Photos
Videos
อยากได้อ่ะ มีขายที่ไหนใครเห็นบอกแอดมินที
41
18
แม่มาแล้วววววว หลีกทางให้แม่ดรูวด้วยยยยยยยยย วันนี้มีรอบปฐมทัศน์​ เปิดตัว #santaclaritadiet​ Season 2 และแน่นอนว่า #netflix​ เป็นคนจัด ก็เลยจัดมาชุดใหญ่ไฟกะพริบบบบบบ จนฝรั่งมังค่าที่มาเดินเล่นพารากอน ถึงกับ งง ว่าทำไม คนไทยได้ใกล้ แม่ดรูว และพ่อทิมโมที่ ได้ถึงเพียงนี้ นอกจากภาพนิ่ง ที่แอดลงไว้ให้ชมไปหัวค่ำเป็นน้ำจิ้มแล้ว มาชมแบบวีดีโอกันบ้างงงง และในส่วนของ Preview Season 2 เดี๋ยวแอดมาพรีวิวให้อ่านกันนะ บอกเลยภาคนี้ฮากว่าเดิม แซ่บกว่าเดิมแน่นอนนนนนน นี่ยังปลืื้มปริ่มกับแม่ไม่หาย น่ารักจริงจัง Timothy Olyphant ก็โคตรหล่ออออ ท้ายนี้ อย่าลืมติดตามชม #santaclaritadiet​ Season 2 ได้ใน #netflix​ วันที่ 23 มีนานี้ (หลังบ่าย 3) เป็นต้นไปเด้อออ PS. แอดตัวเตี้ย คนไปด้วยเป็นเสมิฟ เลยทำได้เท่านี้แหละ แต่ใกล้มากจริงๆ น้ำตาจะไหล เห็นมาตั้งแต่ ET ยัน นางฟ้าชาร์ลี วันนี้ได้เจอแล้วเว้ยยยย แม่มาแล้ววววววววววว คุยโว คุยโม้ได้ยัน Season หน้าแน่นอนนนนนนนน //แอดเทศบาล
71
7
มีผัวกันนักเหรอ!
30
1
Posts

ปีนี้ยังมีกู! ป๋าไมค์ประกาศกร้าวเจอกันแน่ตุลาคมนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวพ่อแห่งกลุ่มจตุรเทพวงการหนังสยอง เคียงข้างป๋าเฟรด ป๋าเจย์ ป๋าลี สำหรับป๋าไมค์คนตุลาฮาโลวีน ถึงแม้ว่าพักหลังคนจะลืม ๆ แกไปบ้าง เพราะหนังฉบับรีเมคแป้กไม่เป็นท่า แถมตัวแกก็ไม่ค่อยเน้นอภินิหารแฟนตาซีมีซีนเวอร์วัง เป็นได้แค่ลุงแก่เดินลากเท้าอาด ๆ ถือมีดไปฆ่าคนแบบขอไปที ผิดกับเพื่อนร่วมรุ่นที่ฆ่าคนในฝันบ้าง ทะลุอวกาศบ้าง วิ่งเลื่อยคนบ้าง

แต่ปีนี้ป๋าไมเคิล ไมเยอร์จะกลับมากับ Halloween ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังล...ำดับที่ 11 ในงานชุดนี้ โดยเนื้อหาในภาคนี้จะต่อจากภาคแรก เป็นเหตุการณ์ 40 ปีให้หลัง ที่ป๋าไมค์จะกลับมาตามล่าพี่สาววัยหง่อม เจ๊ลอรี่ อีกครั้ง

แน่นอนว่าคนดูบางส่วนก็งงว่า มันจะฆ่าไปได้ไง ก็เจ๊รี่แกโดนฆ่าไปแล้วในภาค Resurrection ปี 2002 ขอบอกว่างานนี้ทีมงานจัดการ set zero ทุกอย่างหมด ล้างบางข้อมูลที่คุณรู้มาในภาคเก่าที่ออกทะเล แล้วตั้งต้นใหม่ว่า ภาคปี 2018 จะต่อจากภาคแรกปี 1978 เลย

Universal Studio ผู้อยู่เบื้องหลังการปลุกชีพ เชื่อมั่นว่าหนังภาคนี้จะเรียกศรัทธาจากคนดูกลับมาได้อีกครั้ง เพราะได้เสด็จเตี่ยช่างไม้ John Carpenters กลับมาคุมบังเหียนอีกครั้งในฐานะโปรดิวเซอร์หลัก หลังจากแกบอกศาลาปล่อยหนังชุดนี้ไปสู่ที่ชอบ ๆ ตั้งแต่ภาค 3 Season of the Witch ในปี 1982 แถมไม่กลับมาเปล่า ยังลากเอาเสด็จย่า Jamie Lee Curtis อดีตราชินีหนังหวีดผู้รับบทลอรี่จากภาคแรกกลับมาด้วย ซึ่งสภาพของป้าก็อิดโรยตามวัยไปกับไทม์ไลน์จริงของหนัง มาครบทั้งตัวพ่อ ตัวแม่ ตัวป๋า แบบนี้ บอกเลยว่าฮาโลวีนปีนี้จะต้องยิ่งใหญ่สมการรอคอยแน่นอน

Halloween เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนว slasher ในปี 1978 เล่าเรื่องราวของ Laurie Strode พี่เลี้ยงเด็กที่ต้องเผชิญหน้ากับน้องชายโรคจิต Michael Myers ที่หนีออกมาจากโรงพยาบาลทางประสาทในวันฮาโลวีน หลังจากเจ้าตัวถูกส่งไปคุมขังตั้งแต่วัยเด็ก การหวนคืนถิ่นของไมเคิลไม่มีอะไรนอกเหนือจากความตายที่พร้อมหยิบยื่นให้ทุกคนที่ขวางทาง

แม้พล๊อตของ Halloween จะไม่มีอะไรน่าสนใจ นอกจากการไล่ฆ่าไปเรื่อยเปื่อย แต่หนังก็โด่งดังจนเข้าขั้นตำนานความสยองที่ถูกใจคนอเมริกา ด้วยบรรยากาศที่น่ากลัว ชวนผวา ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับเด็กยุคใหม่อาจหาวใส่ แต่ในยุคนั้น Halloween คือหนังไล่เชือดที่ดุจริง ลุ้นจัด ซัดเต็ม และหนังยังได้จารึกกฎเหล็กให้กับวงการหนังสยองขวัญมากมาย ทั้งการรักษาพรหมจรรย์เพื่อเอาชีวิตรอด ไม่มั่ว ไม่เมา ไม่ตาย ฆาตกรที่เก่งเหนือมนุษย์ ตัวละครหญิงที่จะเหลือรอดตอนท้ายด้วยแต้มศีลธรรมสูง สิ่งเหล่านี้หล่อหลวมให้อเมริกาสถาปนาหนังเชือดตามออกมาเป็นพรวนด้วยสูตรสำเร็จที่ Halloween กรุยทางให้!

United International Pictures Thailand

See More
Image may contain: one or more people
การใช้มีดนวดบำบัดเป็นวิธีผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างหนึ่งของชาวจีนโบราณ ซึ่งคิดค้นโดยพระสงฆ์รูปหนึ่งเมื่.....
board.postjung.com