Posts

Hàng chuẩn bị đi Miền Trung và Miền Nam. Đây là một trong những sản phẩm Cám Trứng ra đời đầu tiên của công ty vào năm 1998.

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
Posted by Cám Chim VVA
35,587 Views
35K Views
Cám Chim VVA updated their profile picture.
No automatic alt text available.
Videos
Cách người nước ngoài làm tăng sắc tố lông cho chim. Thông báo với ae nghệ nhân, trong cám hộp chào mào và khuyên của Vương Việt Anh đã có đầy đủ chất làm tăng sắc tố lông.
6
6
Xin chào tất cả các bạn. Hiện nay có rất nhiều bạn đang sử dụng các loại cám Tổng hợp khác nhau nhưng không hài lòng với chất lượng cũng như hình thức viên cám vì những lí do sau đây: 1. Viên cám có những viên dài viên ngắn , không đều, trong 1 túi cám có đến 2 loại cám khác nhau dẫn đến chim vẩy cám , bỏ ăn…. 2. Cám bị vỡ vụn : Chính vì cám vụn nên dẫn đến tình trạng đục nước, làm bẩn nguồn nước uống của chim, đây cũng là 1 trong những nguyên nhân làm chim bị nhiễm trùng đường tiêu hóa do uống nguồn nước không sạch. 3. Cân bằng dinh dưỡng: Cám không đủ độ đạm , ko đủ vitamin và khoáng , cám có độ ẩm cao do không có dây chuyền công nghệ sấy hiện đại. Sau tất cả phản ánh của các bạn thì ngày hôm nay cám Vương Việt Anh đã khắc phục được toàn bộ những nhược điểm trên : - Viên cám được cắt đều , 10 viên như 1. - Không có tình trạng viên dài , viên ngắn. - Tỉ lệ vụn vỡ là 0,0001 % , gần như là không có. Theo đánh giá của các Đại lí và khách hàng trên toàn quốc , tính đến thời điểm này thì cám Vương Việt Anh đang có mẫu mã viên cám và độ đạm chuẩn nhất. Rất cám ơn các bạn đã tin tưởng ủng hộ suốt 19 năm qua. Xin cám ơn toàn thể các bạn.
33
28
Hàng chuẩn bị đi Miền Trung và Miền Nam. Đây là một trong những sản phẩm Cám Trứng ra đời đầu tiên của công ty vào năm 1998.
264
78
Photos
Reviews
Cám Chim VVA has no reviews yet.
Tell people what you think
Posts