Photos
Posts
ทองสุก 13 is with Pawanrat Srikimkaew and 3 others.

ยินดีกับหนังไทย 5 เรื่อง เคาท์ดาวน์, อันธพาล, โฮม ความรัก ความสุข ความทรงจำ, ทองสุก 13 และ 9981 บอกเล่า 9 ศพ ที่จะไปอวดโฉมที่อูดิเน่ อิตาลี สัปดาห์หน้านี้ครับ, ที่มาจาก thaicinema.org

Image may contain: 5 people, people standing and text

หลังส่ง “ทองสุก 13” ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญแบบ Non Stop ผลงานการกำกับของ คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา แห่งค่าย เวฟ พิคเจอร์ส เข้าฉายได้ไม่นาน กระแสตอบรับกลับมาดีเกินคาด ยังคงเก็บตัวเลขรายได้ในโรงภาพยนตร์ไม่หยุด ผ่าน 30 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนทำให้สาว น้ำชา-จีรณัฐ ยูสานนท์ ในฐานะนักแสดงนำ บท “น้ำ” เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ เผยติดใจโลกบนแผ่นฟิล์มเข้าอย่างจัง แม้ว่าจะเจอกับบท ดราม่าหนักๆ รวมถึงโลเคชั่นสุดโหด วิ่งลุยป่า แช่น้ำโคลน โดนยุงกัด แต่เจ้าตัวย้ำไม่เคยกลัวหนังผี บอกเป็นงานสนุกแล...ะท้าทายความสามารถ พร้อมอ้อน 2 โปรดิวเซอร์ คุณแป๊ป ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ และคุณอังเคิล อดิเรก วัฏลีลา ขอบทภาพยนตร์เรื่องต่อไปทันที โดย น้ำชา เผยว่า “เป็นหนังที่ต้องใช้ความพยายามมากค่ะ เวลาเล่นรู้สึกว่าสนุกและท้าทายกับสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา น้ำชาขอขอบคุณแฟน ๆ มาก และที่สำคัญคือต้องขอขอบคุณเวฟ พิคเจอร์ส และพี่คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ผู้กำกับฯ ที่ให้โอกาสและคำแนะนำน้ำชาในเรื่องการแสดง ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมาย น้ำชาชอบสไตล์และมุมมองวิธีคิดของพี่คุ้ยอยากร่วมงานอีก พอได้มาเล่น ทองสุก 13 แล้วรู้สึกติดใจมากค่ะ เพราะว่าหนังของพี่คุ้ย เป็นหนังที่มีมิติ ทำให้คนดูมีความรู้สึกร่วมอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆ ด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถของตัวเองในฐานะนักแสดงมาก” “ส่วนเพื่อนนักแสดงในเรื่อง ชิน ฌอห์ณ น๊อต ฐา และกอล์ฟ ทุกคนทำงานด้วยกันเป็นทีมจนเป็นเพื่อนสนิทกันหมดทุกคน หลังจากที่ถ่ายเสร็จแล้วก็ติดต่อกันบ้าง โดยเฉพาะช่วงโปรโมทภาพยนตร์ได้กลับมาเจอกันอีก รู้สึกดีใจมาก ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนน่ารักคอยดูแลช่วยเหลืออย่างดี ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับมาแสดงภาพยนตร์อีก ส่วนงานร้องเพลงก็ยังคงรักและทำต่อไป

See More
Posts

ปิดท้ายด้วย "ฌอห์ณ จินดาโชติ" หรือ "บอย" หนุ่มหล่อจากทองสุก 13 ในงานสุพรรณหงส์ ที่โรงละครแห่งชาติกรุงเทพฯ ครับ #thongsuk13

Image may contain: one or more people, people standing and suit

อีกหนึ่งสาวสวยของเรา "น้ำชา ชีรณัฐ" หรือ "น้ำ" จากทองสุก 13 ในงานสุพรรณหงส์ครับ ^^ #thongsuk13

Image may contain: one or more people and people standing
ทองสุก 13 added a new photo — with เต้าหู้ ซ่าบ้าพลัง and Andrea Mhae Calam.

"กอล์ฟ ณัฐภัสสรา" หรือสาว "บีม" จากทองสุก 13 ในงานสุพรรณหงส์ครับ #thongsuk13

Image may contain: one or more people and people standing

วันนี้นักแสดงจากภาพยนตร์ "ทองสุก 13" น้ำชา ฌอห์ณ กลอ์ฟ จะเข้าร่วมงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 22 ที่โรงละครแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร ฝากติดตามกันด้วยครับ แล้วเดี๋ยวแอดมินจะเก็บภาพในงานมาฝากนะครับ ^^

พาบีมกับปุ้ยแวะมาส่งทุกคนเข้านอน ~ฝันดีราตรีสวัสดิ์นะครับ ) #thongsuk13

Image may contain: one or more people, people sitting and indoor

คืนนี้!! สองสาว บีม-ปุ้ย มาร่วมงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ที่โรงแรม Crowne Plazza สวยมากๆทั้งคู่เลย ^^ #thongsuk13

Image may contain: one or more people

ของเขาดีและแรงส์จริงๆ สำหรับ “ทองสุก 13” ผลงานภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ นันสต๊อป ภายใต้การบริหารโดย เทรซี มาลีนนท์ แห่งค่ายเวฟ พิคเจอร์ส กำกับโดย คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา ดูแลการผลิตจาก 2 โปรดิวเซอร์ ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ และ อังเคิล อดิเรก วัฏลีลา ที่ได้รับกระแสเสียงตอบรับแบบปากต่อปากถึงความสนุกแบบหยุดไม่อยู่ ที่ยังคงยืนโรงเข้าฉายให้ได้ชมกันในเมืองไทย เข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 เก็บรายได้ผ่านไปแล้ว 35 ล้านบาท ส่วนในต่างประเทศก็ไม่รอช้า มาจ่อคิวซื้อและรอคิวเข้าโรงภาพยนตร์เพื่อ...ฉายให้ชาวต่างชาติได้ตีตั๋วไปรอชมล่วงหน้ากันถึง 11 ประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ เทรซี มาลีนนท์ กล่าวให้สัมภาษณ์ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า “เป็นที่น่าดีใจและตื่นเต้นมากสำหรับข่าวดีในวันนี้ ที่ได้รับแจ้งมาจากทางคุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร แห่งไฟว์สตาร์โปรดักชั่น ผู้ดูแลเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง “ทองสุก 13” ในตลาดต่างประเทศให้กับทาง เวฟ พิคเจอร์ส ที่ภาพยนตร์ “ทองสุก 13” ได้รับการติดต่อจากหลายประเทศให้ความสนใจขอซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อไปเข้าฉายโรงภาพยนตร์ในต่างประเทศ โดยในเวลานี้ได้เจรจาตอบตกลงซื้อ-ขายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วมีถึง 11 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย บรูไน อินโดนีเซีย มาเก๊า ไต้หวัน ลาว เวียดนาม กัมพูชา และ พม่า โดยเท่าที่สอบถามลูกค้าแต่ละประเทศ ต่างชื่นชมและได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากสำหรับภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ โดยเฉพาะกับเรื่อง ทองสุก 13 ที่ มีความสนุก ตื่นเต้น ระทึกขวัญ แบบนันสต๊อป สร้างความบันเทิงให้กับคนดูได้ตลอดเกือบ 2 ชั่วโมงที่นั่งชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ ประกอบกับในภาพยนตร์ ทองสุก 13 มีเนื้อหาเรื่องราวที่เกี่ยวกับความเชื่อ พิธีกรรม ที่มีความเป็นไทยอยู่สูง ตรงจุดนี้เองที่ต่างชาติให้ความสำคัญและสนใจเป็นพิเศษมาก ที่ได้คำชมอีกส่วนหนึ่งก็คือ เรื่องของการแสดง โดยเฉพาะ บทบาท ทองสุก ที่รับบทโดย ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน รวมไปถึงนักแสดงทุกคนในเรื่อง ทั้ง น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ , ฌอห์ณ จินดาโชติ , น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล , ฐา-กิตติ์ลภัส กรสุทธิ์ไรวรรณ และ กอล์ฟ ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ โดยทาง เวฟ พิคเจอร์ส ต้องขอขอบพระคุณผู้ชมแฟนหนังชาวไทยที่ให้การตอบรับผลงานภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของเราเป็นอย่างดี และส่งยอดต่อตลาดต่างประเทศให้ได้รับความสนใจยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับแฟนหนังชาวไทยที่พลาดยังไม่ได้ไปชมภาพยนตร์ ทองสุก 13 ซึ่งผ่านเข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 ของการฉายแล้ว ขอให้รีบไปตีตั๋วชมได้ในโรงภาพยนตร์กัน หากมีโอกาสอยากขอให้ได้ไปดูได้ชมกันในเมืองไทยก่อนที่ ทองสุก 13 จะโกอินเตอร์ฯ ไปฉายอวดสายตาชาวต่างชาติใน 11 ประเทศนะคะ”

See More

"ความรักอาจกลายเป็นเครื่องมือของบางสิ่งที่คุณมองไม่เห็น..." ทองสุก 13 ยังพอมีรอบให้สัมผัสความหลอนกันอยู่นะครับ #thongsuk13

Image may contain: one or more people and closeup

มีความสุขกับอีกหนึ่งวันหยุดใน Longweekend นี้นะครับ ^^ #thongsuk13

Image may contain: one or more people, outdoor and water
ทองสุก 13 added 2 new photos — with Andrea Mhae Calam.
February 22, 2013
ทองสุก 13 added 2 new photos — with Andrea Mhae Calam.
February 20, 2013

ใครชอบฉากนี้บ้าง? ยกมือขึ้น!!

Image may contain: one or more people

"ทองสุก 13" ยังมีรอบฉายอยู่ครับ ใครเลิกงานแล้ว!! ยังสามารถไปดูกันได้นะครับ #thongsuk13

Image may contain: one or more people

หลังภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวใหม่แบบ Non Stop อย่าง เรื่อง “ทองสุก 13” ผลงานการกำกับของ คุ้ย ทวีวัฒน์ วันทา แห่งค่าย เวฟ พิคเจอร์ส เข้าฉายได้สองสัปดาห์ กระแสตอบรับกลับมาดีเกินคาด ยังคงเก็บตัวเลขรายได้ในโรงภาพยนตร์ไม่หยุด ผ่าน 30 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนทำให้หนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ในฐานะนักแสดงนำ บท “ทองสุก” โปรดิวเซอร์และผู้ขับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ “เธอจะอยู่ในใจของฉันเสมอ” ถึงกับดีใจและปลื้มสุดๆ ด้วยความภูมิใจเป็นอย่างมากกับการทุ่มเทตั้งใจทำงานในภาพยนตร์เรื่...องแรกในชีวิต เพราะไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มีแต่เสียงเรียกชื่อตอบกลับมาเป็น “ทองสุกๆ” แทนชื่อ “ชินวุฒ” ไปแล้ว งานนี้หนุ่มชินวุฒ ขอเป็นตัวแทนของเหล่านักแสดงในเรื่อง “ทองสุก 13” ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ไปอุดหนุนภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจมากนะครับ ที่มีคนพูดถึงหนัง พูดถึงผลงานและการแสดงของผมครั้งนี้ สมกับความตั้งใจ ความทุ่มเท ความพยายามที่ผมและทีมงานทุกคนได้เต็มที่กับงาน ดีใจที่ผู้ชมรู้สึกชื่นชอบ ชื่นชมหนังและนักแสดง ทุกวันนี้เวลาไปไหนมาไหนก็มีคนเข้ามาเรียกชื่อ ทองสุก ทองสุก กลายเป็นว่าไม่เรียกชื่อผม ชินวุฒ แล้ว หลายคนชื่นชอบเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ผมกับน้ำชาขับร้องด้วยกัน บอกว่าฟังแล้วอินไปกับหนัง อินไปกับความรู้สึกของทองสุกที่มีต่อน้ำ เอ่ยปากชมกันว่าเพลงเพราะ ได้ยินแล้วทำให้รู้สึกหายเหนื่อยไปเลยกับสิ่งที่ทีมงานผู้สร้างและนักแสดงทุกคนทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจมานับปีกับการทำงานในภาพยนตร์เรื่อง ทองสุก 13 นี้ มีโอกาส ได้ออกไปพบปะแฟนๆ ที่โรงภาพยนตร์ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ทำให้เรารู้ว่ายังมีแฟนๆ ที่คอยเป็นกำลังใจอยู่ ต้องขอขอบคุณจริงๆ ทั้งคำติชม ข้อความให้กำลังใจที่ฝากบอกต่อๆกันมา ทั้งในแฟนเพจ ทองสุก 13 ทั้งในอินสตราแกรม ผมและทีมงานนักแสดงทุกคนขอน้อมรับและสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานที่ดีดูสนุกๆ เพื่อตอบแทนแฟนๆทุกคนต่อไป และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดูหนัง ทองสุก 13 ผมขอเชิญชวนให้ไปดูผลงานของผม กับบทบาทที่ไม่เคยเล่นมาก่อน การแสดงเรื่องนี้เป็นงานที่ท้าทายตัวเองที่สุดเท่าที่เคยทำงานในวงการบันเทิงมา 10 ปี และเป็นหนังผีที่มีบรรยากาศคุกคามคนจริงๆ สนุกแตกต่างจากหนังผีทั่วไป มีความน่ากลัว ความสยองขวัญจะเพิ่มมากขึ้น จนใกล้ตัวคนดู รับรองว่าสนุกแน่นอน อยากให้ไปติดตามชมกันในโรงภาพยนตร์กันนะครับ”

See More