจูด 18 (บริเวณล๊อบบี้ข...องโรงแรม

มาร่วมเปิดประสบการณ์การสังสรรค์จากไอเดียแสนบรรเจิด ในปาร์ตี้น้ำชาสุดชิค ที่โรมแรงเลอ เมอริเดียนเชียงใหม่ จับมือกับวิลเลียม แกรนท์แอนด์ซันส์ และอิตาเลเซีย รังสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษอันลงตัวจากชาและยิน เอกลักษณ์แห่งเครื่องดื่มสไตล์อังกฤษ ในปาร์ตี้ “เฮนดริกส์ ยิน แอนด์ ที” พร้อมเสียงเพลงจากดีเจ และบริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งคืน

บัตรราคา 799 บาท สำหรับสุภาพสตรี และ 999 บาท สำหรับสุภาพบุรุษ

สำรองบัตรและสอบถามเพิ่มเติม โทร 053 253 666 หรือคลิกไปดูที่ Le Méridien Chiang Mai

See More

::PR NEWS::

พบกับช็อป H&M สาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์
.
พิเศษสุด ! สำหรับลูกค้าท่านแรกที่มาเข้าคิวจะได้รับคูปองเงินสด มูลค่า 10,000 บาท ส่วนลูกค้าลำดับที่ 2 - 5 จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 5,000 บาทต่อท่าน และอีก 200 ท่านถัดมา จะได้รับคูปองเงินสดมูลค่า 500 บาท ลูกค้าทั้ง 205 ท่านจะได้รับกระเป๋าผ้า limited edition จาก H&M และฉลองเปิดร้านใหม่ราคาพิเศษสินค้าเริ่มต้นที่ 200 บาท สำหรับแผนกสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ สำหรับแผนกเด็ก ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. ณ ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

Image may contain: text
No automatic alt text available.