Photos
Videos
Video Khai Mạc Festival Dừa Bến Tre Lần III - 2012
9
3
Hơn 550 trái cây ngon, lạ tham gia tranh tài
9
Tổng quan du lịch Bến Tre
2
Posts
It looks like you may be having problems playing this video. If so, please try restarting your browser.
Close
56 Views

Chúng ta gắn bó với nhau thêm một năm nữa nha, tuoitrebentre.vn

#tuoitrebentre

Posts
Image may contain: camera
Image may contain: camera
Image may contain: camera
No automatic alt text available.
Trúc Xinh added 4 new photos — with Quyen Nguyen and 13 others.

NHỜ GIÚP ĐỠ

Mấy mươi năm mới dám làm phiền bạn bè facebook 1 lần, em đang rầu lắm ạ 😰

Tình hình là em bị mất máy ảnh hiệu SONY A99 kèm 4 thẻ nhớ (như hình), tro...ng thẻ là hình đám cưới vừa chụp xong, còn chưa kịp chép ra giao khách 😞

Máy ảnh thì còn mua cái khác được, nhưng hình cưới thì không thể nào chụp lại được, đời người cưới có 1 lần thôi 😞. Mấy ngày nay em đã chạy khắp nơi để tìm máy và thẻ nhưng vẫn chưa có tin tức gì.

Nay em nhờ anh chị em bạn bè fb và nhất là anh em photo khắp nơi để ý giùm, nếu có gặp được máy nào tương tự (nhưng te tua hơn) thì báo em hay với, em chỉ cần chuộc lại được thẻ nhớ là mãn nguyện rồi 😭.

NHẮN RIÊNG BÁC TRỘM MÁY
Nếu tình cờ bác có đọc được stt này thì làm ơn làm phước cho em chuộc lại mấy cái thẻ trong máy với. Thương giùm cô dâu chú rể mới cưới xong mà ko có hình ảnh để lưu giữ lại. Em hứa chỉ cần lấy thẻ thôi, còn máy bác cứ giữ mà dùng 😭

Cám ơn anh chị em đã xem tin 😰

Liên hệ:
T.SEN STUDIO
115A10 Nguyễn Thị Định, P Phú Tân, TPBT
0917 431 443 - 0915 519 368

See More

Khánh thành hệ thống nước sạch cho học sinh tiểu học Hương Mỹ 2

Cùng với không khí khai giảng của năm học mới 2017-2018, ban quản lý dự án CWEP thuộc văn phòng liên hiệp các hội UNESCO tại Tp.HCM đã khánh thành hệ thống lọc cho trường tiểu học Hương Mỹ 2, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Công trình nằm trong các hoạt động của dự án CWEP theo đúng tôn chỉ của dự án và mục đích hỗ trợ giáo dục, văn hóa và khoa học của tổ chức UNESCO. Hệ thống được ban quản lý đầu tư với nguồn ki...nh phí hơn 270 triệu đồng, được lắp đặt tại 3 cơ sở khác nhau của trường. Hệ thống mới cung cấp nước sạch trong sinh hoạt và nước uống theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế (02:2009/BYT và 01:2009/BYT). Ngoài ra, còn tôn tạo lại cơ sở vật chất của trường và nâng cấp nhà vệ sinh cơ sở chính.

Đây là một trong những công trình trọng điểm nhằm cải thiện sức khỏe cộng đồng và giữ gìn vệ sinh cá nhân ưu tiên chp ngành giáo dục. Được biết, nguồn nước sinh hoạt tại đây bị nhiễu khẩu Ecoli và Coliform theo kết quả kiểm nghiệm tại đây của Viện Paster bởi dự án CWEP.

Ngoài công tác nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học theo định hướng 2016 -2020 của bộ giáo dục và đào tạo, công trình còn hướng đến công tác tuyên truyền tiết kiệm và gìn giữ nguồn nước, cũng như xây dựng ý thức bảo vệ môi trường cho các em ngay từ những ngày đầu ngồi ghế nhà trường.

Theo: Dân Trí

#bentre #tintucbentre #nuocsach #mocaynam #tuoitrebentre

See More
Image may contain: 3 people, people smiling, people sitting, drink and indoor
Image may contain: 3 people, people smiling, people standing

Người dân xã anh hùng Bến Tre mong có con đường mới

Gần 10 năm nay, tuyến đường dẫn vào Khu tưởng niệm Anh hùng Trần Văn Ơn, xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre xuống cấp trầm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến việc đi lại của người dân cũng như việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tuyến đường dẫn vào Khu tưởng niệm Anh hùng Trần Văn Ơn là trục đường chính của xã Phước Thạnh. Tuyến đường này có chiều dài khoảng 12 km, bề ngang 3 m trải nhựa, được làm từ năm 20...02 đến năm 2005 đưa vào sử dụng. Sau nhiều năm, lượng xe lưu thông trên địa bàn xã tăng lên nên năm 2014, huyện Châu Thành đã trích ngân sách từ nguồn quỹ bảo trì đường bộ cộng với nguồn kinh phí do UBND xã vận động xã hội hóa và người dân đóng góp để mở rộng mặt đường thành 4,5m.

Đến nay, tuyến đường xuống cấp, nền hạ không được bảo đảm, kết cấu nhựa chịu tải trọng từ 1-2 tấn nhưng có nhiều xe vận tải chở hàng hóa vượt tải trọng khiến nhiều đoạn nhựa đường đã bị bay hết chỉ còn đất, đá, có đoạn đường nhiều ổ gà, ổ voi rộng 1 m.

Ông Đặng Văn Tới, xã Phước Thạnh cho biết, qua nhiều năm tuyến đường xuống cấp rất trầm trọng. Những mặt hàng nông sản bà con làm ra bị tư thương ép giá. Ví dụ, thương lái thu mua dừa của người dân ở xã Phước Thạnh thấp hơn xã lân cận 10.000 đồng/chục (12 trái) do đường đi lại, vận chuyển khó khăn.

Xã Phước Thạnh đang tập trung nguồn lực để trở thành xã nông thôn mới. Hiện nay, xã đã đạt được 12 tiêu chí, tuy nhiên tiêu chí về đường nông thôn rất khó hoàn thành do tuyến đường dẫn vào Khu tưởng niệm Anh hùng Trần Văn Ơn đã xuống cấp.

Trước tình trạng trên, UBND xã Phước Thạnh vận động người dân hiến đất để mở rộng và làm mới tuyến đường. Người dân đã đồng tình hiến đất làm đường nhưng đến nay nguồn vốn vẫn chưa có.

Ông Dương Hiếu Công, Bí thư Đảng ủy xã Phước Thạnh cho biết xã được công nhận là xã anh hùng từ năm 1978. Năm 2005, người dân xã rất vui mừng vì có được con đường mới. Nhưng hiện nay tuyến đường dẫn Khu tưởng niệm Anh hùng Trần Văn Ơn đã xuống cấp gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân cũng như sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Những năm 2013 - 2014, xã cũng vận động bà con nhân dân, các doanh nghiệp để 2 lần nâng cấp sửa chữa tuyến đường này. Vì thế, nếu lần này vận động nữa rất khó. Hiện nay, chính quyền và người dân xã Phước Thạnh rất mong các cấp, các ngành hỗ trợ, đầu tư làm lại tuyến đường dẫn vào Khu tưởng niệm Anh hùng Trần Văn Ơn để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa, đi lại của bà con thuận lợi.

Theo: Trần Thị Thu Hiền - TTXVN

#bentre #tintucbentre #tuoitrebentre

See More
Image may contain: tree, motorcycle, outdoor and nature

Bất ngờ trước vẻ phồn hoa của Bến Tre thập niên 1920

Những công trình bề thế do người Pháp xây dựng đã tạo nên diện mạo khang trang của thị xã Bến Tre thập niên 1920.

Theo: Báo điện tử Kiến thức

Nhặt được iPhone, HS gửi cô trả cho người bị mất

Nhặt được điện thoại iPhone, hai em Nguyễn Thị Kiều Anh và Nguyễn Thị Mỹ Hằng, học sinh (HS) lớp 9/3 Trường THCS Võ Văn Lân (xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, Bến Tre), đã đem vào trường nhờ thầy cô trả lại cho người bị mất.

Ngày 6-9, trên đường đi học, hai em Nguyễn Thị Kiều Anh và Nguyễn Thị Mỹ Hằng, HS lớp 9/3 Trường THCS Võ Văn Lân (xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, Bến Tre), có nhặt được một chiếc điện thoại iPhone (giá thị tr...ường trên 10 triệu đồng - PV). Hai em đã đem vào trường gửi thầy cô để tìm chủ nhân chiếc điện thoại. Thông qua hình ảnh và số điện thoại lưu giữ trong điện thoại, nhà trường đã liên lạc với chủ chiếc điện thoại để đến nhận lại đồ đánh rơi.

Sáng 7-9, chủ nhân chiếc điện thoại đã đến trường nhận lại điện thoại của mình và tặng quà cảm ơn hai em HS đã làm việc tốt.

Trước đó, hai em HS khác của trường cũng đã nhặt được số tiền 1,8 triệu đồng và đem vào trường cho thầy cô cất giữ để tìm người trả lại. UBND xã Thạnh Phước đã phát loa thông báo tìm người đánh rơi nhưng đến nay vẫn chưa có người đến nhận lại. Số tiền trên nhà trường vẫn đang tạm giữ.

Theo: Kim Phụng - Báo điện tử Pháp Luật Tp. HCM

#bentre #tintucbentre #nguoitotviectot #tuoitrebentre

See More
Image may contain: 3 people, people smiling, people standing

Trao tặng Giải thưởng VHNT Nguyễn Đình Chiểu 2017

UBND tỉnh Bến Tre, Hội VHNT Nguyễn Đình Chiểu và Sở VHTTDL tỉnh Bến Tre vừa tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng VHNT Nguyễn Đình Chiểu tỉnh Bến Tre lần thứ II, năm 2017 nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của giới văn nghệ sĩ có thành quả lao động sáng tạo xuất sắc về vùng đất, con người Bến Tre trong kháng chiến chống ngoại xâm và trong công cuộc xây dựng đất nước ngày nay..

Trong đợt trao tặng này, GS.TS Nguyễn Chí Bền, Ch...ủ tịch Hội đồng khoa học Viện VHNT Quốc gia VN, Bộ VHTTDL là cá nhân duy nhất không phải là người Bến Tre được trao tặng giải thưởng cao quý này với tác phẩm Tìm hiểu một số hiện tượng văn hóa dân gian Bến Tre (xuất bản năm 1997) và Văn hóa Bến Tre (xuất bản 2015).

Theo: Phúc Nghệ - Báo Văn Hóa

#bentre #tintucbentre #tuoitrebentre

See More
Image may contain: 5 people, people smiling, people standing

MobiFone Bến Tre cần tuyển Gấp 2 nhân viên văn phòng:

Trình độ: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên.

Tin học văn phòng.

...

Nộp hồ sơ tại: MobiFone Bến Tre, số 512B, đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương.

Thông tin liên hệ: Chị Gia Yên 0939.63.79.97

Email: lam.traduy@mobifone.vn; vttt4bte@mobifone.vn

#bentre #vieclambentre #mobifone #mobifonebentre #tuoitrebentre

See More
Image may contain: text

Bến Tre: Thay đổi việc tính số tiết dạy với chương trình tiếng Anh mới

Từ năm học 2017 - 2018, không thực hiện việc tính số tiết dạy với định mức 1 tiết tương đương với 1,5 tiết dạy thông thường đối với chương trình tiếng Anh mới theo Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020.
Nội dung này được ghi rõ trong văn bản về thực hiện dạy học ngoại ngữ cấp THCS, THPT năm học 2017 - 2018 của Sở GD&ĐT Bến Tre.

...

Cũng liên quan đến chương trình và thời lượng, Sở GD&ĐT yêu cầu các phòng GD&ĐT, các trường THPT xây dựng chương trình, kế hoạch dạy học bộ môn trên cơ sở đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và thái độ của từng cấp học trong chương trình giáo dục phổ thông và phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Chỉ đạo tổ chuyên môn rà soát, tinh giảm nội dung dạy học phù hợp với chuẩn kiến thức, kỹ năng và thái độ của bộ môn; lựa chọn nội dung, xây dựng các chủ đề dạy học trong môn học và các chủ đề tích hợp, liên môn; đồng thời, xây dựng kế hoạch bài học phù hợp với các chủ đề theo hình thức, phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực đối với chương trình lớp 12 (chương rình 7 năm);

Tùy thuộc vào điều kiện nhà trường và trình độ, năng lực của học sinh, tổ chuyên môn có thể điều chỉnh thời lượng số tiết trong 1 chủ đề tập trung vào các kỹ năng đọc và kiến thức ngôn ngữ và các chiến lược, kỹ năng làm bài giúp học sinh làm bài tốt trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Kế hoạch dạy học của tổ, kế hoạch bài học của giáo viên phải được lãnh đạo nhà trường phê duyệt trước khi thực hiện và là căn cứ để kiểm tra, giám sát nhận xét, góp ý trong quá trình thực hiện...

Theo: Lập Phương - Báo Giáo dục và Thời đại

#bentre #tintucbentre #giaoduc #tuoitrebentre

See More
Image may contain: 1 person

[Phim ngắn] VỀ LẠI XỨ DỪA
Cùng Cocoxim xem bộ phim ngắn VỀ LẠI XỨ DỪA với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Tiểu Bảo Quốc, Hải Triều, Hoàng Quân, Tố Tố. B...ộ phim kể về chuyến trở lại Bến Tre sau nhiều năm đi du học của Hoàng Quân và bạn gái để ra mắt “Ba” Tiểu Bảo Quốc và “Chú Út” Hải Triều. Vì sao Chú Út lại buồn khi gặp Hoàng Quân? Vì sao “Chú Hai” Tiểu Bảo Quốc và Chú Út lại không nhìn mặt nhau???
Cùng xem tìm ra câu trả lời và để hiểu thêm về con người Bến Tre, về vùng nguyên liệu dừa Organic của Cocoxim bạn nhé
#cocoxim #cocoximvietnam #sanphamcuabentre #thuonghieuviet #thanhmat #tunhien #tunongdandengiadinhban #nuocduacocoxim #betrimex
----
Website: http://cocoxim.co/vi/
Instagram: https://www.instagram.com/cocoxim/
Twitter: https://twitter.com/CocoximVietnam
Pinterest: https://www.pinterest.com/cocoxim/

See More
Bộ phim của nhóm kịch Buffalo kể về một chuyến trở lại Bến Tre của Hoàng Quân và bạn gái để ra mắt “Ba” Tiểu Bảo Quốc và “Chú Út” Hải Triều. Vì sao Chú Út lạ...
youtube.com

Đầu tư hơn 14 tỷ rồi xây chợ rồi bỏ hoang ​

Qua 3 năm xây dựng hoàn thành, đến nay, chợ Tân Xuân, thuộc xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre vẫn chưa hoạt động, bỏ hoang rất lãng phí.

Dự án này do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đông Phương (tại Thành phố Hồ Chí Minh) đầu tư xây dựng trên diện tích 3ha đất, với các hạng mục gồm: san lấp mặt bằng, nhà lồng chợ, sân bãi, hệ thống thoát nước… Do chợ Tân Xuân không có người quản lý, có biểu hiện xuống cấp, hư hỏng.

...

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chợ Tân Xuân trống vắng là do tại địa phương có một chợ truyền thống và nhiều khu vực bày bán “lưu động” nên tiểu thương và người dân địa phương chưa chịu di dời vào bán hàng trong chợ mới. Huyện Ba Tri đã hoàn trả lại cho nhà đầu tư nguồn kinh phí xây dựng khu nhà lồng chợ gần 2 tỷ đồng. Hiện chính quyền, đoàn thể địa phương tiếp tục vận động tiểu thương vào chợ.

“Quan điểm lãnh đạo địa phương mong muốn là làm sao đưa chợ Tân Xuân vào hoạt động. Tới đây địa phương tiếp tục tuyên truyền vận động, gặp gỡ từng hộ tiểu thương. Thời gian qua chúng tôi đã chia ra nhiều tổ, nhiều đoàn tới gặp tiểu thương. Đại đa số tiểu thương họ không chịu dời về chợ mới, họ muốn giữ lại chợ truyền thống. Như vậy nó không phù hợp với sự phát triển của xã hội, vì chợ này quá chật hẹp, ẩm thấp, không đảm bảo vệ sinh môi trường”, ông Nguyễn Quang Thu, Bí thư Đảng ủy xã Tân Xuân nói.

Theo: Nhật Trường - VOV

#bentre #tintucbentre #tuoitrebentre

See More
Image may contain: sky, cloud and outdoor
Image may contain: outdoor

Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bến Tre lần thứ II năm 2017: Giới thiệu sản phẩm du lịch đặc thù

Chiều 29-8-2017 diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bến Tre lần II - 2017 tại hội trường lớn UBND tỉnh. Đây là hoạt động được UBND tỉnh giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông Vương Hậu tổ chức, diễn ra từ ngày 29-8 đến 4-9-2017, tại không gian Hội trường lớn UBND tỉnh và Bảo tàng Bến Tre.

Đến dự có ông Ngô Hoài Chung - Phó ...

Continue Reading
Image may contain: one or more people and people standing
Image may contain: 6 people, people standing and food
Image may contain: one or more people, people on stage and indoor

Giá dừa khô cao nhất trong hàng chục năm qua

Tại Bến Tre, giá dừa khô đạt mức kỷ lục 160.000 đồng/chục (12 trái) nhưng nông dân không có nhiều dừa để bán.

Ông Huỳnh Hữu Phương (69 tuổi, ngụ TT.Giồng Trôm, H.Giồng Trôm) khẳng định trong mấy chục năm qua, chưa bao giờ dừa khô đạt tới mức giá này.

...

Tuy nhiên, niềm vui của ông cũng như nhiều bà con ở xứ này không trọn vẹn vì vườn dừa đang trong thời gian treo đọt. “Với 2 ha dừa nhưng từ đầu năm đến nay trung bình mỗi tháng tôi chỉ thu họach được khoảng 500 trái, trong khi các năm trước thu từ 2.000 - 2.500 trái/tháng”, ông Phong nói.

Hiện đã có hàng loạt thương lái, chủ cơ sở chế biến dừa nhỏ lẻ ở Bến Tre phải tạm ngưng hoạt động do không cạnh tranh nổi với các doanh nghiệp lớn và thương lái nước ngoài trong thu mua dừa nguyên liệu.

Ông Cù Văn Thành, Giám đốc Công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới, một trong những doanh nghiệp chế biến dừa lớn nhất tỉnh Bến Tre, cho biết: “Mấy tháng qua, trung bình mỗi ngày công ty chỉ thu mua được khoảng 200.000 trái dừa khô, đủ để chạy khoảng 30% công suất nhà máy. Dù không có lãi nhưng cũng phải hoạt động để thực hiện các hợp đồng đã ký và duy trì đội ngũ công nhân”.

Theo Sở NN-PTNT Bến Tre, do ảnh hưởng của xâm nhập mặn năm 2016 nên năm 2017, sản lượng dừa của tỉnh giảm hơn 60% cùng với việc thương lái cạnh tranh gay gắt trong thu mua đã đẩy giá dừa tăng cao.

Ngoài ra, do trước đây giá dừa khô nguyên liệu thấp, trong khi giá dừa tươi uống nước cao hơn nên nhiều hộ nông dân hái dừa còn non để bán, khiến sản lượng dừa sụt giảm thêm. Tuy nhiên, hiện nay đã sắp kết thúc chu kỳ treo đọt và thời tiết cũng thuận lợi hơn nên dự kiến đến khoảng tháng 10 sản lượng dừa có thể tăng trở lại.

Bến Tre hiện có hơn 70.000 ha dừa, chiếm gần 40% diện tích trồng dừa của cả nước, sản lượng hàng năm gần 600 triệu trái.

Theo: Phương Nam - Báo Thanh Niên

#bentre #tintucbentre #giaduakho #tuoitrebentre

See More
Image may contain: one or more people, outdoor and food

Xây nhà khang trang cho 20 gia đình nghèo ở Bến Tre

Với việc được Tổng Công ty Điện lực miền Nam hỗ trợ xây nhà, 20 gia đình nghèo diện chính sách ở Bến Tre thỏa ước mơ có mái ấm khang trang để an cư lạc nghiệp

Tổng Công ty Điện lực miền Nam vừa phối hợp với Điện lực Bến Tre tổ chức lễ bàn giao 20 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo tại các huyện Bình Đại, Mỏ Cày, Ba Tri, Chợ Lách, Giồng Trôm… của tỉnh Bến Tre.

...

Sự kiện có ý nghĩa này diễn ra vào chiều 26-8, với sự tham dự của ông Cao Văn Trọng, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre và ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam ( EVN SPC).

Như vậy, sau 4 tháng đồng loạt triển khai, 20 ngôi nhà tình nghĩa chính thức được bàn giao cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Mỗi căn nhà có diện tích hơn 50 m2, được xây dựng khang trang với tường gạch, nền xi măng, lợp tôn chắc chắn. Kinh phí xây dựng mỗi căn nhà khoảng 80 triệu đồng, trong đó EVN SPC tài trợ 50 triệu đồng/căn, phần còn lại do bà con đóng góp.

Ông Võ Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Đại, cho biết các gia đình được nhận nhà đều là những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, nhà cửa xuống cấp, dột nát. Với sự quan tâm của các cấp ngành, hỗ trợ kịp thời của ngành điện lực đã giúp bà con thỏa ước mơ có mái ấm khang trang để an cư lạc nghiệp bấy lâu nay.

Hiện nay, Tổng Công ty Điện lực miền Nam quản lý 21 tỉnh, thành phía Nam (từ Ninh Thuận đến Cà Mau và hải đảo, trừ TP HCM). Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện, tổng công ty luôn đồng hành với các địa phương thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.

"Chương trình xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương đã được tổng công ty thực hiện trong nhiều năm qua. Riêng năm 2017, chúng tôi dự kiến trao 173 căn nhà cho bà con với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng/căn. Đây là tấm lòng của gần 22.000 cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty Điện lực miền Nam dành cho bà con, để mong bà con có mái ấm che mưa nắng. Với ngôi nhà mới, bà con sẽ có thêm điều kiện phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng nông thôn mới" - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hợp bày tỏ.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Bến Tre tặng bằng khen cho tập thể Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Bến Tre cùng với 2 cá nhân là ông Nguyễn Văn Hợp và ông Lê Minh Ba, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam vì đã có những đóng góp với địa phương trong công tác xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách.

Theo: H.Thúy - Báo Người Lao Động

#bentre #tintucbentre #tuoitrebentre

See More
Image may contain: 2 people, people standing

Sắp khai trương siêu thị ĐMX thứ 2 tại Huyện Ba Tri, Bến Tre.
Phòng Nhân Sự tổ chức tuyển dụng nhân sự

Thời gian phỏng vấn dự kiến: Đầu tháng 9
Địa Điểm Phỏng vấn: Tại Huyện Ba Tri

...

Đăng kí hồ sơ trực tiếp tại:
1. Kho, Hỗ Trợ Kỹ Thuật: http://bit.ly/Kho-HTKT
2. Tư Vấn Bán Hàng (Ưu tiên Nam): http://bit.ly/TưVấnĐMX
3. Thu ngân: http://bit.ly/ThuNgân-TrangTrí
4. Bảo vệ siêu thị

👉👉👉Link nhanh mobile: http://bit.ly/ungtuyenmb

Những hồ sơ phù hợp sẽ được phòng nhân sự tuyển chọn và gửi thông tin về thời gian và địa điểm phỏng vấn.

See More
Image may contain: outdoor, text, nature and water
Tuyển dụng Thế giới di động is feeling excited.

BA TRI- BẾN TRE

Sắp khai trương siêu thị ĐMX thứ 2 tại Huyện Ba Tri, Bến Tre.
Phòng Nhân Sự tổ chức tuyển dụng nhân sự

...

Thời gian phỏng vấn dự kiến: Đầu tháng 9
Địa Điểm Phỏng vấn: Tại Huyện Ba Tri

Đăng kí hồ sơ trực tiếp tại:
1. Kho, Hỗ Trợ Kỹ Thuật: http://bit.ly/Kho-HTKT
2. Tư Vấn Bán Hàng (Ưu tiên Nam): http://bit.ly/TưVấnĐMX
3. Thu ngân: http://bit.ly/ThuNgân-TrangTrí
4. Bảo vệ siêu thị

👉👉👉Link nhanh mobile: http://bit.ly/ungtuyenmb

Những hồ sơ phù hợp sẽ được phòng nhân sự tuyển chọn và gửi thông tin về thời gian và địa điểm phỏng vấn.

Cảm ơn các bạn đã like và share
#TGDD, #Dienmayxanh, #vieclambentre

See More