Photos
Posts

สวัสดีสาวกคนนอนดึก วันนี้ขอเสนอพี่สาวสุดแซ่บพี่อั้มแม่ค้าออนไลสุดสวยกับหนุ่มชาวอังกฤษ คู่นี้เค้าถือคติที่ว่า ให้อิสระแฟนสุดๆ เป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่สามารถติดตามเพจพี่เค้าได้นร้า ขอขอบคุณภาพร่วมฟินจากเพจ :จุดปล่อยของ แบร์น เสื้อผ้ามือสอง สภาพนางฟ้า จร้า🙏

สวัสดีจร้าชาวเพจ🙏วันนี้แอดมินเอาคู่รักวัยรุ่นที่น่ารักยังกะคู่แฝดมาฝากจร้า^^น้องแอมสาวไทยกัยหนุ่มจอแดนหนุ่มเมืองผู้ดีอังกฤษและของแถมด้วยเจ้าตัวน้อยหนูเซร่า คู่นี้เจอกันผ่านเว๊บน่ะค่ะ สาวๆที่มองหาหนุ่มตาน้ำข้าวทุกคนที่รอเนื้อคู่อยู่ อาจโชคดีเหมือนคู่นี้ก็ได้น่ะค่ะ^^ ขอขอบคุณความฟินรูปภาพจากเจ้าของภาพFB: wisansaya suksong

Posts

สวัสดีชาวเพจค่ะ วันนี้ขอแนะนำคู่รักฟินสุดในวินาทีนี้ ชื่ออ่านยากมากเอาเป็นว่าเป็นนายเเบบหนุ่มจากยูเครนส่วนหญิงไทยเป็นสาวสวยดีกรีคุณหมอดาวสาวสุรินทร์เน๊ตไอดอลตอนนี้ค่ะ สวยหล่อเหมาะสมกันมาก ติดตามความฟินได้ทางเฟสบุ๊คเลยจร้า ฝ่ายชายมีวิดีโอให้ฟินตล๊อดตลอด ขอบคุณภาพร่วมแบ่งปันความฟินจากFB:เจ้าของภาพคร้า^^

สวัสดีค่ะชาวเพจ วันนี้มีคู่รักมาแนะนำอีกเช่นเคย สาวไทยถิ่นสุรินทร์นามว่าพี่บีหรือผึ้งและหนุ่มที่ได้ฉายาว่าสติ๊กชาวฝรั่งเศส คู่นี้เป็นคู่รักที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ เพราะสาวไทยเค้าได้พาหนุ่มฝรั่งคนนี้ไปทดลองใช้ชีวิตแบบชนบทปลูกข้าวทำนา แถมยังตลกทั้งคู่ และที่สำคัญ คู่นี้จดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้วค่ะ สาวไทยสวยไม่แพ้ชาติใดจริฃๆคร่าาาา ขอบคุณภาพฟินๆ จากFB @Jessica Difford.

ประเดิมคู่รักคู่แรกของเพจเรา Thailand & Switzerland น้องเพิร์ลสาวไทยวัยใสกับหนุ่มมาเชลหนุ่มหล่อจากเมืองหลังคาแห่งทวีปยุโรป,สวิสเซอร์แลนด์
แอดมิรทราบมาว่าคู่นี้เจอกันที่สมุยเมื่อที่หนุ่มมาเชลมาเที่ยวไทย👫คู่นี้เป็นคู่รักที่น่าอิจฉาอีกคู่ หนุ่มมาเชลบินมาวันเกิดแฟนสาวแถมล่าสุดทั้งคู่ไป Tomorrowland เทศกาลดนตรีEDM ที่ใหญ่ที่สุดด้วยกัน แอดมินเห็นรูปแล้วจิกหมอน ใครชอบคู่นี้ติดตามได้ที่Fackbookของน้องได้เลยจร้า ขอบคุณรูปภาพร่วมแชร์ความฟินจาก @Pearl Sriorathaikul

Thai guys Long Distance Relationship updated their cover photo.
Image may contain: 6 people, shoes
Thai guys Long Distance Relationship updated their profile picture.
Image may contain: one or more people