Photos
Posts
Đoan Trang Sokola updated their cover photo.
March 16
Image may contain: 1 person, standing, ocean, sky, outdoor, water and nature
Đoan Trang Sokola updated their profile picture.
March 16
Image may contain: 1 person, smiling, standing and outdoor
Posts

"Những hình ảnh đáng yêu "chảy tim" của con gái Đoan Trang khi vui đùa bên mẹ"
Thanks to Afamily!

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và kỷ niệm tuổi lên 3 của bé Sol, ca sĩ Đoan Trang quyết định thu âm và phát hành ca khúc dành tặng cho con gái.
afamily.vn

"Album hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh một Đoan Trang trưởng thành trong âm nhạc nhưng vẫn được xây dựng dựa trên phong cách du mục, hoang dã, mộc mạc mà khán giả đã dành nhiều tình cảm cho giọng hát và phong cách của cô..."
Thanks to Kenh14!

Ca khúc mới "Soleil – Mặt trời của mẹ" được đặt từ tên gọi của chính bé Sol - thiên thần nhỏ nhà Đoan Trang.
kenh14.vn

"Sau ca khúc này, Đoan Trang thực hiện sản phẩm âm nhạc mới với các sáng tác của Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Vũ Cát Tường..."
Thanks to Vnexpress!

Ca sĩ cùng bé Sol đến Đà Lat quay video nhạc nhân Quốc tế Thiếu nhi (ngày 1/6). - VnExpress Giải Trí
giaitri.vnexpress.net

Mở đầu cho dự án âm nhạc mới sẽ được phát hành chính thức vào cuối năm nay 2017, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi đầy ý nghĩa cùng với kỷ niệm tuổi lên 3 của bé Sol, ca sĩ Đoan Trang quyết định thu âm và phát hành ca khúc đầu tiên để dành tặng cho con gái của mình và đặc biệt là dành tặng cho những “thiên thần nhỏ” đang chờ đón một mùa hè rực rỡ!

Ca khúc “SOLEIL – MẶT TRỜI CỦA MẸ” được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác phần âm nhạc cùng phần lời đầy tình cảm của Hoàng Huy Long dựa ...trên câu chuyện của chính ca sĩ Đoan Trang và bé Sol.

SOLEIL được đặt từ tên gọi của bé SOL và đồng thời cũng để diễn tả hình ảnh của những “ÁNH MẶT TRỜI” bé nhỏ luôn chiếu những tia sang ấm áp và rạng rỡ trong mỗi gia đình. Nụ cười trẻ thơ luôn trong sáng và ca khúc cũng mang thông điệp tích cực từ ekip muốn gửi gắm đến các bậc phụ huynh hãy luôn gìn giữ nụ cười tươi sáng ấy trên mỗi của các em nhỏ.

Chia sẻ về SOLEIL – MẶT TRỜI CỦA MẸ, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: “Nhìn vào hình ảnh của chị Đoan Trang và bé Sol, Linh đã viết lên những giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng và đầy yêu thương. Linh hi vọng đây không chỉ là bài hát chị Đoan Trang hát dành tặng riêng cho bé SOL mà sẽ là ca khúc của mỗi người mẹ đều có thể hát dành cho đứa con yêu của mình. Linh rất hân hạnh được làm việc cùng chị Đoan Trang – một nghệ sĩ chuyên nghiệp và tâm huyết. Sự kết hợp của Linh và ca sĩ Đoan Trang cũng khá thuận lợi và rất hiểu ý nhau trong tư duy âm nhạc, vì thế Linh hi vọng sự kết hợp này sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc những tác phẩm hay và một dự án đánh dấu sợ trở lại đầy năng lượng của ca sĩ Đoan Trang.”

MV “SOLEIL – MẶT TRỜI CỦA MẸ” được thực hiện bởi Đạo diễn Lê Thiện Viễn và Giám đốc sáng tạo Cao Trung Hiếu. Với những hình ảnh đẹp của Đoan Trang và bé Sol được quay tại thành phố Đà Lạt, câu chuyện của MV được dẫn dắt nhẹ nhàng, bắt đầu từ những cuộc trò chuyện giàu tình cảm của Đoan Trang và con gái. Những câu chuyện và hình ảnh được quay tự nhiên, không sắp xếp nhằm mang đến một MV chân thực và tình cảm nhất!

Sau ca khúc này, ca sĩ Đoan Trang sẽ trở lại phòng thu để thực hiện tiếp tục dự án âm nhạc riêng cùng với những sáng tác của Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và đặc biệt là Vũ Cát Tường. Album hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh một Đoan Trang trưởng thành trong âm nhạc nhưng vẫn được xây dựng dựa trên phong cách du mục, hoang dã, mộc mạc mà khán giả đã dành nhiều tình cảm cho giọng hát và phong cách của ca sĩ Đoan Trang.

See More
Đoan Trang - Soleil, Mặt Trời Của Mẹ (MV Official) Nhạc: Dương Khắc Linh Lời: Hoàng Huy Long Thu âm: Nguyễn Hoàng Gia Đạo diễn: Lê Thiện Viễn Giám đốc sáng t...
youtube.com
Đoan Trang Sokola updated their cover photo.
May 31, 2017
Image may contain: 2 people, people standing, outdoor and nature
Đoan Trang Sokola updated their cover photo.
May 31, 2017
Image may contain: one or more people, tree, sky, outdoor and nature

ĐOAN TRANG NEW MV SINGLE
"SOLEIL - MẶT TRỜI CỦA MẸ"

Image may contain: 2 people, people standing, outdoor and nature
Đoan Trang Sokola updated their profile picture.
May 31, 2017
Image may contain: 1 person
Đoan Trang Sokola updated their profile picture.
Image may contain: 1 person, outdoor
Đoan Trang Sokola updated their cover photo.
Image may contain: 1 person, smiling, standing and outdoor

[MOMS IN TOWN] Đoan Trang sẽ đảm nhận vai trò "chủ xị" trong một chương trình talkshow dành riêng cho phụ nữ với những hé lộ khá thú vị về cuộc sống sau khi có gia đình.
http://afamily.vn/doan-trang-tham-gia-chuong-trinh-danh-cho…

Đoan Trang sẽ đảm nhận vai trò "chủ xị" trong một chương trình talkshow dành riêng cho phụ nữ với những hé lộ khá thú vị về cuộc sống sau khi có gia đình.
afamily.vn
Trở về sau chuyến du lịch Thái Lan, gia đình Đoan Trang hạnh phúc xuất hiện nổi bật với trang phục cùng ton nổi bật.
afamily.vn
Đoan Trang tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" khi đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình truyền hình "Chuyến xe âm nhạc".
afamily.vn
Đoan Trang trẻ trung, cá tính trong bộ ảnh mới, cô hé lộ kế hoạch đón sinh nhật ấm áp cùng gia đình nhỏ của mình.
afamily.vn
Trong không khí lễ hội, giọng ca “Tóc hát” chọn váy sắc đỏ rực rỡ khi tham gia biểu diễn tại The Grand Hồ Tràm Strip.
news.zing.vn