Photos
Videos
VÀOOOOO....
161
59
Dong Nai FC 4 : 1 SHB Da Nang
134
17
Dong Nai FC 3 : 1 Dong Tam Long An
102
19
Posts

TIN HÓT NHẤT TRONG NGÀY: Nguyên dàn sao hot về Biên Hoà đá banh nè mấy Young.

Người mẫu - diễn viên Thanh Thức; Người mẫu - diễn viên Huy Khánh; Người mẫu - diễn viên Nhan Phúc Vinh; Ngừoi mẫu - diễn viên Châu Thế Tâm; Ca sĩ - diễn viên Phạm Anh Khoa; ca sĩ Lương Viết Quang và đặc biệt có một yếu tố độc, lạ là sẽ có màn chụp gôn của hoa khôi Học viện báo chí Đặng Phạm Phương Chi.

Đây là các cầu thủ chính thức, ngoài ra một số cầu thủ đang xem lại lịch diễn như: diễn viên Hiếu... Hiền, ông hoàng phòng vé Thái Hoà... sẽ báo lại lịch sau.

Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức trận bóng giao hữu giữa đoàn viên, hội viên thanh niên tỉnh Đồng Nai và Câu lạc bộ Nghệ sỹ trẻ Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các tên tuổi kể trên vào ngày 31/3/2017 lúc 17g00 tại sân vận động Đồng Nai.

Các Young share thông tin để mọi người cũng đến xem nhé (dự là ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ hát gần 10 bài trước khi ra sân đấy ạ)

VÀO CỬA TỰ DO

See More
Thành Phố Biên Hòa added 7 new photos.

TIN HOT TRONG NGÀY: Nguyên dàn sao về Biên Hoà đá banh nè.

Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Đồng Nai sẽ tổ chức trận bóng giao hữu giữa đoàn viên, hội viên thanh n...iên tỉnh Đồng Nai và Câu lạc bộ Nghệ sỹ trẻ Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các tên tuổi kể trên vào ngày 31/3/2017 lúc 17g00 tại sân vận động Đồng Nai.

Người mẫu - diễn viên Thanh Thức; Người mẫu - diễn viên Huy Khánh; Người mẫu - diễn viên Nhan Phúc Vinh; Ngừoi mẫu - diễn viên Châu Thế Tâm; Ca sĩ - diễn viên Phạm Anh Khoa; ca sĩ Lương Viết Quang và đặc biệt có một yếu tố độc, lạ là sẽ có màn chụp gôn của hoa khôi Học viện báo chí Đặng Phạm Phương Chi.

Đây là các cầu thủ chính thức, ngoài ra một số cầu thủ đang xem lại lịch diễn như: diễn viên Hiếu Hiền, ông hoàng phòng vé Thái Hoà... sẽ báo lại lịch sau.

Mọi người share thông tin để mọi người cũng đến xem nhé (dự là ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ hát gần 10 bài trước khi ra sân đấy ạ)

HOT NHẤT LÀ VÀO CỬA TỰ DO

See More

Đồng Nai với Giải hạng nhất quốc gia 2016:
Bài cuối: 15 tỷ đồng có "rẻ" hơn 38 tỷ đồng?

Theo báo cáo của Công ty cổ phần bóng đá Đồng Nai (cũ), tổng kinh phí đầu tư riêng cho đội bóng đá Đồng Nai tham dự V.League 2015 là hơn 38 tỷ đồng (trong đó từ ngân sách tỉnh hỗ trợ là 15 tỷ đồng).

...Continue Reading
Image may contain: 2 people, people standing and outdoor
Posts

Đồng Nai với Giải hạng nhất quốc gia 2016:
Bài 2: Đạt chỉ tiêu nhưng chưa hoàn thành mục tiêu

Có nhiều phương án được đưa ra sau hệ quả Đồng Nai xuống hạng ở V.League 2015. Khi quyết định tiếp tục duy trì đội bóng chuyên nghiệp tham gia Giải hạng nhất 2016 (với mục tiêu giữ hạng và phấn đấu có vị trí cao nhất có thể), đồng thời chuyển mô hình hoạt động từ Công ty cổ phần bóng đá Đồng Nai về cho Sở Văn hóa - thể thao và du lịch quản lý, UBND tỉnh được thuyết phục bởi phương án... này xem ra khả thi nhất và hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Đó là kinh phí đầu tư vừa phải, ưu tiên sử dụng HLV trưởng trong tỉnh và cầu thủ trẻ do chính Đồng Nai đào tạo để nâng tính “màu cờ sắc áo” địa phương và có bước chuẩn bị lâu dài.

Tuy nhiên, nếu hoàn thành chỉ tiêu tốp 4 thì cả 3 mục tiêu quan trọng trên CLB Đồng Nai đều không đạt. Thứ nhất, kinh phí đầu tư từ nguồn ngân sách tỉnh - dự trù khoảng 12-15 tỷ đồng, hầu như không giảm bao nhiêu so với khi còn tham gia giải đấu cao nhất V.League, do không còn các doanh nghiệp hỗ trợ, nhà nước bao cấp hoàn toàn.

Thứ hai, về lực lượng dù không đặt mục tiêu lên hạng, nhưng vì áp lực trụ hạng và thành tích nên thực tế suốt cả mùa giải, chỉ có 5 gương mặt cầu thủ thực sự là “của nhà đào tạo” thường xuyên được ra sân. Đó là thủ môn Phạm Văn Phong, trung vệ Nguyễn Văn Sơn, tiền vệ Nguyễn Đức Nhân, Tô Văn Vũ và tiền đạo Đặng Ngọc Vinh Quang (trường hợp hậu vệ Phồng Quang Trung, Đặng Tuấn Anh và tiền vệ Phạm Ngọc Quốc tuy là người cũ, nhưng không phải là cầu thủ xuất thân từ Đồng Nai); trong đó ở giai đoạn cuối mùa trung vệ trẻ Nguyễn Văn Sơn dù thi đấu rất tiến bộ nhưng cũng phải mất suất về tay Lê Văn Đại, một cầu thủ vừa được mượn từ Thanh Hóa để tăng cường ở giai đoạn 2. Với chưa được non nửa đội hình mỗi trận và Đức Nhân đã 27 tuổi, khó thể nói rằng Đồng Nai đã “mạnh dạn sử dụng cầu thủ trẻ do chính mình đào tạo, để tạo điều kiện cọ xát, trưởng thành, có bước chuẩn bị cho những mùa giải sau”.

Với vị trí HLV trưởng, Đồng Nai vẫn phải vời lại HLV Trần Bình Sự để cậy nhờ vào kinh nghiệm và mối quan hệ của nhà cầm quân người Hải Phòng. Dù khi vào giải, Bùi Hữu Thái Sơn được đăng ký cương vị HLV trưởng và trong các trận đấu trợ lý Mai Thanh Hùng trực tiếp chỉ đạo nhiều hơn, nhưng thực sự ai cũng biết mọi quyền hành và tiếng nói quyết định, quan trọng nhất vẫn thuộc về ông Trần Bình Sự.

Rõ ràng ngành thể thao, ban lãnh đạo, huấn luyện CLB Đồng Nai có sự lúng túng, mâu thuẫn giữa chỉ tiêu trước mắt và định hướng mục tiêu lâu dài. Điều này không thể không ảnh hưởng nhất định đến tinh thần, tâm lý của các cầu thủ, đó cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến trắng tay, “cầm bạc mà để bạc rơi” ở giai đoạn quyết định của mùa giải.

(Đông Kha)

Bài 3: 15 tỷ đồng có “rẻ” hơn 38 tỷ đồng?

Đội Đồng Nai (giữa, trắng) chưa hoàn thành mục tiêu.

See More
Image may contain: 1 person, outdoor

Đồng Nai với Giải hạng nhất quốc gia 2016:
Bài 1 Vị trí thứ 4 là chính xác

Với thất bại 2-3 trước Nam Định trong trận play-off 1 chiều 27-8, Đồng Nai đã chính thức kết thúc hành trình mùa giải đầu tiên trở lại hạng nhất, nhưng tương lai mùa sau một lần nữa vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ.

...

Sau cú sốc rớt hạng, bóng đá Đồng Nai như người bất ngờ té ngã, mất phương hướng. Phải đến 4 tháng sau khi V.League 2015 kết thúc, vào ngày 18-1-2016 toàn đội mới chính thức tập trung chuẩn bị, chỉ trước mùa bóng mới khởi tranh 2 tháng 10 ngày. Không chỉ bắt tay muộn hơn các đội đến 1 tháng, mà ông Trần Bình Sự còn hầu như phải làm lại từ đầu về lực lượng, bởi đội hình trước đó đã “tan đàn xẻ nghé”, chỉ còn lại 12 cầu thủ, chủ yếu là những vị trí dự bị mùa trước, hoặc lớn tuổi, hoặc không thể tìm được bến đỗ mới. Để đủ quân số trong các buổi tập, đội phải đưa 14 cầu thủ đội U.21 lên.

Chính vì sự chậm trễ và bối cảnh nhân sự ngổn ngang ấy, không có gì ngạc nhiên khi đội bóng cựu V.League khởi đầu ì ạch. 5 trận mở màn mùa giải đều không biết thắng (2 hòa, 3 thất bại), bị loại ngay vòng đầu Cúp quốc gia, đồng thời rơi xuống áp chót giải hạng nhất. Phải đến vòng 5 khi trở về sân nhà, với chiến thắng đầu tay trước tân binh Cà Mau, Đồng Nai mới vươn lên hạng 6. Bước ngoặt quan trọng là chiến thắng 3-1 trước ứng cử viên Viettel (khi ấy đang nhì bảng) ở vòng 7 trong trận cầu thủy chiến lịch sử kéo dài... 2 ngày (do sự cố 1 trụ đèn sân Đồng Nai bị sét đánh). Chính trận thắng này mở đầu cho chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp (trong đó có 7 trận thắng) cho đến tận vòng áp chót của thầy trò ông Sự, để lần lượt vào tốp 5 (vòng 9), tốp 4 (vòng 11), rồi đánh chiếm luôn vị trí hạng 3 (vòng 14) và cuối cùng là ngôi nhì (vòng 17). Làm nên mạch bất bại này phải kể đến những nhân tố được tăng cường, bổ sung ở giai đoạn 2 mượn từ Thanh Hóa và SLNA: cặp tiền đạo Hồ Phúc Tịnh, Bùi Trần Tuấn Anh, trung vệ Lê Văn Đại, cùng tiền vệ nhập tịch Tcheuko Minh.

Nếu đỉnh cao của giai đoạn thăng hoa ấy là 2 chiến thắng bất ngờ với cùng tỷ số 1-0 chỉ trong 1 tuần lễ, ngay tại cứ địa của 2 ứng cử viên Viettel, Nam Định; thì nốt trầm lại là 2 trận hòa bất lực tại sân nhà trước Phú Yên và Huế. Không phải thất bại nặng nề 0-4 ở vòng cuối tại Đắk Lắk mà chính 2 trận hòa không tỷ số trước đối thủ miền Trung không tham vọng này, khiến Đồng Nai từ lợi thế nắm giữ danh hiệu á quân, bỗng hóa trắng tay ở chặng đua chót.

Tiếc, thất vọng, nhưng tỉnh táo, khách quan mà nhận xét: về tham vọng, quyết tâm, sự đầu tư và thực lực, cả Viettel và Nam Định đều xứng đáng xếp trên. Vị trí thứ 4 là phản ánh chính xác chỗ đứng của Đồng Nai trong cục diện giải hạng nhất mùa này, đồng thời cũng đúng với chỉ tiêu ban đầu đã đặt ra.

Đông Kha

Bài 2: Đạt chỉ tiêu nhưng không hoàn thành mục tiêu


Đội Đồng Nai (giữa) hết cơ hội thăng hạng sau khi để thua chủ nhà Nam Định 2-3 ở trận play-off 1 diễn ra chiều 27-8 trên sân Thiên Trường.

See More
Image may contain: 1 person, outdoor

Đã đến lúc nói lời chia tay, cám ơn Bác đã đóng góp, cống hiến hết mình cho CLB Đồng Nai.

Thay mặt toàn thể người hâm mộ bóng đá Đồng Nai xin chúc Bác thật nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống..

Image may contain: 5 people, people smiling, text

Videos các bàn thắng trận play-off 1 giữa Nam Định vs Đồng Nai..

Thua trận, thầy trò HLV Trần Bình Sự đã nhường xuất chơi trận play off thứ 2 trên sân Hàng Đẫy vào chiều 3/1 tới cho Nam Định.
webthethao.vn

Mới hôm nào ông Hải "lơ" nghỉ việc, hôm qua đến ông Sự "gỗ" chính thức… gác kiếm.

50 năm cuộc đời

Nhắc đến HLV Trần Bình Sự , hầu hết đều nói đến Hải Phòng vì đơn giản cả sự nghiệp cầu thủ, ông đều cống hiến cho đội bóng đất Cảng. Thế nhưng, theo như tiết lộ của ông, Hà Nam mới là quê hương chứ Hải Phòng chỉ là nơi sinh ra, lớn lên và lập nghiệp.

...Continue Reading
Image may contain: 3 people, outdoor
Image may contain: 3 people, people smiling, people standing and outdoor
Image may contain: 1 person, outdoor
Image may contain: 2 people, people smiling

Nam Định thắng Đồng Nai 3-2 ở trận play-off đầu tiên

Ở trận play-off đầu tiên tranh xuất lên chơi ở V.League mùa sau, Đồng Nai phải làm khách trên sân Thiên Trường và đã thất thủ 2-3 trước Nam Định.

Trước khi trận đấu này diễn ra, nhiều thông tin cho rằng đoàn quân của HLV Trần Bình Sự sẽ sớm "buông" bởi tiềm lực tài chính không đủ để tham gia sân chơi V.League.

...

Bước vào trận đấu, hai đội đều nỗ lực thi đấu và phải tới phút 60, Thế Vương mới có bàn mở tỷ số cho chủ nhà Nam Định. Chỉ 1 phút sau đó, Thế Công đã gia tăng cách biệt cho đội chủ nhà. 15 phút sau bàn nâng đôi cách biệt, Nam Định tiếp tục có bàn thắng thứ 3 do công của Ngọc Tuấn

Thua bàn chóng vánh, Đồng Nai càng khiến những đồn đoán trước trận có thêm cơ sở. Thế nhưng các học trò của HLV Trần Bình Sự không cho là như vậy. 15 phút cuối trận, đội khách dồn lên tấn công và thiếu chút nữa đã có cuộc lội ngược dòng trên sân Thiên Trường.

Phút 81, Đức Nhân rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 trước khi Hữu Tuấn có bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Những phút bù giờ là không đủ để nỗ lực của Đồng Nai có thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Sau trận đấu, một số cầu thủ Đồng Nai khẳng định không hề có chuyện đội bóng này chủ động thua để tránh phải lên chơi V.League. "Bọn em vẫn vào sân thi đấu hết sức chứ không có chuyện buông bỏ gì. Nam Định họ hay hơn thì họ thắng thôi", một cầu thủ chia sẻ.

Thua trận 2-3, thầy trò HLV Trần Bình Sự nhường xuất chơi trận play off thứ 2 trên sân Hàng Đẫy vào chiều 31 tới cho Nam Định. Trận đấu giữa Viettel và Nam Định diễn ra lúc 17h chiều 31/8.

(Đỗ Hải)

See More
Image may contain: 1 person, standing and outdoor
Image may contain: one or more people

Kết QuảTrận Play-Off 1, ngày 27-08-2016

Giữa Nam Định và Đồng Nai

Đã kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về đội chủ sân Thiên Trường..

Dấu hiệu Đồng Nai sẽ buông trận play-off gặp Nam Định

Những dấu hiệu của CLB Đồng Nai trước trận play-off tranh suất lên chơi V-League 2017 cho thấy họ không mặn mà với trận đấu gặp Nam Định trên sân khách.

Trận play-off 1 giữa CLB Nam Định và CLB Đồng Nai diễn ra vào chiều ngày 27-8-2016 trên SVĐ Thiên Trường. Từng đáng bại chủ nhà khi làm khách tại đây với tỉ số 1-0 nhưng Đồng Nai khó tái lập thành tích này bởi có nhiều dấu hiệu cho thấy thầy trò ông Trần Bình Sự sẽ “buông”... cơ hội lên chơi tại V-League 2017.

Đá cho xong…

Đầu tiên là việc Đồng Nai chỉ đăng ký 17 cầu thủ cho trận đấu quyết định với Nam Định. Trong số này có nhiều gương mặt trẻ và một số cầu thủ quê ở miền Bắc tranh thủ “quá giang” về quê sau khi kết thúc mùa giải 2016. Hơn nữa, thủ quân nhập tịch Tcheuko Minh cũng vắng mặt trên chuyến bay ra Hà Nội. Chính nhạc trưởng của Đồng Nai và một số đồng đội khác đã tự do sau buổi tiệc chia tay của CLB diễn ra vào tối 24-8.

Ở giai đoạn lượt về vừa qua, Đồng Nai mang “binh hùng tướng mạnh” cho chuyến làm khách trước hai đối thủ trực tiếp Viettel, Nam Định và rất chật vật mới giành được chiến thắng cùng tỉ số 1-0. Qua đó, Đồng Nai leo lên vị trí nhì bảng và giữ cho đến vòng cuối cùng trước khi thua Đak Lak 4-0 qua đó rớt xuống vị trí thứ tư, đồng thời đánh mất 500 triệu đồng tiền thưởng cho vị trí á quân.

Không còn mục tiêu, không còn tinh thần

Cũng từ khi “mất” 500 triệu tiền thưởng của giải và tiền thưởng của đơn vị chủ quản dẫn đến việc các cầu thủ Đồng Nai không còn mục tiêu thi đấu. Nói thẳng ra là việc học trò ông Sự chơi “như lên đồng” ở lượt về (thắng cả 3 đội xếp trên) là vì muốn tích lũy thêm tiền thưởng sau khi họ đã chịu nhiều thiệt thòi khi phải giảm lương ở mùa 2016 và còn bị nợ từ mùa V-League 2015.
Nhiều cầu thủ từng chơi cho Đồng Nai ở V-League 2015 và vẫn chơi ở Giải HNQG 2016 (không tiện kể tên) vẫn còn đang bị nợ lương sau khi Công ty CPBĐ Đồng Nai giải thể và được chuyển giao về cho Sở VHTTDL tỉnh Đồng Nai. Một số cầu thủ tỏ ra thất vọng khi CLB không giữ đúng lời hứa trả khoản lương còn nợ của mùa bóng 2015.

Còn nhớ trước trận “chung kết ngược” gặp HAGL trên sân nhà trong khuôn khổ V-League 2015, CLB Đồng Nai thanh toán đầy đủ lương, thưởng và hứa hẹn đủ điều để làm sao cho đội thắng trận cầu 6 điểm nhằm trụ hạng thành công. Còn hiện tại, trước cơ hội quay lại đấu trường cao nhất bóng đá Việt, trước mong mỏi của các CĐV bóng đá tỉnh nhà chỉ là sự thờ ơ của cấp lãnh đạo.

Theo điệu lệ mới, Giải hạng Nhất quốc gia 2016 sẽ có 1.5 suất lên hạng. Trong đó, đội vô địch sẽ lên thẳng V-League 2017; đội xếp thứ 3 sẽ đá trận play-off 1 với đội xếp thứ 4, đội thắng trong cặp đấu này sẽ đá trận play-off 2 với đội á quân. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ đá trận play-off 3 với đội xếp thứ 13 của V-League. Như vậy, Đồng Nai với vị trí thứ 4 của mình nếu muốn lên hạng phải đá 3 trận.

(Quang Thịnh)

See More
Image may contain: 2 people, outdoor
Image may contain: 3 people, outdoor

Hết giờ

Đắk Lắk 4-0 Đồng Nai

Đồng Nai xếp thứ 4 và sẽ làm khách trên sân Nam Định vào ngày 27-8 trong trận play off đầu tiên.

...

Từ có lợi thế nhất trở thành trắng tay sau trận thua tan nát.

See More

3-0 cho Đắk Lắk.

2-0 cho Đắk Lắk phút 25.

1-0 cho Đắk Lắk ngay phút thứ 3.

Trận đấu bắt đầu!!

Đồng Nai vắng Lê Mạnh Dũng (6) do án treo giò.

Trực tiếp trên kênh DRT (TH Đắk Lắk) và kênh Youtobe VPF nhé mọi người.

Link xem trực tiếp trận đấu giữa Đắk Lắk VS Đồng Nai sẽ diễn ra vào lúc 15h00 chiều nay.

VPF Media | Trực tiếp trận đấu giữa Đắk Lắk và Đồng Nai trong khuôn khổ lượt trận vòng 18 giải bóng đá HNQG Kienlongbank 2016. * Đơn vị chủ quản: Công ty cổ ...
youtube.com