Photos
Videos
ชมคลิปทหารไทยกันครับ :)
2.7K
128
บางที การไปช๊อปปิ้งกะแฟน อาจไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป..
874
55
สวยงามที่สุดในโลกเลยครับ <3 ใครมีเพื่อนชอบๆแนวนี้ฝากแชร์ให้เขาได้เข้ามาดูด้วยน่ะครับ ^^ @UDOMCHAI's official fanpage
916
110
Posts

จากเรื่องมนุษย์เลเวล 1 ที่เจอมาเมื่อวาน กลัวจะพูดจะคอมเม้นท์ หรืออะไรก็ตามแต่ มีสติอยู่เสมอนะครับ เพราะบางครั้งถึงแม้เราอาจจะเป็นฝ่ายถูก แต่นั้นก็ไม่อาจส่งผลดีต่อทั้งสองฝ่ายครับ ถ้อยทีถ้อยอาศัย

Image may contain: text
Pixel Crazy 8bit
6 hrs

บทเรียน เลเวล.1

เช็คข่าวคืนนี้ครับ

วันที่ 25 ก.ย. เอเอฟพีรายงานความคืบหน้าสถานการณ์ความตึง …
Posts

กล้อง iPhone 8 Plus เขาไม่ธรรมดาจริงๆ

สะเทือนวงการมือถือโลกอีกแล้วสำหรับผลการทดสอบล่าสุดจากทีมงานเว็บไซต์ DxOMark ที่ได้มีโอกาสทำการทดสอบคุณภาพของกล้องใน iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สองสมาร...
techxcite.com

ขนาดก้อนหินยังแหลกเป็นเม็ดทราย นับประสาอะไรกับไอโฟน...

ก็เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในกลุ่มประเทศแรกเรียบร้อยสำหรับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus สองในสามรุ่นใหม่จาก Apple รอบนี้ถึงแม้ภายนอกจะดูไม่ค่อยแตกต...
techxcite.com

สร้างแรงบันดาลใจมากครับแบบนี้

Image may contain: 2 people
Image may contain: 1 person, text
Image may contain: one or more people
Fingnews added 3 photos and a video.

การลดน้ำหนักน่าจะมีแรงบันดาลใจนะคะ

ระมัดระวังด้วยนะครับ มากันทุกรูปแบบ

สองสามวันที่ผ่านมานี้มีผู้ใช้งาน Mac จำนวนไม่น้อยที่ถูกล็อกออกจากเครื่องของตัวเองหลังจากที่แฮ็กเกอร์สามารถล็อกอินเข้าใช้งานบัญชี iCloud ของผู้ใช้งานและทำการส่งคำสั่งรีโมตล็อกผ่าน Find My iPhone ไปยัง Mac เครื่องนั้นๆ โดยหากแฮ็กเกอร์สามารถเข้าบัญชีผู้ใช้งานของ iCloud ได้ แฮ็กเกอร์ก็จะสามารถใช้ Find M...
appdisqus.com

สัปดาห์หน้างานมือถือแล้วนะ รู้ยัง?

กำลังจะกลับมาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับกระเป๋าสตางค์และบัตรเครดิตของทุกท่านอีกครั้งกับมหกรรมสมาร์ตโฟนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสยามประเทศ Thailand Mobile Exp...
techxcite.com

iPhone X เครื่องหิ้วราคาเป็นแสนดูราคาถู๊กถูกไปเลยยยยย...

ดีแทค ร่วมกับ โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ผู้นำด้านการผลิตโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก จับมือครั้งสำคัญรุกตลาดซูเปอร์ไฮเอนด์ เปิดตัวแพ็คเกจสุด...
techxcite.com

ไอโฟนถูกๆมาอีกแล้วฮะพี่น้องงงงง

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นดีๆกันอีกครั้งกับตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอทีรายใหญ่อย่าง PowerBuy เพราะในวันนี้ (20 กันยายน) ในส่วนของ Deal of the Day หรือโปรโม...
techxcite.com

ถูกกว่า Note 8 หรือ iPhone X ก็ S8 นี่แหละ คุ้มสุดแล้วตอนนี้...

แม้ว่าทางด้านของ Samsung ประเทศไทยจะเพิ่งสิ้นสุดช่วงเวลาการจองสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของพวกเขาอย่าง Samsung Galaxy Note 8 กันไปสดๆร้อนๆเมื่อวันสองวั...
techxcite.com

จะซื้อมือถือ Samsung ช่วงนี้ก็มีสองรุ่นนี้แหละน่าสนใจสุด ว่าแต่ซื้อตัวไหนดีละ?

สวัสดีเพื่อนๆ TechXcite ทุกท่าน กลับมาพบกับบทความใหม่ๆกับ เฮียแม็พ. TechXcite อีกเช่นเคย หลังจากที่เรารีวิว Galaxy Note 8 เรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung ...
techxcite.com

ห่ะ มีผลแล้ววันนี้ สรุปแล้วเบียร์ไม่ได้พุ่งไปที่ขวดละร้อยอย่างที่คิดไว้ใช่ไหมครับ

เมื่อคืนนี้แอปเปิลออก iTunes 12.7 มาแบบเงียบๆ โดยไม่มีประกาศใดๆ ในงาน แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญคือเราไม่สามารถใช้ iTunes ดาวน์โหลดหรือจัดการแอพให้อุปกรณ์ iOS ได้อีกแล้ว มันถูกถอดฟีเจอร์กลับมาเหลือแค่เพลง-วิดีโอเท่านั้น
blognone.com

เฉียบ

เหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น added 10 new photos to the album: iPhone X เครื่องเดียวจบ!

นี่มันคืออนาคตของสมาร์ทโฟน ขีดสุดของนวัตกรรม เพียงแค่ 4หมื่นกว่าเท่านั้น วะวะวะว้าววววว

#Apple #iPhoneX #เครื่องเดียวจบ

เหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น

ทางฝั่งคนสปอยล์จะมีวิธีแก้เกมยังไงครับ !!

Image may contain: 1 person, text
The MATTER

BRIEF: ป้องกันสปอยล์ทุกวิถีทาง Game of Thrones เวอร์ชั่นสุดท้ายจะถ่ายทำตอนจบเก็บไว้หลายเวอร์ชั่น
.
เคยมีความลับที่เก็บไว้คนเดียวไม่ไหว อึดอั้นตันใจอยากตะโกนมันอ...อกไปให้โลกรู้บ้างไหม ยิ่งถ้าหากคุณได้เป็นหนึ่งในทีมงานกองถ่าย Game of Thrones ที่จะรู้ว่าตอนจบของซีรีส์นี้จะเป็นอย่างไรแล้วล่ะก็ มันก็คงตื้นเต้นไม่น้อยเลยเนอะ ใจนึงก็อยากเก็บความลับนี้ไว้คนเดียว แต่อีกใจก็ขอเล่าให้เพื่อนฟังหน่อยก็ยังดี รู้แล้วอย่าไปบอกใครต่อล่ะ (ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก็เอาไปบอกต่อกันทั้งนั้น)
.
แน่นอนว่า HBO ในฐานะทีมผู้ผลิต Game of Thrones ซีซั่นสุดท้ายก็รับรู้ถึงปัญหาที่ว่านี้ดี เลยมีนโยบายว่า ก็ถ่ายทำตอนจบของซีซั่นแบบหลายๆ เวอร์ชั่นสำรองเอาไว้เลยก็แล้วกัน เพื่อไม่ให้ทีมงาน นักแสดง คนเบื้องหลัง สามารถคาดเดาได้ว่าบทสรุปในตอนจบของจริงนั้นจะเป็นเวอร์ชั่นไหนกันแน่ ทั้งนี้ ก็เพื่อป้องกันปัญหาคนเอาไปเนื้อเรื่องไปสปอยล์นั่นเอง
.
ในซีซั่นที่ 7 ผ่านมาทีมกองถ่ายทำ Game of Thrones ก็พยายามหาวิธีหลบเลี่ยงการสปอยล์อยู่หลายรูปแบบ Kit Harington ผู้รับบทเป็น Jon Snow เคยพูดในรายการของ Jimmy Kimmel ว่า พวกเขาต้องถ่ายทำฉากหลอกๆ เก็บไว้เพื่อทำให้นักข่าวหรือปาปารัสซี่คาดเดาเรื่องราวที่แท้จริงไม่ได้
.
อันที่จริง เรื่องการถ่ายทำให้หลบเลี่ยงสปอยล์นั้นถือเป็นประเด็นที่ค่อนข้างซีเรียสกันพอสมควร อย่างที่รู้กันว่าในซีซั่นที่แล้ว Game of Thrones ถูกแฮกเกอร์เอาสคริปต์ไปปล่อยยังไม่พอ ยังถูกเรียกค่าไถ่ข้อมูลต่างๆ อีกต่างหาก เหล่านี้คงเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลให้ทุกรายละเอียดในการถ่ายทำนั้นต้องระมัดระวังกันสุดๆ
.
อ้างอิงจาก
http://variety.com/…/game-of-thrones-leaks-season-8-120255…/
https://www.youtube.com/watch?v=Kw8VfrGXsMs&t=120s

See More