Reviews
4.6
29 Reviews
Tell people what you think
Connie Lau
· February 5, 2018
I am so happy when you called me in the morning that my visa has been grated Thank you Lani Nguyen
Jeffrey Lam
· January 24, 2018
Thanks for dealing with my case Nhi and your colleagues and it has been granted. Professional and trustable legal services. Highly recommend!!
Thehoang Ngo
· October 25, 2017
I would like to thank so much Paige Duong and partnerships for help my case. That was amazing day with me, I was passed for the UK visa. Thank you again ����
Em Tươi
· February 9, 2018
Never expected so simple working with u,quick responded and reliabled, especially LANI who helped us from start to happy ending. Wish you and your company a great new year. �
Johnny Cheong
· February 4, 2018
Thank you so much. My case has gone through many solicitors but it was not successful. I could not expect my visa would be granted this time. Anyway thank you Lani Nguyen :)
Bee Lam
· February 5, 2018
Thank you Lani Nguyen I would not get visa without your assisting
Jeffrey Law
· February 4, 2018
It has been a excellent experience with warwick vesey. Thanks Nhi Nguyen for advising me with my busines plan for tier 1 entrepreneurs visa
Cary Luk
· February 4, 2018
Thank you Nhi Lan Nguyen. Now I understand why there are so many positive testimonials about this firm. I am highly recommended
Farhan Raja
· January 9, 2017
On 4th Jan 2017, my case was dealt by Mr Vesey. He advised me really well on different options along with consideration towards fee as well which was really kind of him. Last but not the least he got ...me the intended result according to his great judgement. Highly recommended! See More
Minh Duc Luong
· January 22, 2018
Can on DAC BIET toi page DUONG va co Saima(Lawer) cung Lani nguyen da rat nhiet tinh cho case cua minh,Minh da duoc visa 30 thang Theo con.CAC ban rat chuyen nghiep ,Thau dao ,doi khi cam thay kho q...ua nhung khi bao duoc visa chi trong vong 30 minutes tu luc nan tay,chup anh thi can phuc ho that.all of you doing heat. Thank you all . See More
Cuc Dau Kim
· October 29, 2017
Cảm ơn văn phòng luật sư Warwick vesey đặc biệt chị Paige Duong đã tận tình giúp đỡ em .Hồ sơ của em có nhiều chi tiết phức tạp vì thế mà hồ sơ phải đợi trong thời gian khá dài mới được chấp nhận. Như...ng chị cùng với Luật sư đã ko ngại để giúp em có dược visa 2.5 nam.Em cảm ơn chị Paige Duong rất nhiều See More
Tien Luong
· January 22, 2018
Cám ơn đội ngủ luật sư và 2 bạn phiên dịch đã tư vấn cho trường hợp của mình và mình đã thành công nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng , các bạn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Năm mới chúc các bạn sẽ ...thành công hơn nữa.
Brilliant xxxx.
See More
Photos
Posts

Thời khắc giao thừa chuyển giao cũ sang năm mới Mậu Tuất sắp tới, Văn phòng luật Warwick Vesey xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể cộng đồng người Việt đang sinh sống và học tập ở UK. Chúc cho quý khách có một năm mới An khang Thịnh Vượng và Vạn sự Như ý!!!!

No automatic alt text available.

Thank you for your interest and registration in the Student Workshop - Routes to Remain in the UK!!!

The Workshop held in London is coming in the next 3 weeks. For all students registered via our Registration Form, we have sent you an email to ask you for your confirmation of attendance.

Please let us know if you registered, but have not received email from us.

...

We look forward to hearing from you in due course.

Any enquiries, please feel free to contact us by
Telephone number: 0121 778 1188 (speak to Lani)
Email: office@warwickvesey.com

See More
Image may contain: text
Posts

STUDENT WORKSHOP - ROUTES TO REMAIN IN THE UK 🇬🇧

Chỉ mới một tuần publish Event này mà các bạn đăng kí tham dự trên London đã gần kín. Chỉ còn 3 vé nữa thôi. Các bạn nhanh tay đăng kí nếu muốn tham gia hội thảo trên London nha.
.
Những bạn nào đăng kí ở London rồi mà k thể tham dự được vào ngày 27/02/2018 thì hãy thông báo lại cho BTC để dành vé cho những bạn sau mong muốn tham dự và chắc chắn đến được....
.
Địa điểm Birmingham (02/03/2018) và Bristol (07/03/2018) vẫn còn nhiều vé. Các bạn hãy đăng kí sớm để bên mình kịp in vé nha.
.
BTC sẽ thông báo ngay khi số lượng đăng kí full cho từng địa điểm và sẽ đóng lựa chọn địa điểm đó trên Link đăng kí.
.
Link đăng kí tham dự hội thảo MIỄN PHÍ:
https://goo.gl/LGDqS4
.
Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ:
☎️0121.778.1188
📩office@warwickvesey.com
Fb: luat.vesey

See More
No automatic alt text available.

We are organising a series of seminars for Vietnamese students at the moment. Co-hosted with No 5 & Dong Thinh. Had a great meeting to finalise arrangements with Ben Ashby at No 5.
Full details coming soon.

If you are interested in joining the Workshop for Free, but limited slots for each location, then register now at https://goo.gl/LGDqS4

... See More
Image may contain: 3 people, people smiling, people standing and indoor
No automatic alt text available.
Tina Dang to Warwick Vesey Solicitors - Văn phòng Luật Sư Vesey

thanks very much warwich versey solicitors
bao nhieu ngày mong ngóng... cuối cùng cũng đã có kết quả ... giấy tờ chồng ăn theo con và ca gia đình..

Sap toi, vao cuoi thang 2, dau thang 3, Van phong Luat Warwick Vesey co ket hop voi No5 Chambers Barristers va Dong Thinh Education and Travel de to chuc mot cuoc hoi thao cho sinh vien Vietnam tai UK.

Hoi thao dien ra nham dua ra nhung lua chon thich hop cho sinh vien co y dinh o lai de lam viec hoac sinh song tai UK sau khi hoan thanh khoa hoc.

Hoi Thao hoan toan mien phi, nhung so luong thi co han nen cac ban hay nhanh tay dang ki link duoi day de tham du.

...

Moi thong tin chi tiet, ban co the lien he voi chung toi qua:
Sdt: 0121 778 1188 (Miss Lani Nguyen)
Email: office@warwickvesey.com

https://www.facebook.com/events/195250257723102/

#StudentWorkshop #WarwickVesey #RoutestoremainintheUK #No5chambers #Dongthinh

See More
FEB27
Tue 1:30 PM UTCNo5 Chambers, LondonLondon, United Kingdom
52 people interested

Student Workshop - Routes to Remain in the UK is organised by Warwick Vesey Solicitors in co-operation with No5 Chambers Baristers and Dong Thinh Education and Travel.

The Workshop is to give students more than one choice to remain in the UK legally. We will deliver general Immigration rules in the following types of visa:
--> Tier 1 (Entrepreneur and Investment)
--> Tier 2 (Work permit)...
--> Tier 4 (Student)
--> Long Residence (Permenant Residence)

The Workshop will be taking place in the heart cities of the UK:
--> London: tbc at No5 Chambers
--> Birmingham: 02 March 2018 at No5 Chambers
--> Bristol: 07 March 2018 at University of West England

This Workshop is designated for Vietnamese Students, however if you are non-Vietnamese and interested in taking part in, you are more than welcome.

If you are interested in this Workshop or one the above category, please click https://goo.gl/LGDqS4 to join the Workshop for FREE, however the number of tickets for each location is limited.

Once you have registered, If you would like to receive Vouchers for our Services, please:
--> Like our FB page: www.facebook.com/luat.vesey/
--> Share this Event page

Or if you would like to talk to us, please contact us at
Telephone number: 0121 778 1188 (Miss Lani Nguyen)
Email: office@warwickvesey.com

See More
FEB27
Tue 1:30 PM UTCNo5 Chambers, LondonLondon, United Kingdom
52 people interested

LÀM GIẤY TỜ THÀNH CÔNG CHO BỐ CỦA BÉ QUỐC TỊCH VIỆT NAM !!

Văn phòng luật Warwick Vesey xin chúc mừng cho khách hàng đầu tiên của năm mới 2018 nộp dịch vụ NHANH THÀNH CÔNG, trong ngày có quyết định cấp visa.

Trước đó, Warwick Vesey đã làm rất nhiều trường hợp cho cả gia đình có giấy tờ. Chắc hẳn các bạn rất quen thuộc mô típ: mẹ có giấy tờ theo con có quốc tịch Anh, rồi có thêm một bé (bé thứ 2) nữa có quốc tịch Việt Nam được giấy tờ theo mẹ và sau đó là bố của bé thứ 2 làm g...iấy tờ theo con và vợ (cưới hoặc chưa cưới).
Hoặc mô típ khác là: mẹ có giấy tờ theo con có quốc tịch anh, và bắt đầu quen và sống chung với một người khác, k có con chung, và anh này vẫn có thể làm giấy tờ theo bé và vợ (cưới hoặc chưa cưới).

Tuy rằng có rất nhiều tình tiết phức tạp trong từng trường hợp nhưng thường vẫn chỉ rơi vào 2 mô típ này.

Gần đây nhất, chính là trường hợp mà rơi vào mô típ thứ nhất. Tuy nhiên, khách hàng này nửa năm trước bị bắt và kiện ra toà hình sự (sau vài phiên toà thì trắng án) và cũng bị kiện ra toà dân sự. Án hình sự thì đã kết thúc nhưng án dân sự thì vẫn đang trong quá trình điều tra. Xung quanh 2 án này còn rất nhiều điểm phức tạp và khó khăn. Điểm thứ 2, là trước đó vợ (chưa cưới) của khách hàng này khi gia hạn giấy tờ đã khai là không sống chung thường xuyên với anh này. Và còn nhiều vấn đề trong trường hợp này làm cho hồ sơ trở nên rất phức tạp mà chúng tôi tin rằng hầu như bất cứ gia đình Việt (chưa có giấy tờ) nào ở UK cũng có thể gặp phải.

Khó khăn là vậy, nhưng với sự giàu kinh nghiệm của Warwick Vesey chúng tôi đã làm hồ sơ thành công cho khách hàng này và được cấp visa chỉ trong 3h đồng hồ kể từ khi nộp hồ sơ nhanh.

Vì vậy, Warwick Vesey rất tự hào và tự tin rằng chúng tôi có đủ sự chuyên nghiệp và tâm huyết để đồng hành cùng cộng đồng người Việt ở Vương quốc Anh.

Nếu bạn cũng đang muốn làm giấy tờ để sinh sống hợp pháp ở Anh thì hãy liên hệ với Warwick Vesey qua:
☎️ 01217781188
📩office@warwickvesey.com

Nếu bạn thấy bài này hữu ích thì hãy like và share để giúp đỡ cộng đồng người Việt tại Anh.

See More
Image may contain: text

Nhân dịp năm mới, toàn thể Văn phòng Warwick Vesey Solicitors xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào mừng năm mới tới Cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Vương Quốc Anh. Chúc mọi người với một năm mới 2018 với mọi sự như ý!!!

2018, Văn phòng Luật Warwick Vesey rất vui vì đã đồng hành cùng cộng đồng người Việt gần 10 năm. Chặng đường 10 năm qua, chúng tôi đã trợ giúp được gần 2000 người Việt có giấy tờ để sinh sống và làm việc một cách hợp pháp ở Anh ng...ay lần đầu nộp hồ sơ mà k cần kiện. Tuy nhiên thì chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc khi mà một số khách hàng bị Bộ Nội Vụ từ chối hồ sơ. Thật là rất vui khi một vài khách hàng trong số đó đã tiếp tục tin tưởng Warwick Vesey để kiện quyết định của Bộ Nội Vụ ra toà.

3 khách hàng điển hình dưới đây nộp hồ sơ đầu tiên từ 3-7 năm trước mà bị Bộ Nội Vụ từ chối. Sau đó, họ vẫn tin tưởng Warwick Vesey để kháng cáo và cuối năm vừa rồi, cả ba trường hợp này đều thắng kiện và Bộ Nội Vụ buộc phải cấp visa cho họ.

Khách hàng đầu tiên: 3 lý do chính bị từ chối là thử DNA, bé quốc tịch Anh về và ở VN trong thời gian dài và bé đó cũng đi du lịch các nước khác với một người khác gọi là “mẹ nuôi”.

Khách hàng thứ hai: lý do chính bị từ chối là con của khách hàng này k có quốc tịch Anh mà mới chỉ sống ở đây được 7 năm.

Khách hàng thứ ba: lý đó chính bị từ chối là Bộ Nội Vụ hoàn toàn k tin vào những chứng cứ và lời khai của khách hàng này khi xin tị nạn.

Nếu bạn cũng gặp phải những vấn đề như trên và cần sự trợ giúp thì hãy liên hệ Văn phòng Luật Warwick Vesey qua:

☎️ 01217781188
📩 office@warwickvesey.com

Nếu bạn thấy bài này hữu ích thì hãy Like và Share vì Cộng đồng người Việt ở Anh!!

See More
Image may contain: makeup
Image may contain: makeup
No automatic alt text available.

What do you think about this potential venue for our upcoming Student’s Seminar: ROUTES TO REMAIN IN THE UK AFTER YOUR STUDY ?

Please follow and like our page for further update on the interesting upcoming event after the New Year Eve!!

If you are interested or have any enquiries, please feel free to contact us via:...
☎️0121 778 1188
📩 office@warwickvesey.com
Fb: luat.vesey

See More
No automatic alt text available.
HT: Forbes This tallies with my own experience. While I would prefer to live an already rich but slow growing country like the UK rather than a poor but rapidly growing one like Vietnam, there are …
matteroffactsblog.wordpress.com

Warwick Vesey Solicitors warmly welcome you and... Christmas 🎄🎄

Image may contain: indoor

Visa định cư ở Anh cho bé thành công!

Tiếp tục bài viết trước đó về 4 trường hợp bảo lãnh cho chồng/vợ và con từ ngoài vào Anh thành công, câu chuyện hôm nay sẽ về 2 trường hợp bảo lãnh cho bé thành công sang Anh.

1. Là bởi vì bà ngoại phải chăm sóc rất nhiều cháu cùng một lúc thời gian gần đây, nên mẹ đã quyết định mang con sang Anh để đoàn tụ và chăm sóc cho bé tốt hơn. Nhưng mẹ không đủ khả năng chứng minh tài chính, một trong những yêu cầu quan trọng để bảo lãnh con sang ...Anh. Là bố dượng, quốc tịch Anh đã đứng ra bảo lãnh cho bé sang. Cũng không hề dễ dàng hơn bởi người bố dượng vẫn cần đáp ứng được yêu cầu tài chính. Luật sư của VP luật Warwick Vesey đã tư vấn những lựa chọn khác để giúp khách hàng này chọn được phương thức chứng minh tài chính phù hợp nhất và vẫn đáp ứng được yêu cầu của Bộ Nội Vụ đưa ra. Với sự tính toán kỹ lưỡng để kết hợp của nhiều loại lương hưu và các tài khoản tiết kiệm với nhau thì chúng tôi đã giúp khách hàng đáp ứng đủ điều kiện tài chính. Visa của bé được cấp trong khoảng 1 tháng rưỡi kể từ ngày nộp hồ sơ.

2. Là bởi vì người mẹ chỉ gửi con tạm cho người chị họ trong khoảng thời gian đầu sang Anh để ổn định cuộc sống. Là bố dượng người quốc tịch Anh bảo lãnh cho con sang. Nhưng trường hợp này lại khó khăn ở điểm người bảo lãnh là giám đốc của 1 công ty tư nhân, mặc dù mức lợi nhuận đủ điều kiện nhưng Bộ Nội vụ yêu cầu rất nhiều thể loại giấy tờ về thuế, cổ tức, báo cáo tài chính của công ty... để chứng minh và nếu không chuẩn bị đầy đủ thì hồ sơ có thể dễ dàng bị từ chối hoặc bị yêu cầu bổ sung giấy tờ và thời gian chờ đợi sẽ bị lâu hơn rất nhiều. Với sự tư vấn và chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng từ chúng tôi, khách hàng đã được cấp visa và sang Anh đoàn tụ với gia đình chỉ sau 2 tháng.

Chúng tôi xin chúc mừng 2 gia đình trên đã được đoàn tụ với con mình trong thời gian sớm nhất. Văn phòng Luật Warwick Vesey luôn nỗ lực và tận tâm đi tới cùng để giúp mọi gia đình được đoàn tụ với nhau ở Anh.

Nếu bạn cũng đang muốn bảo lãnh con hay chồng/vợ sang Anh đoàn tụ thì có liên hệ với chúng tôi - Warwick Vesey qua:
Sđt: 0121 778 1188
Email: office@warwickvesey.com

Vui lòng like và share bài viết của chúng tôi nếu bạn thấy hữu ích!

See More
No automatic alt text available.
No automatic alt text available.
Image may contain: makeup
No automatic alt text available.

VISA DOANH NHÂN THÀNH CÔNG!!!

Văn phòng luật sư Warwick Vesey xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể gia đình của một khách hàng đã tin tưởng và ủy quyền cho văn phòng chúng tôi đại diện để làm visa doanh nhân - Tier 1 Entrepreneur Visa.

Toàn bộ gia đình bao gồm Người nộp đơn chính là người vợ và 3 người phụ thuộc là chồng và 2 bé đều đã được cấp visa sang Anh.

...

Visa doanh nhân rất có lợi vì nếu bạn được visa thì bạn hoàn toàn có thể mang vợ/ chồng và các con sang cùng. Và đặc biệt nếu bạn hợp tác với một người khác để cùng kinh doanh thì người đó cũng được mang vợ/chồng và các con sang cùng.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh ở Anh và mang gia đình sang cùng để định cư thì hãy liên hệ với chúng tôi Văn Phòng Luật Warwick Vesey qua:

☎️0121 778 1188
📩Office@warwickvesey.com

See More
No automatic alt text available.
No automatic alt text available.
No automatic alt text available.
Image may contain: makeup