Photos
Videos
สูตรลับน้ำก๋วยเตี๋ยวของเตี่ย
14
1
Posts

ใครมีบัตรประกันสังคม อย่าลืมนะใช้สิทธิ ตรวจสุขภาพฟรี ปีนี้ใช้ได้ถึงสิ้นปีนี้

เปิดสอบราชการของกรมเจ้าท่านะครับ เผื่อสนใจไปสมัครสอบกัน

รับสมัครงานพิษณุโลก ราชการและเอกชน
งานพิดโลก.blogspot.pe
Posts

กรมอุตุนิยมวิทยา รับสมัครสอบเป็นนักเรียนอุตุนิยมวิทยา 40 อัตรา (เรียนจบบรรจุข้าราชการทันที

ช่วงนี้เห็นใช้ใบนี้บ่อยมาก ลองไปอ่านกันดู มีใบนี้ไว้ไม่ผิดหวัง

รวมงานราชการ และ เอกชน
งานพิดโลก.blogspot.com

แนวข้อสอบครูผู้ช่วยล่าสุด 2560 ฟรี

แนวข้อสอบครูผู้ช่วยล่าสุด 2560 ฟรี อ่านสอบไว้ไว้ผิดหวัง
korsorbdee.blogspot.com

เผื่อคนที่กำลังจะสอบครับ เบื้องต้นอ่านเข้าใจง่าย เป็นข้อสอบแนวความรู้ทั่วไป

แจกฟรี แนวข้อสอบสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน 2560
korsorbdee.blogspot.com

ช่วยเหลือกันคนละเล็กละน้อย ใครพอมีก็แบ่งปันกัน

Somchai Somchai added 38 photos and 2 videosfeeling sad with Jarunee Siri and ร่วมด้วยช่วยกัน กับ หมอสมชาย at วัดป่าศรีมงคล (วัดป่าโคกร้าง).

...ความตายของคนที่นี่(ศูนย์เอดส์ร้อยเอ็ด)ดูเป็นเรื่องปกติธรรมดามากครับ...เพราะพวกเขาต้องดำรงชีวิตอยู่ในป่าช้า...ท่ามกลางกองยางรถยนตร์เก่าๆที่เตียมไว้เผาศพตัวเอง......และยังต้องช่วยกันเผาศพเพื่อนๆ ...ที่ต้องล้มหายตากจากกันไปทีละคนสองคนอีกด้วย...😔 ...ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้คนที่นี่..ต่างก็ตกอยู่ในสภาพไร้ญาติขาดมิตร...ไม่ต่างอะไรกับผู้อพยพที่ต้องหนีภัยจากความรังเกียจและการไม่ยอมรับของคนในครอบครัวตัวเอง...จึงต้องมาอาศัยใช้ชีวิตหลบซ่อนอยู่ในป่าช้าแห่งนี้ ...ด้วยความเจ็บปวดบอบช้ำทั้งทางกายและจิตใจ...ได้แต่อาศัยเพื่อนๆ ที่พานพบชะตากรรมเดียวกัน... เข้าใจและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน... ช่วยปลอบประโลมจิตใจ...เพียงเพื่อให้ชีวิตนี้..หยัดยืนผ่านพ้นไปได้เพียงคืนวัน...😔
เมื่อมีผู้เสียชีวิตก็จะทำการเผาศพให้รวดเร็วที่สุดเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายครับ(ประมาณว่า ตายเช้าเผาเย็น...ตายเย็นเผาเช้า)ส่วนใหญ่ก็จะเผาแบบนั่งยาง...โดยการใช้ยางรถยนต์เก่าที่มีผู้ใจบุญบริจาคมาเป็นเชื้อเพลิง...เผาแบบโล่งๆ เหมือนสมัยโบราณที่ไม่มีเมรุเผาศพ...ส่วนคนที่โชคดีหน่อยที่พอมีญาติมิตรสหาย ...ก็จะได้เผาในเมรุ...ซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายในการซื้อถ่าน เป็นเชื้อเพลิง...😔

ผู้คนที่นี่มีประมาณ 38 คนครับ เพราะว่าไม่ได้รับคนเข้ามาเพิ่มเติมอีก และยังมีหมาจรจัดที่คนมาปล่อยทิ้งไว้อีกมากมาย 😰พูดง่ายๆว่าชีวิตเหล่านี้ถูกทอดทิ้งจากสังคมแม้กระทั่งหมาจรจัด...พวกเค้ายากลำบากมากเลยครับ... เพราะขาดแคลนทั้งเงินและอาหาร... ถ้าใครอยากจะทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก...ผมคิดว่าไม่มีที่ไหนเกินกว่านี้อีกแล้วครับ...ผมจึงอยากจะเชิญชวนทุกคนร่วมด้วยช่วยกันบริจาคข้าวของเครื่องใช้ต่างๆโดยเฉพาะพวกข้าวสารอาหารแห้งและเงินเข้ากองทุนที่ดูแลพวกเขาด้วยครับเพราะตอนนี้พวกเขาขาดเสาหลักที่คอยค้ำชูแล้วครับ😭 ท่านสามารถร่วมบุญช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้ที่บัญชีที่ผมให้ไว้นะครับ 🙏ซึ่งเป็นบัญชีของกลุ่มผู้ป่วยเองเพราะหลวงพ่อที่เริ่มโครงการไว้ท่านมรณภาพไปแล้วครับ ...ตอนนี้จึงอยู่ในสภาพขาดเสาหลัก...ที่จะคอยดูแลสงเคราะห์สถานที่แห่งนี้😰...

และขอเชิญชวนทุกท่านร่วมด้วยช่วยกันบริจาคสิ่งของที่จำเป็นทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นข้าวสารอาหารแห้ง หรือของอุปโภคบริโภคทุกอย่าง รวมไปถึงอุปกรณ์จำเป็นสำหรับผู้ป่วยพวกยาต่างๆและ แพมเพิส ...เป็นต้น

🙏โอนเงินทำบุญช่วยเหลือค่าอาหารค่าน้ำค่าไฟค่าจัดงานศพ ได้ที่บัญชีนี้ครับ
ชื่อบัญชีกองทุนช่วยเหลือผู้ ติดเชื้อเอดส์
ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนราชการดำเนิน จ. ร้อยเอ็ด. บัญชีสะสมทรัพย์
เลขที่บัญชี 536-0568785


สามารถส่งของบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยได้ที่
วัดป่าศรีมงคล(โคกร้าง ศูนย์เอดส์ )
16 หมู่ 3 ต. สวนจิก อ. ศรีสมเด็จ จ. ร้อยเอ็ด (ไปรษณีย์โสกเชือก)
45280
ผู้ดูแลเงินกองทุนจะมีผู้ใหญ่บ้านเป็นหลักและผู้ป่วยอีกสองท่านมีรายชื่อดังนี้ครับ
นายเสาร์ ชาญชำนิ(ผู้ใหญ่บ้าน 097-2407636)
โทรศัพท์ 083-3537492(อำนาจ วรจักร)
096-1537460 (เกสิตนี แผ่นทอง)
😔
ป. ล. ความจริงผมมีเรื่องจะเล่าให้ฟังมากมายเลยครับ....แต่ทุกวันนี้มีผู้คนน้อยมากที่มีความอดทนในการอ่านยาวๆ...ผมก็พยามตัดให้สั้นที่สุดแล้วนะครับ...ถือเป็นการส่งต่อความคิดครับ...มีคนอ่านเพิ่มอีกหนึ่งคนก็ถือว่าคุ้มค่ามากแล้วสำหรับผม🙏🙏🙏

See More

สพป พิจิตร เขต 2 รับสมัคร เจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน 5 อัตราจ้า

ของเขาดีจริงๆ

He's really good.
Translated
Practice English with Thai-English Girl ฝึกพูดอังกฤษกับลูกครึ่งไทย-อังกฤษ added 70 new photos to the album: 69 ประโยคภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวันพร้อมคำอ่าน — with Nungsri Natsuda and Pimon Lamachon in United Kingdom.

ฟังเสียงภาษาอังกฤษ https://www.youtube.com/watch?v=VV4NUq0CNL8
ติดตามเพจ ฟังเสียงภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษา https://www.youtube.com/watch?v=XnCPbcNEVmQ
ติดตามเพจ ...https://www.facebook.com/EnglishWithJessica/
วีดีโอใหม่ล่าสุดเพิ่มเติมคำอ่านไทย ใครที่อ่านอังกฤษเก่งแล้วให้เน้นอ่านภาษาอังกฤษ ฟังและฝึกพูดตามบ่อยๆ ชอบกดไลค์เพจและกดติดตามในยูทูปแชนแนลด้วยนะคะ
https://www.youtube.com/channel/UC6lY1gnwMGzs5u6_Xi3DAow

See More
แนวข้อสอบนายสิบตำรวจ สำหรับสอบปี 2560 On 01:45 In แนวข้อสอบตำรวจ, แนวข้อสอบตำรวจ 60, แนวข้อสอบนายสิบตำรวจ แปปๆหมดปีไวมากเลย และรอบนี้การรับสมัครนายสิบตำรวจ ก็มาให้เราได้ทดสอบกันอีกครั้งกับการสอบนายสิบตำรวจทีมีจัดขึ้นทุกปีและแต่ละครั้งรับเยอะมากๆ เพื่อนๆที่สนใจทำงานราชการ แนะนำเลยว่าการสอบเป็นตำรวจ...
korsorbdee.blogspot.com

แจกฟรีแนวข้อสอบธุรการ ไว้อ่านเบื้องต้นกันครับ

แนวข้อสอบธุรการโรงเรียนฟรี 2560 On 03:37 In แนวข้อสอบครูธุรการฟรี 60, แนวข้อสอบราชการฟรี 60 แจกฟรีแนวข้อสอบธุรการโรงเรียน หรือเมื่อก่อนเรียกว่าครูธุรการ ซึ่งงานนี้ เป็นโครงการของรัฐ เพื่อคืนครูให้กับนักเรียน โดยการจ้างงานบุคคลากรเพื่อไปทำหน้าที่ธุรการโรงเรียน เพื่อให้ครูได้มาสอนหนังสือนักเรียนได้อ...
korsorbdee.blogspot.com

รับครูธุรการ 7 อัตราจ้า ที่พิจิตร

สพป พิจิตร เขต 1 รับสมัครครูธุรการ 7 อัตรา (ป.ตรีทุกสาขา)

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รับสมัครพนักงาน กระทรวงสาธารณสุขทั่วไป 30 ตำแหน่ง 149 อัตรา

ลองค้นใน Blog เจอแนวข้อสอบทหารอากาศ ด้วยครับ ของปี 56 โน่นเลย หวังว่าพอเป็นแนวทางได้ http://korsorbdee.blogspot.com/2012/12/2556_26.html

แจกแนวข้อสอบบรรจุข้าราชการฟรี
korsorbdee.blogspot.com

รับเยอะมากทหารอากาศ

กองทัพอากาศ รับสมัครบุคคลเข้ารับราชการในกองทัพอากาศ 299 อัตรา (พิษณุโลก 3 อัตรา)

สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ เปิดสอบราชการ 5 ตำแหน่ง 9 อัตรา (ป ตรี - ป โท)