Photos
Posts

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

Đừng lấy của cải vật chất đo lường thành công hay thất bại. Chính tâm hồn của mỗi con người mới xác định được mức độ “giàu có” trong cuộc sống của mình.

Posts

Đừng quên tìm cho mình một người bạn thật sự, bởi bạn bè chính là điều cần thiết trong suốt cuộc đời.

Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại , một cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng thường ta cứ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi ko thấy cánh cửa đang mở ra. Chúc bạn biết mở cửa.

Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc.

Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi ....

Bạn chưa cần đến 3 giây để nói "I love you", chưa đến 3 phút để giải thích câu nói ấy, chưa đến 3 ngày để cảm nhận được ý nghĩa của nó , nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời vẫn là chưa đủ.

Album đầu tay của ca sỹ trẻ Du Thiên phát hành năm 2012. Album tập hợp 8 ca khúc nhạc trẻ, trong đó có đến 6 bài hát do Du Thiên sáng tác và trình bày.
mp3.zing.vn
Du Thiên_Chàng hoàng tử của Tình Anh Không Đổi Thay đã gặt hái rất nhiều những thành công và sự yêu mến của khán giả với tình khúc Tình Anh Không Đổi Thay sáng tác của nhạc sĩ trẻ Trịnh Nhât Anh. ...
mp3.zing.vn
Du Thiên updated their cover photo.
Image may contain: 1 person, shoes
Tình Anh Không Đổi Thay Du Thiên thể loại Việt Nam tải download MV Tinh Anh Khong Doi Thay Du Thien bản đẹp nhất HD
mp3.zing.vn
Hãy Khóc Đi Em Du Thiên thể loại Việt Nam tải download MV Hay Khoc Di Em Du Thien bản đẹp nhất HD
mp3.zing.vn
Anh Sẽ Sống Tốt Hơn Du Thiên thể loại Việt Nam tải download MV Anh Se Song Tot Hon Du Thien bản đẹp nhất HD
mp3.zing.vn

Giai đoạn hậu chia tay, ta mong manh đến mức dễ lầm tưởng bất kỳ sự quan tâm nào với… tình yêu. Dạng như suýt chết đuối vớ được phao cứu sinh. Hơ hơ hơ. Kinh nghiệm đầy mình rồi, bơi đi nha Robbey. Tuyệt đối không được xem người yêu như cái phao. Mày từng là cái phao cho kẻ khác, dư hiểu cảm giác ấy ra sao.
“Em, anh chia tay với A rồi, yêu anh nha.” Chắc có em sẽ gật đầu, nhưng sao mình thấy vô liêm sĩ quá. Thưở còn mặn nồng, ex đã từng trêu mình: “Ông chắc có danh sách dự bị... hết rồi chứ gì? Tui biết rõ đứa ‘bạn’ nào có tình ý với ông luôn. Như hôm qua gặp chủ shop C, nó cứ nhìn ông kiểu gì ấy, may mà tui ngồi kế bên đó nha!” “Ghen à?” “Chưa bao giờ, thích làm gì làm…”

Hờ, chắc mình hứng thú với thái độ ngông nghênh ấy, đáng tiếc là em dần chuyển sự vô lo sang… bất cần. Trong một mối quan hệ, đã thiếu cần thiết nhau thì gần gũi đến mấy cũng tưởng như xa vạn dặm.
*
* *

Vội vã lao vào tình yêu mới… nghĩa là bạn đang xem nhẹ nó. Ừ, thì sẽ có người đủ thương yêu để xoa dịu trái tim còn rớm máu, nhưng… Khi bạn xây dựng nền tảng tình yêu trên vết thương chưa kịp liền da, liệu nó có thể trụ vững cùng thời gian không?

Vội vã lao vào tình yêu mới… nghĩa là bạn chấp nhận hy sinh một người bạn tốt… vì bạn dư biết mọi thứ sẽ chẳng đi về đâu.

Vội vã lao vào tình yêu mới… nghĩa là bạn đang hành hạ bản thân. Nhỡ chạm mặt ex, tất nhiên bạn không muốn để hắn nghĩ rằng bạn không “hạnh phúc” bằng khi ở bên hắn. Rồi bạn cố chứng tỏ, và đổi lấy kết cục mọi người đều thua cuộc, bởi hạnh phúc không phải là một trường đua.
*
* *

Nói thế chứ…

Mình vô tình phát hiện một bạn trẻ tài năng, thế là muốn bắt tay ngay vào dự án mới, vì mình cực kỳ tâm đắc gout thẩm mỹ và ý tưởng của bạn ấy. Giữ tinh thần chuyên nghiệp trong đầu, nhưng trò chuyện một lúc, mới thấy bạn duyên ơi là duyên. Ôi, thật ngượng vì đã thoáng nghĩ qua ý định… cưa cẩm. Robbey đạo đức giả quá đi thôiiiiii. Sigh…

Không đùa nhé, phải hiểu rõ ranh giới chứ! Học theo Phật, mình sẽ tiết dục – hạn chế những ham muốn trần tục đến mức tối thiểu. Cứ từ tốn, que sera sera…

* Đang viết blog và nghe Không Có Bản Tình Ca Cuối từ… ai kia. Mới vô thấy nội dung thê thảm phết, may mà kết thúc vẫn bừng lên chút hy vọng le lói.

Ta muốn đốt cháy làn da đã già nua quá
Muốn đốt cháy cả bờ môi héo
Ta muốn thiêu căn phòng bên ô cửa buốt giá
Muốn bốc cháy cả mùa đông ấy
Nụ hôn ấm áp trên bờ môi giờ tan biến rồi
Nụ hôn vẫn còn khát khao.

See More

Đôi lúc mình muốn phá vỡ những gì đã dựng nên, bởi ngày càng nhận ra, mọi giá trị tồn tại trên đời đều mờ ảo tựa làn khói.