Reviews
5.0
10 Reviews
Tell people what you think
Cuong Henry
· January 22, 2016
I like it very much (Y) (Y) (Y)
Le Dinh Ghin
· August 24, 2017
BIDV tài trợ 80% nhu cầu vốn cho cá nhân mua nhà đất với ls ưu đãi từ 7.5%. Liên hệ 0909.615.945. Thanks ad.
Đỗ Vinh
· June 8, 2016
Các công ty Kinh Doanh Bất Động Sản, Quý khách hàng có nhu cầu mua bán sang nhượng, cho thuê nhà đất, anh em môi giới Bất động sản có thể gửi thông tin trực tiếp đến Phú Long Land.

Các thông tin về n...hà đất cùng các thông tin khác đã đăng tin mua bán trên trang PhuLongland(dot)com đều được sự đồng ý của người gửi, tất cả những thông tin cá nhân, thông tin quan trọng của Quý khách được bảo mật và không xuất hiện trên trang khi chưa có sự cho phép của Quý khách.

Phulongland(dot)com - Chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe!
Chọn một trong những cách sau đây để liên hệ với chúng tôi.
Vui lòng nhắn gửi thông tin đến Email:

nhadat@phulongland(dot)com
phulongland(dot)com@gmail(dot)com
Gọi : 0.989. 989. 989 + 098.7677777

Ngày làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ nhật, trừ các ngày lễ lớn và Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam
See More
Liên kết Chợ tốt
· January 7, 2016
Trang liên kết mua bán nhà đất cùng chợ tốt
Thy Thy
· January 7, 2016
Trang hữu ích cho các chú mua bán nhà đất (Y).
Diệu Uyên
· May 29, 2016
Trang tin nhà đất thân thiện ♥
Nhìn Việt Nam
· February 17, 2016
Hơn tuyệt vời một chút síu :D
Photos
Posts

: “Người đàn bà là thiên đường của cặp mắt và là địa ngục của tâm hồn”, há không làm cho phái nam nhi suy gẫm, cảnh tỉnh hay sao! Mùi vị của sắc dục, có chăng, chỉ là khó chịu: “Sắc dục là liều thuốc đắng”. Sung sướng, khổ đau chỉ là hai mặt của một vấn đề: “Ái tình như đỉnh núi cao: leo lên, người ta ca hát, xuống dốc bên sườn, người ta than khóc”.

Image may contain: 1 person, smiling, text
Posts

Hiệp hội bất động sản TP.HCM ủng hộ và đề nghị Thường trực Thành Ủy và Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố xem xét ý tưởng và đề xuất dự án Công trình Đại lộ ven sông Sài Gòn. Nếu được bổ sung vào quy hoạch phát triển giao thông đường bộ và được thực hiện dự án này sẽ tạo động lực phát triển dài hạn cho thành phố, trước hết là khu vực Tây Bắc thành phố bao gồm quận Gò Vấp, Quận 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi và các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Long An.Xem thêm http://www.phulongland.com/…/De-xuat-du-an-Cong-trinh-Dai-l…

Image may contain: sky, skyscraper and outdoor

Người chân thành là người sống thật với cảm xúc của mình và có thể dễ dàng dùng tình cảm chinh phục đối phương. Còn người không chân thành thì dù có cơ trí, khôn ngoan cách mấy cũng khó có thể lay động được lòng người.

Chỉ có sự chân thành tột bậc mới đủ sức cảm hóa hay khiến cho người ta cảm động, vì vậy, cho dù làm gì cũng luôn phải chú ý gìn giữ cái tâm.

Image may contain: one or more people and text

Cần sang nhượng gấp Shop thời trang cao cấp 483/2 Lê Văn Sỹ Quận 3 gọi 0989.989.989Shop có vị trí đắc địa, tầm nhìn tốt, truyền thông nhanh, khu vực tập trung shop thời trang liền kề nhau, shop được đầu tư, thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp và là một trong những shop mà nói vui là “sang chảnh” của khu phố thời trang Lê Văn Sỹ, Quận 3.Xem thêm http://www.phulongland.com/…/Can-sang-nhuong-gap-Shop-thoi-…

Image may contain: people standing and indoor

Giá bán 600 triệu đồng/căn, trả góp ngân hàng từ 4-6 triệu/tháng, dự án Samsora Riverside đang thu hút thị trường địa ốc đầu năm Mậu Tuất..Sức hút của căn hộ Nhật Bản 600 triệu ngay trạm dừng Metro số 1.Xem thêm http://www.phulongland.com/…/Suc-hut-cua-can-ho-Nhat-Ban-60…

Image may contain: 14 people

Người lãnh đạo khi ra quyết định phải với một “tinh thần thép”, không thể có sự chần chừ hay nhẹ nhàng được. Nhưng, trong giao tiếp hàng ngày, trong cuộc sống xã hội và trong công việc của mình, sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, khéo léo… cũng rất cần thiết.“Bóng hồng” quyền lực của ngành bất động sản Việt Nam.Xem thêm http://www.phulongland.com/…/Bong-hong-quyen-luc-cua-nganh-…

Image may contain: 1 person, smiling, standing

Cho thuê 2 căn nhà phố liền kề số 491/2 Lê Văn Sỹ, P12, Q3 TP Hồ Chí Minh.
Mặt tiền rộng 7m, căn bên trái dài 7m, căn bên phải dài 4m, 2 căn dính liền, sảnh lớn trống suốt, khu vực kinh doanh thời trang cao cấp, nhà hàng nổi tiếng, lợi nhuận nhanh, tầm nhìn tốt, truyền thông nhanh.
Ưu tiên kinh doanh Cafe, kinh doanh vàng bạc, Siêu thị Mini, Studio cưới...
Giá: 19 triệu/tháng thương lượng giá đẹp như mơ cho người thuê thiện chí.
Vui lòng gọi: 0989. 989. 989 & 098.767...7777
Ưu tiên cho người thuê trực tiếp.
Chào mừng Anh chị em môi giới và người giới thiệu

See More

Sau tổn thương ta học được rằng đừng tự cho đi quá nhiều nữa. Ta cũng hiểu ra có những lúc từ bỏ chính là cái kết cuối cùng cho một giấc mơ mờ mịt. Xuyên qua tâm tối đó ta mong có một người sẽ xuất hiện, hoặc giả ở cuối đường còn ai đó đứng chờ. Thì ra con người ta dù vô vọng đến đâu thì vẫn luôn mong được hạnh phúc và ủi an.Xem thêm http://www.phulongland.com/…/Mot-phut-ngay-ngo-lam-ta-tan-n…

Image may contain: one or more people, people standing, sky, nature and outdoor

Câu chuyện đầu năm "Tu hành không phải là buông bỏ mà là thấu hiểu lẽ hoán đổi"
Next > https://goo.gl/xjmBFC

Một bữa nọ, hai thầy trò cao tăng ngồi nói chuyện với nhau:
Đệ tử: Thưa thầy, đạo Phật khuyên người ta buông bỏ mọi thứ đúng không?...
Sư phụ: Không đúng!
Đệ tử: Rõ ràng có câu “buông bỏ tất cả” đấy thôi?
Sư phụ: “Buông bỏ tất cả” để làm gì?
Đệ tử: Đúng thế, đệ tử cũng thấy rất nghi ngờ! Đệ tử thấy đạo Phật luôn nhìn vấn đề tiêu cực. Nhiều người hỏi đệ tử: “Nếu mọi sự đều buông bỏ thì lấy đâu ra tiền? Quần áo? Mọi người đều không làm việc thì thế giới này sao có thể tồn tại?”.
Sư phụ: Mọi sự buông bỏ thì dẫn đến sụp đổ, cái gì cũng không buông bỏ thì cũng dẫn đến sụp đổ.
Đệ tử: Như vậy phải làm thế nào?
Sư phụ: Thay thế và hoán đổi!
Đệ tử: Nhờ thầy chỉ rõ cho con!
Sư phụ: Con có thể kêu một người ăn mày cam tâm cho con số tiền đang nắm chặt trong tay họ không?
Đệ tử: Không thể được.
Sư phụ: Con có thể dùng hòn sỏi đổi lấy số tiền trong tay người ăn mày không?
Đệ tử: Con nghĩ không được.
Sư phụ: Tại sao?
Đệ tử: Vì tiền đáng giá hơn.
Sư phụ: Vậy nếu dùng vàng để đổi thì sao?
Đệ tử: Vậy thì được.
Sư phụ: Tại sao?
Đệ tử: Vì vàng đáng giá hơn.
Sư phụ: Vì thế, cách buông bỏ đơn giản nhất chính là hoán đổi. Nguyên nhân khiến người ta không buông bỏ là vì không giành được thứ tốt hơn. Dùng thức ăn chay thay cho thức ăn mặn, con sẽ buông bỏ được con dao mổ. Dùng bố thí thay cho giành giật, con sẽ buông bỏ được lòng tham. Dùng tín ngưỡng thay cho hư vô, con sẽ buông bỏ được nỗi trống rỗng. Dùng trí tuệ thay cho ngu dốt, con sẽ buông bỏ được cố chấp. Dùng chính niệm thay cho tạp niệm, con sẽ buông bỏ được ngông cuồng. Dùng nhẫn nại thay cho báo thù, con sẽ buông bỏ được giận dữ. Dùng yêu thương thay cho tham lam, con sẽ buông bỏ được đau tim. Tu hành không phải là buông bỏ, mà là để hiểu lẽ hoán đổi.

Vinh Do theo Vietnamnext.vn

See More
Image may contain: 1 person, sitting and outdoor

Phải thật sự trí tuệ mới biết chuyển hóa hoàn cảnh tốt và xấu thành hạnh phúc hay khổ đau. Vì vậy, muốn hạnh phúc, trước hết cần tẩy đi những độc tố đầu độc tinh thần, như: hận thù, ham muốn, cưỡng ép, kiêu ngạo và ghen tuông. Để làm được điều đó, chúng ta cần thành thật và không ngừng tu tập trí tuệ.

Image may contain: 1 person

Chợ hoa Tết 2018 xuất hiện bất ngờ giống hoa mai độc, lạ, quý hiếm và duy nhất ở Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=HrpzCItbtwk
★ Subscribe Phulongland.com: https://goo.gl/WNcwoi
★ Fanpage chính thức: https://goo.gl/FQYTkj

...

Theo Ông Hưởng, “Phước mai” là tên loài hoa này mà từ lâu lắm trong dân gian thường gọi, đây là giống hoa mai cổ,hiếm, khó nuôi, nên dáng nhìn “cằn cỗi” như cây bonsai lâu đời.

Ông cho biết, cha ruột của ông gần 20 năm chăm sóc, cây mai quý đúng nghĩa vì hoa nở vàng đỏ, hoa phát sáng, cánh, cành hoa tiếp tục lớn nhiều hơn sau khi nở, cánh thẳng rực rỡ như ngọn lửa mới, ông nhiều lần tìm cách nhân giống nhưng không thành công, hoa không tạo hạt, giâm cành không ra rễ và không cấy ghép được trên các cây mai khác.

Truyền thông ghi có 9 giống Hoa mai quý hiếm, lần gặp với “Phước mai” bằng suy nghĩ giống hoa mai này sẽ có mặt trong danh sách những giống hoa mai quý nhất ở Việt Nam.

Khó tả hay viết lời hoa mỹ nhất về cái đẹp thật nóng của “Phước mai”, có thể một lần duy nhất trong đời bạn được nhìn thấy!

Tham gia chợ hoa Tết Mậu Tuất 2018 với nỗi lo và lời dặn ghi lòng “Con bán được 15 triệu thì Ba chịu, còn thấp hơn con mang về lại Bến Tre cho Ba nha con”

Cũng mong cây mai hiếm và duy nhất có nơi ở xứng tầm với “nó”, may mắn, gặp, nhìn được cây mai quý này như bạn được Trời đất nhân duyên cho một năm mới luôn vui, công việc thật tốt đẹp cùng vàng đỏ rực như ánh mặt trời!

Vinh Do - Phulongland.com

See More
Hoa mai độc lạ, quý hiếm và duy nhất ở Việt Nam. ★ Subscribe Phulongland.com: https://goo.gl/WNcwoi ★ Fanpage chính thức: https://goo.gl/FQYTkj ★ https://www...
youtube.com

Để cổ vũ tinh thần cổ vũ U23 Việt Nam trước trận chung kết U23 châu Á khắp các diễn đàn, mạng xã hội đều được cộng đồng mạng chia sẻ những hình ảnh trang trí xe bằng decal, hình in đội tuyển U23 và khẩu hiệu như "Việt Nam vô địch", "Việt Nam chiến thắng", Việt Nam cố lên... tin tưởng đội nhà sẽ giành chức vô địch.
Rộn ràng với biết bao chuyến xe “chở” đầy cờ hoa
goo.gl/CGH1SF 🤩
Dù còn hơn 1 ngày nữa mới diễn ra trận chung kết giữa đội U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Uzbekistan, tuy nhiên trên khắp các con phố không khó để bắt gặp những chiếc xe ô tô được chủ nhân "thay áo mới".

Hãy làm chủ suy nghĩ nếu không nó sẽ làm chủ con.
“Để có được một sức khỏe tốt, để có thể đem hạnh phúc cho gia đình nào đó, để đem bình an cho tất cả, thì người đó đầu tiên phải có nghị lực và phải làm chủ được suy nghĩ của mình. Nếu một người có thể làm chủ suy nghĩ, người đó có thể tìm thấy con đường giác ngộ; trí tuệ và đức hạnh sẽ tự nhiên hiển lộ nơi người ấy.”
“Chính suy nghĩ của con người chiêu cảm ra nghiệp xấu, chứ không phải kẻ thù hay oan gia của họ.”

Image may contain: 7 people, people sitting