Photos
Videos
Kỷ Niệm 25 Năm Đội Dệt May Limbach - Phần 2
17
26
Kỷ Niệm 25 Năm Đội Dệt May Limbach - Phần 1
17
17
Bài Hát Quê Hương-Nhạc Không Lời
2
Posts

Thông báo về ngày họp mặt 30 năm đội Dệt May Limbach. Mong các Quý Vị tham khảo và cho ý kiến.

No automatic alt text available.
Posts

Kỷ Niệm 30 Năm Đội Dệt May - VEB Feinwäsche "Bruno Freitag" LIMBACH OBERFROHNA

Image may contain: meme, text and outdoor

Chúc Mừng Năm Mới - Mậu Tuất 2018 !

Image may contain: flower, text and nature

Hội Người Việt Limbach xin thông báo một tin buồn: Mẹ thân sinh của chị Hoàng Thị Hảo (Đội Dệt May Limbach) vừa mới mất tại quê nhà. Qua trang Web này chúng tôi xin chia buồn tới chị Hảo và gia đình. Mọi người có thể chia buồn với chị Hảo theo số điện thoại sau: 017641674745.

Thế rồi...ngày gặp gỡ ấy cũng qua đi, mỗi người mỗi ngả, ta lại trở về với...đời. Nhưng những tiếng cười ròn rã, những trò đùa như thời con trẻ...vui có buồn có...dư âm vẫn còn đó. Bồng bềnh ta đưa nhau lên mây xanh, rồi lại đưa nhau xuống...cống. Theo cảm nhận của cá nhân tôi (An Nguyen) như trẻ ra đến vài tuổi. Kể cũng lạ thời tiết, trời thì mưa xối xả...ai ngờ lại hửng nắng vào lúc gặp mặt liên hoan. May mắn thay chúng ta có những tấm ảnh đẹp, mọi người đều vui vẻ hài lòng... - Thật mãn nguyện. Cũng xin không quên những người đã bỏ công bỏ sức và cả thời gian cho ngày vui này. Người ta hay nói "ăn quả nhớ kẻ trồng ... rau" (..cũng không hiểu rau cho ra quả tự bao giờ),
cám ơn chị Trần Thanh Thủy vô cùng nhiệt tình, mặc dù sức khỏe không được như ý muốn, cùng rất nhiều anh chị em và các chàng rể của đội( cũng xin mạn phép không ghi hết tên ra đây vì nó dài dòng quá mong lượng thứ). Cuối cùng kết lại rằng - buổi gặp gỡ 29 năm thành công tốt đẹp. Cũng mong muốn đây như là nền cho ngày kỷ niệm 30 năm. Xin chúc đại Gia Đình mạnh khỏe, hạnh phúc, hẹn gặp lại!!!

See More
Hoi Nguoi Viet Limbach updated their cover photo.
June 6, 2017
Image may contain: 20 people, people smiling, people standing, tree, wedding, child, outdoor and nature