Photos
Videos
Dự án cắt HTML/CSS cho website bán kính trang trí
1
Reviews
5.0
1 Review
Tell people what you think
Khả Năng Nguyễn
· June 2, 2017
Dịch vụ tuyệt với, Thời gian nhanh chóng và chất lượng khỏi chê
Posts

Một trong những dự án nổi bật nhất của công ty mona media
https://mona.media/thiet-ke-website/

No automatic alt text available.
Công ty thiết kế website cao cấp - Mona Media

Một trong những dự án quan trọng nhất trong năm. Nhá hàng chút nhé

Posts

Chuẩn bị có giao diện mới xứng tầm hơn với chữ cắt html. Cùng chờ xem nha mọi người.

5 (100%) 1 vote Rất nhiều lần chúng ta phân tích về các yếu tố tạo nên một website chuyên nghiệp. Hầu hết kiến thức ấy là cơ bản để bạn có được cái nhìn tổng quan mà chưa đi sâu vào bản chất thật sự của vấn đề. Đó là loại công nghệ nào …
cuthtmlcss.com

Dịch vụ cắt HTML/CSS chuyên nghiệp

Image may contain: text
Dịch Vụ Cắt HTML/CSS updated their cover photo.

Cắt HTML/CSS

Outsource Front End hay được gọi đơn giản là cắt html/css. Đây là một mảng dịch vụ phổ biến tại Hồ Chí Minh và cả nước Việt Nam.

Dịch vụ cắt html/c...ss là công việc chuyển đổi từ các file thiết kế ban đầu dưới dạng PSD, Photoshop, AI, PNG sang giao diện website một cách hoàn chỉnh nhất dưới dạng file HTML và CSS một số dự án sẽ có thêm Javascript nếu cần thiết.

Đây là công việc dành cho các Front End Deverloper để giúp những người không chuyên về thiết kế giao diện web hoặc ngay cả những công ty lập trình và các đồng nghiệp thiết kế web.

Với những công ty nhỏ thì nhân lực là một bài toán nan giải và nhiều khi họ khô đủ người hoặc chuyên môn để nhận một dự án Front End chuyên nghiệp. Lúc này các công ty đó sẽ sử dụng các dịch vụ cắt html/css của những nơi khác.

Chi phí quả là một vấn đề to lớn khác mà các công ty đồng nghiệp đang mắc phải vì hầu hết họ đều đặt trọng tâm vào những Back End thì Front End lại bị bỏ đói. Lúc này thay vì đào tạo hoặc thuê một người giỏi để tiếp quản thì các công ty sẽ sử dụng các dịch vụ bên ngoài và điều này rẻ hơn rất nhiều.

Về website thì Front End là một phần rất quan trọng cần được đầu tư một cách tỉ mỹ vì khách hàng có ở lại web nữa hay không thì yếu tố cần xem đầu tiên là giao diện web.

Chính vì hiểu được điều đó nên dịch vụ cắt html/css cam kết với quý khách hàng là mọi sản phẩm của quý khách do chúng tôi thực hiện khi bàn giao sẽ chuẩn 100% đến từng Pixcel.

cuthtmlcss sở hữu đội ngũ Front End hùng hậu và dày dặn kinh nghiệm. Những con người trẻ và đầy đam mê họ đã cùng nhau làm nên những dự án khó khăn nhất với giao diện cực kỳ phức tạp. Các bạn có thể xem những gì chúng tôi đã làm tại phần Portfolio.

Bạn biết về Photoshop và đang có một bảng thiết kế khá chuẩn, bạn mong muốn thấy nó thật sự trên trình duyệt web với tất cả những hiệu ứng kèm theo nhưng không thể vì chuyên môn không có và các công ty lập trình lại không chuyên về mảng này.

Tại Cuthtmlcss chúng tôi không chỉ có đam mê và chuyên môn cao. Tại đây chúng tôi đã trải qua hơn 7 năm làm việc OutSource Convert PSD to HTML cho những khách hàng Nhật Bản khó tính và nhiều nơi trên thế giới. Trải qua ngần ấy thời gian đãcho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như tôi luyện được sự nghiêm chỉnh trong khi thực hiện dự án cho khách hàng.

Chính vì những điều trên mà chúng tôi đã hoàn thành hơn 600 dự án lớn nhỏ cho mọi khách hàng trong lĩnh vực cắt html và thiết kế giao diện PSD.

Những mảng dịch vụ chính của chúng tôi là:

Dịch vụ cắt HTML/CSS/JS chuẩn từng Pixcel cho khách hàng và các đồng nghiệp.
Làm Front End hoàn chỉnh và tối ưu cho các Theme Author về Theme/ Template tại themeforest.net
Nhận làm website tĩnh không có chức năng động hoặc có mà nhỏ.
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho tất cả các dự án lớn nhỏ.
Sản phẩm khi hoàn thành sẽ:

Chuẩn đến từng pixcel so với file thiết kế ban đầu.
Tương thích trên mọi thiết bị và hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt như IE7, IE8, IE9, Firefox, Chrome…(theo chuẩn W3C)
Cấu trúc Html được linh động có hoặc không có: Bootstrap, Sass/Less, Floating style, Flex style.
Thiết kế chuẩn SEO (Search Engine Optimization).

Liên Hệ Ngay: 0978686964 (Mr.Năng)

See More

Một extension quá tốt hỗ trợ cho việc MMO bằng captcha.

Bạn chỉ việc cài vào Chrome hoặc Cốc Cốc và xem hướng dẫn bên dưới

Link cài:...
https://chrome.google.com/…/ldcaepbpkbgjbdoelnolpfdfoheedec…

See More
Saving time by Right click instead find and click
chrome.google.com

Không học lập trình có làm web được ko?

Làm web cho người chưa biết gì quả là một câu hỏi khó từ trước tới nay tuy vậy từ khi các mã nguồn mở CMS ra đời nhất là wordpress thì mọi chuyện đã dễ dàng
cuthtmlcss.com

Một bài viết khá hay về tầm ảnh hưởng của website đến hoạt dộng kinh doanh.

Ở thời điểm hiện tại, khi mà trào lưu tự làm web nổi lên như một cơn sốt, câu hỏi lợi ích gì khi sở hữu một website chuyên nghiệp nghe có vẻ “mông lung như một trò đùa”. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, bạn đầu tư vào một website chuyên nghiệp chắc chắn sẽ rất khác với web “handmade”. Cụ thể nó là gì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu.
Như thế nào là một website chuyên nghiệp

Dự án cắt HTML/CSS cho website bán kính trang trí

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
21 Views
Dịch Vụ Cắt HTML/CSS added 7 new photos from June 2, 2017 at 3:08am to the album: Dự án cắt HTML cho web bán kính trang trí — at 157/58/3A Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt nam.

Hãy chuẩn bị file PSD các bạn cần cắt html và những yêu cầu cụ thể.

Sau đó hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bộ phận tư vấn báo giá và thời gian hoàn thành cụ thể cho bạn.

Dịch vụ cắt HTML/CSS. Với đội ngũ Front End có hơn 10 năm trong nghề và chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án lớn và phức tạp cho các công ty khó tính.
@dichvucathtmlcss

Dự án cắt HTML/CSS cho website Salt.

Dịch Vụ Cắt HTML/CSS updated their profile picture.
June 2, 2017
Image may contain: text

Cắt HTML/CSS

Outsource Front End hay được gọi đơn giản là cắt html/css. Đây là một mảng dịch vụ phổ biến tại Hồ Chí Minh và cả nước Việt Nam.

Dịch vụ cắt html/css là công việc chuyển đổi từ các file thiết kế ban đầu dưới dạng PSD, Photoshop, AI, PNG sang giao diện website một cách hoàn chỉnh nhất dưới dạng file HTML và CSS một số dự án sẽ có thêm Javascript nếu cần thiết.

...Continue Reading
Image may contain: text