Jump to
Press alt + / to open this menu
Join or Log Into Facebook  
Do you want to join Facebook?
Sign Up

Dịch vụ chọn "Ngày Giờ Tốt" bằng Chiêm Tinh Học

 

[THÔNG BÁO] DỊCH VỤ CHỌN "NGÀY GIỜ TỐT" BẰNG CHIÊM TINH HỌC

 

Song song với các dịch vụ khác dành cho mọi người, tôi cũng có dịch vụ tư vấn để chọn "Ngày Giờ Tốt" bằng Chiêm Tinh Học cho các công việc sau:

 

A. Khai trương doanh nghiệp

B. Tổ chức sự kiện

C. Ký kết hợp đồng

D. Khởi động dự án

E. Động thổ, xây nhà, nhập trạch

v.v... 

 

1. Giới thiệu:  

 

<< Chúng ta không thể thay đổi "Quá Khứ", nhưng chúng ta có thể làm điều gì đó trong "Hiện Tại" để quyết định cho "Tương Lai". >>

 

Việc "chọn ngày lành tháng tốt" không phải là một khái niệm gì quá mới mẻ đối với người Việt Nam.  Tuy nhiên, các dịch vụ "chọn ngày lành tháng tốt" hiện nay chỉ dừng lại ở mức "xem ngày", và có thể "chi li" hơn đến việc "xem giờ" (ví dụ như "giờ Hoàng Đạo"), nhưng vì những cách xem này đều sử dụng "giờ xưa" theo "12 con giáp" nên mỗi "canh giờ" sẽ có sai số đến 120 phút !  Khoảng thời gian như vậy là một sai số QUÁ LỚN đối với Chiêm Tinh Học, vì tuy tính cách con người có thể giống nhau khi sinh ra trong vòng 120 phút đó, vận mệnh và vận hạn con người lại được quyết định chính xác đến TỪNG PHÚT ĐỒNG HỒ khi họ sinh ra.  Đó là khi chúng ta chỉ tính đến vấn đề "thời gian" mà chưa kể đến các yếu tố "không gian" như vị trí, phong thủy, địa lý, văn hóa địa phương v.v...

 

Như mỗi con người sinh ra là kết quả của những ngày tháng mang nặng đẻ đau của người mẹ, một doanh nghiệp, một sự kiện hay một dự án cũng là "đứa con tinh thần" được sinh ra sau thời gian ấp ủ, nuôi nấng, chăm sóc của người chủ, của ban tổ chức, của người chủ đầu tư ...  Theo lẽ tự nhiên, chúng ta đã không thể chọn lựa "ngày sinh nhật" của bản thân hay cho con cái chúng ta, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn "ngày sinh" tốt nhất cho "đứa con tinh thần" của mình.  Đây chính là mục đích dịch vụ của tôi để giúp người lãnh đạo / chủ nhân của doanh nghiệp hay cá nhân bạn chọn ra "ngày giờ tốt" - thời điểm tốt nhất để thực hiện tốt nhất những công việc quan trọng như "khai trương", "xúc tiến sự kiện", "khởi động dự án" hay "ký kết hợp đồng" v.v...

 

Đây là một dịch vụ tư vấn hiện đại cho lãnh vực kinh doanh, kết hợp hoàn toàn giữa chiêm tinh và tử vi Đông/Tây dựa trên 20 năm nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn riêng của tôi về các bí quyết chiêm tinh đã áp dụng của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn thành công khắp nơi trên thế giới.  Đây cũng là lần ĐẦU TIÊN ở Việt Nam có mặt dịch vụ tư vấn CHIẾN THUẬT (tactical consulting) sử dụng sức mạnh của chiêm tinh Phương Tây với độ chính xác đến ***từng phút*** để áp dụng cho đời sống thực tiễn như thế này, hoàn toàn bằng tiếng Việt Nam, cho người Việt Nam. 

 

Dù bạn hay con người nói chung đều có thể hoàn toàn chủ động trong mọi quyết định của mình ở mọi lúc mọi nơi, nhưng nếu quyết định đó được thực hiện dưới sự hậu thuẫn đắc lực của các vì sao một cách có chủ ý, xác suất thành công sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, gia tăng hiệu quả và giảm thiểu rủi ro, đặc biệt là khi bạn đang trong một vận hạn "xui xẻo".  Trong thời gian tại vị, tổng thống Mỹ Ronald Reagan cũng như nhiều người thành công trên thế giới đã sử dụng rất nhiều những kiến thức chiêm tinh cho các quyết định quan trọng, tương tự như những gì sẽ được cung cấp cho người Việt Nam chúng ta qua dịch vụ được ra mắt của tôi trong ngày hôm nay.

 

Tôi chỉ nhận tư vấn cho những trường hợp nghiêm túc với người hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của việc chọn ngày và thời gian khai trương cho một doanh nghiệp hay khởi động một dự án, vì nó liên quan đến sự tồn vong và phồn thịnh của doanh nghiệp/dự án đó và những người liên quan trong suốt "cuộc đời" của nó.  Kết hợp hài hòa với vận hạn, phong thủy, tiềm lực cũng như khả năng quản lý và chiến lược của con người trong kinh doanh hay nhiều phương diện cuộc sống khác, việc chọn ngày giờ khai trương/khởi động đúng đắn sẽ giúp "buôn may bán đắt", hoạt động trơn tru, và có thể dự đoán trước những tiềm ẩn nguy cơ rủi ro "không thấy trước" cho doanh nghiệp/dự án đó trong tương lai.

 

Một đặc điểm khác biệt so với truyền thống trong phương pháp riêng của tôi đó là xem ngày khai trương KHÁC NHAU tùy theo NGÀNH NGHỀ và mục đích thành lập công ty của quý vị.  Một công ty thương mại bất động sản sẽ có ngày giờ khai trương khác với một doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, chứ không phải như kiểu ra tiệm mua cuốn "lịch Tàu" hay lên mạng "tìm giờ Hoàng Đạo" rồi chọn ngày có ghi "tốt" chung chung cho "khai trương" và áp dụng kiểu xem "mì ăn liền" này cho mọi trường hợp !  Nói cách khác, tùy theo vận mệnh của quý vị và công việc quý vị muốn làm gì cho công ty đó, tôi sẽ phân tích và chọn ra ngày giờ tốt nhất để quý vị có thể tiến hành khai trương và chính thức vận hành cho đặc thù riêng của công việc đó.  Song song với việc xem ngày giờ, tôi cũng xét đến những khía cạnh khác để trả lời những câu hỏi như:

  • Liệu vận hạn năm nay / thời điểm này có phù hợp để quý vị mở công ty ?
  • Liệu công ty đó có phù hợp với quý vị về lâu về dài ?
  • Những vấn đề cần lưu ý khi quý vị mở công ty ở thời điểm này ?
  • Liệu những người cổ đông / hợp tác / cộng sự với quý vị có "hạp" với nhau khi góp vốn, làm ăn chung trong dự án/công ty đó ? v.v...

Điểm khác biệt thứ 2 mà dịch vụ "Chọn Ngày Giờ Tốt" của CCT cung cấp đó là sự CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG PHÚT về thời điểm khai trương.  Việc này giống như thiên chức "sinh sản một em bé" của người mẹ, mà trong đó, chúng ta có thể chủ động về thời gian để bắt đầu tiến hành công việc một cách tỉ mỉ và tận dụng hiệu quả nhất khoảnh khắc khi luồng năng lượng luôn biến chuyển của vũ trụ đạt ở mức tối ưuĐiều đó trở nên cực kỳ quan trọng vì nó có thể tạo ra sự khác biệt có thể thay đổi vận mệnh cho "đứa con tinh thần", "công ty" hay "sự kiện" đó. 

 

2. Phương châm dịch vụ của tôi đó là:

  •     Không "mê tín".
  •     Không khuyến khích, bày vẽ để "cúng bái" rườm rà, "mua bán vật dụng" v.v... gây phát sinh chi phí không cần thiết cho thân chủ trong quá trình tư vấn.
  •     Đơn giản, khoa học và giải thích cặn kẽ về ý nghĩa tâm linh của mọi vấn đề.
  •     Tư vấn này sẽ tính theo GIỜ, và mỗi trường hợp sẽ cần ít nhất là 1-3 giờ thời gian của tôi, tùy theo mức độ phức tạp và nhu cầu của bạn, và hoạt động này cũng sẽ tùy lịch trình công việc riêng của tôi có sắp xếp được để giúp bạn hay không.  Tôi sẽ không nhận lời nếu công việc tôi quá bận.

    LƯU Ý: vì thời gian của tôi có hạn, nên trước mắt tôi sẽ không nhận tư vấn các trường hợp mang tính chất "cá nhân" như "hôn nhân" (ngày cưới hỏi), hay những hoạt động mà bạn không thể chủ động về giờ giấc (ví dụ như đi thi, phỏng vấn việc làm v.v...).  Ngoài ra, tôi cũng không xem "vận mệnh cuộc đời" của một cá nhân nói chung.  Bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác như "Định Hướng Nghề Nghiệp", "Tương Hợp Tình Duyên" hay "Xu Hướng Vận Hạn". 

 

3. Phạm vi: khắp Việt Nam (thanh toán bằng chuyển khoản) và trên thế giới (thanh toán bằng Western Union) 

 

4. Bảo hành: Cuộc sống luôn có những việc ngoài mong muốn dù đã chuẩn bị tốt nhất và tính toán kỹ lưỡng. Vì thế cho nên tôi sẽ hỗ trợ hoàn lại 20% phí dịch vụ đã nhận nếu doanh nghiệp quyết định đóng cửa hay dự án ngưng hoạt động dưới 6 tháng (180 ngày) kể từ ngày khai trương / khởi động chính thức vì bất kỳ lý do gì. Sau khi đã giao hàng, những trường hợp dời lại ngày khai trương/khởi động và cần tìm ngày hoặc giờ mới khác sẽ được tính như một đơn đặt hàng mới. 

 

5. Đặt hàng: mời bạn bấm vào link và làm theo hướng dẫn để đăng ký: http://goo.gl/Zo5mWL    

 

LƯU Ý: Dịch vụ "Chọn Ngày Giờ Tốt" được thông báo khai trương và nhận đăng ký vào ngày hôm nay 5/9/2014, nhưng sẽ hoạt động chính thức và gởi lại phản hồi cho các bạn vào ngày thứ Tư tuần tới, 10/9/2014. 

 

Mọi chi tiết khác xin liên hệ và trao đổi bằng email hoặc PM trên trang "Chòi Chiêm Tinh - Dịch Vụ" với tôi.  Xin sử dụng nick THẬT - tôi sẽ không trả lời những nick "ảo".

 

6. Giao hàng: nhiệm vụ chính của tôi cho dịch vụ này sẽ gồm có những quy trình thứ tự như sau:   

 

    - Thu thập thông tin: kế hoạch, chi tiết khung ngày giờ dự tính, bản vẽ ... do quý vị cung cấp.  Lập lịch trình thời gian làm việc với quý vị.  Nếu không thể thực hiện tư vấn cho quý vị vì một lý do nào đó, tôi cũng sẽ thông báo cho quý vị ở bước này. 

    - Báo giá và nhận thanh toán.

    - Lập các lá số và tìm giờ tốt, tính toán chi tiết các thông tin chiêm tinh để có thể tư vấn cho quý vị.  Đây là một trong những giai đoạn tỉ mỉ thường mất thời gian nhiều nhất của tôi.  Tôi cũng sẽ ghi chú các phân tích của tôi (nếu cần thiết) kèm theo biểu đồ để quý vị lưu giữ và tham khảo về sau.   

    - Thảo luận và tư vấn cho quý vị về những kết quả.  Mọi trao đổi thông tin sẽ qua email / private message để quý vị sao lưu và dễ tham khảo về sau này.

    - Kiểm tra, điều chỉnh nếu có vấn đề phát sinh sau khi tư vấn.

 

7. Điều lệ sử dụng:

 

Khi chấp nhận sử dụng dịch vụ của tôi, bạn sẽ cần hiểu rõ và đồng ý những điều kiện sau đây:

 

a) Tôi sẽ không tham gia tranh luận hay giải thích thêm về các phương pháp hay kỹ thuật chiêm tinh học mà tôi sử dụng trong việc chọn ngày giờ tốt cho bạn.

b) Bạn sẵn sàng chấp nhận khả năng chuyên môn của tôi khi bạn đặt hàng dịch vụ xem "ngày giờ tốt" của tôi, vì tôi sẽ không làm lại quá trình xem "ngày giờ tốt", tìm lại ngày giờ mới hay xem thêm ngày giờ cho các chủ đề khác bởi vì bạn không hài lòng với kết quả mà tôi đưa ra.

 

 

------------------------

Các dịch vụ của CCT:

 

1) Báo cáo "Tương Hợp Tình Duyên" (Matchmaking): http://goo.gl/CGIq4L

 

2) Dịch vụ "Chọn Ngày Giờ Tốt": http://goo.gl/P6nx2E

 

3) Báo cáo "Định Hướng Nghề Nghiệp": http://goo.gl/6LHDi4

 

4) Biểu đồ "Xu Hướng Vận Hạn": http://goo.gl/RyQY2T