Reviews
4.7
150 Reviews
Tell people what you think
Sakda Thaweesab
· November 13, 2017
ต้องขอขอบคุณในความเสียสละเวลาที่ต้องมารับคนป่วยกลับบ้านอย่างปลอดภัยเมื่อเย็นวันเสาร์ที่12พ.ย.60โดยนำส่งบ้านสระตาแวว
Supaporn Kratudngoen
· November 12, 2017
ขอขอบคุงพี่ๆทีมงานมูลนิธิสว่างอริโยทุกๆคนมากๆ
ที่ช่วยพาพ่อมาส่งถึงบ้านปลอดภัยขอบคุงมากๆจากใจจริงๆคะ
Sommai Khunhan
· December 8, 2017
แค่ผ่านมาครับ
เพียงฤดี ใจเจริญ
· August 9, 2017
การทำตลาด Online ที่ง่าย และได้ผลมากที่สุด คือการทำสื่อโฆษณา ผ่าน Social Media เช่น เฟซ กูเกิล ยูทูป ไลน์@ ในต้นทุนที่ต่ำ หักลบแล้วเหลือกำไรที่สูง ขณะนี้เรา กำลังถ่ายทอดวิธีการทำตลาดนี้ให้กับทีมขาย On...line ที่ดูแลอยู
หากท่านต้องการ เป็นนักขาย online
เรามีสินค้าให้ ไม่ต้องสต๊อก คัดคุณภาพแล้วมากกว่า 30 รายการ เลือกทำตลาดได้ ใหม่สด กระแสมาแรง ! ตลาดใหญ่
สินค้าที่แบรนด์ติดตลาดแล้วก็มี มีพรีเซนเตอร์ชื่อดัง มีชื่อเสียงน่าเชื่อถือ เป็นที่รู้จัก ขายง่าย ลูกค้า มีซื้อซ้ำตลอด
ที่นี่มีคำตอบ
Line Id : @ucs9855a ( มี @ ด้านหน้าด้วยน่ะคะ )
*งดฝากข้อมูลไว้ใต้โพส หากสนใจจริงฝากชื่อ เบอร์โทรไว้ในไลน์
See More
คนไม่ใช่ ทำอะไรก็ ผิด
· July 10, 2017
ใครกำลังมองหางานอะไรสักอย่างทำ ใครที่เบื่องานประจำ เงินไม่พอใช้ เปิดรับคนที่จะทำหน้าที่โปรโมท เป็นสื่อกลางทำการตลาด แค่ใช้เนทผ่านมือถือ ใช้เนทใช้ Face,Line
สามารถรายได้เพิ่ม แค่เวลาว่าง วันละ2-3ชม. **... ลพบุรี อยุธยา สระบุรี สิงห์บุรี
พิจารณาเป็นพิเศษ รับจำนวนจำกัด..^^..
** รับเฉพาะ 18 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป
��สนใจลงทะเบียนเข้ารับสิทธิ์��
(กรอกข้อมูลที่ลิงคไต้ภาพ์เลยค่ะ) หรือ @
Line : 0983564800
See More
Photos
Videos
"วัดพุน้อย" มูลนิธิเศรษฐีเรือทอง ขอมีส่วนร่วมกับ 'เจ้าเติ้ล' มนัส บุญจำนงค์ ฮีโร่โอลิมปิกเหรียญทอง ปี 2004 กับ เหรียญเงิน ปี 2008 ที่เตรียมวิ่งจาก อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี มาสู่พระบรมมหาราชวัง เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันจันทร์ที่ 24 ต.ค.59 เวลา 08.00 น. ณ.ที่ว่าการอำเภอบ้านหมี่ นี้ พร้อมกับจะนำสิ่งของที่มีผู้บริจาคจำพวกน้ำดื่ม ยาดม ยาหม่อง และอื่นๆไปมอบให้กับพี่น้องชาวไทยไปร่วมงานพระราชพิธีพระบรมศพด้วยครับ ขอกราบขอบพระคุณ พระครูประภัทรธรรมทิน เจ้าคณะอำเภอหนองม่วง เจ้าอาวาสวัดพุน้อย และมูลนิธิเศรษฐีเรือทองให้การสนับสนุน น้ำดื่ม 1 คันรถ อาหารและที่พัก ตลอดในกิจกรรม วิ่งน้อมรำลึกพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ในครั้งนี้ และ ขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่าน วัดพุน้อย วัดเกริ่นกฐิน อำเภอบ้านหมี่ สถานีตำรวจภูธรบ้านหมี่ เทศบาลเมืองบ้านหมี่ โรงพยาบาลบ้านหมี่ มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถานบ้านหมี่ ชมรมถ่ายภาพอำเภอบ้านหมี่ อดีต สส.สุชาติ ลายน้ำเงิน ร้านโอทีดีไซน์ ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ต.โพนทอง
107
5
บรรยากาศ "มนัส บุญจำนงค์" นักชกเหรียญทองและเหรียญเงิน โอลิมปิก พร้อมพี่น้องประชาชน วิ่งเพื่อถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ไปท้องสนามหลวง #สนับสนุนโดย ที่ว่าอำเภอบ้านหมี่ เทศบาลเมืองบ้านหมี่ สถานีตำรวจภูธรบ้านหมี่ โรงพยาบาลบ้านหมี่ วัดพุน้อย วัดเกริ่นกฐิน ชมรมถ่ายภาพอำเภอบ้านหมี่ มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน อดีต สส.สุชาติ ลายน้ำเงิน ร้านโอทีดีไซน์ ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ต.โพนทอง #กู้ภัยสว่าง
204
20
27 ต.ค.59 เมื่อ 03.00น. มนัส บุญจำนงค์. แก้ว พงประยูร. อำนาจ รื่นเริง. ฉัตรชัย บุญอยู่. สายลม. และคณะ พร้อมทีมงาน มูลนิธิเศรษฐีเรือทอง และ มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน ออกเดินวิ่ง ออกจากฐานทัพอากาศ จุดสิ้นสุดเมื่อวานนี้ โดยใช้เส้นทางต่อเนื่องวิภาวดี หลักสี่ บางเขน แยกเกษตร รัชโยธิน ประชาชื่น วงศ์สว่าง สระพานพระราม 7 จรัญสนิทวงศ์ ปิ่นเกล้า โดย 04.25น. ผ่าน รพ.วิภาวดี และถึงที่พัก. โรงแรม SD awennew เวลา 07.45 น. จากนั้นเวลา 15.00 น.จากจะเดินไปทางสระพานปิ่นเกล้า เข้าสู่ท้องสนามหลวง เพื่อนำคณะถวายอาลัยแด่ "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ"
77
Posts

19 มี.ค. 61

ขอขอบคุณครอบครัว "สำริดเปี่ยม" ที่มอบอุปกรณ์ในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยให้กับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป..

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย องค์โป้ยเซียนโจวซือ องค์สมเด็จพระเจ้าตากสินฯ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ช่วยปกปักษ์รักษา ปกป้องคุ้มครองท่านและครอบครัว ให้มีความสุขความเจริญ ปลอดจากภัยอันตรายใดๆทั้งปวง

Image may contain: 3 people, people standing, car and outdoor

มูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี
โทร. 036-472272

🚨🚑🚑🚑🚑🚨

...

วันที่ : 18/3/61

เวลา : 10:26 น.

ผู้แจ้ง : รพ.บ้านหมี่

เหตุ / ผู้ป่วย : ว.40 จยย+กะบะ

อาการเบื้องต้น: แผลแตกบริเวณศรีษะ ยาว 4-5 ซม. แผลถลอกตามร่างกายรู้สึกตัวดี เจ้าหน้าที่สว่างให้การช่วยเหลือนำส่ง รพ.บ้านหมี่
----------------------
อุบัติเหตุ เจ็บ ป่วย ฉุกเฉิน
036-472272
092-2804225

See More
Posts