Photos
Posts
Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng biết giao diện Timeline Facebook của mình hiển thị ra sao dưới góc nhìn của một người bất kỳ trên mạng.
sohoa.vnexpress.net
Thay vì trang bị SSD dung lượng lớn và đắt tiền, bạn vẫn có thể áp dụng những thủ thuật dưới đây để tối ưu hóa không gian lưu trữ của SSD mà không tốn nhiều chi phí.
sohoa.vnexpress.net
Posts
Mẫu desktop này sẽ làm phong phú thêm cho cuộc sống, công việc của bạn và biến chiếc máy tính trở nên gần gũi, hữu dụng, dễ dàng sử dụng hơn nhờ thiết kế nhỏ, mỏng và nhẹ theo một form factor mới, nằm gọn trong lòng bàn tay.
sohoa.vnexpress.net
Với tính năng mới này, người dùng có thể gửi tin nhắn thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, bản cập nhật mới còn hỗ trợ nhiều hình ảnh vui nhộn (sticker) theo cả 2 loại hình miễn phí và trả phí.
sohoa.vnexpress.net

Thấy cái này cũng hay, share cho bà con đọc, và cài nhé, ACE nào chưa tìm được thì post lên đây mình sẽ cố gắng tìm và post lên, nhớ ghi loại máy, hệ điều hành máy nhé.

http://vnexpress.net/…/05/nhung-ten-trom-bi-iphone-chi-diem/

Google tuyên chiến với Dropbox, iCloud bằng Drive dung lượng 15 GB

http://sohoa.vnexpress.net/…/google-tuyen-chien-voi-dropbox…

Hãng tìm kiếm đưa ra thông báo nâng khả năng lưu trữ miễn phí cho mỗi người dùng kho lưu trữ "đám mây" từ 5 GB lên 15 GB ngay trước hội nghị Google I/O.
sohoa.vnexpress.net
Tính năng quản lý danh bạ qua iCloud được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở lên giúp bạn có thể đồng bộ, tùy chỉnh và sao lưu dễ dàng. Người dùng có thể khai thác hiệu quả tính năng này để không lo mất thông tin liên lạc trên thiết bị iOS của mình nữa.
sohoa.vnexpress.net
Trong những tháng đầu năm và gần đây nhất là tháng 9 và 10, số câu lệnh tìm kiếm chứa "sex" xuất phát từ các địa chỉ IP Việt Nam nhiều nhất trên trang thống kê Google Trends, đẩy Ai Cập, Ấn Độ xuống hàng dưới. <BR>> <A class=Lead href="http://vnexpress.net/Vietnam/Vi-tinh/2007/10/3B9FB5E0/">Ai tìm.....
sohoa.vnexpress.net

Great car with "Auto parking" and "Active Stop" function.

Đàm Thái Linh likes a link.

Great car with "Auto parking" and "Active Stop" function.

fapa.launchpad6.com

Amazing Anamorphic Illusions!

Add me on Facebook - (click the LIKE button on Facebook to add me) https://www.facebook.com/brusspup2#!/pages/Brusspup/158773774166995 Download the song on i...
youtube.com
Here's what you need to know to get the cell phone and service plan that are right for you.
techhive.com

Cách ẩn friend list trên facebook
(How to hide your friend list on facebook)

B1. Đăng nhập vào facebook (Log in your facebook)
B2. Click vô tên hoặc hình đại diện củ bạn (Click on your name or profile picture)...
B3. Click vô mục để xem friend list của bạn (Click on Friend box to show out your friend list)
B4. Click vô cái chữ edit (chỉnh sửa) sẽ mở ra 1 cái dropdown menu (Click on small edit icon, a dropdown menu will be showed out)
B5. Chọn cấu hình cho friend list của bạn. (Configure and use)

Done!

Xong rồi đó. Have fun!

See More
Are you doing everything necessary to keep your PC safe? These utilities can fill in the gaps left by traditional antivirus software.
pcworld.com