Posts

Được 1 bạn hotboy nổi tiếng làng báo cho nghe bài này lâu rồi dù chỉ được nghe trực tiếp từ máy tính của bạn...Thích mà xin nhất quyết không cho...nay cũng đã có bản chính thức rồi...

TRÁI TIM VÀNG SON - MỘT BÀI HÁT TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG Nằm trong các hoạt động của WeChoice Awards 2016 là album “Trái Tim Vàng Son” tập hợp 14 ca khúc được Kenh1...
youtube.com

Lời tỏ tình của Owl City tới của Taylor Swift và bản cover "Enchanted" đặc biệt

One blustery evening last October, I waited impatiently until the clock tolled midnight and then promptly bought Taylor Swift’s new record on iTunes. I played it in the kitchen, I played it in the car, I played it at the studio, I played it on flights to Japan and back; I just couldn’t keep away fro
owlcityblog.com
Posts

Nếu các bạn yêu thích soft rock thì không quên bỏ qua single mới nhất Nothing của ban nhạc The Script nhé! Enjoy

gdata.youtube.com

Cùng soạn tin "UH" và gửi về 1405 để ủng hộ 10.000đ mỗi tin nhắn cho đồng bào lũ lụt miền Trung nhé các bạn. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển cho Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. [Jo Mango]

Các bạn ơi, hãy chia sẻ tất cả những gì có thể cho miền trung ruột thịt các bạn nhé!

Từ thứ 6 tuần sau, Fan's Pick Fan Speak sẽ chính thức trở lại trên Hot 10@10, chương trình bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế sôi động nhất hiện nay do chính các Xoners bình chọn. Email ngay về hot10@xonefm và cho chúng tôi biết bạn yêu thích ca khúc quốc tế nào nhé. Đừng quên để lại số điện thoại để cùng giao lưu với những MC dễ thương của chương trình

Lắng nghe những giai điệu của "Rhythm of Love", single đầu tiên trích từ album "The Wonders of the Younger" sẽ được phát hành cuối năm nay của ban nhạc pop rock đến từ Mỹ Plain White T's. Lắng nghe Music BuZZ của Hot 10@10 trên XoneFM và đừng quên gửi email về hot10@xonefm.com. WITH MUSIC WE ARE ONE!!!

Music video by Plain White T's performing Rhythm Of Love. (C) 2010 Hollywood Records, Inc.
gdata.youtube.com

Magic, single thứ 3 trích từ album đầu tay B.o.B Presents The Adventures Of Bobby Ray của B.o.B, được sản xuất bởi hitman lừng danh Dr. Luke. Cả Magic và hai "người tiền nhiệm" Nothin' On You và Airplanes đều đạt được thành tích rất đáng nể trên bảng xếp hạng Billboard. Vote mạnh trên website XoneFM nào các Xoners!!!

© 2010 WMG Get B.oB exclusives @ http://www.bobatl.com
gdata.youtube.com

Vote thật nhiều cho The Catalyst nào các fan của Linkin Park ơi! Đón nghe The Hot 10@10 mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 6, 10-11 PM trên XoneFM! WITH MUSIC, WE ARE ONE!!!

© 2010 WMG "The Catalyst" is from the new album A THOUSAND SUNS - available now at http://linkinpark.com or on iTunes at http://wbr.fm/thecatalyst. Physical versions of the album will include the documentary Meeting of A Thousand Suns.
gdata.youtube.com

Các fan của XoneFM ơi, các bạn có đang cùng count down bảng xếp hạng The Hot 10@10 - Xone FM cùng JoJo và Foo không??? Đừng quên tiếp tục gửi email về hot10@xonefm.com đề cử ca khúc bạn yêu thích và để lại số đt liên lạc nhé để tham gia Fan's Pick, Fan Speak nhé!!!

 

Top 10 ca khúc đang dẫn đầu Billboard Hot 100 tuần này là:

 

...

1. Teenage Dream - Katty Perry

2. Love The Way You Lie - Eminem feat. Rihanna

3. Just The Way You Are - Bruno Mars

4. Dynamite - Taio Cruz

5. I Like It - Enrique Iglesias feat. Pitbull

6. DJ Got Us Falling In Love - Usher feat. Pitbull

7. Just a Dream - Nelly

8. Take it Off - Ke$ha

9. Club Can't Handle Me - Flo Rida feat. David Guetta

10. Mine - Taylor Swift

 

Lắng nghe tất cả những ca khúc đang HOT nhất hiện nay trong chương trình Hot 10@10 trên Xone FM và "Cùng Tỏa Nhiệt"!!! 


See More

Tháng 9 đến rồi, cùng nghe ca khúc September của Daughtry nhé. Nhẹ nhàng và lãng mạn như mùa thu Hà Nội, nhưng cũng mạnh mẽ và dữ dội như những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn . Lắng nghe Hot 10@10 trên XoneFM và "Cùng Tỏa Nhiệt"!!!

Music video by Daughtry performing September. (C) 2010 RCA Records, a unit of Sony Music Entertainment
gdata.youtube.com

Chuyên mục Fan’s Pick - Fan Speak sẽ sớm trở lại Hot 10@10 trên XoneFM trong tháng 10. Hãy gửi email đề cử bài hát quốc tế bạn yêu thích về hot10@xonefm.com. Đừng quên để lại số điện thoại của bạn để cùng Hot10 giao lưu với các Xoners khác nữa nhé!!! With Music We are ONE!!!

Đây là Fan Page chính thức của chương trình The Hot 10@10, bảng xếp hạng 10 ca khúc quốc tế HOT nhất trên XoneFM. Các fan vào đây chia sẻ niềm đam mê âm nhạc quốc tế của mình và cùng xây dựng chương trình nhé!!!