Photos
Posts

Like PAGE mới đi mấy bạn . Cập nhật nhiều hình ảnh mới nhất !
https://www.facebook.com/pages/EMo/709192255876894

Men's Clothing Store
EMO unisex's photo.
EMO unisex
27,756 Likes
75 talking about this

Mùi hương nói lên rất nhiều điều nên khi đã chọn được cho mình một mùi hương ưa thích, khá nhiều người thường giữ loại nước hoa đó và dùng suốt năm. Thế nhưng,nếu biết thay đổi mùi hương cho phù hợp, sẽ tạo được ấn tượng trong giao tiếp. Bạn cũng có thể lựa chọn nước hoa theo các mùa trong năm.
Chọn nước hoa theo mùa
Mùa đông
Không khí lạnh của mùa đông sẽ làm các phân tử tạo mùi ít bay hơi. Vì thế, khả năng giữ mùi của nước hoa khá dài. Hãy chọn những mùi ngọt ngào, nồng nàn... như Chance Chanel, J"Adore của Dior, Trésor của Lancôme để tạo cảm giác ấm áp, gợi cảm.
Mùa xuân
Hãy chọn những mùi hương tươi mát, nhẹ nhàng như hương trái cây giúp cho tinh thần bạn sảng khoái hơn như: Anna Sui, Incanto Shine của Salvatore Ferragamo...
Mùa hè
Đây là thời điểm sản sinh ra nhiều chất dầu nhất trong năm nên hương thơm sẽ đọng lại lâu hơn. Tuy nhiên, những loại nước hoa có mùi quá nồng sẽ trộn lẫn với mùi cơ thể gây phản cảm. Nước hoa thuộc nhóm thảo mộc với mùi hương nhẹ nhàng như Green Tea của Elizabeth Arden, Pleasure của Esteé Lauder, Cool Water của Daviddoff là những loại thích hợp nhất.
Mùa thu
Những mùi hương lãng mạn và ngọt ngào như Hypnotic Poison của Chiristian Dior, Burberry Touch, Romance của Ralph Lauren... mang đến cảm giác tự tin và gợi cảm, quyến rũ.

See More
Posts

Nước hoa dành cho nam giá rẻ, nhập khẩu từ Singapore. Không gây kích ứng da! Lưu hương từ 4 – 6 giờ tùy làn da và nhiệt độ môi trường, thời tiết. Kích vào hình và "Xem thêm" để xem giá + chi tiết của nước hoa nhé, cảm ơn!