Photos
Videos
ไรน์นิช ทราเวล ขอนำท่านร่วมเดินทางถ่ายทำรายการครอบจักรวาล นำขบวนโดย ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ (เจ้าของฉายา ปื่นโตเถาเล็ก) ชมใบไม้เปลี่ยนสีเกาะใต้สุดของญี่ปุ่น เมืองฟุกูโอกะ ช้อปปิ้งเทนจิน ชมปราสาทคุมาโมโต้ อาบน้ำแร่ แช่ออนเซ็นที่เมืองเบบปุ สุดยอดอาหารแห่งเกาะใต้ ทงคัทสึหมูดำ ภัตตาคารขาปูยักษ์ ชาบู ชาบู กำหนดการเดิน 14 - 19 พฤศจิกายน 2557 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-712-5757 หรือต้องการโปรแกรมทางE-mail สามารถแจ้ง E-mail ไว้ได้เลยนะค่ะ
19
14
ทัวร์ถนัดศรีชวนชิมบิน A-380 ฉลองปีใหม่ 2015 ที่ดูไบ “ดูไบเมืองเนรมิตกลางทะเลทราย" (กำหนดการเดินทาง 30 ธ.ค. 57 - 4 ม.ค. 58) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-712-5757 หรือต้องการโปรแกรมทางE-mail สามารถแจ้ง E-mail ไว้ได้เลยนะคะ
25
2
#ทัวร์ถนัดศรีชวนชิม ไรน์นิช ทาเวล ขอนำเสนอโปรแกรมสุดพิเศษ #ร่วมฉลองปีใหม่ ต้อนรับปี 2016 ที่ #ดินแดนอภิมหาอาณาจักรดูไบ นำท่านชมความงดงามตระการตาของน้ำพุดนตรี #ชมจุดพุที่ใหญ่ที่สุดในโลก 500,000 ดอกที่ #ตึกเบิร์จคาลิฟา อาคารสูงที่สุดในโลกสนุกสนานบรรยากาศในดินแดนอภิมหาอาณาจักรดูไบ กำหนดการเดินทาง 30 ธันวาคม 2558 – 4 มกราคม 2559 Credit : Youtube By foretification
10
5
Posts

หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ เป็นบุตรคนโตในหม่อมเจ้าเฉลิมศรี สวัสดิวัตน์ กับหม่อมเจริญ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เกิดที่วังเพชรบูรณ์และเติบโตอยู่ภายในวังสระปทุมมากับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 และพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร ในหลวงรัชกาลที่ 8
หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ เป็นผู้ตามรอยพระยุคลบาทพระพุทธเจ้าหลวงรัชกาลที่ 5 สมัยครั้งเสด็จเยือนประเทศต่างๆ ในยุโรป ท่านจึงได้ไปสัมผัสบรรยากาศสถานที่ที่พระองค์ท่านเคยประทับ ...ร้านอาหารที่พระองค์ท่านโปรดเสวย สถานที่พักผ่อนที่ทรงเคยไปเยือน และเส้นทางที่พระองค์ประพาสผ่าน ดังที่นิพนธ์ไว้ในพระราชนิพนธ์ไกลบ้าน
หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ เป็นราชนิกูลที่ติดดินสุด เป็นศิลปินแห่งชาติที่มีความสามารถหลากหลายด้าน นอกจากจะเป็นเสียงร้องที่มีคุณภาพและมีเอกลักษณ์แล้วก็ยังเป็นนักชิมมือวางอันดับหนึ่งของเมืองไทยอีกด้วย
หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักชิมจากทั้งในและต่างประเทศ เคยดำรงตำแหน่ง Vice President ของ World Gastronomy สภาคัดสรรนักชิมซึ่งเป็นต้นสังกัดเชฟมิชลินทั่วโลก ท่านเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ ทำให้ท่านเป็นที่รู้จักและได้รับการยกย่องไปทั่วโลก และได้รับสมญานามว่าเป็น Gourmand มือหนึ่งของประเทศไทยอีกด้วย ด้วยความสามารถและความชำนาญในด้านอาหาร จากการสั่งสมประสบการณ์ในวงการอาหารนานาชาติมาอย่างยาวนาน ทำให้หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ สามารถนำความรู้ของท่านมาพัฒนาเป็นทัวร์ที่จะพาทุกท่านไปดื่มด่ำรสชาติอาหารระดับมิชลินในนานาประเทศ โดยคัดสรรค์ร้านที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลก โดยท่านถือเป็นผู้ก่อตั้ง Rhinish Travel ด้วยปณิธานที่ต้องการให้คนไทยได้เข้าถึงและได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่ปรุงโดยฝีมือเชฟระดับโลก

See More

กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ ช่วงตรุษจีนนี้ท่านผู้อ่านคงได้รับอั่งเปากันมามากมาย หากยังไม่รู้จะไปเลี้ยงฉลองที่ร้านไหนดี Rhinish Travel ขอแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ Omakase ค่ะ กล่าวถึงร้าน Omakase ในกรุงเทพฯ คงจะหนีไม่พ้นร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Sushi Ichizu ที่มีเชฟคุณภาพ การันตีด้วยดีกรีลูกศิษย์เชฟมิชลินชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น
.
หลายๆ คนอาจจะยังสงสัยว่า Omakase คืออะไร แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปอย่างไร ต้องขอบอกเลยว่า Omakase เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่พิเศษสุดๆ เพราะเชฟจะเล...ือกสรรวัตถุดิบตามฤดูกาลและรังสรรค์เมนูออกมาตามใจเชฟ เสิร์ฟเป็นคอร์ส คอร์สละ 10-20 คำ ดังนั้น Omakase จะเป็นการรวมศาสตร์และศิลป์การปรุงอาหารด้วยความประณีตและพิถีพิถัน สด ใหม่ รับประกันความอร่อยแน่นอนค่ะ
.
ปัจจุบัน ในกรุงเทพฯ มีร้าน Omakase เปิดขึ้นใหม่หลายแห่ง แต่ที่ Rhinish travel ขอแนะนำเลยคือร้าน Sushi Ichizu ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุขุมวิท 39 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ความพิเศษคือเชฟ Riku Toda เชฟใหญ่ของร้านนี้เป็นลูกศิษย์เชฟ Takaaki Sugita เชฟมิชลินผู้เป็นเจ้าของร้าน Omakase Michelin ชื่อดังของญี่ปุ่นและได้รับการยอมรับจากเว็บรีวิวอาหารโหดๆ อย่าง Tabelog ด้วยเหตุนี้ลูกค้าสามารถมั่นใจในรสชาติและคุณภาพอาหารได้ ส่วนบรรยากาศในร้านค่อนข้างเป็นส่วนตัว เพราะเปิดรับลูกค้าเพียง 2 รอบต่อวัน รอบละ 9 ท่านเท่านั้น ดังนั้นใครที่อยากมาจะต้องจองล่วงหน้ากันก่อนนะคะ
.
ก่อนจะจากกันไป เราขอนำรายชื่อเมนูอาหารในคอร์ส (ย้ำว่าขึ้นอยู่กับเชฟ) มาเสนอผู้อ่านที่กำลังลังเลใจอยู่ มีตั้งแต่เมนูธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดาอย่าง Otoro, Chutoro, NIkiri, Uni (ไข่หอยเม่น), Ebi (กุ้ง) ไปจนถึงวัตถุดิบแปลกๆ อย่าง Shirako (สเปิร์มปลา), Kinmedai ปลากะพงตาสีทองย่างหนังกรอบ, ไข่ตุ๋นหูฉลาม, Hotate Hokkaido (หอยเชลล์สดจากฮอกไกโด), ข้าวหน้าปูขน, ตับปลาอังโกะ ปิดท้ายด้วยขนมหวาน เช่น วาราบิโมจิรสนุ่มตกแต่งด้วยกลีบซากุระ
.
.
Discover the treasure of Michelin taste with Rhinish Travel.

See More
Image may contain: 1 person, sitting, table and indoor
Image may contain: one or more people and people sitting
Image may contain: food and indoor
Image may contain: food and indoor
Posts

วันนี้ Rhinish จะพาผู้อ่านทุกคนไปเจาะลึกไปกับการเดินทางสู่เมืองปราก เมืองหลวงของประเทศเช็ค

เมืองปราก เมืองที่คงมนต์ขลังแห่งความเก่าแก่ สามารถเห็นได้ชัดจากสถานที่ท่อเที่ยวสำคัญ ๆ เช่น สะพานชาร์ลที่ทอดข้ามแม่น้ำวัลตาวา
นาฬิกาโบราณที่มีอายุกว่า 600 ปี ที่รวมไว้ซึ่งความสวยงามในด้านสถาปัตยกรรมและความเป็นเอกลักษณ์ของเสียงร้องที่ออกมาในการบอกเวลาแต่ละครั้ง หรือจะเป็นมหาปราสาทแห่งกรุงปราก ที่มีอายุกว่า 600 ปีเช่นกัน รวมไปถึงหมู่บ้านที่มีสถาปัตยกรรมแบบปราสาทเกือบทั้งหมด พร้อมทั้งโบสถ...์และวิหารสวยงามจำนวนมาก อาทิ มหาวิหารเซนต์วิดัส หรือโบสถ์บาซิสลิคา หากได้ไปสัมผัสกรุงปรากก็เหมือนได้ก้าวขาเข้าไปท่องเที่ยวในโลกยุคเก่า เหมือนหลุดเข้าไปยังหนังย้อนยุคที่ใครหลาย ๆ คนชอบดู

นอกจากจะพาไปชมสถานที่ที่สวยงามเก่าแก่ต่าง ๆ ในเมืองแห่งนี้แล้ว เรายังพาไปรับประทานอาหารที่ภัตตาคารระดับหนึ่งดาวมิชลิน รับรองได้ว่า รสชาติอาหารและบรรยากาศต้องถูกปากถูกใจ ตราตรึงอยู่ในใจผู้เดินทางทุกคน

แน่นอนว่า Rhinish Travel ไม่พลาดที่จะพาทุกท่านเดินทางไปยังเมืองเปี่ยมไปด้วยสเหน่ห์แห่งนี้ โดยในโปรแกรมที่จัดไปนั้นยังให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศของประเทศออสเตรียและประเทศเยอรมนีอีกด้วย สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.rhinishtravel.com/learnmore.php?route=9 หรือโทรสอบถามที่ 02-712-5757

Rhinish Travel ยินดีให้บริการค่ะ

See More
Image may contain: sky and outdoor
Image may contain: sky and outdoor
No automatic alt text available.
Image may contain: cloud, sky and outdoor

ยุโรปตะวันออกโรแมนติก 7 – 15 เมษายน 2561
ตามรอยคีตราชันย์ “ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" (พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9) ที่ได้รับการถวายพระเกียรติบัตรจากสถาบันการดนตรีและศิลปะการแสดงแห่งกรุงเวียนนา - เจาะลึกฮัลล์สตัทท์มรดกโลก – นั่งรถม้าชมเมืองออสเตรีย – ล่องแม่น้ำดานูบฮังการี -ชิมสุดยอดอาหาร 4 ร้าน ที่รับการประกันความอร่อยโดย ม.ร.ว. ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ คุณชายยอดนักชิม ผู้รู้จริงด้านอาหาร และร้านระดับมิชิลินสตาร์
สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://www.rhinishtravel.com/learnmore.php?route=9 หรือสอบถามรายละเอียด 02-712-5757

It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
347 Views

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกคนนะคะ วันนี้ Rhinish มาเอาใจผู้อ่านที่ชอบรับประทานขนมหวาน โดยจะพาไปรู้จักกับพ่อครัวผู้ทำขนมหวานชื่อก้องโลก

นายโดมินิค แอนเซล (Dominique Ansel) พ่อครัวชาวฝรั่งเศส เจ้าของร้านขนม Dominique Ansel หลากหลายสาขา ทั้งในเมืองนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ เขาเป็นผู้ได้รับรางวัลมากมาย ล่าสุดคือ “Tho World’s Best Pastry Chef 2017” มาหมาด ๆ กับเมนู “Cronut” ที่เขาคิดค้นสร้างสรรค์ขึ้นมาเอง เป็นการรวมกันของครัวซองต์กับโ...ดนัท แป้งของมันจะมีลักษณะคล้ายแป้งครัวซองต์ แต่ทำให้เป็นลักษณะวงกลม ด้านในจะเป็นซอสรสต่าง ๆ และราดด้วยน้ำตาล เป็นขนมที่ต้องลองดูสักครั้งจริง ๆ และนอกจากนี้ยังมีขนมอีกมากมายที่เขารังสรรค์ขึ้น เช่น Frozen S’more และ The Cookie Shot อีกทั้งยังเป็นพ่อครัวที่มีดาวมิชลินถึง 3 ดวงด้วยกัน

พ่อครัวมากฝีมือขนาดนี้ ขนมชิ้นเอกของเขาอย่าง Cronut ต้องน่าลิ้มลองอย่างแน่นอนค่ะ แค่คิดว่าได้ชิมสักคำก็ยิ้มจนหุบไม่อยู่แล้วล่ะค่ะ

source : https://www.theworlds50best.com/awards/best-pastry-chef

See More
Image may contain: food
Image may contain: 1 person, smiling, standing
Image may contain: indoor
Image may contain: food

Rhinish Travel วันนี้นำผู้อ่านไปสัมผัสกับบรรยากาศของยุโรปตะวันออก โดยเรามีสถานที่ที่น่าสนใจในในโปรแกรมการท่องเที่ยวออสเตรีย-เชค-เยอรมัน ในช่วงเดือนเมษายนนี้ให้ได้อ่านเบื้องต้น

สถานที่แรก “The Old town Square” สถานที่ที่เป็นหัวใจของชาวเมืองปราก สาธารณรัฐเช็ค เมืองนี้ประกอบไปด้วยตึกรามแบบปราสาทจำนวนมาก และที่ใจกลางของเมืองมีหอนาฬิกาเก่าแก่กว่า 600 ปี และจุดที่ทำให้เมืองนี้น่าสนใจขึ้นไปอีกของเมืองนี้คือบ้านเรือนที่นี่ ไม่มีบ้านเลขที่ แต่ใช้สัญลักษณ์เฉพาะแทน

สถานที่ต่อมา “เมืองคา...ร์โลวีวารี่” (Karlovy vary) เมืองที่ตั้งอยู่ในหุบเขาที่สวยงามของสาธารณรัฐเช็ค มาร่วมช่มน้ำพุร้อนน้ำแร่และชิมน้ำแร่จากก๊อกน้ำแร่ทั่วเมืองนี้ แต่ก่อนจะชิมอย่าลืมซื้อแก้วสวย ๆ สักใบที่จะขายรอบ ๆ บริเวณน้ำพุไปรองน้ำกันด้วย เพราะน้ำแร่ที่พุ่งขึ้นมานั้นมีอุณหภูมิสูงมาก ๆ

สุดท้ายนอกจากชมและชิมน้ำแร่กันแล้ว Rhinish ก็พาไปแวะรับประทานอาหารที่ ภัตตาคารอาหารระดับ 1 ดาวมิชลิน โดยมีแมนูที่น่าสนใจเช่น ฟัวกราส์ปรุงอย่างดีทานคู่กับบีทรูทและซอสมะม่วง มีรสสัมผัสที่นุ่มลิ้นไปพร้อมกับรสชาติที่แปลกใหม่สดชื่อน่าสัมผัส หรือขาแกะที่เลี้ยงบริเวณเเม่น้ำดานูบ นำมาปรุงอย่างดีทำให้ไม่ได้กลิ่นสาบแต่อย่างใด ได้รับเพียงรสชาติที่สุดมหัศจรรย์

หากสนใจอยากร่วมเดินทางชิมอาหารสัมผัสกับการท่องเที่ยวสุดพิเศษไปกับ Rhinish Travel ในยุโรปตะวันออก ออสเตรีย-เชค-เยอรมัน สามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://www.rhinishtravel.com/learnmore.php?route=9 หรือโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-712-5757 Rhinish Travel ยินดีให้บริการและแนะนำค่ะ

source
http://www.czechtourism.com/c/prague-old-town-square/
https://www.karlovyvary.cz/…/10-reasons-why-visit-karlovy-v…
https://www.kempinski.com/…/vi…/palais-hansen/dining/edvard/

See More
Image may contain: food
Image may contain: sky, cloud, tree, plant and outdoor
Image may contain: sky and outdoor
Image may contain: food

วันนี้ Rhinish Travel พาทุกท่านมาชมบรรยากาศบ้านในเมืองที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในประเทศฝรั่งเศสและเยอรมนี นั่นก็คือบ้านเรือนในแคว้น “เบรอตาญ” ประเทศฝรั่งเศส และเมือง “รอเธนเบิร์ก” ประเทศเยอรมนีค่ะ สถาปัตยกรรมของทั้งสองเมืองสวยไม่แพ้กันเลย สามารถรับชมได้จากรูปด้านล่างค่ะ

Image may contain: house, sky, outdoor and nature
Image may contain: sky and outdoor

สวัสดีวันเสาร์ค่ะทุกท่าน สำหรับวันนี้เราก็ยังจะอยู่กันที่ประเทศออสเตรีย ประเทศต้นกำเนิด “สวารอฟสกี” คริสตัลอันสวยงามที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

เมื่อปีค.ศ. 1892 นายแดเนียล สวารอฟสกี ได้จดสิทธิบัตรเครื่องเจียระไนคริสตัลไฟฟ้า ต่อมา ในปี 1895 ก็ได้จัดตั้งบริษัทคริสตัลขึ้นชื่อ “สวารอฟสกี”

โรงงานสวารอฟสกีแห่งแรกตั้งอยู่ที่เมือง Wattens ประเทศออสเตรีย ใช้ไฟฟ้าจากโรงไฟฟ้าพลังน้ำที่ใกล้ที่สุดในการบดและผลิตเครื่องคริสตัล ปัจจุบันนี้ สวารอฟสกีได้ผลิตคริสตัลและเครื่องแก้วออกวางจำหน่ายไปท...ั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ ของตกแต่งเพื่อความสวยงาม ของใช้ หรือชิ้นส่วนตกแต่งเครื่องแต่งกาย และยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกหลากหลายเลยล่ะค่ะ

See More
No automatic alt text available.

สวัสดีค่ะ สำหรับวันนี้เรามีเมนูอาหารสุดพิเศษที่ต้องได้รับประทาน หากไปถึงกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย

เมนูนี้มีชื่อว่า “Wiener Schnitzel” หรือเนื้อลูกวัวทอด รสสัมผัสเป็นแบบกรอบนอกนุ่มใน รสชาติเป็นการคงรสชาติของเนื้อลูกวัวไว้อย่างเต็มที่ โดยในจานมักมีเลมอนผ่าซีกเพื่อเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

แม้ว่าหน้าตาอาจจะดูธรรมดา แต่ในสมัยช่วงคริสตศตวรรษที่ 18 ชาวกรุงเวียนนาถือว่าเป็นอาหารชั้นดีของกลุ่มชนชั้นกลาง

...


หากอยากลองรับประทานอาหารสุดพิเศษจานนี้พร้อมท่องเที่ยวให้ออสเตรียอย่างสะดวกสบาย สามารถอ่านรายละเอียดได้ทาง https://goo.gl/nP8WMR หรือโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-712-5757 Rhinish Travel ยินดีให้บริการและแนะนำค่ะ

Source : https://www.gpsmycity.com/…/107-7-ultimately-austrian-foods…

Credit : http://wiener-schnitzel.purzuit.com/

See More
Image may contain: food

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านของเพจ Rhinish Travel ทุกคน วันนี้เราจะพาไปสถานท่ีท่องเที่ยวเก่าแก่แห่งหนึ่งในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นหนึ่งสถานที่ที่อยู่ในโปรแกรมท่องเที่ยวประเทศออสเตรีย-ฮังการี ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ของ Rhinish ด้วยค่ะ

“มหาวิหารเซนต์สเตฟาน” ตั้งอยู่ในกรุงเวียนนานกว่า 700 ปี เรียกได้ว่าไม่มีชาวกรุงเวียนนาหรือเเม่กระทั้งชาวออสเตรียคนไหนไม่รู้จักและไม่เคยเห็นมหาวิหารแห่งนี้ ซึ่งตั้งแต่แรกสร้างมานั้นมหาวิหารแห่งนี้ได้เป็นศูนย์รวมจิตวิญญาณของชาวคริสตศาสนานิกายโร...มันคาทอริค รวมถีงเป็นสถานที่แต่งงานของนักดนตรีชื่อก้องโลกอย่าง โมซาร์ท อีกด้วย

จุดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือ ศิลปะหลากหลายสมัยผสมผสานรวมกัน เนื่องจากมหาวิหารแห่งนี้นั้นมีการก่อสร้างและแต่งเติมมาโดยตลอดตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงคริสตศตวรรษที่ 18 ทำให้มีทั้งศิลปะแบบ โกธิค เรอเนซอง และบาโรค

สำหรับสิ่งที่พลาดไปไม่ได้สำหรับการไปมหาวิหารแห่งนี้คือ ตั้งแต่การชมประตูบานใหญ่ Giant's Door ที่แกะสลักลวดลายเป็นรูป นก มังกร สิงโต นางฟ้า และซาตาน
อีกสิ่งที่ถือส่าพลาดไม่ได้เลยคือเครื่องดนตีออร์แกน ที่สร้างขึ้นตั้แต่ปี ค.ศ. 1513 เมื่อท่านได้ชมจะรู้สึกถึงมนต์ขลังของเครื่องดนตรีตะวันตกชิ้นนี้ นอกจากสิ่งนี้แล้วยังมีของสวยงามอื่น ๆ อีกมากในมหาวิหารแห่งนี้รอทุกคนเข้าไปเยี่ยมชม

หากท่านผู้อ่านสนใจอยากร่วมเดินทางไปกับเรา สามารถอ่านรายละเอียดได้ทาง https://goo.gl/nP8WMR หรือโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-712-5757 Rhinish Travel ยินดีให้บริการและแนะนำค่ะ

source http://www.planetware.com/…/st-stephens-cathedral-a-w-steph…
https://www.austria.info/…/stunning-an…/st-stephen-cathedral

See More
Image may contain: sky and outdoor
Image may contain: indoor
Image may contain: indoor

Michelin Guide Book ได้ใส่ชื่อภัตตาคารทั้ง 4 แห่งของเชฟชื่อดังชาวดัตช์ แฮงค์ ซาเวลเบิร์ก (Henk Savelberg) ไว้ในเล่ม และตอนนี้เชฟฝีมือเยี่ยมที่เราพูดถึงก็ได้ย้ายสำมะโนครัวจากเนเธอร์แลนด์มาประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว เพื่อเปิดภัตตาคารซาเวลเบิร์ก ไทยแลนด์ (Savelberg Thailand) ที่โรงแรม Oriental Residence ซึ่งตั้งอยู่บนถนนวิทยุนั่นเองค่ะ ถึงเชฟซาเวลเบิร์กจะไม่ได้มีร้านจำนวนมากมาย แต่ภัตตาคารของเขาก็ได้รับดาวมินลินทุกแห่ง ไม่แน่ Michelin Guide Book อาจจะกลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้งเพื่อเ...ขาคนนี้ก็ได้นะคะ

ภัตตาคารทุกแห่งของเชฟแฮงค์ ซาเวลเบิร์ก จะเป็นภัตตาคารอาหารฝรั่งเศส รวมถึงซาเวลเบิร์ก ไทยแลนด์ ด้วยเช่นกัน แต่ที่พิเศษก็คือเขาได้ผสมกลิ่นอายดัตช์เข้าไปในบรรยากาศร้านด้วย เรียกว่าเมื่อมาที่นี่แล้ว นอกจากจะได้รับประทานอาหารรสชาติสุดพิเศษที่ไม่เหมือนที่ไหนแล้ว ก็ยังจะได้พบกับการผสมผสานทางวัฒนธรรมที่ลงตัวและสวยงามอีกด้วยค่ะ

วันนี้ทาง Rhinish Travel มีตัวอย่างเมนูอาหารของเชฟท่านนี้มาแนะนำด้วยนะคะ นั่นก็คือ Fabergé Egg with Caviar ที่เสิร์ฟ Royal Oscietra Caviar มาพร้อมกับแพนเค้กรัสเซียและซาวครีมฝรั่งเศส (crème fraîche) และสลัดกุ้งล็อบสเตอร์ที่มาคู่กับอาร์ติโชค ราดด้วยซอสน้ำส้มสายชูและส้มยูสุค่ะ

Source: http://www.savelbergth.com

See More
Image may contain: food
Image may contain: dessert and food
Image may contain: 1 person, smiling, sitting, standing, table and indoor
Image may contain: people sitting, table and indoor

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านของ Rhinish Travel วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเยือนมาดริดกันค่ะ

กรุงมาดริดนั้นนอกจากจะเป็นเมืองหลวงแล้ว ในทางภูมิศาสตร์ก็ยังเป็นจุดศูนย์กลางของประเทศสเปนด้วยนะคะ และหากจะพูดถึงสถานที่ที่คึกคักมากที่สุดในมาดริดก็คงหนีไม่พ้นจัตุรัสกลางเมืองอย่างปูเอร์ตาเดลโซล (Puerta del Sol) ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของถนนทุกสายนั่นเองค่ะ น่าจะเป็นจุดที่บอกเล่าเสน่ห์ของเมืองหลวงที่แสนมีชีวิตชีวาแห่งนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ใกล้ ๆ กันก็ยังมีอนุเสาวรีย์หมีปีนต้นสตรอเบอร์รี่อั...นเป็นสัญลักษณ์ของกรุงมาดริดให้แวะไปชม ก่อนที่เราจะพาทุกท่านไปลิ้มรสหมูย่างแบบสเปน อาหารจานพิเศษในภัตตาคารชื่อดังที่การันตีรสชาติและคุณภาพโดยหม่อมราชวงศ์ถนัดศรีกันค่ะ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเดินทางเท่านั้นนะคะ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกหลายแห่งให้ท่านไปเยี่ยมชม และมีอาหารพื้นเมืองและอาหารระดับมิชลินสตาร์อีกมากมายให้ท่านได้ไปพิสูจน์ความอร่อยด้วยตัวเอง หากสนใจเดินทางไปกับเรา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://goo.gl/f35veC และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-712-5757 นะคะ Rhinish Travel ยินดีให้บริการและให้คำแนะนำค่ะ

Sources:
http://www.madridtourist.info/puerta_del_sol.html
https://www.manager.co.th/Travel/ViewNews.aspx…

See More
Image may contain: sky and outdoor
Image may contain: food
Image may contain: one or more people, sky and outdoor
Rhinishtravel shared their product.
January 24
฿138,000.00
Sold by Rhinishtravel

สวัสดีค่ะท่านผู้ติดตามทุกคน วันนี้เราก็มีสิ่งที่น่าสนใจในทวีปยุโรปมาแนะนำกันค่ะ

ในยุโรปนั้นนานมาแล้วมีประดิษฐกรรมอย่างหนึ่งที่สร้างขึ้นมา ตั้งแต่สมัยอาณาจักรโรมัน เรียกว่า “Roman Aqueduct” หรือ “ท่อส่งน้ำโรมัน” ซึ่งเป็นท่อลำเลียงน้ำจากแหล่งน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่นอกตัวเมืองส่งเข้ามาให้ประชาชนในเมืองใช้อุปโภคและบริโภค

ความน่าสนใจของสิ่งปลูกสร้างนี้คือคือสิ่งปลูกสร้างนี้สร้างมาจากอิฐหรือหิน มีลักษณะคล้ายสะพาน ...
โดยเราจะยกตัวอย่างท่อส่งน้ำโรมันที่สวยงามและทรงคุณค่าให้ทุกคนได้ชมกัน 5 แห่ง คือ
Aqueduct of Segovia ประเทศสเปน
Pont du Gard ประเทศฝรั่งเศส
Valens Aqueduct ประเทศตุรกี
Pont de les Ferreres ประเทศสเปน
และ Acueducto de los Milagros ประเทศสเปน

หากสนใจไปเยี่ยมชมท่อส่งน้ำโรมันที่สวยงานเช่นนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Aqueduct of Segovia ที่ประเทศสเปน สามารถเดินทางไปชมกับ Rhinish Travel โปรแกรมสเปนเดือนเมษายนของเราที่จะถึงนี้ ดูลายละเอียดได้ที่ https://goo.gl/78H7HE และสามารถโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-712-5757

Rhinish Travel ยินดีให้บริการและให้คำแนะนำเสมอค่ะ

Souce: http://www.crystalinks.com/romeaqueducts.html
http://www.amusingplanet.com/…/5-magnificent-aqueducts-of-a…

See More

สวัสดีค่ะ สัปดาห์นี้ Rhinish จะเน้นเรื่องราวเกี่ยวกับสเปนนะคะ โดยวันนี้จะนำเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับภาษาสเปนค่ะ

ภาษาสเปนนั้นสามารถกล่าวได้ว่าเป็นภาษาที่มีพูดพูดมากเป็นอันดับ 2 โลก โดยผู้พูดที่พูดเป็นภาษาแม่นั้นไม่ได้มีแค่ที่ประเทศสเปนเท่านั้น ส่วนมากผู้ที่พูดเป็นภาษาแม่จะอยู่ในประเทศสเปนและทวีปอเมริกาใต้

จากจำนวนผู้พูดมากขนาดนี้ทำให้ในหลาย ๆ มหาวิทยาลัยทั่วโลกเลือกนำภาษาสเปนมาเป็นภาษาที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัย เพื่อให้นักศึกษานั้นได้เลือกเรียนเพื่อเป็นตัวช่วยหนึ่งในกา...รทำงานในอนาคตค่ะ

See More
Image may contain: 4 people, people standing

สวัสดีค่ะท่านผู้ติดตามของ RhinishTravel วันนี้ทางเรามีข้อมูลโปรแกรมการท่องเที่ยวดี ๆ ในช่วงครั่งปีแรกของ Rhinish มาฝากทุกท่านกันค่ะ
โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงโปรแกรมท่องเที่ยวประเทศออสเตรีย-ฮังการี “ยุโรปตะวันออกโรแมนติกเจาะลึก Hallstatt (ฮลัลส์ตัทท์) เมืองมรดกโลก นั่งรถม้าชมเมืองออสเตรีย ล่องแม่น้ำดานูบฮังการี”

เราพาทุกท่านไปลิ้มลองอาหารที่ภัตตาคารระดับมิชลิน และภัตตาคารที่หม่อมราชวงศ์ถนัดศรีเป็นผู้รับรองเองว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม

...

รวมถึงทุกท่านยังได้ไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อจำนวนมาก อาทิ เมืองกราซ เมืองที่ใหญที่สุดเป็นอันดับสองของออสเตรีย ชมตึกราบ้านช่องจะเป็นสถาปัตยกรรมแบบเรอเนซอง

อีกทั้งยังมีไปชม The Schlossberg ปราสาทบนภูเขา ซึ่งเรียกว่าเป็นเมืองที่หากเดินเข้าไปเหมือนจะได้หลุดไปในโลกยุคเก่าเลยค่ะ และไปที่ Kunsthaus Graz - The Friendly Alien เป็นส่วนหนึ่งของพิพิธภัณฑ์ในเมืองกราซที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจและแปลกตาซึ่งขัดกับสภาพเมืองที่กล่าวมาข้างต้น ข้างในรวมผลงานที่เป็นศิลปะสมัยใหม่และร่วมสมัยไว้จำนวนมาก

นอกจากนี้ยังมีไปเที่ยวเมืองบูดาเปสต์ ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจก็คือ Palace of Arts เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานที่ใหม่ที่สุดในเมืองค่ะ และยังเป็นสถานที่จัดเทศกาลภาพยนตร์ และห้องสำหรับจัดแสดงคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ค่ะ

หากสนใจท่องเที่ยวไปกัน Rhinish ที่ประเทสออสเตรีย-ฮังการี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ https://goo.gl/nP8WMR หรือโทรศัพท์สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์ 02-712-5757 Rhinish Travel ยินดีให้บริการและแนะนำค่ะ

source
https://www.austria.info/…/graz-surr…/five-must-sees-in-graz
https://locusttreeapartments.com/places.php

See More
Image may contain: food
Image may contain: sky, cloud, outdoor and nature
Image may contain: sky, outdoor and water
Image may contain: sky, ocean and outdoor