Photos
Posts

ความเห็นบน Facebook page ตอนนี้ สามารถสร้าง username ด้วย fan page 25 คนขึ้นไปได้แล้ว โดย athurlouise

ทำไมของผมสร้างแฟนเพจเปลี่ยนชื่อไม่ได้เลยครับ ไม่ทราบว่าใส่เป็นภาษาไทยจะได้มั้ยครับ แต่ผมลองภาษาอัีงกฤษทั้งหมดก็ไม่ได้อยู่ดีครับ http://www.facebook.com/pages/Athurlouise-%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%96%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E/207687545915309 อยากตัดคำว่า pages ออก แล้วก็ตัวเลขด้านหลังออกจะได้มั้ยครับ
FaceBucks commented on ongkungg.com.

mybucks

In tincidunt porta elementum. Sed id ipsum erat, ac auctor est. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos. Fusce libero arcu, malesuada in tincidunt in, venenatis ultrices neque. Sed vel justo dolor, eu pulvinar turpis. Aenean ac quam sed erat malesua
ongkungg.com
Posts

test test from “BB

Reminder about your invitation from Pawat Laohawee

Reminder about your invitation from Pawat Laohawee

FBML script template

FOR IMAGE: OR FOR FLASH & YOUTUBE: SOCIAL PLUGINS – COMMENT: …..

การ Online/Offline Facebook Chat

No automatic alt text available.

แก้ไขปัญหา (Problem) การแจ้งเตือน (Notification) สำหรับ Facebook fan page

หลายๆ ท่านที่เคยสร้าง Facebook page ก็คงทราบกันถ้วนหน้าแล้วว่า Facebook page นั้น ไม่สามารถทำการแจ้งเตือน เมื่อมีการ comment จากแฟนเพจ ด้วยข้อจำกัดนี้ (ทาง Facebook น่าจะทำ feature นี้ออกมานะ เพราะมันจำเป็นอย่างยิ่ง) ทำให้ เราๆ ท่านๆ ที่ใช้ Facebook Page เพื่องานด้าน Marketing อาจพลาด การโพสต์ข้อมูล หรือ ฟีดแบคต่างๆ จากทาง แฟนคลับ อันแสนจะน่ารักของเรา… ผมมีวิธีที่ง่ายๆ แต่ ถือว่าเป็นวิธี แก้ขัด ก็แล้วกัน นะครับ (คงต้องรอให้ facebook สร้าง feature ออกมาตรงๆ จะดีกว่าครับ) วิธีนี้ง่ายมากแต่ เป็น การ Spam อย่างหนึ่งนะครับ (BB ร้องทั้งวันได้เลยนะครับ) แต่ก็ช่วยเราในเรื่อง การแจ้งเตือน [...]

ทำความรู้จักกับ Facebook Social Plugin

ที่มา – www.marketingoops.com Facebook Social Plugins กำลังมาแรง   หลายๆ เว็บไซต์โดยเฉพาะ Blog ของต่างประเทศ และเว็บไซต์ของไทย ได้นำ Social Plugins มาใช้เป็น features เพื่อเชื่อมต่อกับสมาชิกของ Facebook กันบ้างแล้ว Social Plugins ของ Facebook มีหลายรูปแบบ ทั้ง ปุ่ม Like, Facebook Comments, Recommended, Activity Feed, Like Box, Log in with Faces, Paceline และ Live Stream  ซึ่งทั้งหมดนี้ เราสามารถนำมาไว้ในเว็บไซต์ของเรา จริงๆ แล้ว  หากคุณเข้า Marketing Oops! บ่อยๆ ก็จะได้เห็นว่าเราได้นำ Social Plugins ของ Facebook [...]

ขอความเห็น เรื่อง สัมนา Fan page สำหรับการตลาด และ ถามตอบปัญหา

สวัสดีครับ.. ขอโทษทุกท่าน ครับ ที่หายไปนานเลยครับ … พอมีโปรเจคเข้ามาเยอะ เลยไม่ค่อยได้มาอัพเดท และตอบปัญหานะครับ เนื่องจากว่า มีเพื่อนๆ จำนวนมากมายทีเดียว ที่ติดต่อมาทั้ง ทาง อีเมล์ blog โทรศัทพ์ เพื่อสอบถามเรื่องการสร้าง การแต่งและแก้ไขต่างๆ ในการใช้งาน facebook fan page ผมเห็นว่า หลายๆ คำถาม เป็นคล้ายๆ กันครับ และมีหลายท่าน ก็อยากจะเรียนรู้แบบสดๆ มีลง workshop ตอนนี้ ผม และ กลุ่มเว็บต่างๆ กำลังปรึกษาเรื่องการทำสัมนาอยู่ครับ … ผมก็เลยอยากจะขอความเห็น จากเพื่อนๆ ว่า อยากให้ในวันสัมนามีเนื้อหา อะไรบ้างครับ ก็  โพสต์ ลงมาได้เลยนะครับ … จะได้ใช้เป็นส่วน ในการสร้างเนื้อหา เพื่อเราชาว facebook ครับ …

การเข้าไป โพสต์ หรือจัดการกับ Facebook fan page

คำถามนี้ มีหลายคน ถามมา ผมเลย อยากจะ โพสต์ออกมาเป็น FAQ ครับ
จริงๆ แล้ว มีหลายวิธีการมากครับ แต่หลักๆ สามารถเข้าได้สองทาง
1. เข้าทางเมนูด้านซ้าน ในหน้าหลัก HOME (กดตรงตัวหนังสือ Facebook ด้านบนสุดซ้าย) โดยในเมนู ด้านซ้าย ให้เราคลิ๊กท่ี่ Ads and Pages แล้วเราก็จะเห็นหน้าจอแสดงรายการ Facebook fan page ของเราทั้งหมด

2. เข้าผ่านทาง Profile ของเรา ก็คลิ๊ก ตรงรูปของเรา ครับ แล้ว ก็ไปดูตรง Info จะเห็น ส่วน ของ Page เราก็ คลิ๊กที่ Fan page ของเรา

เรื่องการตอบปัญหาในการสร้าง Facebook fan page

เนื่องจาก มี ทั้ง การโพสมาถาม และ ส่งเป็นอีเมล์ จำนวนเยอะมากๆ ครับ (สงสัย กระแส Social Media มาแรง พร้อมๆ การเมือง 555  แซวครับ)
ผมตอบไม่ทันครับผม โดยผมจะทยอยตอบ ให้ทาง Email ไปเรื่อยๆ นะครับ ภายในวันอาทิตย์ ให้ทั้งหมดนะครับ
และ ถ้าจะเป็นการดี ก็ อาจส่ง user/password ที่ใช้แก้ Facebook fan page มายัง อีเมล์ ผมครับ  เพราะบางปัญหา ผมต้องไปไล่ ดูการ Setting ครับ เพราะบางทีการตอบกลับไปมา มันช้า และเสียเวลา ของเราทั้งผมและผู้ถามครับ
ผมยินดีให้ความช่วยเหลือ เพื่อนๆ ครับ ใจเย็นนิสสส หนึ่ง ครับ  : )
[...]

iPad กับความสามารถ

http://www.engadget.com/…/ipad-apps-defining-experiences-f…/

There are now over 1,348 approved apps for the iPad. That's on top of the 150,000 iPad-compatible iPhone programs already available in the App
engadget.com

สถิติ Facebook ตั้งแต่ อดีต ถึง ปัจจุบัน 2010