Photos
Videos
ชมคลิปทหารไทยกันครับ :)
2.7K
128
บางที การไปช๊อปปิ้งกะแฟน อาจไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป..
874
55
สวยงามที่สุดในโลกเลยครับ <3 ใครมีเพื่อนชอบๆแนวนี้ฝากแชร์ให้เขาได้เข้ามาดูด้วยน่ะครับ ^^ @UDOMCHAI's official fanpage
916
110
Posts

โน้ตบุ๊ค Microsoft ตัวใหม่ สวยดีแถมมีการ์ดจอแยกด้วย

อยู่ๆก็โผล่มาแบบไม่ให้สุ้มให้เสียงกันเลยสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่จากบริษัท Microsoft ที่เมื่อคืนที่ผ่านมาพวกเขาได้ประกาศเปิดตัว Surface Book 2 โน้ตบุ๊คถอดจอ...
techxcite.com

มาละมือถือตัวท็อปรุ่นใหม่ Huawei Mate 10 ครับ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยสำหรับเรือธงรุ่นล่าสุดของ Huawei อย่าง Mate 10 Series โดยรอบนี้จัดเต็มมาให้ทั้งเรื่องดีไซน์และสเปคเช่นเคย มาด้วยกัน 3 ร...
techxcite.com
Posts

แหม่ ถ้าโลโก้ข้างหลังเป็นสี Chroma ด้วยจะแจ่มมาก 55

ถ้าใครเป็นแฟนคลับของแบรนด์ Razer ก็น่าจะพอทราบข่าวกันแล้วว่ายักษ์ใหญ่แห่งวงการอุปกรณ์เกมมิ่งรายนี้เตรียมที่จะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 1 พฤศจ...
techxcite.com

iPhone หรือ Samsung อยากรู้แบตใครอึดกว่าก็ไปชมกันเลยครับ

นอกจากเรื่องกล้องที่มักมีการเปรียบเทียบให้เห็นภาพกันอยู่บ่อยๆแล้ว เรื่องของแบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟนก็เชื่อว่าเป็นที่สนใจของหลายๆคนเช่นกัน เพราะถึงแม้เทคโน...
techxcite.com

ระมัดระวังกันยิ่งขึ้นนะครับ

หากคุณเคยใช้อุปกรณ์ iOS มาก่อน คุณน่าจะเคยได้เห็นการเด้งขึ้นมาของป๊อปอัพที่ให้คุณต้องใส่ Apple ID และรหัสผ่านเพื่อยืนยันการใช้งานบางอย่าง ซึ่งมันมักจะปรากฏอยู่ในตอนที่เราใช้ App Store หรืิอ iTunes Store เป็นต้น แต่ก็มีบางครั้งที่ป๊อปอัปเหล่านี้จะเด้งสุ่มขึ้นมาเป็นครั้งคราว เนื่องจากมีอะไรบางอย่างกำล...
appdisqus.com

Nokia 3310 3G นี่แหละคือความคลาสสิคที่แท้ทรู!

Nokia ภายใต้การดูแลของบริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวฟีเจอร์โฟน Nokia 3310 3G เป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว เปิดให้ใช้งา...
techxcite.com

อีสิริ !!

Image may contain: shoes
ลูกค้าคือบร๊ะเจ้า

หิมะ ครับ ใจเย็ดๆ

Cr. Thunyapong

เดี๋ยวนี้มือถือถ่ายรูปถ่ายวิดีโอได้ขนาดนี้แล้วเหรอเนี่ย โหดขริงๆ

ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยสำหรับ Pixel 2 และ Pixel 2 XL สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Google ซึ่งรอบนี้ก็มาพร้อมความสามารถเด่นๆมากมายเช่นเคย แต่...
techxcite.com

มาละครับ iPhone 8 กับ 8 Plus เครื่องศูนย์ไทย ต้นเดือนหน้าเจอกัน

ถ้าจะบอกว่าสิ้นสุดการรอคอยแล้วก็คงไม่ผิดนักสำหรับสาวก Apple ในบ้านเราทั้งหลาย เมื่อล่าสุดหน้าเว็บไซต์ Apple ได้ขึ้นข้อความสั้นๆแต่ได้ใจความประกาศว่า i...
techxcite.com

มือถือกล้องหลังดีสุดตอนนี้ Note 8 เท่ากับ iPhone 8 Plus เป๊ะ!

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นศึกศักดิ์ศรีดีกรีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าวันแดงเดือดแน่นอนสำหรับสองสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุด ณ เวลานี้อย่าง iPhone 8 Plus และ Samsung Galaxy...
techxcite.com

ภาษีใหม่เริ่ม 1 ตุลาคม ปีหน้านะครับ

วันนี้ (๓ ต.ค.) ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ พระราชกฤษฎีกาออ …
matichon.co.th
บิ๊กตู่ ยืนยันว่าจะประกาศเลือกตั้งปีหน้าแน่นอน ทั้งนี้ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ไม่ได้ถามเรื่องการเลือกตั้ง แต่ผมได้แสดงความเชื่อมั่นออกไป เพราะไม่ได้ปกปิดใคร ไม่ได้บิดเบือนอย่างที่หลายคนกล่าวอ้าง โดยพูดเช่นนี้มาโดยตลอด
nationtv.tv

ขายไม่ถึงเดือน ลดไปแล้ว 5000 นะฮะ...

ที่ไหนมีของถูกที่นั่นมี TechXcite แน่นอน ยิ่งช่วงต้นเดือนที่เงินสดกำลังคล่องตัวอย่างนี้คงต้องหาเรื่องเสียตังค์กันสักหน่อย ล่าสุดคล้อยหลังจากงาน Thaila...
techxcite.com

ข่าวน่าสะเทือนใจมากครับ อ่านแล้วหดหู่

ผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงในงานดนตรีที่นครลาสเวกัสของสหรัฐฯ เพิ่มเป็น 50 รายแล้ว โดยเจ้าหน้าที่เผยว่าผู้ก่อเหตุกราดยิงลงมาจากชั้น 32 ของโรงแรมในบริเวณที่จัดงาน
news.voicetv.co.th

Mobile Expo งานรอบนี้มีอะไรน่าสนใจเยอะ.....

งาน Thailand Mobile EXPO 2017 แม้ว่าผู้คนจะเยอะจนในงานดูคับแคบไปถนัดตา แต่สำหรับเพื่อนๆชาว TechXcite แล้ว จะให้พลาดได้อย่างไรกับพริตตี้ในงาน Thailand ...
techxcite.com