Jump to
Press alt + / to open this menu
Join or Log Into Facebook  
Do you want to join Facebook?
Sign Up

Facebook cho mọi điện thoại

Tại Facebook, chúng tôi nổ lực để đảm bảo người trên thế giới có một trải nghiệm tuyệt vời Facebook bất kể họ đang ở đâu hoặc họ truy cập vào Facebook như thế nào.

 

Hôm nay, chúng tôi triển khai phiên bảng Facebook cho mọi điện thoại, trong đó cung cấp một trải nghiệm Facebook nhanh chóng và toàn diện có thể chạy trên hơn 2.500 điện thoại khác nhau. Không chỉ bao gồm các tính năng phổ biến nhất của Facebook, chẳng hạn như News Feed, Hộp thư đến, và hình ảnh, mà còn cho phép bạn tải lên hình ảnh và tìm bạn bè từ danh bạ điện thoại của bạn. Tất cả mọi người trên thế giới có thể tải về các ứng dụng bằng cách ghé thăm m.facebook.com và di chuyển xuống liên kết tải về, hoặc bằng cách nhập d.facebook.com/ cài đặt trực tiếp vào trình duyệt di động của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong các cửa hàng ứng dụng, bao gồm cả GetJar, Appia, và Mobile Weaver, v.v.

 

Chúng tôi mong muốn rằng Facebook cho mọi điện thoại có có sẵn để bạn có thể thử và sử dụng , đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với nhiều mạng di động trên thế giới để cung cấp cho bạn miễn phí truy cập dữ liệu ứng dụng này trong 90 ngày. Kinh nghiệm cho thấy là Facebook cho mọi điện thoại đã được tối ưu hóa để sử dụng dữ liệu ít hơn so với các ứng dụng Java hoặc các trang web điện thoại di động khác, và như thế sẽ giảm chi phí cho người dùng khi khoảng 90 ngày kết hạn.

 

Facebook cho mọi điện thoại sẽ có sẵn trên điện thoại có hỗ trợ Java kể từ hôm nay, và chúng tôi đang tích hợp thêm với các thiết bị cầm tay trong tương lai.

 

Chỉ cần dễ dàng tải về ứng dụng này, bạn sẽ nhận được tất cả những gì Facebook đã cung cấp có thể chạy trên thiết bị di động của bạn để bạn có thể kết nối với gia đình và bạn bè ở bất cứ nơi nào. Để biết thêm thông tin làm sao để tải về và sử dụng ứng dụng này, bạn có xem đoạn video sau đây.

 

(Dịch bởi Facebook Việt Nam)

 

 

Video (tiếng Anh) hướng dẫn cài Facebook cho từng điện thoại.Video (tiếng Anh) hướng dẫn cài Facebook cho từng điện thoại.