Photos
Posts

มาร่วมกันเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักวอลเลย์บอลสาวไทยกันเถอะ อ้าว "#เซตแล้วตบ"
วันที่6-10 กรกฎาคม2559นี้ จะมีการแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังปรี ที่บ้านเราจะเป็นเจ้าภาพ_. ในการนี้ช่อง3 จะได้ลิขสิทธ์. การถ่ายทอดสด.
___ช่อง3 เลยแต่งเพลงใช้ โปรโมตการแข่งขันแมตซ์นี้ ชื่อเพลงเพลง “เซตแล้วตบ” เพลงเชียร์วอลเลย์บอลทีมชาติไทย โดยมีนักแสดงหญิง ช่อง 3 เป็นผู้ขับร้อง นำทีมโดย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์,คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ,มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า, มิว นิษฐา จิรยั่ง...ยืน,เบลล่า ราณี แคมเปน และ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ โดยมีพระเอก "ณเดชน์"แสดงเป็นโค้ช_และมีสาวๆทีมเชียร์ จากนักแสดงหน้าใหม่ช่อง3 อีก22 คนมาช่วยเต้น__แนวเพลงป๊อบแดนซ์ จังหวะคึกคัก เร้าใจ ให้คนไทยทุกคน ได้ใช้เพลงนี้ร้องเชียร์ทีมชาติไทย เป็นกำลังให้กับนักกีฬาทุกคน
__มาฟังพร้อมกัน

See More
เพลง เซตแล้วตบ ศิลปิน ญาญ่า อุรัสยา, คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้ ราศรี, เบลล่า ราณี, มิว นิษฐา, พรีม รณิดา คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง/เรียบเรียง ปรเมศวร์ ...
youtube.com

งานบุญมหากฐิน @วัดป่าภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์

Posts

มหากฐินดาราร่วมกับพี่ญ่าและคิมได้ในวันอาทิตย์ทีา 22 พฤศจิกายนนี้ ณ วัดป่าภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ พบกับเหล่าศิลปินดารามากมาย นอกจากนั้นแฟนคลับจะร่วมทำบุญโรงทานในช่วงเข้าพรรษานี้ก็ยินดี เพราะช่วงเข้าพรรษานี้ พระป่าวัดนี้ไม่ได้ออกบิณบาต ชาวบ้านย่านนี้มีแต่ชาวเขาเผ่ามงเสียเป็นส่วนใหญ่ จึงค่อนข้างลำบากสำหรับอาหารถวายพระทั้ง 17 รูป ผู้มีจิตศรัทธาสามารถโทรสอบถามเบอร์ในป้ายผ้านี้ได้เลย สาธุค่ะ

Image may contain: 2 people, people smiling, text

ตะลุยกองถ่าย - รอยฝันตะวันเดือด (ณเดช-ญาญ่าเตรียม…: http://youtu.be/eomAdasKEqg

ตะลุยกองถ่าย - รอยฝันตะวันเดือด (ณเดช+ญาญ่าล้ม) 2…: http://youtu.be/q9XyNbdIys4

เรากลับไม่คิดแบบคุณ mutln024 เราว่าปีนี้เขาทั้งสองคน..ชัดเจ­นในระดับหนึ่งแล้วว่าเขาทั้งคู่­คิดอย่างไร..รอเเค่เวลาและโอกาส­อันควร
youtube.com
Berry & Yaya updated their cover photo.
May 18, 2013
Image may contain: 2 people

รักกันแล้ว..ถึงเวลาต้องเปิดเผยเสียทีนะ

http://www.youtube.com/watch?v=PmVQntCsxZ8

ความรักของทั้งคู่ใกล้จะเปิดเผยเเล้ว รึป่าว ? NY ความสัมพันธ์พี่น้อง น้องพี่ มาเป็นเรื่องของอนาคต เเล้วต่อไปจะเป็นยังไงลุ้นกันต่อไปน่ะค่ะ
youtube.com

คู่จิ้นหวานซึ้งในงานประกาศรางวัลเมขลา 55

http://www.youtube.com/watch?v=bmzbgc8oL3g

มองเห็นอะไรในความมืดกันมั้ยคะ เห็นความสว่างจุดเล็กๆจากสายตาของผู้ชายคนหนึ่งมั้ย...สว่างไปสู่ใจใครอีกคน MVนี้ใช้เวลาทำหลายวัน เพราะความมืดในหอประชุมเป็นอุปสรร...
youtube.com

แฟนๆ พี่ณเดนช์อย่าโกรธนะ มันเป็นงานของน้องญาญ่าจ๊าา
http://www.youtube.com/watch?v=YCmeg0oz84A

ไมค์-ญาญ่า ร้องเพลง "สายตายาว" ในคอนเสิร์ต สามทหารเสือสาว limited edition live show 7/5/2556
youtube.com